Site Overlay

Review truyện không chạm mặt sai Duyên

không gặp gỡ không đúng duyên là câu chuyện của Đoạn Mặc Ngôn bằng. Trường hợp cần mô tả anh chỉ cần đến một từ, thì đấy đó là, biến thái, cực kì trở nên thái, vô cùng biến hóa thái.

ra mắt truyện ngôn tình ko gặp mặt không đúng duyên

Tác giả: Độc Độc
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn không gặp không nên duyên

Trong nhà khách quý Đại Đường hưng thịnh Thế của club đất nước, phục vụ Tiểu Viên của nhà đó đặt bộ đàm xuống, lại trở lại sảnh lớn rót rượu cho quan khách.

vị khách hôm nay là một đội mấy ông chủ trẻ tuổi tiêu dùng vung phí, ví dụ như một trong những số đầy đủ quan khách đó vẫn đơn vị bữa tụ hội này đặt chúc mừng sinh nhật cho bạn gái. Vừa nhìn họ đã biết là quen ăn chơi rồi, đa số trò tiêu khiển càng nhiều thiếu gì nói, hiểu hồ hết dòng rượu nhiều người biết đến cứ như đùa, mấy cô bé hầu rượu cũng đã biết thành chuốc say hết nhị chúng ta, mang gia đình bạn còn ràng ràng mó mó trên chúng ta cô bé sẽ say khướt như vũng bùn, quả thực là có bệnh yêu xác nhưng. Nhưng mà mấy chuyện này so với tổ ấm tạo cho trong club sẽ lâu như cô chỉ nên chuyện tí hon nhưng thôi, thành viên có tiền nhưng, diện tích lớn tiền càng biến chuyển thái.

nhưng mà bữa nay bên phía trong đám ngươi này Trong khi có 1 người nhà con trai là ngoại lệ. Xem thêm list full Truyện đam mỹ sủng

mọi người con trai này vô cùng tuấn tú, khuôn mặt góc nhìn sáng tỏ, nhưng cục bộ lại khôn cùng lịch sự, thậm chí có thể nói rằng như một phái mạnh vậy, anh ta mặc một chiếc áo sơ mi and quần dài black color quý giá xa xỉ, nổi tiếng lên qui định rét mướt lại góp phần nam tính bí hiểm. Anh ta ngồi phía bên trái của sô pha trong góc, không ca hát cũng không chơi đùa, trong 1 đám mọi người náo nhiệt mang vẻ khác lạ yên tĩnh, mà không có nghĩa anh ta không đc thành viên ta coi trọng, ngược lại, Dường như anh ta là anh hùng rất cần thiết ở trong phòng bao này, người thân những không dám quấy nhiễu đến anh ta, cũng sẽ không còn làm cho anh ta phiêu bạt bã.

Thật kì vọng có thể lọt vào mắt của anh ta, Tiểu Viên cầm đem chai rượu ngoại và một cái ly rỗng đu đưa đi qua đấy, anh ta sẽ chơi xúc xắc với chúng ta không giống, cô đứng bên cạnh rót rượu cho anh ta.

“Đoạn thiếu, 3 con năm.” một gã đầu đinh chơi mang các bạn đàn ông đó, giọng kể đưa đi sự thân thiết quá mức cho phép vang lên.

người trong gia đình đại trượng phu thư thả dụi tắt điếu thuốc, hời hợt nói: “Tao ko mong chơi nữa, trở nên đi.” Xem thêm Truyện ngôn tình sủng

“Ơ?”

“Mày ngu đến mức câu này cũng nghe không hiểu biết nhiều hả?”

Tiểu Viên kinh ngạc ngấc đầu lên, không có gan tin lời nói sỉ nhục nhà bạn khác biệt như thế lại từ miệng của thành viên gia đình con trai lịch sự trang nhã này nói ra.

người nhà ngồi ngoài cũng nghe rõ câu nói của gia đình đại trượng phu, bầu không gian náo nhiệt tan rã như con bài domino vậy, từ từ ngay từ đầu đến chân đang hát tới rất high cũng ngưng lại.

không khí oi bức đột nhiên hạ xuống.

Chỉ mang thành viên đàn ông kia dễ chịu bưng ly rượu Tiểu Viên vừa rót lên uống 1 ngụm.

Mặt của gã đầu đinh khi trắng lúc xanh, Tiểu Viên liếc thấy ngón tay hắn đặt trên đùi vì dùng sức nhưng mà chuyển hẳn sang white color, sợ hắn có xu hướng bạo lực, vẫn không biết đề nghị tránh ra Hay là lên hòa giải, lại nghe nhìn thấy hắn cực kỳ cứng ngắc cười hai tiếng, “Xin lỗi xin lỗi, sao em lại ngu thế chứ, sẽ cho Đoạn thiếu mất hứng! Em trở thành đây, trở nên ngay đây!”

các bạn bao bọc cũng cười rộ lên điều hòa không khí lại, nhà chủ bao cười ha ha nói: “Mặc Ngôn kể đùa thôi, mày còn tưởng thật à!”

thành viên đàn ông kia ko nhắc gì, vẫn ngồi ấy mang vẻ mặt không có tội.

lúc này cửa phòng bao được lộ diện, một chiếc bánh kem tam tầng ghim một cây nến đc để lên xe đẩy hiện ra trước mặt thành viên gia đình, một viên chức đáp ứng đẩy xe vào, nhân viên kiêm chức Tiêu Tiêu bê 1 bó hoa tươi đi vào. Đọc thêm full Truyện bách hợp h

Bầu không khí của phòng bao thoáng chốc lên cao, chủ phòng nhanh chóng dắt bạn nữ tới chỗ bánh kem đón tiếp các bạn, sau thời điểm đầy đủ viên chức hát bài chúc mừng sinh nhật, Tiêu Tiêu cười tươi tặng bó hoa cho nữ chính sinh nhật bữa nay.

chờ nữ chính thổi nến xong xuôi, Tiểu Viên khởi đầu cắt bánh, Tiêu Tiêu đưa phần bánh trước tiên cho nữ chính, ai biết mỹ nhân lại phẩy tay từ chối, bảo cô đưa đến cho người trong gia đình nam nhi áo đen ngồi bên trên sô pha chưa hề vực dậy.

“Mời anh ăn bánh ạ!” Tiêu Tiêu tuy ko rõ mối quan hệ bên trong, nhưng mà cũng tương đối biết lắng nghe bê đĩa bánh đi, mang theo nụ tươi với lúm đồng bạc xinh xắn vốn mang, nhì tay mang đến trước mặt thành viên con trai đó.

Tiểu Viên bít tất tay nhìn bọn họ, nuốt nước bọt, lúng túng mình đại trượng phu tâm trạng tạm bợ kia đột ngột giáo giở sở hữu nhà bạn không như.

mình đại trượng phu lắc nhẹ ly rượu, xoi mói nhìn Tiêu Tiêu mặt đầy tươi cười mang vẻ hứng thú ko rõ. Vẻ mặt của anh ta siêu chu đáo, tương tự người trong gia đình bị cận thị không đeo mắt kính mà nhìn đồ vật vậy.

ngắn ngày ngủi nhưng so với người ở sau sườn lưng Tiêu Tiêu nhưng đề cập thì tương đối dài. Bỗng ngón tay của thành viên đại trượng phu động đậy, tim của nhà bạn hồ hết treo lơ lửng, Tiểu Viên tưởng đâu anh ta đã tạt ly rượu vào mặt Tiêu Tiêu. Câu nói ước ao kêu cô đó lưu ý cũng đang lên đến cổ họng rồi, nhưng mà quan sát thấy anh ta để ly rượu xuống, 1 tay nhận bánh kem, còn đề cập 1 tiếng cám ơn mù mờ.

đa số các bạn có mặt rất nhiều ko nhịn đc âm thầm thở phào một tương đối.

“Không mang chi, anh ạ.” Tiêu Tiêu toàn bộ không hiểu biết tình trạng đã giữ thú vui mỉm chi như trước đó, luân chuyển thành viên gia đình đi đưa bánh kem cho những khách khác. Đọc Truyện ngôn tình ngược

hóng tới khi mọi người cũng có 1 phần, thành viên gia đình số đông hòa bình phấn kích ăn bánh, không dứt khen bánh kem ngon biết mấy, chủ nhà yêu mếm bạn gái đến nhịn nhường như thế nào, gia đình đại trượng phu áo đen để đĩa bánh xuống, 1 miếng cũng chưa ăn, âm thầm vùng lên, chậm trễ đi ra phía bên ngoài cửa.

các bạn những liếc trộm các bạn đại trượng phu đã đi ra bên ngoài, của nhà bao chợt yên tĩnh, đột nhiên tức thì reo vang lên như pháo xịt bỗng nổ tung lớp vỏ, ai nấy gần như vây vòng vèo trước mặt chủ nhà.

“Anh! Đoạn không đủ khó hầu hạ quá!”

“Anh, em không chọc giận Đoạn thiếu chứ?”

“Anh, cuối cùng yêu cầu làm bằng thế nào thì Đoạn không đủ mới vui?”

Thoáng chốc chủ phòng phiền chết đi đc, gã đầu đinh sợ hãi bắt lấy hắn lay lay, “Em sẽ không sao chứ, anh, em khiến cho Đoạn không đủ giận dữ rồi, em sẽ không còn sao chứ hả?”

chủ nhà không nhẫn nại nói: “Không sao! Cậu ta còn ko đến mức vì chuyện cỏn con đó mà quậy mày đâu, cậu ta ko rỗi khá vậy!” nhắc chấm dứt hắn còn trách cứ 1 câu, “Đang yên ổn đã lành mày chạy qua chơi xúc xắc sở hữu cậu ta khiến gì?”

Coi thêm truyện đam mỹ ngược

Gã đầu đinh gào lên oan uổng, “Em đây ko phải ko muốn làm cho anh ta nhàm chán xuất xắc sao!”

“Chỉ mỗi mày lanh lợi à, tao không tồn tại tiếp đón cậu ta giỏi sao? Nói cho chúng mày nghe, nếu như cậu ta ko chủ động mở mồm, thì chúng mày đừng bừa bãi qua ấy, để ý lại tự giúp nhà bạn mất mặt đấy!”

“Tại sao vậy anh, Đoạn thiếu sao lại đau khổ vậy chứ?”

chủ nhà trầm tư trong giây phút, mới từ từ nghiêm túc nhả ra 1 câu, “Cậu ta ko đc chung.”
Chúc bạn đọc truyện ‘không gặp mặt không nên duyên’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *