Site Overlay

Mơ thấy người ốm là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Ý nghĩa về giấc mơ thấy người ốm

Tại sao một người bệnh lại đến trong giấc mơ của chúng ta? Giải thích giấc mơ cho rằng hiện tại người mơ không gặp vấn đề gì thực sự nghiêm trọng; nếu không anh đã không tưởng tượng ra sự đau khổ của một người khác. Và nếu bạn thấy mình không khỏe mạnh trong một giấc mơ – lo lắng và bất lợi; nếu đó là một ai đó không quen biết – để giải quyết thành công những khó khăn.

Tuy nhiên, theo cuốn sách giấc mơ của Freud , nhìn thấy mình trong bệnh viện vì một người đàn ông , là một dấu hiệu của chứng bất lực sắp xảy ra; và đối với phụ nữ – phản ánh thực tế du doan xo so 24h là không có đối tác nào có thể mang lại cho cô ấy khoái cảm thực sự.

Các phù thủy Medea giải thích tại sao người ta ước mơ của bị ốm nặng chính mình: người ta phải chịu một gánh nặng quá mức trong cuộc sống thực. Bạn thực sự nên cân nhắc khả năng của chính mình. Nếu bạn nằm mơ thấy một người lạ bị ốm , điều này có nghĩa là bạn cần phải chăm sóc sức khỏe của mình. Nếu là bạn tốt , hắn đã sớm phát bệnh. Thấy một người bạn đã qua đời trong giấc mơ dự báo bất ổn, và thấy anh ta khỏe mạnh có nghĩa là may mắn.

Các giấc mơ cuốn sách hiện đại kết hợp giải thích tại sao một người có bệnh ung thư đã được nhìn thấy trong một giấc mơ: đây là cách lo âu, biểu hiện đa nghi chính nó. Người mơ sống trong dự đoán về sự bất hạnh trong tình yêu và sự sụp đổ của công việc kinh doanh – nhưng trong thực tế, người ta nên mong đợi sự suy thoái trong hạnh phúc của những người thân.

Cuốn sách giấc mơ Ivanov của hứa hẹn một cuộc sống lâu dài cho những người thấy mình bị từ bệnh oncological trong một giấc mơ. Các nhà thông dịch đồng ý: đối với nhiều người, đây không phải là một dấu hiệu tiên tri; bạn vừa mơ thấy một điều gì đó khiến bạn lo lắng trong thực tế. Hình ảnh một người lạ mắc bệnh ung thư cho thấy những nỗ lực vô ích.

Đối với một thiếu niên trẻ sơ sinh nằm mơ thấy người thân qua đời không có ý nghĩa tiên tri. Tâm lý của đứa trẻ đôi khi vốn là bí mật, “tự phụ”, muốn ai đó chết; và những tưởng tượng được phản ánh trong giấc mơ. Nếu anh ta không khóc trong giấc mơ, điều này có nghĩa là anh ta đang nhớ người thân này.

Vanga tuyên bố: nhìn thấy chính mình sắp chết là một dấu hiệu của sự kết hợp hạnh phúc với người thân yêu của bạn. Cuốn sách về giấc mơ của cô ấy nói rằng điều đó có ý nghĩa gì nếu người bệnh sắp chết trong giấc mơ: một quyết định khó khăn phải được đưa ra, để chống lại việc đối phó với ma quỷ và cứu linh hồn bạn khỏi đau khổ. Khi một số lượng lớn người chết vì bệnh tật, điều này báo hiệu một bệnh dịch.

Quan sát thấy một người bệnh đang trong tình trạng chết lâm sàng trong giấc mơ có nghĩa là những người bạn cũ đang có những kế hoạch xảo quyệt mà họ sẽ có thể thực hiện được.

Người nằm mơ thấy người bị bệnh tâm thần thì sẽ trường thọ nhưng sắp tới sẽ phức tạp bởi những cuộc cãi vã. Nghe thấy tiếng mê sảng điên cuồng của người bệnh tâm thần trong giấc mơ báo hiệu sự lừa đảo, nhưng nếu người đó mắc chứng động kinh , lời nói du doan xsmn minh ngoc của anh ta sẽ là tiên tri.

Một cuốn sách về giấc mơ cổ giải thích những gì một người không khỏe mạnh tượng trưng trong một giấc mơ, chứng rối loạn mà người đó biểu hiện trong chứng mộng du : đã đến lúc cần phải đưa ra lời khuyên không phải lý trí, mà là trực giác. Nếu bạn cãi nhau với người tâm thần không bình thường, điều này cho thấy bạn đang lo sợ về những ham muốn thầm kín của mình.

Mơ thấy người mắc bệnh nan y

Một người mắc bệnh nan y đến trong giấc mơ như một lời trách móc lương tâm về những hành vi sai trái không giúp bạn yên nghỉ trong thực tế. Ví dụ, khi bạn nằm mơ thấy một thành viên trong gia đình chết vì bệnh ung thư, điều đó có nghĩa là: sự nguội lạnh của các mối quan hệ đã đi quá xa, và người nằm mơ thật lòng hối tiếc – đây là điều mà sách giải mộng của Vanga nói. Tuy nhiên, một giấc mơ như vậy không báo trước những sự kiện thực sự bi thảm.

Những giấc mơ dự đoán cầu lô có một ý nghĩa đặc biệt nếu một người thực sự ốm yếu xuất hiện trong chúng. Nếu bạn nằm mơ thấy anh ấy trên giường bệnh – đây là điềm báo rằng anh ấy sẽ sớm rời khỏi giường, ngược lại với điều đó có nghĩa là nếu anh ấy được nhìn thấy khỏe mạnh – có khả năng bạn có thể tự mắc bệnh. Nếu một người đàn ông trẻ, khỏe mạnh nhìn thấy một người bệnh đã hồi phục như thế nào trong giấc mơ, thì sách báo giấc mơ nói rằng những thay đổi đáng kể đang ở phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *