Site Overlay

Nhận xét truyện Định Nghĩa có một không hai

Định nghĩa độc nhất vô nhị kể về câu truyện cô Tặng cho anh một quả đât hoàn hảo có 1 0 2, anh khuyến mãi cô thế giới độc nhất vônhị của chính bản thân mình, không gì khác đó là tình yêu.

giới thiệu truyện ngôn tình định nghĩa có 1 0 2

Định nghĩa độc nhất vô nhị
Tác giả: Hương Nam Thảo
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện định nghĩa có một không hai

“Giúp em đem những cuốn sách này bỏ lên trên giá sách được không?” Tôi nhìn thẳng vào mắt anh nói. Anh hơi mệt chút, nhưng vẫn đáp lại góc nhìn tôi bằng mỉm cười gật đầu, ôm lấy một ck sách. Nhìn anh sắp xong hai chồng sách, di động trong biu áo rung, tôi mới rời đi phòng anh, đến phòng khách nghe điện thoại cảm ứng.

“Alo ―― chị Lâm Âm, ở đó không?”

“Ờ.”

Thời tiết hơi nóng rồi, thậm chí có xúc cảm bốc khói. Đột nhiên nóng lên. Ngày hôm qua vẫn chính là mười sáu độ mà.

“Thu dọn sao rồi? Cần tới giúp không?”

“Không sai biệt lắm, còn một ít vụn vặt này nọ.”

“Hôm nay ở bên kia rồi?”

“Không, mấy ngày nữa mới qua ở.”

từ bây giờ mang anh sắp tới, bận rộn cả buổi sáng, anh đã có chút nôn nả rồi, mọi việc đều bắt anh làm, tôi dẫn anh mua vật dụng nhà, anh kinh ngạc nhìn những con số, tuy rằng chuyện này đã bắt nguồn từ bốn tháng trước.

Nhưng muốn anh lập tức thích ứng với hoàn cảnh mới này, thì phải có một ít phiêu lưu. Nếu anh hồi hộp, tôi ngăn đc anh sao? Hệt như trong lễ tan của dì Tần vậy. . . . . . Vừa nghĩ tới ngày đó, tựa hồ có thể nghe đc anh thét chói tai. Anh lớn lên có giọng nói trầm thấp mang theo từ tính, nhưng khi hét lên thì âm lượng rất là quỷ dị, quả thực rất có thể đục lỗ màng tai.

Đọc full list Truyện xuyên không hay tại đây

“Uh, chờ hai người dàn xếp xong, em sẽ qua chơi. Rồi đem bánh chocolate mà Tần Lộ thích … anh ấy nhất định chạy tới cửa đón em cho coi.”

Thiên Ngôn cũng là người biết chăm sóc. Tôi đột nhiên cảm thấy thoải mái ít nhiều, chắc rằng hết thảy không có gian khổ như tôi tưởng.

“Tốt. . . . . .”

Cửa phòng lộ diện rồi, tôi không nghe thấy tiếng, nhưng vẫn theo quán tính ngẩng đầu nhìn anh từ ở trong phòng đi ra. Anh như đang tìm tôi.

“Em ở phần này … xuống lầu đến chỗ em nha.” Tôi hướng anh vẫy tay.

“Nha. . . . . . Không nói nữa, buổi tối gọi lại cho chị.” Thiên Ngôn dừng. Tôi cũng không khách khí, trực tiếp cúp Smartphone, cầm điều khiển mở nhạc. Bài “Blue màu sắc Danube River” của John Strauss phát ra, như một đóa mai lập tức tràn ngập ra, áp đi sự lạnh ngắt làm cho tâm hồn bình thản hơn. Anh mới vừa đi tới cầu thang, nghe được tiếng nhạc, đứng lại, nghiên đầu nghe dứt một chút, vẻ mặt mặt khác thường đáng yêu và dễ thương như đứa nhỏ bé vậy.

Mị lực của âm nhạc là vô tận, nhất là loại nhạc cổ điển này. Tôi cũng từng học qua nhạc lý, đó là thiên phú hữu hạn.Bài nhạc nào hoàn toàn có thể dùng trong lúc nào, trong nhật ký của dì Tần đề có đánh dấu. Có vài khúc nhạc truyền thống, chỉ cần diễn tấu khác, dù chỉ khác rất nhỏ, anh đều có thể nghe ra, có lẽ là hai cái quả đât không giống nhau.

Lại ngoắc anh, anh cẩn thận bước tới. Vô thanh vô tức tiêu sái tiếp đây, ngồi ở bên cạnh tôi. Tôi lại gần, đầu nhẹ nhàng tựa vào bên trên vai anh, anh không tồn tại phản kháng. Đây chắc rằng là sức gợi cảm của âm nhạc đi.

Đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

Anh toát mồ hôi, ướt một mảnh sau sườn lưng. Hôm qua có đem ăn mặc quần áo mang về để trong phòng, chưa chắc chắn anh có chịu thay không?

Tôi cũng hơi mệt chút, uốn người dựa trên sô pha, nghe tiếng hô hấp rất nhỏ của anh, tâm tình lại buông lỏng không ít.

******

túi áo rung rung, ta cố gắng mở to mắt, lập tức ngồi dậy. Trên người có chút lạnh giá. Buổi chiều xuân nên nhiệt độ cũng hạ rồi, sương ẩm thấm vào da thịt.

Tôi sao lại nằm chết dí ở đây? Tần Lộ đâu? Không chăm lo di động nữa, tôi chạy ra va vào cửa phòng, thở dài nhẹ nhõm. Anh tĩnh mịch ngồi gần bàn trà ở lầu hai, lật mấy bức tranh trên bàn lúc này vừa mang tời. Còn phát bài “Blue màu sắc Danube River”, chưa chắc chắn đã mấy lần .

“Ah. . . . . . Tiểu Lộ?” Tôi do dự một chút. Anh quay đầu nhìn tôi, ánh nhìn trong vắt như bầu trời ―― dì Tần nói qua, lúc anh yên lặng, trong góc nhìn như có thiên đàng.

“Tiểu Lâm ngủ.” Anh đang cười.

“Em ngủ thiếp đi àh.” Tôi bị anh cuốn hút, không tự chủ đc nở nụ cười.

“Tiểu Lâm ngủ ngủ thiếp đi.”

Anh sửa lại cho đúng. Những từ “Em” , “Anh” , “Họ” trong nhân loại của anh có lẽ không ý nghĩa định vị. Như 1 “Quy luật” nào đó, không hề nắm chắc được.

“Tiểu Lộ ôm em lên ah?”

Biểu tình của anh hơi đơ một chút, y hệt như có cái gì anh không biết diễn tả ra sao, lạng lẽ một lát, mới nói: “Tiểu Lâm, không mở được, ở giường của Tiểu Lộ.”

Nga, phòng tôi khóa cửa. Cho nên anh ôm tôi đến giường anh sao?

“Cám ơn anh … cám ơn Tiểu Lộ.”

Anh cười, bộ dạng rất thỏa mãn nhu cầu. Tiếp đến quay đầu thường xuyên xem tranh. Tôi lấy điện thoại ra, 5: 47 , bình thường thì đây là thời hạn anh nghe âm nhạc & đọc sách. 13 Phút sau, mới có thể dừng lại. Bất quá bây giờ. . . . . .

Nhìn chằm chằm screen, tôi đột nhiên lòng tin đc nếu không nhận cuộc gọi này sẽ rất là bất tiện.

“Alo. . . . . .”

“Em hiện thời ở đâu? Lộ Lộ đâu?” Giọng Hải Dương lo lắng.

“Chúng em ở trong phòng mới. . . . . .”

“Lộ Lộ sao rồi? Em không sao chứ?”

“A. . . . . . Em không cẩn trọng ngủ thiếp đi. . . . . . A, không có việc gì là xuất sắc rồi, anh còn tưởng rằng Lộ Lộ gây rối.” Anh rõ ràng thở dài nhẹ nhõm.

“Làm sao có thể như thế, gần nhất cảm xúc của anh ấy đều rất ổn định, mà em cũng chính là Chuyên Viên nha. . . . . . Thật có lỗi, làm anh lo lắng rồi. Em đợi đến sáu giờ thì dẫn anh ấy về.”

Mời bạn đọc thêm truyện đam mỹ trọng sinh

“Uh, vừa đẹp anh hai cũng về, chúng ta chờ hai em về ăn cơm đó.”

“Được.”

Cúp điện thoại, tôi mới bắt gặp mình đi chân không. Sàn có chút lạnh.

Tôi đi đến bên giường, tìm ck tất đc xếp chỉnh tề bên giường. Chưa chắc chắn Vì Sao tâm tình xuất sắc lên, hát một chút. Trong nhật ký của đì Tần thời hạn ghi là năm anh tám tuổi, bà đã dùng hết ba trang giấy để kể lại khi nghiệm về sự trước khi anh ngủ nhất định sẽ thay áo khác, cởi tất, đem chăn đắp đến cổ bên dưới mà không phải qua đầu. Y như một cuộc kháng chiến không có ngày dứt, & đây là trận thắng đầu tiên vậy.

Anh vùng dậy, đóng sách để lại lên giá. Giá sách đc xếp gọn gàng y hệt như anh chưa hề đụng tới vậy. Tôi cuống quýt mang vớ vào, nói với anh: “Tiểu Lộ, em ngay hiện nay dẫn anh về nhà ăn cơm, đc không?”

Ngẩng đầu thấy anh đang nhìn chăm chú tôi mang giầy, góc nhìn có chút chuyên chú. Hiển nhiên không nghe được tiếng tôi nói. Đứng dậy nhìn mắt anh nói: “Bây giờ trở về nhà ăn cơm đc không? Chậm hơn ngày bình thường một giờ rồi.”

Anh mỉm cười, cúi người xuống vút lại chăn mềm bị tôi làm nhăn, đem gối đặt lại như trước đó, mới vực dậy.

Ah. . . . . . Tôi đột nhiên tỉnh ngộ, không khỏi lắc đầu, từ bây giờ tôi quá mất chuyên môn.

“Tiểu Lộ, Tiểu Lâm & Tiểu Lộ đến nhà anh Hải Dương ăn cơm được không?”

Anh chấp nhận, kéo tay tôi đi ra phía bên ngoài.

Đi đến bãi đỗ xe, có chút nóng sốt. Áo anh hơi dính vào. Hoàn hảo thân thể anh giỏi lắm, không đến mức vì tôi thất hồn mà cảm lạnh.

Thừa dịp không khí đang giỏi, tôi hỏi anh: “Về sau cùng Tiểu Lâm ở chung chỗ này được không?”

Anh không tồn tại trả lời, chỉ dùng ngón tay dài của bản thân mang lại sau lưng tôi, đặt nhẹ lên. Chính là phản ứng của anh không hiểu biết nhiều rõ vấn đề.

“Vài ngày … “ nói “Vài ngày” anh hoàn toàn có thể thiếu hiểu biết nhiều đc, tôi lặng lẽ giám sát và đo lường một chiếc, nói, “Sau này, chúng mình tới ở đây, sau đây nơi này đó là nhà của chúng mình, được không?”

“Nhà?” Anh nặn ra một chữ, ngôn ngữ phi thường cứng nhắc, đó là âm cuối hơi hơi cao, đây là cách anh hay được sử dụng để hỏi một luận điểm.

Xem thêm list truyện ngôn tình h

” ‘Nhà’, đúng vậy.”

“Mẹ đã chết, ngủ ở. . . . . . Không đứng lên .”

trải qua thời gian dài, trong nhân loại của anh, nhà là nơi anh and dì Tần trở qua cuộc sống thường ngày với ba phòng một phòng khách. Tôi nghĩ đến, “nhà” đối với anh mà nói, đó là, lâu bền hơn cũng chỉ có ngôi nhà kia. Cho nên nói hai năm qua anh sống nhờ nhà biểu ca, chỉ có thể dùng từ “nhà Hải Dương ca ca” để chỉ đại. Nguyên lai, định nghĩa “nhà” của anh, còn bao hàm cả dì Tần.

Nếu dì Tần biết, nhất định sẽ cực kì vui.

Bất quá, bà đã qua đời hơn hai năm . Mà anh làm sao rất có thể hiểu sinh tử ? Làm sao mới rất có thể giúp anh hiểu đây?

Quên đi, hiện nay không phải là lúc quan tâm chuyện này.

“Àh. . . . . . Tiểu Lộ, về sau nơi này …” tay tôi chỉ ngôi nhà mới kia, nói, “Tiểu Lộ và Tiểu Lâm cùng nhau ở đó, chính là ‘ nhà ’ mới.”

Anh đem góc nhìn dời sang chỗ khác, không chịu light novel nhìn thẳng vào tôi. Tôi biết không dễ ợt thành công như vậy, nỗ lực giải thích một lần nữa: “Mỗi ngày, cùng Tiểu Lâm ở đó, đó là ‘ nhà ’ của Tiểu Lộ. Là ‘ nhà ’ mới, không, có ‘ mẹ ’ ở đó .”

Anh hơi quay đầu, góc nhìn rời rạc một lát. Rốt cục nhìn tôi , nhếch miệng cười, ánh nhìn lại phi thường nghiêm túc ―― lại là một trong biểu tình quái gở khác, nói cho tôi biết anh đồng ý. Tôi hài lòng, cười với anh, nắm anh lên xe. Không ngờ anh dừng lại không chịu đi, chờ tôi quay đầu nhìn mặt anh, mới thốt ra một câu, khác thường trầm thấp : “Tốt. Tiểu Lâm, ngọt.”

Ngọt tương đồng thích, tương đương cao hứng, tương đương nguyện ý, tương đương thoải mái.

chắc hẳn rằng, hết thảy đều không gian nan như ta nghĩ.
Chúc bạn đọc truyện định nghĩa độc nhất vô nhị vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *