Site Overlay

Nhận xét truyện ‘Luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng mở rộng Hậu Cung’

luôn luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung kể về Diệp Chi Châu chỉ có một mình suốt hai mươi mấy năm nay đột nhiên lại có mấy người thân thích. Còn chưa kịp nắm rõ tình huống này là gì đã xảy ra một sự cố tai nạn.

ra mắt truyện đam mỹ luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng ra hậu cung

Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện luôn luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng ra hậu cung

Diệp Chi Châu sắp chết, nhưng tiếp đến cậu vẫn còn đó sống, và lại sống thành hình dạng của người khác.

trên cửa sổ xe hiện ra một khuôn mặt lạ lẫm, rất trắng, rất béo, béo đến mức không thấy rõ ngũ quan. Cậu rủ mắt, tỉ mỉ bình chọn chiếc điện thoại di động “lỗi thời” trong tay, trong mắt hiện lên vẻ kinh sợ quá độ rồi chết lặng.

Sáng sớm trước khi ra cửa cậu mới vừa xem lịch trình bên trên máy truyền tin, bây giờ là thứ bảy, ngày 27 tháng 11 năm 3226 theo Tinh lịch. Mà bấy giờ, ngày tháng trong cái di động đó lại nói cho cậu biết, bây chừ là 1 trong ngày nào đó vào giữa tháng 11 năm 2020 theo lịch Địa cầu.

Tài xế lái xe rất vững vàng, gió thu lạnh ngắt thổi vào cửa sổ xe, đưa đi một chút khí lạnh đầu đông. Cậu nhắm hai mắt lại, phụ thuộc ghế, chậm rãi sắp xếp suy xét rối loạn. Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

Cậu nhớ mình bị tai nạn xe cộ. Hai chiếc xe huyền phù tông nhau chính diện, chiếc xe cậu ngồi trực tiếp bị biến dạng. Tài xế tử vong tại chỗ, còn cậu thì bị thân xe biến dạng đè ép gắt gao ở phía sau, nửa người bên trên đều bị mảnh vỡ thủy tinh cứa thành nhiều vết thương, nhiều chỗ trên người bị gãy xương, nội tạng phỏng chừng cũng bị thương, không chết ngay lập tức cũng coi như là kỳ tích.

trong những lúc lòng tin không ví dụ Trong khi có một thanh âm cổ quái nằm phí trong đầu cậu nói mấy câu, hỏi cậu vẫn muốn sống hay là không, cậu replay là muốn, tiếp đến liền hôn mê bất tỉnh, lúc tỉnh lại đợt nữa, năm 3226 Tinh lịch đã biến đổi thành năm 2020 theo lịch địa cầu, mà cậu từ một thiên tài anh tuấn tiêu sái lòng tin lực song S biến thành một người béo tròn.

Sớm biết như vậy …… thì sáng sớm hôm nay cậu sẽ không ra ngoài! Ngày nghỉ thì nên dùng để ngủ, thân thích đột nhiên có mặt gì gì đấy, người nào thích chạm mặt thì tự đi mà gặp mặt đi!

“Tiểu thiếu gia, tiểu thiếu gia, tỉnh tỉnh, đến nhà rồi.”

Thanh âm của tài xế vang lên, tiếp nối vai cậu bị vỗ nhẹ, Diệp Chi Châu mở mắt ra, trên mặt lòi ra một bộ dáng ngu ngơ mới vừa tỉnh ngủ, chậm chạp ngồi dậy — thật là phiền, thân thể béo phì này dùng không được.

“Tiểu thiếu gia, thời điểm ngày hôm nay tiên sinh có chút việc nên sẽ về trễ, ngài ấy để tôi báo cho cậu biết, không cần chờ ngài ấy về ăn cơm tối.” Tài xế tướng mạo ngay thẳng hướng cậu cười cười, cầm cặp sách chỗ cạnh ghế tài xế đưa cho cậu.

Xem thêm thể loại Truyện bách hợp h

Cậu đón nhận cặp sách rồi gật đầu qua quýt, di chuyển thân thể béo múp vụng về từ trên chiếc xe “lỗi thời” đi xuống, cất bước chân đến cổng biệt thự cách đó không xa. Trọng tâm thân thể khác hoàn toàn với bình thường khiến cho cậu thiếu chút nữa ngã sấp mặt. Lảo đảo vài bước, cậu miễn cưỡng ổn định thăng bằng hoàn thành khoát vịn bồn hoa bên đường ngồi xuống, kế tiếp đưa tay từ trong cặp mang ra một cái gương soi màu hồng phấn — trực giác nói cho cậu biết, tất cả các việc quỷ dị nọ, vật này có thể phân tích và lý giải cho cậu.

Ngoài ra là để đáp lại cậu, cái gương màu hồng đột nhiên phát sáng, sau đó tự động hóa lan rộng ra, một màn Hình ảnh hiện ra trước mặt cậu, mặt trên hiện một đoạn chữ viết màu đen, [Xin chào kí chủ, tôi là hệ thống cứu thế số 01, ngài có thể gọi tôi là Thông Thiên.]

Diệp Chi Châu xém bị nước miếng của mình sặc chết, tất tả đưa tay thuận thuận cổ họng, cầm gương soi ra xa, cau mày hỏi: “Hệ thống cứu thế số 01? Thông Thiên? Giọng nói vang lên lúc tao bị tai nạn là mày phải không? Mày muốn làm gì? Còn thân thể của tao đâu? Đã chết rồi sao? Nơi đấy là nơi nào? Bộ dáng hiện tại này của tao là xảy ra chuyện gì?”

luận điểm hơi nhiều, khối hệ thống vừa tiêu tốn phần lớn năng lượng để di chuyển linh hồn kí chủ thoáng có điểm chết máy. Màn Ảnh đình trệ bất động, qua 1 hồi lâu mới bước đầu có mặt chữ viết lại lần nữa, [Đúng là tôi nói; khối hệ thống đã đc trói buộc, xin kí chủ dựa theo tư liệu hệ thống hỗ trợ xong xuôi nghĩa vụ cứu thế; thân thể cậu hiện giờ không ổn định do hệ thống đảm bảo, rất an toàn; không chết; nơi này là trái đất nhiệm vụ số 01; làm cho tiện thực hiện nghĩa vụ, kí chủ sẽ sử dụng thân thể anh hùng có liên quan đến nhiệm vụ.]

nhanh chóng sắp xếp tiêu hóa tin tức lấy đc, cậu chuẩn chỉnh xác bắt đc trọng điểm, “Ý của mày là, sau khi tao ngừng nghĩa vụ cứu thế là có thể an ninh trở lại thế giới của mình? Không cụt tay cụt chân, hoàn hoàn hảo chỉnh trở lại?”

[Đúng vậy.]

Nghe thế tâm của cậu hơi buông lỏng. Việc đang đi vào nước này còn có thể sống trở về là giỏi rồi, về phần nhiệm vụ cứu vớt quả đât, cậu làm là được, còn có thể hoàn thành hay không, trong tương lai rồi tính. Đọc thêm Cưới trước yêu sau

Tên tiểu yêu tinh Diệp Chi Châu từ bé dại đến lớn thích đùa giỡn với ông trời rất nhanh tiếp nhận hiện thực… Không gật đầu đồng ý cũng không còn cách nào cả, hiện tại cậu cũng đã trở thành như thế rồi.

Đã biết phiên bản thân muốn cái gì, cậu liền có tâm tư để ý đến các phương diện khác. Cậu cầm cái gương hình tròn trụ màu hồng lật qua lật lại quan sát, có chút vô ngữ, “Mày không phải là khối hệ thống sao? Như thế nào lại trở thành một chiếc gương? Đúng rồi, màn Hình ảnh lớn như vậy, không sợ người khác thấy sao?”

[Tôi vốn đó là một cái gương. Khối hệ thống đã đc trói buộc, chỉ có kí chủ mới hoàn toàn có thể thấy màn Ảnh. Còn những cái khác, kí chủ & hệ thống hoàn toàn có thể trực tiếp dùng ý niệm bàn luận.]

trái lại phương diện này làm rất tri kỷ.

Cậu nhìn yếu tố hoàn cảnh không quen chung quanh cùng cánh tay trắng mập của chính mình, gõ một cái lên mặt gương: “Được rồi, cho tao tư liệu đi, chúng ta làm nhiệm vụ kết thúc sớm, bình an về nhà càng sớm.”

Màn Hình ảnh lóe lóe, kế tiếp từng đoạn lớn chữ viết bước đầu hiện ra ngoài, cậu nóng vội tập trung nhìn kỹ.

Một giờ sau, nhìn dứt tư liệu khối hệ thống đưa cho, Diệp Chi Châu co rút khóe miệng. Khối hệ thống cứu thế, tên gọi rất ư là cao thượng, nhưng phương pháp cứu thế lại ……

[Ngăn cản anh hùng chính NP, đó là cứu vớt nhân loại.]

cuối cùng trong màn Hình ảnh hiện ra một câu tổng kết như thế, tiếp đến lóe lóe rồi mất tích.

Cái gương soi vẫn chính là cái gương soi, thế nhưng tam quan của Diệp Chi Châu rốt cuộc cũng không thể giống tam quan trước kia nữa.

nhân loại này còn có trình độ trở nên tân tiến gần giống với địa cầu cổ điển ở thế kỷ 21. Chiến tranh hiếm hoi lắm, môi trường xung quanh thông thường, khoa học kỹ thuật đang ở giai đoạn cải tiến và phát triển rất mạnh, mọi cá nhân an cư lạc nghiệp, hết thảy đều giỏi đẹp. Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

tuy nhiên, luôn luôn có nhân vật chính vô tinh thần tàn phá trái đất.

Truyện được edit and post duy nhất tại: .

anh hùng chính của quả đât này tên là Bạch Lỵ, là đàn bà bé dại của thư hương thế gia Bạch gia, đc cha mẹ thiên kiều vạn sủng nuôi lớn, quanh năm định cư ở quốc tế, tính cách ôn nhu tướng mạo sáng sủa, là 1 nữ thần người chạm mặt người thích. Cô có 1 vị hôn phu thanh mai trúc mã tên là Dương Uy, đối xử với cô rất chi là xuất sắc, hai người ước hẹn đến khi 24 tuổi sẽ kết hôn với nhau.

Nhưng ông trời không chiều lòng người, lúc Bạch Lỵ 23 tuổi, trong một lần về nước Đi Phượt, cô bị tai nạn xe cộ mất trí nhớ, người cứu cô là gia chủ Vân gia mới thượng vị, Vân Kha.

sau thời điểm vết thương lành hẳn Bạch Lỵ không nhớ rõ bất kể cái gì, cũng chưa biết nên đi chỗ nào. Vân Kha sinh lòng thương tiếc, thấy cô kha khá am hiểu hoa cảnh, liền nhận cô về nhà, khiến cho cô ở ngôi nhà của mình làm người dưỡng cây. Tiếp nối đó là motip rập khuôn sáo cũ lâu ngày sinh tình, Vân Kha dần dần bị Bạch Lỵ ôn nhu đơn thuần lôi kéo, Bạch Lỵ cũng trở thành Vân Kha thành thục săn sóc làm cảm động, tình cảm hai người rơi vào cảnh đẹp, chỉ từ kém đâm thủng một tầng giấy cuối cùng.

Nhưng mà sự tình luôn luôn ngoài ý muốn, đứa con mồ côi thế giao đc Vân Kha nhận nuôi nghĩ sau khoản thời gian Bạch Lỵ biến thành chủ mẫu Vân gia nhất định sẽ đánh đuổi mình, liền lập kế hoạch vụng trộm giết chết Bạch Lỵ, ngăn cản cô và Vân Kha cùng một chỗ. Cậu họa tiết thiết kế một cảnh tai nạn xe cộ, thiếu chút nữa gài bẫy lầm Vân Kha đang tâm huyết dâng trào tới đón Bạch Lỵ, trong khi nguy cấp, Bạch Lỵ kiêu dũng đẩy Vân Kha ra, nhưng bạn dạng thân lại bị trọng thương.

Vân Kha tức giận, sau khi điều tra rõ chân tướng liền đuổi đứa con mồ côi kia ra khỏi Vân gia, cũng ban đầu ngoài sáng trong tối chèn ép cậu, vì nữ chủ trút giận.

Một tháng sau, thương thế nữ chủ tốt lên, còn nhân họa đắc phúc khôi phục ký ức, nhớ lại các việc ở quốc tế & vị hôn phu. Vị hôn phu ở quốc tế nhận đc tin tức liền chóng vánh chạy tới, hai người ở trong bệnh viện ôm nhau khóc nức nở.

Vân Kha rất thống khổ, thống khổ thì cần phát tiết, thế là đứa con mồ côi lần thứ hai bị số nhọ, lần này trực tiếp bị đùa tới chết. Sau khi nữ chủ biết thì rất áy náy, rồi lại cảm động tình cảm Vân Kha giành cho mình, từ đó ban đầu cuộc hành trình quấn quýt lắc lư giữa hai nam nhân.

Vì tranh đoạt nữ chủ, hai nam nhân bắt đầu các loại tranh đấu gay gắt, rốt cục lưỡng bại câu thương, nữ chủ rất cực khổ, cảm giác mình là hồng nhan họa thủy nên tự sát. Tất nhiên là không tồn tại chết. Nhưng hai nam nhân lại run sợ, ở trước giường bệnh nữ chủ cam kết không tranh đấu nữa, vả lại nguyện ý cùng kẻ thù quan tâm nữ chủ. Nữ chủ rất cảm động, ở đầu cuối ba người hạnh phúc ở cùng một chỗ.

Đọc thêm thể loại truyện Truyện tranh đam mỹ omega

Sự tình cải cách và phát triển tiếp đây vẫn chỉ mới hủy tam quan một ít thôi, nhưng mà ba mươi năm sau, hết thảy đều không giống như vậy.

Ba mươi năm sau, nữ chủ chết, trong ba mươi năm cô sinh bốn người con, hai nam chủ mỗi cá nhân hai đứa, một chút cũng không bất công. Sau khoản thời gian mai táng nữ chủ, hai nam nhân chung sống hoà bình ba mươi năm nhanh chóng trở mặt, bước đầu lấy tầm vóc liều mạng tranh đấu. Loại tranh đấu này trực tiếp kéo dài đến đời tiếp đến. Sau đó đời sau đó lại có đời tiếp nối, mà một đời so với 1 đời còn kịch liệt hơn, một đời so với một đời càng hỗn loạn hơn, một đời so với cùng 1 đời càng đấu càng ngoan độc hơn, sau cuối sau khoản thời gian nữ chủ chết đc trăm năm, hậu đại của nữ chủ tàn phá quả đât.

….. Loại phương pháp phá hủy quả đât này thực sự là một trong lời khó nói hết.

Mà càng thêm một lời khó nói hết đó là, thân thể béo tròn mà cậu sử dụng hiện tại tên là Đỗ Dương, thân phận là ….. Đứa trẻ mồ côi thế giao được Vân Kha nhận nuôi.

Làm pháo hôi lớn nhất trong đoạn tình yêu tay ba này, Diệp Chi Châu rất chi là muốn thở dài. Cậu mở khối hệ thống ngụy trang thành cái gương soi, chỉnh ra công suất phóng lớn, tỉ mỉ quan sát thân thể hiện nay.

Rất trắng, đó là tuyệt vời trước tiên. Tiếp nối đó là béo, rất chi là béo, chỗ nào cũng béo, body cao thấp, cũng chỉ có đôi mắt là còn có thể nhìn ra hình dáng đại khái. Diệp Chi Châu không đành lòng nhìn thẳng cái gương, sống hai mươi năm, cậu còn chưa từng “đầy đặn” như vậy.

“Em ngồi ở trong phần này làm gì?”

Một giọng nam mát lạnh trầm thấp dễ nghe khiến cho Diệp Chi Châu đang đắm chìm trong suy nghĩ hồi thần, cậu ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, liền thấy một nam nhân cao lớn đứng ở đoạn khuất sáng cách cậu hai thước, phía sau còn có 1 thân Hình ảnh đẹp đẽ.

Tây trang định chế đắt giá, giọng nói hờ hững, kiểu tóc đc cẩn trọng tỉ mỉ chải chuốt, khí tức cường thế không tự chủ phát ra ….. Cậu chớp mắt mấy cái, lòng tin được người nọ hẳn là người chủ sở hữu biệt thự này — đương gia đương nhiệm Vân gia, Một trong những hậu cung của nữ chủ, Vân Kha.

Dựa theo thời gian, nam chủ bây giờ đã nhận nữ chủ từ bệnh viện về nhà được mấy ngày, nếu như người con trai này là Vân Kha, vậy nữ nhân phía sau anh ….. Tầm mắt Diệp Chi Châu chuyển về phía thân Ảnh nhỏ xinh phía sau Vân Kha, nhìn về phía đỉnh đầu đối thủ — liền thấy một lá cờ nhỏ nền đen hoa văn hồng viền vàng sáng lấp lánh đang xoay tròn.

Xem ra người này đó là nữ chủ Bạch Lỵ.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ ‘Luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng ra Hậu Cung’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *