Site Overlay

Nhận xét truyện ngôn tình hấp dẫn thần hiệu Yêu

Hấp dẫn huyền diệu yêu là mẩu chuyện kể về Hàn Dĩ Chân, cô là thư ký của tổng tài Hạ Quang Hi. Cứ bực tức là anh lại xa thải thư ký Hàn. Sở hữu N lần cô bị xa thải rồi. Mời Cả nhà đọc truyện.

Ra mắt truyện quyến rũ thần hiệu yêu

Tác giả: Thoan Tử
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện quyến rũ thần diệu yêu

Tại mợt buổi họp báo long trọng, đèn flash lóe lên khắp nơi.

Tay các ký nhái cầm máy chụp hình, ai ai cũng dồn sức chụp người chủ sở hữu trì bên trên sàn diễn, chỉ sợ bỏ sót bất kỳ 1 cảnh như thế nào.

người sở hữu trì bên trên sân khấu, chúng ta mặc áo ngắn white color, trưng bày một bên vai. Vì dựa trên tạo hình thần Hy Lạp hôm nay, anh còn khác lạ đi uốn 1 đầu tóc xoăn, thề không mê chết người thề không sẽ cho gia đình bạn.

nhưng mà bối cảnh sàn diễn, cũng không hề thua kém ít nhiều, tổng cộng là copy tổng thể cảnh đại dương Aegean tới đây. Cây nguyệt quế được trang hoàng, chế tạo kĩ càng có dây leo treo phổ biến loanh quanh rủ xuống, trừ nét đẹp ở ngoài, càng ám chỉ người chủ sở hữu hội trường tâm chí khỏe khoắn mong xưng bá lĩnh vực này. Bởi vì vòng nguyệt quế sinh hoạt Hy Lạp cổ đại biểu vật phẩm, chỉ có vô địch mới có thể đạt được vòng nguyệt quế, chủ nhân hội trường nương tựa cái này tuyên bố, anh đã xưng bá trung tâm thương mại này.

“Các vị ký kém chất lượng tiên sinh and tiểu thư, hoan nghênh đến hội trường phát biểu của đài truyền hình hiện đại nhất, cám ơn mọi ngươi.” chủ nhân trì cầm Microphone lên trước rồi chào hỏi gần như ký giả bên dưới đài. Sở hữu 1 số ký nhái nữ nhìn thấy anh vụng về trộm liếc mắt đưa tình sở hữu phần nhiều cô, trái tim của các cô đập ko kết thúc.

“Tôi là Hạ Quang Hi, điều này không phải tôi giải thích đa dạng nữa chứ? Gia đình phần đa đang tìm thấy tôi.” tăm tiếng của người sở hữu hội trường như sấm bên tai, chỉ nên là ký nhái về tin tức tiền giấy tài chính, không tồn tại người trong gia đình như thế nào chưa đã từng nghe qua đại danh của anh, anh là nhân vật số nhị vương triều Hạ thị, biệt hiệu “Thần tình yêu”.

Lời của anh chưa kết thúc, dưới đài tức thì truyền tới 1 trận cười khẽ. Đặc biệt là đầy đủ ký giả nữ, càng cười đến run rẩy hết từ đầu đến chân, anh thật sự liếc mắt đưa tình.

>>> Đọc thêm thể loại Cưới trước yêu sau

“Tôi nghĩ gia đình bạn khăng khăng khôn xiết tò mò, tại sao tôi ăn mặc kiểu thế này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng bên trên mình, vẻ mặt vừa vạn bất đắc dĩ vừa bộ dáng hưng phấn tinh khôn, thịt chết rất nhiều trái tim phụ nữ ngay tại chỗ.

“Tại sao?” Phía dưới quả nhiên với ký fake nữ trẻ tuổi không nhịn đc tò mò giơ tay để ý hỏi. Hạ Quang Hi ngay tắp lự chuyển hướng đôi mắt phóng điện của anh sang ký kém chất lượng nữ đấy, đặc biệt truyền mẫu điện 10000V.

“Bởi do tôi là Cupid.” Anh khoác lác nhưng chả biết ngượng giải thích.”Vì lấy tình yêu và hạnh phúc cho trần thế, tôi hóa thân thành bộ dáng của Hạ Quang Hi, nhưng kỳ thật tôi ko phải Hạ Quang Hi, người các bạn quan sát thấy này là giả, tôi new là Cupid.”

Hạ Quang Hi hiển nhiên rất nắm vững media ước ao cái gì, cố ý nhiễu khẩu lệnh có ký fake, quả nhiên dẫn tới cả hội trường cười ầm.

“Vậy đâu new là thật đây?” Lại có ký kém chất lượng nữ giơ tay đặt thắc mắc.

“Cái này mới là thật.” Hạ Quang Hi tức thì nắm chặt lăng hội, cần dùng ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao lất phất bên trên đài. Bên trên đấy viết: “Hội nghị lên tiếng kênh mua sắm cuộc sống Cupid”, có lẽ đây là mục đích anh mở cuộc họp báo này.

“Tôi đã khác hầu như đài truyền hình khác, mang loại gì 1 đài mua thiết bị xx Hay là mấy đài chọn thiết bị xx rầu rĩ như vậy, tôi muốn sao ngay tức khắc ngừng khoát như vậy, trực tiếp sử dụng『 đời sống Cupid 』 giúp tên đài truyền hình sắm sửa của gia đình bạn.” đẩy mạnh tiêu dùng kênh sắm sửa của bản thân không đủ, Hạ Quang Hi còn thừa cơ tiêu khiển quân thù mấy câu, đều ký kém chất lượng lại bật cười 1 trận.

“Trang phục của anh thật đặc biệt, nhưng tại sao ý muốn đánh tên là 『 cuộc sống Cupid 』, là mang sự quan trọng gì không giống nhau sao?” mặc dầu chúng ta khắc sâu tuyệt vời với thái độ vui nhộn vui nhộn của Hạ Quang Hi ngoài ra, mà cũng có người không phục, để ý hỏi nhan sắc bén.

“Đây đó là điều tiếp theo sau tôi ý muốn giải thích, cám ơn vị phóng viên tiên sinh này thực hiện tôi nhắc lên việc này.” Anh không chỉ không ngại giọng nhắc nhan sắc bén của ký giả, ngược lại theo lời của anh ta mở màn chiến trường khác. “Có lẽ hầu hết vị vẫn hỏi, phần nhiều là kênh bán buôn,『 cuộc sống Cupid 』của tôi sở hữu gì không giống nhau? Đáp án là: tất nhiên khác nhau! Mục đích chủ yếu tôi mở kênh mua sắm này, ko kể người xem sinh hoạt nhà may mắn buôn bán bên ngoài, chủ đạo nhất là mong làm ra ái tình và mong muốn cho khái quát người xem sinh sống Đài Loan. Đầy đủ vị cũng biết, thành viên gia đình tiến bộ bước quá nhanh rồi. . . . . .”

kế tiếp cũng chỉ nhìn thấy Hạ Quang Hi nước miếng tung bay, nhắc nhảm chút về ái tình và kì vọng. Ký kém chất lượng bên dưới đài còn say sưa nghe anh kể xằng nói bậy, tuy nhiên trong những số ấy ký kém chất lượng nữ chiếm đa số, ký giả nam là chán nản đến gần chết đi, ngáp càng nhiều lần.

Chúc Anh chị phát âm truyện quyến rũ thần hiệu yêu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *