Site Overlay

Đánh Giá truyện Vô Hữu Khả Cập

Vô hữu khả cập là truyện nói về Lâm Vị đó là một điển hình của người nhà tuy nhiên tính, vốn dĩ đã cương quyết cả đời này sinh hoạt một mình yên mang tam mẹ. Nhưng mà ngờ đầu Lương Cảnh Thâm hình thành khiến cho cậu kiên quyết đeo đuổi.

share truyện đam mỹ vô hữu khả cập

Tác giả: Đan huyền
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện vô hữu khả cập

Nam diễn viên trẻ, nhiều người biết đến cả nghành nghề điện hình ảnh và truyền hình Lâm Vị, đã thuộc ở trên ghế sofa làm việc buồng làm việc, cơ thể sở hữu chỗ đúng là không dễ chịu. Thật ra chuyện này Lâm Vị cũng vẫn không xa lạ rồi, vùng bụng dưới đau đau, lại trướng lên, thực hành lòng hắn lo lắng không yên! Minh bạch là con trai đàn ông, tại sao lại tương tự phụ nữ, số đông đề xuất trải qua đông đảo “ngày ấy”?

Từ khi biết thân thể người trong gia đình cộng phần nhiều các bạn không giống sở hữu điểm nổi bật, Lâm Vị cũng chưa đã từng oán thù trách ba mẹ các bạn chút nào. Tam mẹ đang do hắn đã yêu cầu trả giá quá nhiều, lại sợ hắn trôi dạt gia đình bạn bị coi nhẹ biếng nhác tình cảm mà dường như không sinh diện tích lớn đứa em nào nữa, toàn tâm toàn ý dành hết tình thương cảm cho hắn.

Lâm Vị thực đã ước ao trở về sống, nhưng tiệc tối đêm nay lại chẳng thể vắng mặt, vì vậy Chu tỷ khác nhau hiểu hắn từ đoàn phim “Tiêu dao du 2″ đến, tính năng này khiến Lâm Vị xiêu bạt bất an. Tiệc tối là nơi xa hoa cao nhã, cử chỉ gần như buộc phải thanh tao mềm dịu, ăn uống đầy vẻ ngoài lễ thức, lại còn đề nghị trò truyện, cười cười nói kể. Thật là có cách làm cho người thân ta mệt mỏi! Đọc thêm list Truyện đam mỹ h

Cửa phòng bỗng nhiên lộ diện,Chutỷ trong bộ lễ phục màu sắc bạc bắt mắt chống nạnh nhìn Lâm Vị nằm dài trên ghế: “Mệt chết hả? Đừng ngủ, cố chịu một xíu, lễ lộc thông thường chị cũng không đọc em về làm cái gi, cũng chỉ tổ ấm này kể qua người trong gia đình kia nói lại, xã giao này nọ, mà quả thật lần này rất rất cần thiết. Cố lên, cố lên làm sao.” Nàng đi tới phủi phủi đầu Lâm Vị, cười cười nói: “Một hồi về sớm cũng không sao, tinh thần sa sút, mặt mày cứ ủ rũ vậy ngơi nghỉ lại cũng không còn tác dụng gì.”

Lâm Vị chậm chạp ngồi dậy, mặt vẫn ngờ ngạc, vỗ nhẹ hai bên má để đưa lại ý thức, khiến cho chính bản thân mình biến hóa mang sinh khí một tẹo, rồi new nháy nháy mắt giảo hoạt nhưng đề cập với Chu tỷ: ” Em trưng ra bộ mặt này, chỉ chờ mấy lời đó của chị thôi đó, hahaha.” Xem thêm list Truyện ngôn tình 18+

Chỉ trước mặt tổ ấm thay thế của bản thân, Lâm Vị mới không phòng bị nhưng thoải mái một chút.Chutỷ to hơn hắn 20 tuổi, phát hiện ra hắn rồi tự bạn huấn luyện bồi dưỡng, hỗ trợ tận lực để hắn có được hôm nay. Lâm Vị chưa biết Chu tỷ mang biết hắn đậy trong lòng 1 kín hay là không, tuyệt biết mà dường như không nói ra, chỉ cần như thế đối với Lâm Vị mà nói, cũng đã là một trong ân nghĩa lớn bự.

sửa soạn lại quần áo của mình, khoác lên bộ trang phục màu xám bạc đc cắt may tinh tướng, Lâm Vị quay về với hình mẫu “bạch mã hoàng tử” trong tâm hàng ngàn đàn bà new bự, xua tan vẻ mỏi mệt mới rồi trong liền.

Chutỷ không cùng Lâm Vị vào bàn tiệc. Là một trong những người nhà thay mặt nhiều người biết đến, trong tayChutỷ còn tiếp một ngôi sao sáng đắt giá không như cần phải lo sợ – Vương Uyển, mà Lâm Vị đều chung 1 vị trợ lý theo chăm lo cạnh nhà bạn là Tiểu Quách. Dù new chỉ vào nghề được vài năm, mà kỹ năng sớm đánh giá and được cam kết đã làm cho Lâm Vị trở thành lạnh lùng hơn một tý, hàn huyên, chuyện trò cùng người không như cũng không nhiều đi, thực bụng mà thổ lộ tâm sự lại càng không tồn tại, cho nên Tiểu Quách dù lòng hết sức mong cũng không thể vượt quá trách nhiệm mà đon đả, chăm sóc hắn Nhiều hơn đc.

cùng nói đôi tam câu sở hữu Tiểu Quách trên đường tới bữa tiệc, Lâm Vị new biết anh hùng chính của bữa tiệc chính là vị chủ tịch chuẩn bị đc kế thừa trong thần thoại cổ xưa của Lương thị, Lương Cảnh Thâm. Công ty làm chủ của Lâm Vị, hưng vượng Thế là một trong những nhánh thuộc tập đoàn tiêu khiển của gia tộc Lương thị. Lần này, ông Lương chưa bao giờ vô tình tốt hữu ý mang đàn ông cả của bạn rèn luyện trong nghành nghề bất động sản (nguyên loại là 房地产) vài năm nay trở về, trước là quản lý phồn thịnh Thế này, sau là thực hiện bằng quen đối với tất cả sản nghiệp của dòng họ, coi giống bước đầu nối nghiệp. Xem thêm list Truyện bách hợp h

Tiểu Lương tổng anh tuấn, xuất xắc giang thân hành tới, tuy nhiên phần nhiều ngôi sao 5 cánh của bạn cũng không thể vắng mặt, cũng mày mặt nhóc, vui mừng nhưng mà dự hội đón nhận. Không khí náo nhiệt này thực hiện Lâm Vị có phần ko thích ứng được, hắn lẩm bẩm trong miệng: “Còn chẳng phải là cúp đuôi lấy lòng người trong gia đình không giống, hừ.”

Vừa tới khách sạn 5 sao xa hoa long lanh của Lương thị, hàng trăm phóng viên báo chí đợi sẵn nhanh nhẹn vây lòng vòng xe, phát hành một cảnh quan nhốn nháo chưa từng sở hữu. Cũng đề xuất, hưng vượng Thế đổi chủ toạ, thông tin trọng đại biết bao nhiêu, nhắc cho cùng, hưng thịnh Thế không phải duy nhất thì cũng là hai nghỉ ngơi nơi này, chính bạn dạng thân Lâm Vị hắn đứng xung quanh cũng niềm nở rất nhiều, thì là báo chí rối rít cung cấp tin lạnh giá cũng cần.

Lâm Vị vừa bước xuống xe, hai bên trái buộc phải đang quan sát thấy đông đảo vệ sĩ tiến nhanh hộ tống hắn vào trong an toàn. Hắn tuy là ngôi sao sáng của cái phim cổ trang truyền hình, với hơi lạ lẫm & hoang đường so sánh hiện thực, tuy nhiên Cả nhà trẻ nhiệt tình thích thú sẽ quá nhiều, tin xấu dĩ nhiên cũng rất được phổ thông thanh nữ chú ý.

Chen lấn xô đẩy loạn thành một đoàn, Lâm Vị nghe lấp ló câu hỏi của 1 ký kém chất lượng nào đó: “Lâm Vị, xin cho thấy ý kiến của anh về sự tiêu diêu Du 2 đổi các bạn hợp tác?”, “Lâm Vị, Lý Khả và Lưu Thần, anh mến đóng tầm thường có cô nàng nào hơn?”

hồ hết lời đó quả tình phần đông đến tai Lâm Vị, nhưng mà giữ thái độ trầm ngâm, hắn đi thẳng vào bàn. Đa số chuyện này phần nhiều không thể khuyên bảo bừa bãi, phát ngôn lồng cồng, còn nếu như không, mai sau bên trên trang độc nhất hầu như báo lá cải đã chạy tít “Lâm Vị bất mãn XX, công khai sử dụng nhiều yêu quý YY”. Ngoài ra, cơ thể chẳng lấy gì khiến cho thoải mái càng giúp hắn lười tỏ ra sung sướng, hợp tác.
Chúc độc giả truyện đam mỹ sủng h vô hữu khả cập vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *