Site Overlay

Nhận xét truyện Lại Trầm Luân đợt nữa

Lại trầm luân lần tiếp nữa kể về cuộc đời Cố Noãn Phong, thất bại trong tình yêu & hôn nhân cô lựa chọn tự sát, sau thời điểm tỉnh dậy bắt gặp quay về lúc mười tám tuổi mới vừa kết thúc thi tốt nghiệp trung học, đối mặt chuyện đc sống lại lần nữa, nàng nghĩ kỹ phải sống thật xuất sắc, thật lòng mà chân trọng người đáng giá được quý trọng

reviews truyện ngôn tình lại trầm luân đợt tiếp nhữa

Tác giả: Hải Ma Phấn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện lại trầm luân lần nữa

Người không biết quý trọng hạnh phúc thì sẽ bị báo ứng.

những lời này nếu như trước bây giờ Cố Noãn Phong nghe thấy sẽ khinh thường, nhưng ngay trong lúc nhảy vào sông Đào Hộ Thành, Cố Noãn Phong hiểu đc hạnh phúc của nàng rốt cuộc là do nàng tùy hứng cùng phung phí làm cho mai mọt gần như không còn.

Lệ rơi đầy mặt mặt nhảy vào dòng sông, trong miệng tràn trề hương vị khó chịu không những giảm đi, Ngược lại càng nồng nặc khiến cho nàng bắt đầu hít thở không thông. Không có trải qua biên giới sinh tử, lâu hơn sẽ chưa biết, khoảng khắc khi đối mặt với tử chiến, nội tâm lúng túng cùng ai oán đến cỡ nào.

Tham khảo thêm thể loại truyện Đam mỹ trọng sinh

Hơi thở ra khiến nước sông rót vào miệng mũi của nàng, liền trong giây phút đó, trước mắt Cố Noãn Phong càng không ngừng hiện lên Ảnh ba mẹ cùng theo với Thanh Thành. Thực xin lỗi, trong tương lai mọi cá nhân rốt cuộc không cần vì ta giận dữ, vì ta phiền não.

Đầy ngập nước sông nhanh chóng tràn qua đỉnh đầu của nàng, khiến người có cảm giác hít thở không thông giống như bàn tay của ác ma bóp tắt đường sống, làm cho cả ý thức của nàng đều tạm dừng trong nháy mắt khi hắc ám tiến đến, đồng tử phóng đại định dạng gương mặt của Thanh Thành…

Từng ngụm từng ngụm dưỡng khí tươi mát đc thổi vào trong miệng, từ từ lưu chuyển trong khoang ngực của Cố Noãn Phong, trước một phút còn ngâm nội địa sông lạnh ngắt thấu xương, nhưng sao xúc cảm lạnh mát thấu xương vẫn còn ở, nhưng Cố Noãn Phong lại hoàn toàn có thể cảm hứng một luồng hơi thở hỗn hợp nhàn nhạt không còn xa lạ trong khoang miệng, làm cho nàng không hiểu biết nhiều tâm tình sợ hãi muốn khóc.

Anh xem, ngay cả thành quỷ cũng vẫn có tinh thần cùng cảm giác, Cố Noãn Phong theo bạn dạng năng lại rơi nước mắt.

Thanh Thành, đây có phải là báo ứng hay không? Em phản bội anh lại bị hắn loại trừ, mà thời điểm sắp chết trong tâm địa nhớ mãi luôn nhớ nhưng lại là anh, giống như giờ phút này ngưng tụ tại trong khoang miệng là hương vị thuộc sở hữu anh.

Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

“Thanh Thành – – Thanh Thành – -” Cố Noãn Phong vô niềm tin lẩm bẩm nói nhỏ dại, gọi cái tên của nam nhân mà từ khi đồng ý ly hôn liền cự tuyệt hội ngộ nàng.

Thanh Thành, em chết đi, anh sẽ buồn bã sao?

Lại thêm 1 hớp dưỡng khí lớn tươi mát bị cưỡng chế thổi vào trong miệng, hai mảnh quyến rũ và mềm mại vật thể mang theonhiệt độ nóng sốt bỗng dưng cứng đờ tại bên trên môi của nàng, tạm dừng một lát.

giờ đây Cố Noãn Phong cảm hứng được bộ ngực bị đè ép rất đau, bụng cùng lồng ngực co rút khiến cho phải há to miệng: “Oa – -” phun ra một ngụm nước lớn.

Nàng đột nhiên bị hơi thở dưỡng khí mãnh liệt chui vào trong sặc đến kịch liệt ho khan, cảm giác bộ ngực bị đè ép cũng tự nhiên bặt tăm.

cảm hứng này? Chẳng lẽ có người cứu mình?

“Tốt lắm, nước bị tràn vào lồng ngực được phun ra liền không sao – – “

Người này thanh âm làm sao sẽ rất gần gũi như vậy, còn có nàng tựa hồ nghe thấy thanh âm của ba cùng mẹ. Mời bạn đọc thêm list Truyện đam mỹ h

“Làm phiền cậu nha, nếu như không… Thật sự là cám ơn a!…”

“Noãn Phong – – con gái, con không cần phải dọa mẹ – – “

Cố Noãn Phong bị sặc đến nước mắt chảy ròng, nàng mở choàng mắt ngồi dậy, nhìn hướng về chỗ phát ra âm thanh không còn xa lạ kia, đập vào mắt chính là một bóng sườn lưng mơ hồ càng đi càng xa, nàng không tự giác co rút lại đồng tử muốn nhìn thật kỹ càng chút ít, đã bị một vòng tay êm ấm ôm chặt ngăn chặn tầm mắt:

“Noãn Phong, đứa nhỏ bé ngoan, con có thể tỉnh…”

“Ba ba? Mẹ?… Con làm sao vậy?” Cố Noãn Phong không biết ba ba cùng mẹ Lý Do lại tại phần này, còn có vóc dáng của bọn họ làm sao sẽ đột nhiên trở nên trẻ đẹp như vậy? Nàng u ám và sầm uất quan sát mọi nơi, Tại Sao nơi này không hẳn là lân cận sông Đào Hộ Thành? Thoạt nhìn giống như lài bãi tắm biển Tân Thành.

Mẹ kích động ôm đã được cấp cứu qua Cố Noãn Phong thao thao bất tuyệt: “Noãn Phong, thật may là vừa rồi có 1 anh chàng học ở Viện y học biết cấp cứu, nếu không thực sự sự là quá nguy nan, con đứa nhỏ bé này thiếu chút nữa đem mẹ & ba con doạ chết khiếp…”

Thì ra là Anh chị bọn họ đang nghịch nước ở khu nước cạn của bãi tắm biển, trái lại chính mình lại bị một ngọn sóng nhỏ tuổi cuốn suýt chết đuối.

“Mẹ, chúng ta Lý Do tới nơi này?”

“Sợ choáng váng đúng không nhỉ, con không phải là vừa mới thi tốt nghiệp trung học chấm dứt sao? Còn chưa kịp đi xa nhà, trước hết họ đến nơi này thả lỏng một chút…”

Đọc thêm list truyện thanh xuân vườn trường

Cố Noãn Phong liếc qua ba ba cùng mẹ trẻ tuổi hơn nhiều, nhìn lại một chút bãi tắm biển thanh thản ấm áp, trăm mối cảm xúc bộn bề, bãi tắm biển chứng thực giống hệt như mấy năm ngoái, mấy năm gần đây chỗ cải biến cũng không có thấy gì. Không nghĩ tới nàng nhảy vào sông Đào Hộ Thành không ngờ quay về ngày hè kia lúc mình thi giỏi nghiệp trung học chấm dứt, nàng mười tám tuổi thời điểm.

Chính mình đáng nhẽ phải lọt vào báo ứng mặc dù thế đường cùng lại thấy lối, hoàn toàn có thể khiến cho cuộc sống thường ngày lệch lạc lại trải qua lần nữa, Cố Noãn Phong nhìn xem trong gương khuôn mặt trẻ tuổi tinh thần phấn chấn tung bay, chỉ sợ trước mắt tất cả chỉ là giấc mộng Nam Kha.

(Câu chuyện “Giấc Mộng Nam Kha”

中国国际广播电台

Trong tiếng Hán có một câu thành ngữ “Giấc mộng Nam Kha”, đc dùng làm tưởng tượng cõi mộng hoặc một không tưởng không thể triển khai được của một người gì đó. Thành ngữ này còn có nguồn gốc từ cuốn tiểu thuyết “Tiểu sử Nam Kha Thái Thú” của tác giả Lý Công Tá đời Đường Đài Loan Trung Quốc thế kỷ 9 công nguyên.

Một người tên Thuần Vu Phân, ngày bình thường thích uống rượu. Trong sân nhà ông có một cây hòe lớn rễ sâu cành rậm, một đêm giữa hè, trăng tỏ sao thưa, gió thổi hiu hiu, chỗ dưới cây hòe là một trong những chỗ hóng mát giỏi.

vào trong ngày sinh nhật của Thuần Vu Phân, người thân and anh em đều đến chúc thọ, ông vui tươi quá, và uống nhiều ly rượu. Sau khoản thời gian người thân and đồng đội về nhà, Thuần Vu Phân ngà ngà say hóng mát bên dưới cây hòe, bất giác ngủ quên.

Trong giấc mơ, nhận lời mời của hai sứ thần, Thuần Vu Phân bước vào trong 1 lỗ cây.

Trong lỗ có thời tiết xuất sắc đẹp, là một trong quả đât lẻ tẻ, có nước Đại Hòe. Lúc đó, kinh thành đang tổ chức cuộc thi lựa chọn quan chức, ông cũng đi đăng ký. Ông đã thi ba cuộc, viết văn rất như ý. Khi ra mắt hiệu quả cuộc thi, ông đứng đầu bảng. Tiếp theo sau nhà vua tổ chức thi đình. Nhà vua nhìn thấy Thuần Vu Phân vừa khít trai, vừa tài ba lỗi lạc, nên hết sức ưa thích, rồi chọn ông là trạng nguyên, & gả công chúa cho ông. Trạng nguyên trở thành phò mã, nhất thời việc này được truyền thành giai thoại ở kinh đô.

sau khoản thời gian lấy nhau, vk chồng hết sức đằm thắm. Không lâu, Thuần Vu Phân đc nhà vua cử đến quận Nam Kha làm thái thú. Thuần Vu Phân nỗ lực thao tác làm việc and quý mến nhân dân, thường đến địa bàn quận Nam Kha khảo sát nghiên cứu và phân tích, check công tác của bộ hạ, công tác hành chính ở những địa phương thường rất liêm khiết and có trật tự, nhân dân địa phương hết sức khen ngợi. Ba mươi năm trôi qua, thành tích của Thuần Vu Phân đã nổi tiếng khắp toàn quốc, & ông đã có 7 con, 5 trai 2 gái, cuộc sống thường ngày rất hạnh phúc. Nhà vua mấy lần muốn điều động Thuần Vu Phân về kinh thành phụ trách chức vụ cao hơn, nhưng sau khoản thời gian được biết, nhân dân địa phương kéo nhau lên phố, ngăn lại xe ngựa của thái thú, thỉnh cầu ông thường xuyên làm quan thái thú quận Nam Kha. Thuần Vu Phân cảm động trước sự thương yêu của nhân dân, đành phải đánh dấu, và trình thư lên nhà vua phân tích và lý giải rõ thực trạng. Nhà vua rất vui mừng trước thành tích công tác chính trị của ông, & ban thưởng cho ông nhiều vàng bạc châu báu. Xem thêm list Truyện bách hợp h

một năm, nước Thiện La cử quân đội xâm phạm nước Đại Hòe, các tướng quân nước Đại Hòe thừa lệnh chặn đánh địch, bất ngờ bị đánh bại nhiều lần. Tin thua trần truyền tới kinh thành, nhà vua bị choáng, khẩn cấp triệu tập quan chức văn võ thương lượng cách đối phó. Nghe nói quân đội mình nhiều lần bị đánh bại ở tiền tuyến, địch hết sức khỏe mẽ đã tiến gần kinh thành, các đại thần khiếp sợ đến nỗi tái mặt, đại thần này nhìn đại thần kia, đành chịu bó tay.

Nhìn thấy thần sắc của đại thần, nhà vua hết sức tức giận & nói: “Nhà ngươi ngày bình thường ăn ngon ở nhàn, hưởng thụ hết vẻ vang phong phú, một khi nhà nước gặp gỡ gian nan, nhà ngươi lại trở thành quả bầu không tồn tại mồm, hèn kém khiếp trận, cần nhà ngươi có khả năng gì?”

Tể tướng chợt nghĩ tới ông Thuần Vu Phân, thái thú quận Nam Kha có thành tích công tác tốt, bèn giới thiệu với nhà vua. Nhà vua ra lệnh ngay, điều động Thuần Vu Phân tinh chỉnh và điều khiển quân đội tinh nhuệ cả nước đánh địch.

sau khi nhận được mệnh lệnh trong phòng vua, Thuần Vu Phân lập tức dẫn quân xuất chinh. Nhưng ông chưa biết gì về phép dùng binh, vừa giao chiến với quân thù, đã bị thua liểng xiểng, chiến sĩ & ngựa bị tổn thất nặng nề, ông xuýt nữa bị bắt. Được tin này, nhà vua hết sức thuyệt vọng, ra lệnh truất bỏ mọi chức vụ của ông, giáng xuống làm dân gian, and đưa về quê. Thuần Vu Phân nghĩ tên tuổi hero của mình bị hủy hoại trọn vẹn, hết sức xấu hổ và khó chịu, kêu một tiếng thật to, ông tỉnh dậy từ giấc mơ. Ông theo cõi mộng đi tìm nước Đại Hoè, hóa ra dưới cây hòe có 1 lỗ con kiến, các kiến đang cư trú ở đó.

“Giấc mơ Nam Kha” có khi cũng chỉ đời người như giấc mơ, giàu sang quyền thế đều là hư ảo.)

luôn luôn nhớ được trước lúc chính mình mất hết dũng khí nhảy vào sông Đào Hộ Thành, nàng cầm lấy giấy thoả thuận ly hôn có chữ ký của Diệp Thanh Thành đi gặp Lâm Hiếu Quân, từ bây giờ giữa bọn họ đã không tồn tại chướng ngại, hoàn toàn có thể quang minh chính đại bên nhau, không cần thiết phải lén lén lút lút nữa.

đúng là cầm lấy tờ giấy thoả thuận ly hôn đó, nghĩ đến nét chữ ký tên nặng tay của Diệp Thanh Thành, trong thâm tâm nàng cũng không thấy đc cởi gánh nặng, Ngược lại dâng lên một hồi rủi ro, thật y hệt như cả đời này thứ trọng yếu nhất sẽ phải theo gió bay đi.

Nàng không hiểu biết đây là loại cảm giác gì, loại cảm giác bất lực này, làm nàng vốn nên đc giải thoát lại cười không nổi. Cầm lấy tờ giấy càng ngày càng trầm trọng này, lộ diện cửa chính nhà trọ của Lâm Hiếu Quân.

Quá tập kết vào trong xúc cảm không tên, thế nên sau khi xuất hiện Cố Noãn Phong cũng còn chưa kịp để ý của nhà ngủ thanh âm dị thường, nàng đẩy ra cánh cửa phòng ngủ khép hờ: “Hiếu Quân, bọn họ…”

Đằng sau đó 1 chữ “Chúng ta” lập tức bị nàng nghẹn lại trong cổ, không thể phát ra thành lời, nghẹn đến chân tay của đột nhiên lạnh ngắt, hơi vị mặn của nước mắt cực nhanh lan tràn đến khóe miệng.

trên giường, nam nhân dừng lại tư thế dây dưa áp đảo nữ nhân, miệng cùng tay

đều sử dụng, đang khiến càn ở bên trên bộ ngực to của nữ nhân, hai cỗ thân thể trần truồng giao triền, bên dưới thân dùng lực mạnh nhún, thực hiện hoạt động piston từ loài người cổ xưa.

Tiếc rằng cảnh tượng như thế tiến vào trong mắt Cố Noãn Phong, nàng xem chỉ muốn nôn mửa.

Sự xuất hiện của nàng để cho bên trên giường nữ nhân cả kinh: “A – – Quân, nàng là ai?” Tiếng thét chói tai nũng nịu của nữ nhân, pha lẫn tình dục giữa thở dốc.

“Bảo bối, buông lỏng điểm, kẹp như vậy căng là em muốn mạng của anh sao?.”

Nam nhân lời nói dâm đãng nói, so với sự xuất hiện của Cố Noãn Phong không thèm chú ý 1 chút nào, không coi ai ra gì quấn chặt nữ nhân xương hông thường xuyên vận động lên, đại khai đại hợp, kịch liệt phát lực, nhưng lui sau đây đi ra.

Cố Noãn Phong trong đầu ong ong kêu lên, dưới chân như mọc rễ, sửng sốt không nhấc đc chân ra, nàng thống khổ nhìn trước mắt nam nhân phóng đãng không câu nệ mỉm cười.

Nam nhân tự tiếu phi tiếu mặc ăn mặc quần áo tử tế, chưa hết tình tố ánh mắt khinh bạc xẹt qua bên trên người Cố Noãn Phong: “Cô ta là nhiệm kỳ trước của em”.

Hắn bất ngờ cười trầm thấp: “Kỳ thật không nhất thiết phải nói cụ thể như vậy, bảo vật em cũng cần phải biết là có ý gì.” Hắn vỗ nhẹ nữ nhân mông, “Em đi trước tắm rửa một chút, anh thích nữ nhân thơm ngào ngạt.”

Nữ nhân kiều mị cười, lúc đi lân cận Cố Noãn Phong, cố ý dùng thân thể đụng nàng một chút, “Hừ – -” một tiếng, đi vào nhà tắm.

“Cô đều nhìn thấy, cho nên, Cố Noãn Phong, chúng ta chấm dứt.” Nam nhân âm thanh trầm thấp ác liệt, như 1 thanh đao sắc bén đâm vào tim Cố Noãn Phong.

Cố Noãn Phong hít hít mũi, không hiểu biết Vì Sao lại bị cùng một người đàn ông vứt bỏ lần thứ hai, chóp mũi đầy dẫy hương vị khó ngửi do miệt mài trên người tên nam nhi đang tới gần nàng, vẩn đục mùi làm cho cảm hứng muốn nôn mửa vừa rồi lại dâng lên.

“Lâm Hiếu Quân, anh thật là 1 trong tên khốn kiếp, lần này chia ly thật sự là rất làm cho tôi có cảm giác mới lạ.” Cố Noãn Phong cầm trong tay cái chìa khóa hung hăng ném tới hướng khuôn mặt tinh tế mà ngay đến nữ sinh đều ghen ghét, rồi không quay đầu lại chạy vào thang máy.
Chúc bạn đọc truyện lại trầm luân lần tiếp nữa vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *