Site Overlay

Review truyện Động Cơ thịt người nhà

Động cơ thịt gia đình bạn đây là 1 trong mẩu truyện chủ yếu về tâm lý xã hội hơn là tiểu thuyết thám thính, mở màn bằng hai vụ án mạng, một của vị luật sư sự nghiệp thành tựu – Lý Tín Như and nhì của 1 nữ sinh thời gian trước đã từng thực hiện bằng trợ lý cho vị luật sư đấy – Chu Khiết Khiết. Cả nhị mọi bị ám sát trong cùng 1 ngày.

giới thiệu truyện đam mỹ Động cơ giết mổ các bạn

Tác giả: Mục Khanh Y
thể loại: Truyện đam mỹ, trinh sát

Trích đoạn truyện động cơ giết gia đình bạn

Trong cuộc đời của Cửa Hàng chúng tôi, Dường như con trai người nào cũng là bùn loãng không thể trát tường, đại trượng phu yêu cầu cuộc đời lại giữ người trong trắng như Lý Tín Như và đúng là khác biệt loài.

khi tôi bước vào văn phòng, Lưu Ly đang cầm gương tô son. Chính là một chiếc gì đó láng nhẫy dinh dính. Cô ngước cằm lên và nghiêng đầu qua trái buộc phải, lưu ý nhìn vào môi người nhà, bây giờ trông cô ấy cứ như vừa ăn ngừng một chầu mỡ heo nhưng mà quên lau mồm vậy. Sở hữu điều trông từ nét mặt thì hiển nhiên cô gái cực kỳ hài lòng mang người nhà.

“Anh lại tới muộn nửa tiếng, Trần Tử Ngư.” để gương trong tay xuống, Lưu Ly quay sang đề cập mang tôi: “Không bắt buộc anh mới nghỉ bệnh ba ngày chấm dứt à? Hôm nay là ngày đầu tiên anh đi làm lại phải không? Trưởng khoa điểm danh mất rồi, anh mau tới chỗ sếp báo lại đi.”

Nén cơn đau đầu do say rượu, tôi thở dài đi tới phòng trưởng khoa, vừa đi vừa ngẫm lại gần đúng thời kì sáng tươi ngày ấy. Hồi ấy trong Cục chưa xuất hiện loại lệ mới khổng lồ “Vì nhân dân phục vụ”, đi muộn về sớm là chuyện tầm thường, cho dù nhiều khi có trừ công thời gian trước cũng chẳng mang gì gớm ghê. Quan trọng đặc biệt là phá án. Chỉ cần phá được án, với là người nào cũng chẳng đon đả anh tới lúc nào, anh về lúc nào cả.

so với “động đồ ngơi nghỉ về đêm” như tôi mà kể, cuộc đời thuở ấy hiển nhiên hòa bình thoải mái hơn giờ bao nhiêu. Mà còn không phải khoảng đó vì mơ mòng loại sự lười biếng & đặc quyền ấy của cảnh sát buộc phải từ nhỏ xíu tôi đã lập chí to lên cần làm bằng cảnh sát quần chúng giỏi sao?

Xem thêm Truyện sắc

Giờ thì ngay cả trong Cục cũng dấy lên biểu trưng mới tục lệ mới, đang im đã lành cơ quan quốc gia mà bấy giờ cứ như tổ chức, đi làm thì nên điểm danh, hết giờ thì đề xuất quẹt thẻ, xem thêm gì nhưng nên tươi cười phá án tươi cười phục vụ, thế mới biết cộng đồng này đã xuống cấp tới mức nào.

mang đi oán khí đầy tổ ấm, tôi gõ cửa buồng trưởng khoa. Tôi cũng sẽ sẵn sàng tư tưởng thật hay đặt đón chào bài diễn văn dông dài miên man như mưa xuân gần khởi đầu. Trưởng khoa của Cửa Hàng chúng tôi là ông chú già trên dưới năm mươi, đầu vẫn trọc hết nửa, lòng vòng năm mặt mũi đỏ hồng, nhìn cứ như ông già Noel nhân hậu thân thương. Xưa kia chú ấy là cấp dưới của 3 tôi bắt buộc trước mặt tôi, chú hay tự coi chúng ta là bậc chú bác bỏ trong nhà, chỉ đến khi sở hữu nhị gia đình công ty chúng tôi, chú đấy new thật sự đối xử thân yêu sở hữu tôi. Cũng nhờ đc chú nhiều năm bao phủ che chở phải mới năm lần bảy lượt khích lệ tôi “đi cửa sau”, mang lại thái độ nghề nghiệp và công việc vô cùng thiếu chỉnh tề ấy. Chết bạn nhất là công cuộc giáo dục phê bình của chú đa phần là “như bè cánh mang nhau”, nói theo cách khác, “ấm áp như xuân”. Tôi thật sự không chịu được nổi nghe chú lài nhài như Đường tăng, hiện nay thà rằng đồ hóng gia đình bạn là mắng như tát nước, như vậy còn làm tôi nhìn thấy dễ chịu hơn.

may mắn là khi tôi tới, trưởng khoa sẽ xem một tập hồ sơ trong tay, nét mặt trang nghiêm. Thấy tôi, chú ngẩng đầu lên nói: “Tiểu Trần, có nhiệm vụ.”

Về chuyện tôi đến muộn, chú ko nói đến chữ làm sao.

Tôi vừa âm thầm thấy chúng ta dễ dàng vừa hấp thu giấy tờ trong tay chú, cúi đầu đọc sang một lượt.

… Án làm thịt bạn.

Nạn nhân: Lý Tín Như.

Nam.

3 mươi bảy tuổi.

Đọc thêm Truyện ngôn tình

Nghề nghiệp: luật sư

duyên cớ tử vong: Hung thần sắc nhọn đâm thủng màng nội tạng, tử trận bởi vì mất máu rất nhiều.

Hung khí: Phỏng đoán bước đầu là dụng cụ cắt gọt vừa dài vừa bén như dao ngã dưa đỏ [1], tuy nhiên chưa tìm ra.

[1] Dao vấp ngã dưa đỏ (Watermelon knife): không có lao lý về dáng vẻ & cấu tạo, thân dao dài, một lưỡi, ko cong, dùng làm ngã dưa đỏ.

thời kì tử chiến vào lúc rạng sáng trong tầm tứ tới năm giờ.

Nhìn hình ảnh chụp trên minh chứng thư, khi còn ở, Lý Tín Như biết tới mĩ nam. Khuôn mặt thon thả, làn da siêu trắng, mắt và mi đen đậm, môi mỏng mảnh làm bằng mọi người ta có cảm giác hững hờ. Thi thể nhà bạn này xẻ trong phòng bếp, còn đang diện sơ mi màu xanh lá cây lam. Hung khí cắm vào từ phía sau, một đao trí mạng. Mồm vết thương rộng nhưng sâu, da giết thịt dính đầy vết máu. Ở vị trí dao đâm da làm thịt co lại, xung quanh sở hữu máu loang. Phân biệt là chết bởi bị đâm chứ ko phải chết rồi new dùng dao đâm vào vết thương.

“Là ai báo án?” Tôi hỏi.

“Vợ nạn nhân.”

“Lúc đó cô ta làm việc đâu?”

“Theo lời khai thì sẽ ngủ ở trong phòng ngủ.”

Tôi nhận thấy khó nhưng tin được.

“Vợ ngủ ở trong phòng ngủ, nhưng mà ông xã thì bị giết thịt trong bếp?”

“Đúng vậy.” Chú chép miệng: “Cô hoàng hậu đang ghi khẩu cung sinh hoạt phòng bên, cháu qua xem xem. Vụ này giao cho cháu, Tiểu Trần.”

“Sếp à, chuyện này…”

“Sao?”

“Lần sau nếu với tình huống bất ngờ phát sinh kiểu này, chú hoàn toàn có thể hiểu cho cháu nhưng. Tuy cháu sẽ nghỉ…”

Tôi khám phá giờ là khi người nhà phải hăng hái kém chất lượng đò.

Mời bạn đọc thêm Ngôn tình hoàn

“Đương nhiên.” Chú nâng chén trà lên thổi thổi, uống một ngụm: “Có điều bên chú cũng mới biết chuyện này không đc bao lâu. Cô thê thiếp ấy đến độ hơn bảy giờ sáng nay mới báo cảnh sát. Sau đó vì công an địa phương báo lại đến Cục chúng ta… nên mới đó đã là khi đi làm việc rồi.”

bình thường lúc xảy ra án mạng, trừ phi liếc mắt là biết do kẻ cuồng sát gây án, không thì thông thường chúng tôi đang hội tụ mục đích khoanh vùng nghi phạm trong vòng thân nhân hoặc gia đình bạn nạn nhân quen biết. Phán đoán siêu dễ dàng tuy vậy lại chuẩn đến kinh mọi người. Hiện giờ phàm là tù nhân nữ trong ngục tù giam, đại phần lớn không phải cộng ck giết gian phu vậy nên cùng gian cu li giết mổ chồng. Mường tưởng ấy đều chung chút khiến tổ ấm ta quan sát thấy sợ. Một chúng ta đầu ấp má kề mang mình, hoàn toàn có thể trong một cảnh huống gì đấy khách hàng chẳng biết, âm thầm đổi thành 1 người thân lành đến không thể lành hơn hoàn toàn có thể trong chớp mắt hóa thân thành La Sát đem đi tính mạng của mình. Có rất nhiều người hỏi tôi tại sao tới nay vẫn tồn tại hiếm hoi, lời giải đáp của tôi đa số là: “Phá án thê thiếp ông chồng giết mổ nhau nhiều quá yêu cầu mất lòng tin vào hôn nhân.”

hoàng hậu Lý Tín như thể 1 các bạn thiếu nữ nhỏ nhắn đáng yêu, mang vẻ vẫn tồn tại rất trẻ, nhìn cứ như new hơn nhì mươi. Thiếu phụ bây giờ đa số khó nhìn ra tuổi thật. Tôi sẽ hiểu qua hồ sơ của chị ta, thật ra chị ta cũng gần ba mươi rồi. Bên dưới ngọn đèn trắng nóng rực của nhà sống, trông chị ta thật mỏng manh, cực kỳ khó đặt nghi ngờ chị ta là hung thủ giết các bạn, mang điều cách thức thường là gián trá.

Tôi ngồi xuống đối diện chị ta, nhìn thẳng vào tổ ấm trước mắt.

Chị ta hạ tầm mắt, sở hữu chút luýnh quýnh, vô thức nâng tay lên vuốt vuốt tóc. Lúc bít tất tay, nhân loại đang có tương đối nhiều động tác bé bỏng, đây là loại điển hình độc nhất vô nhị trong số ấy. Mắt chị ta hơi sưng, vẫn còn ngân ngấn nước mắt.

chắc là vừa khóc?

ông chồng chết, người bà xã nhất thiết sẽ rất đau lòng?

nhưng đau lòng & cả nước mắt đều chung thể kém chất lượng vờ được.

“Tên?”

“Lý… Lý Mai.” Chị ta khẽ trả lời.

“Tuổi?”

“Hai mươi chín tuổi.”

phần đông tin tức đấy trong tay tôi mang cả, hỏi thế là công thức theo lệ.

“Nghề nghiệp?”

“Tôi…” Chị ta tương đối ngượng ngùng, khước từ 1 cái: “Tôi ko đi làm việc.”

sinh hoạt nước ngoài, chỉ có một gia đình trong chồng hoặc cung phi ra bên ngoài làm việc đại khái là chuyện siêu chung. Phổ biến, bà chủ gia đình khi được đặt câu hỏi như thế đang ngang nhiên trả lời: “Housewife.” thế nhưng nghỉ ngơi trung quốc, thiếu phụ thực hiện bà chủ trong hộ gia đình Trong khi là một trong chuyện tuy nhiên, không được đánh giá là công việc và nghề nghiệp.

“Khi vụ án xảy ra, chị đang làm gì?”

Xem thêm truyện sắc sủng

“Tôi… sẽ ngủ.”

mang vẻ như lại bắt đầu ước ao khóc.

Nhà của thê thiếp ck Lý Tín kiểu như dạng Penthouse [2], phòng nghỉ ở tầng bên trên, nhà khách and phòng bếp sinh sống tầng dưới. Đêm xảy ra án mạng, Lý Mai ngủ cực kỳ say đề nghị theo như lời khai, chị ta khái quát chả biết xảy ra chuyện gì cả. Mãi cho tới hơn bảy giờ sáng nay chị ta new dậy, xuống bên dưới uống nước rồi đột bắt gặp Lý Tín Như xẻ trong nhà bếp, toàn thân đẫm máu.

[2] Penthouse: Penthouse không chỉ tức là căn hộ bên trên tầng cao nhất của một tòa nhà hơn nữa Tức là ngôi nhà một tầng mà đc xây cao hẳn lên, kế tiếp lại xây diện tích lớn tầng nhì phía bên trong đó, sở hữu diện tích chung nối từ tầng một lên tầng 2, tầng bên dưới để ngơi nghỉ, tầng trên để làm việc.

Nghe vậy, tôi phát hiện ra một điều đáng ngờ.

“Chị vừa nói chị và ck chị cộng lên nệm ngủ?”

Lý Mai lau nước mắt, trả lời: “Vâng.”

“Chồng chị với mặc áo ngủ không?”

“Đương nhiên.”

mặc dù thế lúc bắt gặp quan sát thấy tử thi Lý Tín Như trong căn bếp, anh ta rõ ràng mặc áo sơ mi màu xanh lam và quần tây. Anh ta dậy thay xống áo vào khi nào? Vì sao anh ta lại dậy thay xống áo vào khi sớm như thế? Anh ta chuẩn bị đi đâu ư?

Lưu Ly gánh vác ghi lời khai khăng khăng cũng cẩn thận tới cái này.

Tôi nhìn thoáng qua cô ấy.

“Trước lúc ngủ nhị người nhà đã trải gì? Ck chị sở hữu nơi nào khác lại không?”

“Không.” Lý Mai ngẫm nghĩ: “Mọi chuyện mọi kiểu như bình thường. Trước lúc ngủ tôi thích uống một cốc sữa, anh đó đi rót sữa cho tôi…”

kể tới đây, chị ta lại gần khóc: “Anh ấy đưa cốc sữa cho tôi, nhìn tôi uống, sau đó xuống dưới giấu cốc, hóng anh đó quay lại tôi nhắc ngủ đi, rồi Cửa Hàng chúng tôi tắt đèn lên giường…”

Quả là một vài phi tần ông xã ân ái!

Tham khảo thêm ngôn tình sắc

Trong đầu tôi hình thành tiền cảnh lúc chết, anh chàng đẹp trai kia dịu dàng êm ả chăm sóc vợ tổ ấm, chả biết tại sao nhưng khung cảnh mái ấm ấm áp này thực hiện bằng tôi quan sát thấy hơi nổi da con kê.

“Bình thường chồng chị mang kẻ thù như thế nào không?” Tôi hỏi: “Hoặc là nói, anh nhà sở hữu từng đắc tội mang ai tốt không?”

“Kẻ thù?” Lý Mai tái cả mặt, nhị mắt mở to, có vẻ hoang mang: “Tôi không biết… anh đấy là luật sư. Thúc đẩy đến công việc, anh vô cùng không nhiều lúc đề cập cho tôi biết. Ví như nói đắc tội có ai thì mọi người của tòa án Viện kiểm sát khăng khăng khôn xiết ghét ck tôi bởi vì anh đó hay thắng trong phiên tòa… tất nhiên đôi khi anh đó cũng thua, trường hợp vậy… có thể bởi vì thua kiện nên anh đấy bị khách hàng… xuất xắc không…”

Đây cũng ko phải là chuyện không có chức năng. Mang điều kinh nghiệm đề cập cho tôi biết khả năng này phải chăng hơn rất nhiều kỹ năng bị bạn trăm năm ám sát.

gia đình bạn chết không có vết tích đang đồ vật lộn lúc còn nghỉ ngơi, từ đó rất có thể thấy được hung phạm nhất thiết là người quen của nạn nhân.

1 nhà bạn nhưng nạn nhân toàn cục ko đề phòng.

Vậy thì, nạn nhân nửa đêm thức dậy là đặt gặp vị khách hàng? Thành viên gia đình mà anh ta vẫn gặp gỡ là ai? Có ai lại nửa đêm đến gõ cửa? Là bởi vì chuyện gì? Vì sao bà xã Lý Tín Như lại hầu như chả biết gì? Tuyệt chuyện này cũng vì hung thủ đã cố ý bày bố mê trận?

“Chị & Lý Tín Như đang kết hôn bao lâu rồi?”

Lý Mai nghiêng đầu suy nghĩ.

“Mười năm.” Chị ta trả lời: “Sau lúc xuất xắc nghiệp cấp III, tôi không tìm đc bài toán làm ra nghỉ ngơi nhà một thời kì. Mai sau chưng gái ra mắt Tín Như cho tôi, yêu nhau không đc bao lâu thì Cửa Hàng chúng tôi kết duyên.”

“Tên nhà bạn bác bỏ của chị là?”

“Chu Lai Phương.”

Tôi viết vào sổ tay cái brand name này.

“Vì sao bác bỏ chị lại quen Lý Tín Như?”

“Trước kia mẹ của Tín Như và chưng tôi là đồng nghiệp. Nhưng 3 năm kia mẹ ông xã tôi đã tạ thế vì ung thư gan.”

“Anh chị còn thành viên gia đình nào khác không?”

“Tín kiểu như nam nhi nhất. Anh mất cha từ khi còn cực kỳ nhỏ bé, 1 tay mẹ ck nuôi anh lớn khôn. Bên nhà mẹ anh chắc còn chút họ hàng xa, nhưng tầm thường khôn cùng ít lúc tiến thoái. Cha mẹ tôi hầu hết còn cả, tôi còn 1 đứa em gái năm nay vừa tốt nghiệp đại học.”

“Bạn bè thì sao?”

“Tín Như có khá nhiều đàn. Đại nhiều phần phần đa là kẻ trong ngành công – kiểm – pháp[3], Tín Như giỏi ra bên ngoài xã giao… sở hữu cả đồng nghiệp trong hội trạng sư, đôi lúc bọn họ ra phía bên ngoài uống rượu. Có một gia đình bạn còn là bàn sinh hoạt cũ của anh ấy, anh ta cũng sống trong hội luật sư của Tín Như, Dường như bởi Tín Như giới thiệu.”

[3] Công – kiểm – pháp: Công an, kiểm sát, tư pháp.

“Tên?”

“Trình Minh.”

Tôi lại ghi lại.

“Bình hay tình cảm hiền thê ck chị thế nào?”

Chị ta tạm dừng, trả lời: “Rất tốt.”

Trông mang vẻ chị ta lại ko nhịn đc gần khóc.

Tôi cho rằng hỏi cung thanh nữ là phiền duy nhất, hở ra một chiếc là lại sướt mướt, giờ thì quả thật chẳng thể triển khai nhiệm vụ được nữa, ko thì tôi sẽ không còn phù hợp với đạo thực hiện gia đình. Đề cập ra thì tôi nhìn thấy mình muốn ứng phó sở hữu sát thủ man rợ, tầy cướp bóc thô bạo, tù đọng hiếp *** hạ lưu… không những thế này. Bởi vì mấy tên ấy thực hiện bằng người mua hàng với dò ra bất luận mang đối xử ra sao sở hữu chúng thì cũng không thấy áy náy.

rước khẩu cung dứt, tôi and Lưu Ly lái xe đến hiện trường vụ án.

Đọc thêm: Truyện đam mỹ h

Lưu Ly là hoa hậu được xác nhận trong Cục công ty chúng tôi, là cung nhân người gặp nhân tình. Nguyện vọng lớn duy nhất của cô đấy là gả cho người có tiền, còn sinh sống trong Cục cảnh sát cùng lắm là công tác trợ thì cho đến lúc cô bé thoái ẩn giang đại dương tạo cho không đủ cu li nhân nhưng thôi. Không mong muốn chí hướng cao dông, dứt hẹn Lưu Ly lại không đc dễ dàng. Trong Cục cảnh sát, tứ phương tám hướng phần đa là một trong quý ông lỗ mãng say mê rượu chè cờ bạc lại háo sắc đẹp, mồm đầy thô lỗ, luộm thuộm lếch thếch, cầm ngàn đ lương đất nước, nhìn kiểu gì cũng không làm ra đc nghiệp lớn. Thỉnh thoảng quen đc kẻ mang tiền thật sự thì mẹ nó toàn là người xấu với tiền. Nỗi khổ thanh xuân của Lưu Ly tôi cực kì thấu hiểu, cũng tỏ vẻ thông cảm.

Tuy vậy, Lưu Ly không cho nên nhưng mà từ bỏ thiên tính của phụ nữ – mến bác bỏ diện.

cô nàng là kiểu thanh nữ ví như buổi sáng rời giường, chỉ mười phút nữa thôi là đến muộn thì một mực đề xuất sử dụng tới tám phút đặt trang điểm.

“Bởi bởi tình ái có lẽ không biết từ đâu, không biết tại đâu, vẫn xảy đến bằng phương pháp người mua hàng ko ngờ đến tuyệt nhất. Đến lúc đó ví như vì đầu xù tóc rối nhưng tiến công mất thời cơ, em đang ân hận cả đời.”

hẹn Lưu Ly đề cập như vậy.

cho nên cô ấy hy vọng gia hạn thần thái độc nhất bất kỳ bao giờ.

May mà cô đó là cộng tác viên của tôi, không thì đổi rước nhà bạn khác, đám ma đói háo sắc kia, cho dù không kiếm đc cơ hội đụng tay đụng chân thì cũng trở thành giở mấy trò đùa cợt hạ lưu như “quấy rối *** bằng ngôn ngữ”.

Tôi biết lúc cùng Lưu Ly sóng vai đi bên trên đường, nhiều người vẫn hiểu lầm Shop chúng tôi là một đôi. Ví như luận ngoài mặt, có nhẽ chúng tôi cực kỳ hợp nhau. Với điều tôi đây cũng tự phát âm rằng gia đình cũng chỉ là 1 anh cảnh sát, không tồn tại tiền đồ đáng nói, không lọt vào mắt xanh của cô gái đc.

Nhà của Lý Tín Như ngơi nghỉ khu Cơ sở đô thị, là 1 dạng nhà cũ, ngay cả thang máy cũng không tồn tại.

Tôi nghe Lý Mai bảo rằng bởi vì đây là ngôi nhà cha Lý Tín Như làm việc bữa trước yêu cầu mẹ anh ta new không hy vọng chuyển đi. Sau thời điểm tìm được tiền nhờ công việc, Lý Tín Như mua phòng đơn tầng bên trên, tự người trong gia đình nối thông hai buồng thành Penthhouse. Sinh tiền, mẹ anh ta sinh hoạt của nhà của mình làm bằng câu hỏi tầng dưới bởi vì tuổi tác vận tải ko một thể, còn hậu phi chồng anh ta sống tầng trên. Sau khoản thời gian mẹ tắt thở, buồng cho tất cả những người sẽ cho vấn đề không người nào sử dụng nữa, dù sao thì Lý Mai là bà chủ nhà đảm đang chuyện hộ gia đình, lại không có con đề nghị không yêu cầu thành viên khiến cho Việc.

Nhà kiểu cũ mang cầu thang vô cùng không sạch, ban ngày ban mặt mà cầu thang cũng tối mò mò, đèn đường kêu rin rít hỏng không có bất kì ai sửa. Do không tồn tại quản lý khu nhà yêu cầu ngay cả buồng y tế cũng không tồn tại. Bên dưới nhà là 1 con đường bé bỏng tựa lưng vào phố, là đoạn đường được phát âm là ngõ cụt, sau khoản thời gian vòng một vòng mới tư phương thông suốt. Mặt đường cũng rất rộng, đại phần lớn xe chạy đến đây những là đặt quay đầu. Đoạn đường này ban ngày đang không bao người đi đường, đến đêm khăng khăng lại càng không 1 láng nhà bạn. Tôi nhớ gần chỗ này từng xảy ra vài vụ cướp bóc và một vụ hà hiếp ***. Bất luận ai gây án dưới đây mong trốn khỏi hiện trường cố định cũng cực kì suôn sẻ.

đó là 1 con đường cũ kĩ, nhà của Lý Tín Như đối diện với một trạm thu thuế cũ. Rất có thể tưởng tượng vừa hết giờ làm bằng, nhân viên ào ạt tuôn ra, sau khi thi công mồm cống bằng sắt thì chỗ này âm u ám muội như thế nào. Đi lên nữa thì là tường sau của bệnh viện thị trấn. Một cây tình nhân đề héo rũ giương cành ra càng tô đậm nền trời mịt mờ của thành phố, thoạt nhìn mang vẻ trầm lặng thê lương.

lúc chúng tôi đến, dưới căn hộ sẽ đậu mấy chiếc xe cảnh sát, vài gia đình mặc cảnh phục đứng ở ngoài, mang người tay cầm thiết bị cầm tay vẫn đề cập nào đó. Có nhẽ chúng ta là đồng nghiệp bên phòng thẩm định, tôi cũng xa lạ cho lắm. 1 Chúng ta trong các số ấy đi lên chào hỏi Lưu Ly đứng quanh đó tôi: “Chà chà, là em cáng đáng vụ này à, em gái Lưu Ly?”

“Ai là em gái nhà ông?” Lưu Ly vừa đi vừa cười nửa miệng: “Đừng mang bắt quàng thân thích dưới đây, thực hiện bằng hỏng đặc trưng cảnh sát nhân dân trang nghiêm phá án Phù dung của Cửa Hàng chúng tôi.”

“Phải rồi, buộc phải rồi.” Gã râu ria xớn xác nọ bèn đứng nghiêm, cười cợt hành lễ: “Tuyệt đối thu nạp phê bình khuyên bảo của em gái Lưu Ly.”

Vài bạn đứng cạnh gã cười ồ lên.

“Thôi quên đi, loại người trong gia đình như ông, chẳng như là cảnh sát lại kiểu như lưu manh.”

“Tôi bảo này, lưu manh nhà ông ra làm sao lại lẫn vào cảnh sát chúng tôi?”

“Thấy gái đẹp nhất loại là lộ ngay nguyên hình!”

Tôi nghe gã nọ hỉ hả sau sườn lưng chúng tôi: “Phải cần, anh là lưu manh, hoan nghênh em gái Lưu Ly lập tức bắt anh.”

Lưu Ly kém chất lượng vờ không nghe quan sát thấy, bước lên cầu thang không quay đầu lại.

từ trên đầu tới cuối, hoàn toàn họ đa số coi tôi là vô hình, không đc nửa mọi người Để ý đến tôi.

Tôi đi ngoài Lưu Ly, không khỏi vừa bi thương cười vừa cảm khái. Thời nay thực hành mỹ nữ chính xác là có lợi, đi đến đâu sáng lóa đến đấy, trong cả sắm vấn đề cũng dễ hơn một chút! Mà sẽ cho trai đẹp thì sao, kế bên bị đám động vật tương tự đực xấu xí bao bọc đố kỵ cản trở ra thì còn khiến cho được gì?

Tôi hình dong Lý Tín Như đang chết. Hiện thời, phần đông câu “hồng nhan bạc mệnh” phiên phiến chỉ vận dụng cho bè lũ ông?

Nhà của Lý Tín Như nghỉ ngơi tầng tối đa.

xuất hiện, đi vào, Lưu Ly ko nhịn được “wow” một tiếng.

Khu nhà cũ kỹ ở ngoài xấu xấu dơ bẩn là thế mà bên phía trong lại được làm đẹp xinh tươi sắc xảo cực kỳ. Vừa vào cửa đã nhìn thấy phòng tiếp khách, có lẽ là nhì ngôi nhà thông nhau nên phòng tiếp khách trông rất to lớn, cục bộ nền nhà đa số được trải bằng sàn gỗ tếch màu cà phê sẫm, dưới bàn trà thủy tinh trước sô pha đc trải tấm thảm bé dại bằng lông cừu trắng bốp. Đằng sau sô pha với treo một bức tranh mập ú, là siêu phẩm phỏng theo môn phái tuyệt vời nước Pháp. Phía tay trái buồng khách có 1 hành lang tiếp liền sở hữu WC và buồng cho người sẽ cho bài toán, cuối hành lang có một nhà nấu ăn nhỏ xíu, phòng ăn là dạng mở được cách trở với nhà ăn vì 1 chiếc bàn bày vật liệu nấu. Bộ mười nhị ly & bình bằng pha lê được sắp xếp trang nghiêm ngay ngắn sinh hoạt 1 bên bàn. Phòng bếp cũng tương đối phệ, dòng tủ lạnh mập 3 cửa mở đặt kề bên bồn rửa chén cũng không thấy chút chật chội nào cả. Nền sàn phía trước tủ lạnh đọng lại một vũng máu béo, nhà nấu ăn quả tình dính đầy máu, cái máu black color sẫm sẽ khô đi một nửa.

1 loạt dao kéo được treo ngay ngắn bên trên bàn chất liệu. Từ bé dại đến mập, dao gọt hoa quả, dao thái rau, dao thái giết mổ, dao bổ dưa đỏ. Mẫu nào cũng phát ra tia trắng dung nhan bén. Có 1 đồng nghiệp đã cẩn thận thu nó vào túi để tang chứng vì rất có thể một trong số chúng đó là hung khí đã giết chết Lý Tín Như.
Chúc bạn đọc truyện động cơ làm thịt gia đình bạn vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *