Site Overlay

Reviews truyện Good Boys Gone Bad..

Good Boys Gone Bad đấy là một câu truyện đam mỹ nước ta, theo dõi ngay Anh chị nhé.

giới thiệu truyện đam mỹ good boys bone bad

Tác giả: Get
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện goog boys bone bad

biển Chí Minh về đêm hay ko đc lặng yên cho lắm ….

– không … đói lắm rồi, đói quá … đói quá …!

– Nín ngay, tao chẳng biết, mày làm bằng đổ hết mì mà?– Tao không biết, Tao đói … tao đói … ĐÓI … ĐÓI … ĐÓI quá rồi …

– yên đi, mày sẽ cho thì mày tự chịu … tao chẳng biết …

– ko … tao chết mất … tao chết mất thôi … Đói …

Thằng Hiếu nằm trền mặt sàn lăn qua lăn lại. Tuỳ thuộc nó khua loạn xị ngầu trong không gian & hò hét gầm trời gầm đất cốt chỉ biểu lộ cho bạn biết là nó sẽ đấu tranh dữ dội sở hữu dòng bao tử của mình. Ừ thì sẽ tiện tích hơn khi trình bày cơn đói mà theo nó là sắp làm cho nó kiệt sức nhưng mà chết là vắng lặng. Do sẽ cho loại quái gì lúc gần chết lại sở hữu sức để la lối om xòm như vậy. Bảo nhìn nó chán ngán. Bảo biết rõ thằng Hiếu này đang mè nheo nhiều ít ra là vài tiếng đồng hồ nữa hoặc lăn lộn tới sáng luôn còn nếu như không có cái gì đc đút vào mồm nó.

Đọc full list Truyện ngôn tình 18+

nhưng mà điều đó thì thật khủng khiếp. So với Bảo thì vấn đề nghe tiếng mèo khóc tuyệt xem phim kinh dị lúc mười hai giờ đêm cũng dễ chịu và ít đáng sợ tương tự như tra tấn hơn loại cảnh tượng một đứa mặt độc mỗi dòng quần … Ờ, lót, chu mông, thưỡn thẹo, lăn lộn nhưng rên rĩ giữa nhà khách thế này. Dễ gì mà hàng xóm không nghĩ là sẽ có 1 cuộc mưa mây ái tình nào đấy sẽ ra mắt sống nơi đây nhưng mà theo cường độ âm thanh thì đây thật sự là 1 trong cơn lốc mập đầy nhục dục – giả dụ chỉ xét về góc nhìn của tần sồ chữ ” không” & ” á “.

nhưng điều đáng nói dã man sinh hoạt đấy là cái tên quấy quả này [ chiếc thằng đã lăn lộn đó ] sẽ quấy rối cả 2,3 tiếng đồng hồ đeo tay rồi & chưa tồn tại biểu lộ … thuyên giảm.

Bảo cũng đang thề là đang thấy hai bà hàng xóm gì đó đứng trước nhà thì thầm to nhỏ với nhau, nhưng dòng điệu bộ đó thì ko đề nghị đoán cũng biết là mấy chúng ta đấy sẽ câu hỏi tụi nó là người Hay những … nhưng mà hoàn toàn có thể ” làm mưa, làm gió ” vài tếng đồng hồ thời trang không xong xuôi đọc Truyện sắc

Đáng bi quan là thằng Hiếu toàn thể ko nghĩ đến câu hỏi ấy. Nó cóc phải đon đả ai bàn ra tán vào chiếc sự rên rĩ của nó mang buộc phải là vì sung sướng tột bậc xuất xắc không? Điều nó thân mật bây chừ là bụng nó đang kêu gào cực kỳ thảm thiết rồi. Nó phải gấp một đồ vật gì đấy đặt thỏa mãn hoặc nó vẫn hóa rồ nhưng thực hành một chiếc gì đấy động trời. Như vắt sữa thằng Bảo chẳng hạn…

Không! Nó đùa đó.

– Tao đói … ơ … ơ … đói quá …

– Mày nhín đi … thằng Huy & thằng Nhật sợ mày quá đang đi mua đồ vật ăn rồi!

– chả biết … TAO ĐÓI … ĐÓI …

– Á … vững tao chết với mày quá …

Kính kong – mang chuông reo.

– đấy tụi nó về rồi. [ Bảo thở phào. Gần thoát rồi ]

– vật dụng ăn … là la lá la lá … đồ vật ăn … Giờ ăn tới rồi đầu thai với rồi … [ Hớt hơ hớt hải chạy như bay ra bên ngoài cửa ]

– Chào Hiếu, hấp dẫn nhỉ …

ko phải Nhật cũng chẳng hề Huy.

Hừ, cái giọng nhắc này cùng loại mùi Romanol nức mũi tới không thở được …

– Ra là ông Long … kiếm Bảo à … [ nó ngao ngán ]

– dĩ nhiên cưng à.

Tên dragon cười 1 cách đểu fake mà luôn ghi nhớ rước tay trâm nhẹ lên ngực nó, hắn nắm nắm loại … chỗ mẫn cảm trên đấy and rút nhanh về trước lúc nó kịp thông báo chửi rủa 1 câu nào đấy. Vật dơ thiểu! Đọc full list truyện đam mỹ sủng h

– Bảo mang tổ ấm kiếm nè! …Hiếu quay đầu vào hiểu & bước vào trong căn hộ. Nó nhiều loại chẳng chịu nỗi 1 thằng háo nhan sắc như tên dragon này ngay gần do năm ba phút hắn lại rờ mó nó rồi kể các đồ dùng tục tiễu độc nhất vô nhị có thể. Đại dòng như:

– Mông em săc vững thật … anh ao ước cắn vào nó quá …

– Em ước ao anh liếm chúng ta cho ko …

– Anh chạm vào chỗ xxx đc ko … trong mang vẻ nó sẽ @$!%# [ 1 từ khó trình bày ]

Tên khốn nạn đó toàn bộ biết là dù có một ngàn năm nữa thì nó cũng ko lúc nào ngủ với hắn, mà thiếu hiểu biết nhiều sao hắn cứ tán tỉnh nó mãi [ tất nhiên không chỉ riêng người trong gia đình nó ]. Có lẽ bởi loại lề thói bần tiện của bản thân nhưng mà hắn sẵn sàng xổ ra phần đa câu chữ như vậy. Dám đề cập mấy dòng đấy đang thấm vào tận tủy và len vào cùng tận chiếc đầu óc bả đậu của chính hắn rồi. Nhưng mà chính hắn cũng mang thực hành mếm mộ có chiếc đẳng cấp như thế, cứ tương đương mẫu kiểu đề cập chuyện:

– Em đã không có thấy gì ai với loại ấy phệ như anh đâu …

là một mốt rất cao cấp.

Lạy chúa, Hiếu tin vững, nếu như còn đứng sắp hắn sở hữu độc mỗi loại quần lót bó sát rạt này thì thế nào thì cũng mang chuyện ko vui. And Hiếu cũng thiếu hiểu biết nhiều nào Bảo có thể quen có tên rồng này hai tuần nhưng không biến thành gì.

nói thật cái vần đề ” Bảo quen với Long” ko giúp nó mấy vồ cập bởi vì dù sao dragon cũng là dạng đẹp trai lại là hotboy của lớp đề nghị nó xiêu bạt dễ gọi lúc hai đứa quen nhau.

mà điều thật sự tạo cho nó ân cần là ” Bảo chưa bị gì cả “. Tên đấy chưa làm những gì Bảo? Sẽ nói tên rồng dê già như thế nhưng Bảo vẫn bình an. Tất cả trong sáng and y nguyên, ko mất tem mà con nguyên Bảo Hành.

Lạy chúa, đặc điểm này thật khó giảng giải hơn chuyện huyền bí về 3 giác quỷ tuyệt kim tử tháp hoặc đại loại mọi bài toán khó tin & không tồn tại lời giải đáp của trời đất. Nó là một trong những sự thực đánh thẳng vào sự thật. Cứ như thể cái quy ước một cùng một bằng hai bị bác bỏ vậy. Hiếu tự hỏi là giúp phương pháp như thế nào & bằng cách như thế nào, tên Bảo hoàn toàn có thể giữ bạn với cùng một thằng khốn ác quỷ không thể tưởng.

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược

– Anh kiếm tôi chi … thành viên gia đình hết rồi. [ Bảo hững hờ ]

– Thôi nhưng mà cưng, cưng không biết người hấp dẫn lắm à … em iu …

Sock, thu hút thì Bảo mang chứ ” em iu ” thì …

Hiếu cười thầm, Hình như nghe lõm cuộc nói chuyện. Và đúng là Bảo thu hút thật bởi vì bây chừ thằng đó cũng mát mẽ bằng nó. Nế như đó mặt một cái quần con màu đen thì tên kia cũng chỉ với mỗi loại quần tà lõn [ quần xà lỏn ] trắng mỏng mỏng dính te và ngắn đến mất đi rất có thể ngắn thêm.

và tên rồng sở hữu gần như ý nghĩ phàm tục của mình thì đã nỗ lực nhìn xuyên thẳng qua lớp vải quần sở hữu vẻ thèm thuồng hiện khác nhau tên gương mặt. Cá một ăn 100 là tổng thể máu của hắn sẽ được tụ tập về đôi mắt để tiếp nhiên liệu cho hắn nhìn, giờ này ước muốn nhất của tên Long là thực hiện mẫu quần đấy mất tích hoặc ít ra là cái quần mỏng tanh ấy tàng hình đi cho rồi.

Hiếu quan sát thấy hài hước lúc nhìn gương mặt tên Long thất sắc tím. Thật là 1 cuộc đấu định nghĩa gớm ghê để hắn không vồ rước nhãi Bảo, lột sách gần như đồ gia dụng mà tìm hiểu & thỏa mản cái dục vọng của bản thân.

Bảo cũng tìm thấy điều đó, thằng nhỏ dại lùi lại vài bước …

– Kiếm tôi chi?

– Nhớ cưng nhưng … nhớ cưng … cưng chả biết là anh yêu cưng ít nhiều lắm sao …

– Nhớ tôi? Yêu tôi? Xuất xắc yêu cái này …

Bảo sở hữu tay, vuốt nhe vào vùng cấm của tên dragon. Nó khẽ trâm nhẹ nhàng. Minh bạch là thằng tinh ma của hắn sẽ thức từ lâu rồi & đang tung hoành trong số ấy. Hiếu cũng ngồi bật dậy.

– Chà chà … Bảo bữa nay xung ta [ Hiếu nghĩ thầm ]

Tên Long mặt ngây ra với dò ra gần đây. Hắn nhìn xuống bên dưới, cái nơi mà Bảo sẽ xoa ấy rồi nhìn lên … giọng hắn run run giống như bắt đc rubi …

– Ra… ra… cư..ng … vẫn muốn … nế..u … như.. Thế … nếu như cưng muốn … [ rồng thở không ra tương đối ]

– Muốn? … Này ừ thì mong.. [ Giọng Bảo hờ hững ]

Bàn tay Bảo đang vút ve cậu ranh con của tên dragon nay bất thình lình cuộc chặt lại and Bảo dùng vô cùng bình sinh tống vào đây 1 cú … mạnh kinh khủng …

Binh [ Hắn văng ra xa va vướng vào loại thềm nhà ]

Bịch [ khụy chân quỳ bệt xuống ]

Á [ La lên lúc bị 1 cú quá mạng ]

Á… Á… Á… Á [ Rên rĩ ]

giả dụ biểu đạt quay chậm trễ thì tên rồng ấy văng ra xa, môi hắn chu ra nhị mắt nhắm lại do đau, hai tay ôm chặt cậu nhỏ. Chân rồng khụy xuống đất và hắn nằm lăn ra. Mặt hắn nhăn nhó khổ sở không thể hiện được, mong nguyền rủa chiếc gì đấy nhưng cũng chỉ phát ra chữ ” á, á ” thôi. Nước mắt nước mũi văng tè le. Đáng đời!
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ hoàn good boys gone bad vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *