Site Overlay

Review truyện ngược cao h kìm hãm

giam giữ kể về cô gái Khuynh Tâm, ko cha 10 tuổi đã hết mẹ, làm việc mang cậu mợ. Từ đây bi kịch mở đầu có cô

share truyện giam giữ

Tác giả: Mê huyễn cây thuốc phiện
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, cao H SM

Trích đoạn truyện nhốt

Mẹ có 1 các bạn anh trai, kỳ thật cậu là kẻ hay, chỉ nên mợ thực hung dữ, cậu chẳng chú ý tới sự phản đối của mợ nhưng mà đang lấy cô về nuôi, điều này làm cho mái ấm cậu mợ ôm đồm nhau quá nhiều. Tuy rằng Khuynh Tâm sau cùng cũng rất được ở lại nhưng mà thái độ của mợ so với cô chẳng khác biệt làm sao bạn hầu, mợ sở hữu dòng gì ko hài lòng sẽ lôi cô ra tiến công, suốt ngày Khuynh Tâm phần đa cặm cụi tạo cho nhưng mà ko xong việc, những sẽ ảnh hưởng mợ rầy la, khi ấy cô cũng chỉ là đứa bé dại mới 10 tuổi.

Cậu vì cô mà vẫn cùng mợ gượng nhẹ nhau to, nhưng mà Khuynh Tâm ko kì vọng cậu khó xử, vì vậy cô bắt buộc nhẫn nhịn!

Cứ như thế, cô ngơi nghỉ nhà cậu vượt qua 6 năm. Cô vốn nghĩ cả đời này làm việc nhà cậu, chỉ là khi đó lại xảy ra 1 chuyện, khiến cho Khuynh Tâm không thể ko rời khỏi làng chài…

đêm hôm đấy, cậu, mợ chi tiết chị bọn họ đông đảo đi ra ngoài, trong ngôi nhà chỉ với anh chúng ta và cô, trong lòng cô rất run sợ, do thông thường anh chúng ta luôn luôn động tay động chân với cô, mà với cậu ngơi nghỉ nhà nên hắn không có gan thực hành càn.

mặc dù vậy hôm nay cô lại cùng hắn nhì các bạn…

Khuynh Tâm vội vã thực hành xong bài toán, tiếp đến liền trốn vào gian phòng của mình, buồng của cô không tồn tại khóa, Khuynh Tâm chỉ có thể lấy ghế cùng bộ bàn để đè cửa phòng.

Khuynh Tâm trốn nghỉ ngơi góc buồng, sợ anh họ sẽ xông đến, qua hơn 1 giờ, không có thấy gì động tĩnh gì, trái tim của cô cũng dịu xuống. Thật mệt, bởi thế cô đành đi tới bên giường, không lâu ngay tức thì đi vào giấc ngủ.

Nửa đêm, Khuynh Tâm bị 1 tiếng vang thật béo thức tỉnh, cô mở mắt, ngay tắp lự quan sát thấy anh chúng ta đang đứng trước nệm, cô muốn kêu cứu, hắn lại bưng kì lạ mồm cô lại.

“ Ô… Ô…” Khuynh Tâm bồn chồn nhì mắt mở lớn trừng hắn

“ Ha ha, em cho rằng bằng mấy chiếc ghế nhưng mà có muốn ngăn cản anh sao, em họ, em cũng quá thơ ngây rồi! “ Hắn cười dâm đãng vạch quần áo của cô ra, Khuynh Tâm ko xong giãy dụa, chỉ là anh chúng ta hắn nặng tới gần 100 kg, cô chủ công ngay cả lay động cũng không đc.

“ Em thật trắng, thật mềm! “ Tay hắn cầm rước bộ ngực của cô vuốt ve, Khuynh Tâm sợ đến nước mắt lăn dài bên trên má

Đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

“ không đề nghị, không cần!” Cô cần dùng góc nhìn cầu xin nhìn hắn, hắn tức khắc buông mồm cô ra, cô vừa định kêu, hắn liền mang áo gối nhét chặt mồm cô lại

nhị bàn tay Khuynh Tâm nắm chặt không ngừng tấn công hắn, hắn một chiếc tức khắc bắt lấy tay cô, tay kia sinh sống bên trên đùi cô mở màn vuốt ve.

Thật kinh tởm, Khuynh Tâm với trôi dạt như bao tử mong bốc lên, hắn đừng chậm tay kéo quần cô xuống, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chặp hạ thể cô.

“ …..” Cô khóc, bữa nay có nhẽ cô khó hoàn toàn có thể thoát đc ma chưởng của anh chúng ta chúng ta .

mà, tại thời khắc Khuynh Tâm tuyệt vọng thì cậu, mợ quay về.

“ Thằng nhóc này, mày đang làm dòng gì?”

Nghe đc thanh âm của cậu, hắn lập tức buông Khuynh Tâm ra, cô tất tả kéo quần, đem chăn giấu đi tất cả cơ thể trần trụi của bản thân.

“ 3, con mến em họ, gia đình bạn thành toàn cho chúng con đi!”

“ con trai a, không hề tam mẹ ko thành toàn cho con, nhưng em bọn họ con hiện giờ sẽ là kẻ của thôn trưởng”

Cậu còn ko mở miệng đề cập, mợ ngay tắp lự giành trước. Nghe ngừng lời mợ nhắc Khuynh Tâm run sợ không thôi. Cô trừng góc nhìn mợ, với ý bốn gì? Khuynh Tâm nghĩ ao ước hỏi, chỉ với khóc quá nhiều buộc phải nhất thời ko nói ra tiếng

“ Mẹ, em chúng ta tại sao lại là người của thôn trưởng ?” Biểu tình của hắn như chẳng thể tin được đặt câu hỏi.Xem thêm list đam mỹ cao h

“ Hừ, con nhỏ kia lập tức cùng mẹ của nó tương đương nhau, chỉ cần đồ vật hồ ly tinh, thôn trưởng mới quan sát thấy qua nó 1 lần thôi đã đề cập mong mỏi kết duyên, hy vọng cưới nó thực hiện bằng cung phi nhỏ bé vật dụng 10.”

Vẻ mặt mợ đầy khinh thường nhìn Khuynh Tâm. Khuynh Tâm nghe vậy từ đầu đến chân cứng đờ. Ông ta so với cậu còn lớn tuổi hơn, mà còn nghe đồn hắn vô cùng thích bạc đãi, ước ao cô gả cho 1 lão già ngang tuổi ông nội cô để gia công cung phi bé xíu ư?

“ Mợ, chúng ta nô giỡn con sao?” Khuynh Tâm bạo dạn hỏi

“ Ai nhàn nhã cùng mày nhắc giỡn, hôm nay tao cùng cậu của mày ngay cả sính nghi phần đa đã nhận.” Ngữ khí đầy bén nhọn đề cập.

hoá ra hôm nay bọn họ đi thu thiết bị cưới sao .

“ không… Ko… Cậu, đây chẳng hề là sự thật, với bắt buộc hay không, mợ muốn cộng con kể giỡn, mang nên xuất xắc không?

nhà bạn cũng trở thành không như vậy so với con, với yêu cầu xuất xắc không?”

Khuynh Tâm nhìn cậu người thân, kì vọng cậu có thể nói rằng cho cô biết đấy chẳng hề là sự thật. Mặc dù thế, cậu lại cúi đầu, động tác ấy tổng cộng tấn công vỡ đi hy vọng gầy nhoi trong trái tim Khuynh Tâm.

“ Lần này mày cũng đừng kì vọng cậu vẫn còn hỗ trợ mày, kể cho mày biết tiệm ‘cá tràng’ marketing sa sút sắp ko trụ nổi nữa, còn nếu như không gả mày đi, chúng tao số đông vẫn chết đói!”

Vẻ mặt của cậu đầy hổ ngươi “ Khuynh Tâm, con coi như làm cậu đc không? Đề cập làm sao, cậu cũng nuôi con lâu đời như vậy, con coi như báo ơn đc không?”

“ ko, cậu, mình bảo con làm gì đông đảo được, con, con đi ra phía bên ngoài làm công, con kiếm tiền nuôi thành viên, người ko phải lấy con gả cho thôn trưởng, van cầu nhì ngươi, con van cầu hai ngươi mà…” Khuynh Tâm lắc người thân bò xuống giường, quỳ gối trước mặt cậu.

Đọc thêm list đam mỹ sủng h

“ Khuynh Tâm, cậu thực xin lỗi con!” hai hàng lệ trên khuôn mặt cậu chảy xuống, luân phiên gia đình bước ra khỏi buồng.

“ ko phải đi, cậu… A…”

Mợ 1 phen đá cô.” Mày ngay thức thì nhận phong thủy đi, bằng một chiếc dã chiếc như mày, thôn trưởng đồng nhu muốn cưới mày sẽ là phúc khí của mày, mày rượu mời không uống lại mong muốn uống rượu phạt!” nhắc ngừng, mợ ngay thức thì rời đi, đặt cô bửa ngồi dưới nền đất lạnh mát

“ Mẹ, bắt buộc làm bằng vậy đó nào? Con mến em bọn họ…”

“ Đứa ngốc, hóng với tiền, con mong muốn cô gái loại nào mà không có!” Mợ thu hút anh chúng ta đi ra khỏi phòng.

“ Còn mày, ngoan ngoãn hóng ba ngày sau lập mái ấm đi, ha ha ha ha…”

Khuynh Tâm ngồi trên nền đất lạnh như băng nước mắt ko chấm dứt chảy xuống, chỉ nên cho dù cô khóc chết, cũng không thay đổi đc sư thật mợ muốn lấy cô gả cho thôn trưởng ..

Từ buổi tối hôm ấy, bọn họ tức thời đem Khuynh Tâm khóa nghỉ ngơi nhà, còn chìa khoá bọn họ lưu lại, ko cho cô ra bên ngoài. Khuynh Tâm biết bọn họ sợ cô chạy trốn, chỉ với dòng thôn nhỏ nhắn vậy đó, cô mang kĩ năng trốn đi nơi nào đọc Truyện ngôn tình sủng đây

tương lai đó là ngày cô nên gả cho lão già kia, cô biết cô có chống cự cũng vô dụng, nhưng mà Khuynh Tâm cô sẽ không khiến cho đám người kia chà đạp. Vì vậy Khuynh Tâm đã định rõ, thừa dịp hôm nay thôn trưởng mời cậu cùng bọn họ đi ra bên ngoài ăn cơm bàn bài toán tiệc rược cho mai sau.

Cô ao ước đi “tìm” mẹ…
Chúc bạn đọc truyện giam cầm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *