Site Overlay

Reviews truyện Nhân Ngư Ảnh Đế – Tàng Kiếm

Nhân ngư Hình ảnh đế là mẩu truyện Diệp Bạch được cơ hội đỏ may mắn trãi nghiệm xúc cảm xuyên truyện mà là truyện cổ đại giang hồ, tha hồn cho hắn tung hoành ngang dọc. Cuốn truyện hắn xuyên vào có tên là Tàng Kiếm một cuốn truyện khét tiếng trong các diễn đàn web.

ra mắt truyện đam mỹ xuyên không nhân ngư Hình ảnh đế – tàng kiếm

Tác giả: Vân Quá Thị Phi
Thể loại: Truyện xuyên không, đam mỹ abo, sinh tử

Trích đoạn truyện nhân ngư Hình ảnh đế – tàng kiếm

Tàng Kiếm Sơn Trang, tảng sáng.

Diệp Bạch luyện kiếm pháp một lần, cảm hứng lười gân thân khai khắp cơ thể uyển chuyển nhẹ nhàng không ít. Cậu có chút hơi ra các giọt mồ hôi, gió thu từng đợt thổi qua, một tia giá lạnh thấu vào trong xương cốt. Góc áo tàng bao kiếm trang gold color bị bị gió cuốn theo lên, Trọng Kiếm trong tay cậu dựng đứng bên người lại không chút sứt mẻ.

Diệp Bạch là thiếu gia của Tàng Kiếm Sơn Trang, bối phận kha khá thấp, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến võ công xuất thần nhập hóa của Diệp Bạch. Qua một ngày nữa, cậu sẽ phải trở thành Boss phó bản mới của một thế hệ Tàng Kiếm Sơn Trang, chẳng qua hiện tại vẫn chỉ là một trong Boss sửa chữa thay thế bổ sung mà thôi.

Tiểu Diệp Bạch tràn trề hùng tâm chí lớn, nhất định phải làm một Boss để cho đông đảo người chơi nghe tiếng sợ vỡ mật, từ nhỏ tuổi các sư tỷ sư huynh chính là dạy dỗ cậu như vậy.

Làm Boss mới của một thế hệ, võ công của Diệp Bạch ở Tàng Kiếm Sơn Trang là càng tiến lên một tầng lầu. Võ học của cậu càng cường điệu với Sơn Cư Kiếm Ý, Trọng Kiếm trội hơn Khinh Kiếm*. Quan trọng nhất đó là khối hệ thống cuộc chơi giao cho Diệp Bạch bí quyết hạng nhất mà người khác đều không còn có—— thuật đọc tâm.

*Khinh kiếm: kiếm nhẹ

Boss Diệp Bạch còn chưa ra lò, nhưng các người chơi đã bước đầu nghị luận nhiệt liệt, nghe nói Boss mới mẻ này biết thuật đọc tâm, rất có thể cảm biến đc người chơi muốn ra chiêu trò gì, có thể chuẩn bị hóa giải trước, cho nên độ gian nan của phó bạn dạng quan trọng lớn.

Đọc thêm list Truyện kiếm hiệp

Thật ra thuật đọc tâm Diệp Bạch đương nhiên sẽ không còn dùng, Diệp Bạch chỉ đeo Trọng Kiếm sau sống lưng, lôi screen điều khiển và tinh chỉnh cuộc chơi ra nhìn thoáng qua, người chơi chung quanh lại đang bàn thảo bản thân, xem bọn họ trao đổi rất chi là kì diệu, thật làm cho Tiểu Diệp Bạch có chút ngượng ngùng.

【 hệ thống giọng nói tự động phiên dịch 】

【 phụ cận 】【 người qua đường Giáp 】: Ngày mai phó phiên bản mới sẽ mở, mọi cá nhân lên cuộc chơi sớm một chút nha

【 phụ cận 】【ABCD】: đương nhiên, tui còn muốn đi xem tiểu bạch Hotgirl đâu

【 phụ cận 】【 người qua đường Ất 】: Nghe nói Diệp Bạch quan trọng đặc biệt lợi hại, chẳng qua cái thuật đọc tâm gì đấy, tôi thật sự là thiếu tín nhiệm đâu

【 phụ cận 】【ABCD】: Tiểu bạch mỹ nhân kia nhất định rất có thể biết được tui yêu thầm cậu ấy đã lâu mất, cầu quy thiên*

*Ý chỉ xấu hổ muốn chết

Kỳ thật Diệp Bạch căn bản không cái gì là thuật đọc tâm cả, Chẳng qua hiện tại kỹ thuật phát đạt như vậy, nằm ở trong Game thực ra ảo tất cả mọi cá nhân đều không cần thêm giọng nói vào phần mềm giao lưu, màn hình ngôn tình sắc điều khiển và tinh chỉnh cuộc chơi của Diệp Bạch có thể tự động bắt lấy giọng thì thầm của người chơi chung quanh, tiếp nối auto phiên dịch thành văn tự*. Tất nhiên văn tự các người chơi ở phụ cận dùng trong kênh giao lưu, Diệp Bạch cũng có thể nhìn thấy đc.

*văn tự: chữ

Cứ như vậy, các người chơi vào phó bạn dạng, bày ra một đống kế hoạch lật đổ Boss, đã bị Tiểu Diệp Bạch biết trước được, liền biến thành cái gọi là thuật đọc tâm, để cho thần thần bí bí, chẳng qua cũng chính là cái mánh lới mà thôi.

Tiểu Diệp Bạch nhìn thấy phụ cận có người chơi khen mình, vui vẻ hớn hở rất cao hứng. Chỉ là hệ thống thuật đọc tâm của bản thân quá không hoàn thiện rồi, luôn luôn phiên dịch mà không còn hiểu được, “Cầu quy thiên” sau cuối mà những người đó nói là có ý gì vậy?

Diệp Bạch nhăn lông mày tú khí*, tỉ mỉ xem xét nửa ngày. Khối hệ thống phiên dịch trí năng cũng có thể có hạn độ, phiên dịch xảy ra lỗi cũng là chuyện thường có, người chơi ABCD nói chính là “Cầu quỳ liếm”, làm khối hệ thống mơ mơ hồ hồ dịch lật, liền trọn vẹn không đúng nữa.

*tú khí: đại khái là thanh tú

Diệp Bạch nghĩ tới nghĩ lui, bừng tỉnh đại ngộ, thì ra người chơi kia là không hi vọng mình ngày mai thủ hạ lưu tình với họ. Các sư tỷ đã nói qua, đau dài không bằng đau ngắn, đích xác hẳn là phải đưa chúng ta quy thiên mau một chút thôi……

*Editor: Ân, tiểu Diệp Bạch thật hiểu lòng người TTATT

【 khối hệ thống giọng nói auto phiên dịch 】

【 phụ cận 】【 người qua đường Giáp 】: Làm cái gì vậy, lại sắp lâm thời gia hạn khối hệ thống sao?

…………

Diệp Bạch chỉ quét tới rồi liếc mắt screen điều khiển một cái, còn chưa thấy ví dụ phía bên dưới nói gì, tự nhiên trước mắt tối sầm, từ đầu đến chân liền mất đi lòng tin. Tiểu Diệp Bạch còn nghĩ, thì ra lại là lâm thời duy trì hệ thống nữa, số lần đã nhiều rồi cho nên cũng không hề thấy bỡ ngỡ nữa.

…………

văn minh, năm 2014.

chưa chắc chắn qua bao lâu thời hạn, Diệp Bạch mông lung, xúc cảm mình lại có lòng tin, chẳng qua có chút xúc cảm đầu nặng chân nhẹ, trong óc ong ong loạn hưởng, bên trên trán còn có chút đau buồn. Tâm nói Chưa hẳn là các sư tỷ thừa dịp thời điểm mình không tồn tại niềm tin, lại tới đùa dai nữa chứ? Cậu mở to mắt……

Vách tường white color.

Khắp nhà ở đều là những hộp sắt lớn lớn nhỏ bé nhỏ nhắn.

phiên bản thân đang nằm ở bên trên một cái giường màu lam nhạt.

Mời bạn đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

Chuông Note của Diệp Bạch vang lên mãnh liệt, địa phương trước mắt khẳng định không hẳn là phòng ngủ của mình, cảm xúc kỳ kỳ quái quái. Các máy tính xách tay technology cao TV tủ lạnh lò viba đó cậu một mực chưa biết, ngó trái ngó phải cũng chỉ là 1 trong đống hộp sắt mà thôi.

Cậu lập tức ngồi dậy, ánh nhìn tụ lại, liền thấy ngồi dựa ở trên sô pha, một nữ nhân đang ngủ.

Tiểu Diệp Bạch thở dài nhẹ nhõm một hơi, nữ nhân kia thoạt nhìn hai mươi mấy tuổi, diện mạo xinh đẹp lại giỏi giang, Chưa hẳn thất sư tỷ của cậu thì còn hoàn toàn có thể là ai nữa? Diệp Bạch nhìn thấy sư tỷ, tức khắc yên lòng. Chẳng qua lại sắc sảo nhìn lại, vì cái gì âu phục sư tỷ ăn mặc kỳ quái như vậy nhỉ?

Nữ nhân ngồi ở bên trên sô pha đích xác có bộ dáng hai mươi tuổi đầu, tóc dài vừa dài lại vừa thẳng, rối tung bên trên vai, hiện tại thoạt nhìn có chút loạn. Trên người ăn mặc một cái T-shirt màu đỏ, phía bên dưới là quần jean bảy phân. Cô đang ngủ, phía dưới đôi mắt có chút thâm, thoạt nhìn rất mệt, cô tựa hồ không tồn tại cảm hứng được người bên trên giường đã tỉnh.

“Sư tỷ?”

Diệp Bạch nhỏ giọng kêu cô một tiếng, nữ nhân kia lập tức tỉnh, đột nhiên vùng dậy, vọt tới trước mặt Diệp Bạch, “Cậu rốt cuộc cũng tỉnh rồi, đầu có đau không, cậu muốn hù chết người ta sao.”

“Sư tỷ?” Diệp Bạch lại kêu dò hỏi cô một tiếng, không thật minh bạch cô là có ý tứ gì.

Nữ nhân nhẹ nhàng thở ra, phía trên mặt tràn trề tức giận, thanh âm cũng tôn vinh lên tám độ, nói: “Cậu còn biết tôi là sư tỷ của cậu sao, cậu điên rồi, làm cái gi lại luẩn quẩn trong tâm địa như thế, không hẳn đã nói với cậu, cho dù chị Triệu có mặc kệ cậu, tôi cũng trở nên nghĩ cách nhận đc thông cáo* cho cậu rồi sao. Tuy rằng tôi chỉ là một trong trợ lý, nhưng giỏi xấu gì thì cũng đã làm lâu đời như vậy rồi, nhân mạch vẫn có đc một chút a.”

*thông cáo: văn phiên bản được phổ biến cho mọi cá nhân biết một event quan trọng, ở đấy là quá trình vở diễn vv

“Sư…… Tỷ……?”

Diệp Bạch kêu tiếng thứ ba, chính vì cậu thật sự là 1 trong những câu cũng nghe thiếu hiểu biết nhiều, trọn vẹn sờ không tới đầu óc. Trong tâm địa còn đang kỳ quái, từ bây giờ thất sư tỷ trang điểm cũng quá quái đi, chẳng lẽ là coi trọng vị sư huynh nào của Vạn Hoa Cốc sao, cho nên đầu tóc đang giỏi lại không buộc lên, trở thành một đầu “Đen thẳng dài”, chẳng qua các sư huynh Vạn Hoa Cốc người ta trời sinh đã là đen thẳng dài rồi, tự mang hiệu quả nhu thuận, đầu tóc của sư tỷ so với, quả thực là…… Không đành lòng nhìn.

Diệp Bạch nghĩ đến giáo huấn thê thảm trong dĩ vãng nhưng vẫn cụ thể trước mắt, vẫn là không cho ra bất luận bình chọn gì với trang điểm của sư tỷ thôi.

Xem thêm đam mỹ cao h

“Diệp Bạch……” Nữ nhân dùng ánh mắt kỳ quái đánh giá cậu, nói: “Cậu đừng làm chị sợ đấy, cậu Chưa hẳn là bị đập đến ngu rồi đi?”

Diệp Bạch chưa chắc chắn nói tiếp như thế nào, cũng dùng ánh nhìn kỳ quái nhìn chằm chằm cô, rõ ràng là mặt của sư tỷ mà, một chút cũng không sai. Thất sư tỷ từ trước đến nay so với cậu rất tốt, cậu sao có thể nhận sai người được.

Nữ nhân vẻ mặt đưa đám, đưa tay sờ cái trán của cậu, trên mặt dán một cái băng gạc, nói: “Thật sự là bị đập đến choáng váng rồi? Sẽ không cẩu huyết đến nỗi bị đập đến mất trí nhớ đâu đi?” Miệng cô lải nhải, “Tự nhiên lại luẩn quẩn trong trái tim, từ trên lầu nhảy xuống, mười mấy mét đấy, không ngã chết cậu thật là đủ mạng lớn. Được rồi, đập hư đầu cũng xuất sắc, mất trí nhớ cũng khá được, miễn cho cậu vẫn luôn luôn cảm nhận thấy không vui khó chịu.”

Từ địa phương hơn mười mét nhảy xuống? Sau đó lại bị đập hỏng đầu?

Diệp Bạch chỉ bắt đc một chiếc trọng điểm, này khẳng định không hẳn là đang nói mình, độ cao hơn mười mét đối với thiếu gia Tàng Kiếm Sơn Trang quả thực là quá đơn giản, tùy tiện một chiếc khinh công là đã hoàn toàn có thể lên xuống tự nhiên rồi.

Nữ nhân thở dài, đem máy vi tính Ipad trên bàn sách cầm tới cho Diệp Bạch, nói: “Cậu thật sự không nhớ rõ chuyện trước kia sao? Cậu nhớ rõ lần trước được thông cáo là lúc nào không? Kịch bản lần trước là diễn anh hùng nào? Đạo diễn là ai?”

Diệp Bạch há miệng thở dốc, nguyên cớ nói chớ nên lời cái, cậu đương nhiên nhớ rõ sự tình trước kia, chính là cùng theo với câu hỏi của sư tỷ hoàn toàn không liên quan đến.

Nữ nhân lại thở dài, cho rằng cậu thật mất trí nhớ, nói: “Trước kia cậu có thói quen ghi nhật kí, đều ở Ipad, tự cậu xem đi, rất có thể sẽ nhớ lại đc đấy. Chị đi gọi bác sĩ tư nhân tiếp đây cho cậu, mất trí nhớ cũng được, chỉ việc đừng thật bị đập đến hỏng đầu óc là đc rồi.”

Diệp Bạch cúi đầu liếc mắt nhìn máy tính Ipad trong tay một chiếc, tuy rằng cậu Chưa hẳn người hiện đại, đối với technology cao không thật rất gần gũi, chẳng qua trong game show các loại technology cao cũng hoàn toàn không hề kém, Ipad cùng màn hình hiển thị tinh chỉnh game show cũng không thua kém nhau bao nhiêu, đối với Tiểu Diệp Bạch mà nói, sử dụng cũng rất dễ dàng.

Nữ nhân rót một chén nước đặt ở bên trên tủ đầu giường cho cậu, nói: “Một mình cậu thành thật chút đi, chị lập tức trở về ngay.”

Diệp Bạch ngoan ngoãn đồng ý, cho dù hôm nay sư tỷ có kỳ quái chút, nhưng là cậu cũng không dám khiêu khích sư tỷ đâu.

Nữ nhân rất vừa lòng với thái độ của cậu, mới quay người lại, Smartphone treo trên tường tự nhiên vang lên, tám phần là chị Triệu gọi Smartphone tới. Không chờ cô phản ứng đi tiếp Smartphone, liền nghe đc một tiếng “Loảng xoảng”, quả thực có thể hù chết người. Lại nhìn điện thoại cảm ứng treo bên trên tường kia, đã rớt xuống dưới, bị đập vỡ thành ba đoạn, ngay cả tiếng thứ hai cũng còn chưa kịp vang lên……

Nữ nhân bị dọa, trừng mắt nhìn hài cốt điện thoại nửa ngày, tiếp đến cứng đờ quay đầu đi nhìn Diệp Bạch. Diệp Bạch vẻ mặt không có tội, chẳng qua trong góc nhìn còn tàn lưu một tia cẩn thận.

Diệp Bạch chưa từng thấy qua điện thoại, dĩ nhiên chưa chắc chắn điện thoại cảm ứng thông minh vang là chuyện thông thường, còn tưởng rằng là cơ quan nào đó, có người đột nhiên muốn chơi ám toán, lập tức nắm lấy một cây bút trong khoảng tay trên tủ đầu giường, cổ tay run lên trực tiếp ném đi. Điện thoại thông minh treo bên trên tường, nháy mắt báo hỏng……

Nữ nhân nhìn đến cái bút trên mặt đất kia, khó chịu đến mặt đều xanh, “Diệp Bạch! Cậu lý giải cho tôi một chút cậu đang khiến gì ngay! Làm những gì lại phá hư điện thoại thông minh hả!”

Diệp Bạch vô duyên vô cớ bị sư tỷ mắng, có chút ủy khuất bé dại, vừa muốn giải thích, di động trong túi nữ nhân đã vang lên, cậu cẩn thận quét vài lần, chẳng qua không có gan lại lấy đồ vật túm nữa.

Nữ nhân lấy di động ra nhìn lên, tức khắc cảm thấy đau đầu, điện báo hiện lên “Triệu Ngọc Dao”, đó là người trong miệng cô vừa nhắc đến, người đại diện chị Triệu.

“Vừa rồi tôi gọi điện thoại cho Diệp Bạch, sao lại không gọi được?” điện thoại vừa kết nối, Triệu Ngọc Dao liền hỏi.

Nữ nhân nói: “Có thể là điện thoại cảm ứng không chuyển động đc đi.”

Triệu Ngọc Dao cũng không có công phu miệt mài theo đuổi chuyện này, liền nói: “Ngày mai cô mang Diệp Bạch đến C.ty đi, buổi sáng 8 giờ. Cậu ta thật là mệnh giỏi, tuy vậy lại có quý nhân tìm đến điểm danh chuyển cáo cho cậu ta.”

Nữ nhân mở to hai mắt, trên mặt đều là hưng phấn cùng ngạc nhiên, nói: “Thật sự? Tìm Diệp Bạch nhận cái gì?”

Diệp Bạch tai mắt thông minh, sư tỷ gọi điện thoại cậu không sót một chữ nào, sư tỷ đang cùng người khác nói chuyện của chính mình. Chẳng qua biểu tình của sư tỷ cực kì kỳ quái, xoát xoát cái liền đổi khác, vừa mới bắt đầu tiếp Smartphone là cau mày, thoạt nhìn có chút không quá cao hứng. Tiếp nối là kinh ngạc cùng vui mừng, chẳng qua nháy mắt lại trầm mặt xuống, đen rất chi là.

đối thủ khẳng định là đang thì thầm làm sư tỷ không vui, Diệp Bạch nghĩ như vậy, chẳng qua kẻ địch nói cậu nghe thiếu hiểu biết, không biết sư tỷ vì cái gì lại không cao hứng, cậu chỉ nghe đc bên kia nói hai chữ.

Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ ABO nhân ngư Hình ảnh đế vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *