Site Overlay

Đánh giá truyện Hai Kiếp Đều Là Anh

Hai kiếp đều là anh là mẩu truyện Kiếp trước cô như hình với bóng, bảo đảm an toàn anh mọi lúc mọi nơi, cô thậm chí hi sinh bạn dạng thân đỡ đạn cho anh, chỉ vì, cô yêu anh. Kiếp này cô chỉ là 1 trong những nữ nhân nhu nhược, cô tự dặn lòng rằng không được gia công tổn thương phiên bản thân mình vì anh nữa. Mặc dù vậy, định mệnh như có sắp đặt, cô lại chạm chán anh, trái tim lại loạn nhịp… Cô phải làm sao đây?

reviews truyện hai kiếp đều là anh

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: truyện Ngôn tình trọng sinh, sủng, sắc

Trích đoạn truyện hai kiếp đều là anh

“Pằng”

Cô cảm hứng ngực mình thật đau, tay chân cô cử động không nổi nữa, cô mất dần ý thức, đôi mắt mờ đi.

Thật lâu lúc sau xúc cảm khổ cực ấy qua đi, cô mở mắt nhìn xung quanh, trước mắt cô là màng mờ trắng ảo, có bóng dáng nhỏ nhắn dần dần bước gần lại cô.

“Khuynh Đề, đi thôi.” giọng nói thật trong trẻo vang lên.

“Đi… Đi đâu? Cô là ai?” Khuynh Đề lo sợ, đấy là đâu sao chỉ thấy một màu trắng toát, nóng bức thế này…

“Đi thôi, nơi thuộc về cô, nơi không tồn tại đau thương, nơi không có chết chóc. Nơi cô không cần từng ngày phải nghe lời sai khiến, không hẳn sống như 1 con rối chém giết. And là nơi không tồn tại Lãnh Thế Thiên, đi thôi.” bóng dáng bé dại đó chạy lại nắm tay cô cười vang.

Bóng mờ trắng dần hiện ra, là 1 trong những cô nàng tầm 13-14 tuổi, cặp mắt tinh anh, đôi môi mọng cười lên thật đẹp, đôi má ửng hồng, mái tóc bầu ngang vai, cô gái mặc bộ váy trắng dài đến chân, thật trong như thiên sứ.

Cô thẩn thờ ba giây, khi nhớ lại cô bé nhắc đến ba từ “Lãnh Thế Thiên” tim cô nhói lên “Không được, cậu chủ cần tôi bảo đảm an toàn, tôi không thể bỏ đi đc. Buông tôi ra!” cô hét lên, kéo tay cô bé khỏi tay cô. Xem thêm thể loại truyện Đam mỹ trọng sinh

“Tại sao? Nếu như không có cô đảm bảo an toàn cho anh ta, thì cũng biến thành có người khác đảm bảo an toàn, anh ta thiếu gì Hình ảnh vệ. Cô có yêu anh ta quá hóa ngốc không hả? Theo anh ta lâu thế, hắn có lúc nào chăm chú cô một lần chưa, có âu yếm cô dù chỉ một lần chưa? Vì Sao cô vẫn một mực muốn Theo anh ta, hừ.” cô nàng giận dữ nhìn cô, đúng là con người, yêu quá hóa ngốc nghếch a.

“Tô.. I.. Tôi không có yêu anh ta.” Cô chết trói cũng không muốn cho người khác biết mình yêu anh, chính là tình cảm cô giấu tận sâu trong thâm tâm cô, cô không muốn ai biết cả.

cô nàng nhìn cô khuôn mặt đã ửng đỏ như quả cà chua “Ây da, cô và đúng là ngốc, ai nhìn cô thì cũng biết cô yêu anh ta. Cả anh ta cũng biết, nhưng chỉ là không nói thôi…” hừ, nhìn cô khi nhắc đến anh ta đôi mắt tràn trề tình yêu nồng đậm, lừa người à.

cô nàng bỗng đâm chiêu, tay chống cằm. Khuynh Đề chột dạ nhìn cô bé, nuốt nước bọt lãng tránh qua chuyện khác “Nè, mà cô gái là ai? Đây là đâu, sao chỉ có một màu trắng vậy?”.

“Nè… Nè…” Một hồi lâu cô gái không replay, Khuynh Đề lo lắng.

Mắt cô gái lóe sáng, ngẩn đầu lên nhìn Khuynh Đế không replay thắc mắc, cười cười “Cô muốn sống lại một đợt tiếp nhữa không?”. Coi thêm list Truyện ngôn tình sủng

Khuynh Đề kinh sợ “Sốn.. G.. Cô nàng nói tôi sống một đợt tiếp nhữa là sao? Tôi chết rồi sao?”

“Ừm, cô chết cách đây mười phút rồi, cô quên cô đỡ đạn cho anh ta (Lãnh Thế Thiên) mà chết sao?”

“A…” cô gần như nhớ lại. Buổi sáng cô and Lãnh Thế Thiên cùng thêm hai Hình ảnh vệ đó là Ẩn Long và Ẩn Diệc, từ công sở TGĐ bước vào thang máy chuyên được dùng TGĐ để xuống tầng hầm giữ xe. Vừa bước xuống tầng hầm liền bị một đám người bịt mặt vây hãm bao quanh, cô nhớ không lầm thì gần những hai mươi tên, tên cầm dao, tên cầm gậy, có tên cầm cả thanh sắt dài, mà chỉ có cô & thêm hai Ảnh vệ nữa bảo vệ Lãnh Thế Thiên. Cho dù cô có gần năm năm học võ, tay không đánh trả thì cũng không chống lại nổi quá đa số chúng ta bịt mặt này, cô kiệt sức. Lúc cô gần như ngã khuya, Lãnh Thế Thiên bước tới giải vây cho cô, anh đánh trả thì trong góc xe một người bịt mặt bước ra, bên trên tay cầm súng hét lên “Lãnh Thế Thiên, mày chết đi!”, cô không để ý thân thể mình đang âu sầu, chạy đến ôm anh.

“Pằng” một tiếng, cô cảm xúc ngực mình thật đau thật nghẹt thở, cô cố mở mắt ra nhìn anh, chỉ thấy anh hốt hoảng kêu tên cô, anh ôm cô vào lòng. Vừa lúc đó thang máy xuất hiện thêm, cô chỉ nghe thấy nhiều tiếng súng nổ rồi đôi tai ù đi, mắt nhắm lại. Lúc cô mở mắt là ở đây, à thì ra cô chết thật rồi.

“À, chết thật rồi.” cô cười, có gì đấy thật mất mát.

“Nè cô, muốn sống lại không?” cô gái bị Khuynh Đề không chăm chú, tức bực ra mặt.

Cô không nghĩ ngợi trả lời “ Không!”.

Đọc thêm list Truyện bách hợp h

“Tại sao? Chưa hẳn ai ai cũng tham sống sợ chết sao, cô thật kỳ lạ.”

“Sống mà không tồn tại tương lai, không mục đích sống. Sống không tồn tại gia đình sát bên, sống như 1 cô nhi, sống thật cô đơn tôi sống làm gì?” Cô cười chua chát, nghĩ đến các năm tháng đã qua cô thà không sống nữa, làm một oan hồn lẩn quẩn có khi vui vẻ hơn.

cô bé bực mình, lấy trong túi ra một tờ giấy lẩm bẩm một hồi mới thốt lên “Tôi cho cô một thời cơ nữa, lần này hãy sống vì cô, sống làm sao cho đáng tôi đã giúp cô. Kiếp này không giống như kiếp trước của cô hay là không là do cô định đoạt, tôi chỉ mong cô đừng làm tôi thuyệt vọng.” Bỗng sau lưng cô bé tỏa hào quang thật mắt chói, từ từ mất tích and cô nàng cũng không hề thấy đâu nữa.

“Nè.. Nè.. Cô gái, vậy là sao… Ch…” chưa nói hết câu Khuynh Đề bị một màng đen cuốn lấy, ngất…
Chúc bạn đọc truyện online truyện ‘Hai kiếp đều là anh’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *