Site Overlay

Tóm lược truyện Thích Anh

Thích anh là mẩu chuyện về anh thụ là giáo viên mầm non theo duổi,truy anh công rất nhiệt tình.

ra mắt truyện đam mỹ thích anh

Tác giả: Thiên Không Dã Thị Hắc Sắc Đích
Thể loại: đam mỹ hoàn, tân tiến đô thị

Trích đoạn truyện ‘Thích anh’

Dương Dực, 26 tuổi, xuất sắc nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non trường đại học lừng danh thành phố H, hiện đang nhậm chức tại trường mầm non địa phương, từ khi trở thành giáo viên mầm non, tục xưng: bảo mẫu.

Trước kia khi ở tuổi 13, thầy Tiểu Dương từng có một cái nhũ danh: gọi là ‘em bé’, toàn bộ lỗi lầm đều do ông trời đem hết gien giỏi của bố Dương mẹ Dương nhét cho Dương Dực: khi còn bé dại, mắt thì to, tóc ngắn mềm mại, lông mi dài nhấp nháy nhấp nháy, khuôn mặt tròn tròn trắng hồng như trái táo, còn có đôi môi căng mọng hồng hào, Dương Dực so với mấy con búp bê tinh tế trong cửa tiệm đồ chơi không thua kém 1 chút nào. Thậm chí lúc Tiểu Dương Dực cười lên, đôi mắt còn trở thành vầng trăng non lưỡi liềm, hai bên gò má cao xoáy sâu thành núm đồng tiền, khiến cho cho những người ta chết mê chết mệt.

Hàng xóm cùng phố, bác trai bác gái đều thương mến khuôn mặt của Tiểu Dương Dực, giống như chạm chán được thiên thần nhỏ dại, thân thiết đặt cho cậu cái brand name ‘em bé’. Đọc thêm Truyện sắc

ban đầu, nhũ danh ‘Dương em bé’ này chỉ có trưởng bối thương mến gọi cục cưng Tiểu Dương Dực, chỉ là, chưa chắc chắn thằng nhóc gấu đen nào đem cái nhũ danh này rêu rao đến trường, từ đó bạn học cùng lớp cũng ban đầu gọi ‘em bé’ đến khi cứng cáp, ngắn gọn hô một tiếng ‘em bé’ là hoàn thành. 13 Tuổi là lúc tâm lý trẻ bé dại vô cùng mẫn cảm, Tiểu Dương Dực sau lần thứ n bị Anh chị em học chọc chọc lúm đồng tiền, kéo kéo tóc gọi ‘em bé’, nghĩ một chút, sau đó hỏi mượn bạn gái ngồi phía sau một cái kéo. Cầm kéo trong tay, Tiểu Dương Dực lưng eo thẳng tắp đi một mạch lên bục giảng, hướng tới phía nhóc cô bạn học còn đang há miệng bỡ ngỡ vì động tác của chính mình mà nói: “Tớ tên Dương, Dực.” Nói hoàn thành, cậu nhóc nắm lấy túm tóc lòa xòa trước trán, kế tiếp giơ kéo một nhát cắt xuống, lại cắt ba bốn nhát nữa, tóc đã ngắn lủn củn. Mấy bạn nam trước đây còn vừa kéo tóc chọc má Tiểu Dương Dực vừa cười cũng trở nên hành động này của cậu nhóc dọa sợ, nhất thời trở lên chậm trễ, lắp ba lắp bắp đáp: “Biết,….biết rồi.” Thật ra bây giờ Dương Dực không thể tức giận, hay trong trạng thái phẫn nộ gì, trái lại trong tâm cậu bây giờ rất bình tĩnh. Cậu nhóc không thích cái nhũ danh này, cho nên cậu lựa chọn cắt tóc, mặt mày tráng lệ không để lộ núm đồng tiền, để cho bạn học biến hóa về tuyệt hảo phía bên ngoài của cậu.

Cậu cảm thấy cách này có thể có hiệu quả, mà cũng làm theo rồi, sau này cứ thường xuyên làm như vậy là đc. Từ đó, mỗi lần có người gọi Dương Dực là ‘em bé’, Dương Dực sẽ nghiêm túc, hướng người đó ra mắt lại đâu ra đó: “Tôi tên Dương Dực”. Thời gian dài, mọi người cũng đều sửa lại, dần dần không thể ai gọi cậu là ‘em bé’ nữa. Cũng từ này mà sau đây, Dương Dực quanh năm để đầu cắt cua, mặt cũng luôn nghiêm túc, không khi nào để bạn dạng thân lộ ra núm đồng tiền bên trên hai má.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Mười mấy năm qua đi, ‘em bé’ đã biến mất, nhưng Dương Dực lại luyện thành một bộ mặt đơ.

mặc dù mặt đơ, nhưng ở chung với nhau lâu, mọi người thường rất thích cậu trai mặt không tồn tại biểu cảm gì này, dáng người thì đẹp, làm việc lại cần cù, bất kể là sự việc của ai, chỉ cần giao đến tay Dương Dực, anh cũng trở nên dùng thái độ tráng lệ cảnh giác xong xuôi. Tuy ít nói, nhưng mỗi lần thường rất chuyên chú lắng nghe người khác bàn thảo, gật đầu sẽ chấp nhận, mà từ chối thì cũng không cắt ngang lời người khác, chỉ đợi sau khi người đó nói xong xuôi thì bổ sung một số câu tỏ rõ quan điểm của bản thân mình. Khi gặp phải sự không đồng tình của người khác, cũng sẽ không còn lớn tiếng phản bác, mặt đỏ tía tai tranh luận, trong thâm tâm có ý kiến riêng của bản thân mình thì không dễ dãi đổi khác, mà tôn trọng ý kiến riêng của người khác.

Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Ở chung với Dương Dực sẽ sở hữu được cảm xúc được tôn trọng, vô cùng thoải mái và dễ chịu, khiến bạn dạng thân không tự chủ được mà thả lỏng, trầm tĩnh lại. Loại cảm xúc này không hẳn chỉ người cứng cáp mới cảm nhận được, mà đám nhóc con lớp Dương Dực cũng rất thích thầy Tiểu Dương của chúng, thường thân thiện gọi “Anh Tiểu Dương.”

chẳng hạn như, cậu bạn nhỏ Lăng Ninh đang ôm đùi Dương Dực, khát khao nhìn Dương Dực, có vô hạn lời muốn nói với Dương Dực đây.

Dương Dực cúi người ngồi xổm xuống, bình tĩnh để ý nhìn Lăng Ninh nhỏ: “Có chuyện gì vậy”

Cậu bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh đưa tay ra, nâng mặt Dương Dực, miệng còn mùi sữa tuyên bố: “Anh Tiểu Dương, bọn họ kết duyên đi!”

Coi thêm thể loại Cưới trước yêu sau

“……..” nếu như là người khác, đại khái là cười cười dỗ: “Được đó, vậy em phải mau mau lớn một chút.” Nhưng Dương Dực lại trang nghiêm suy nghĩ, hỏi: “Sao em lại muốn kết duyên với anh”

“Bởi vì em thích anh Tiểu Dương, em muốn chơi cùng anh. A, em vẫn tồn tại quá nhỏ tuổi, bọn họ không thể sinh em trai, không thể cùng đi nhà trẻ, không thể….” bé xíu Lăng Ninh chau mày, hai mắt nước mắt lưng tròng, “Anh Tiểu Dương, hay anh kết duyên với cậu của em đi, cậu cũng trở sắp về rồi!”

hình dung anh Tiểu Dương kết duyên với cậu, tiếp đến hai người sẽ cũng nhau sống ở nhà mình, cùng mình chơi, nghĩ đến đó bạn bé dại Lăng Ninh đã vui đến khua chân múa tay.

“Anh là đàn ông, cậu của em cũng là đàn ông, đàn anh không hề kết hôn.” Nói chấm dứt nhìn thấy nhóc con Tiểu Lăng cấp tốc trùm kín hơi nước trong đôi mắt to ngập nước, Dương Dực lại bổ sung: “Không thể sinh em trai để cùng em đi nhà trẻ.”

“Vậy mẹ với bà nội em là đàn bà nha!”

“Mẹ em kết hôn với ba em, ông nội em kết hôn với bà nội em, một người chỉ rất có thể kết hôn với một người.”

“Oa~~ vậy em không muốn có em trai nữa, anh Tiểu Dương, anh kết duyên với cậu của em đi! Em rất thích cậu bé dại, cũng khá thích anh Tiểu Dương! Hai người kết duyên rồi, rất có thể đi dạo cùng em nha!” chu chu môi, bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh phồng má, hai má phúng phính như bánh bao cọ lên mặt Dương Dực, tầm vóc rất chi là đáng thương.

“Hai người phải yêu nhau mới có thể kết hôn với nhau, anh xa lạ biết cậu của em, không còn kết hôn cùng cậu em được.”

“Hai người nhất định sẽ kết duyên với nhau.” Nắm tay thành nắm đấm, bạn nhỏ dại Lăng Ninh tràn ngập nhiệt tình.
Chcus bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Thích anh’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *