Site Overlay

Review truyện Không Hối

Không hối là câu chuyện tình yêu có chút ngược của một anh chàng chỉ biết yêu and dành toàn bộ cho tất cả những người mình yêu

trình làng truyện không hối

Tác giả: Yeudanmeiyaoi
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện không hối

Kinh thành ồn ào náo nhiệt lúc này lại tưng bừng phấn khởi hơn mọi ngày, có ai chưa biết bây giờ là ngày đàn ông của thừa tướng đại nhân hậu Nam đc chỉ hôn với công chúa Bích Vân người mà đương kim đại vương yêu mến nhất lại có mẹ là hoàng hậu đương triều nói theo cách khác phủ thừa tướng từ nay có thể một tay che trời tiền đồ của Tiêu Nam rộng mở không một ai bằng. Thánh chỉ ban hôn vừa được ban ra thì từ khắp nơi trong kinh thành đều hân hoan vui mắt vì nghe nói lễ đưa dâu của hoàng gia lần này đặc biệt quan trọng trọng thể không chỉ toàn bộ quan viên từ lục phẩm trở lên đều được tham dự mà dân chúng cũng được hưởng lây. Nên trong kinh thành đã sớm sôi sục bừng bừng khí thế các người ở vùng ở bên cạnh đều lục đục rủ nhau đi xem náo nhiệt.

Tin tức lan xa, đến tận căn nhà nhỏ trong một thị trấn ở ngoại ô kinh thành. Căn nhà nhỏ được lập bằng trúc xanh mát quanh quẩn mùi thơm tao nhã, hai tiểu viện bằng trúc tinh xảo khéo léo nối với nhau qua dãy hành lang quấn các dây leo bé xíu mọc đầy hoa cùng quay mặt ra một mảnh sân nhỏ dại tạo nên không gian light novel êm ấm quen thuộc nơi vùng quê. Vây quanh nhà là một trong những tầng hàng rào thấp để phòng các con vật bé dại chạy vào. Trong khi còn tồn tại thêm 1 mảnh vườn bé dại trồng một ít rau xanh mướt đầy sưc sống cùng một gốc cây đai thụ lâu năm tỏa tán xum xuê” bên dưới gốc là 1 chiếc bàn ghế bằng đá. Khung cảnh an bình, thanh thản.

Bỗng trong gian nhà truyền ra tiếng ho khan dữ dội.

– Khụ…. Khụ…… Khụ….

-Công tử người uống thuốc đi cho chóng khỏi…mau công tử còn nóng đó. _ Ngay sau đó là tiếng khuyên bảo đầy băn khoăn lo lắng.

Hạ Phong nhận lấy bát thuốc từ tay Tiểu Hàn không thèm nhìn một hơi dốc cạn rồi đặt xuống.

– Công tử người thấy đắng không ngậm một viên mứt cho dịu. _ Tiểu Hàn vội lấy chén mứt nhỏ trên bàn đưa lại gần Hạ Phong.

Chàng chỉ xua tay ý nói không cần, thấy vậy, Tiểu Hàn thắc mắc:

– Công tử người không thấy đắng sao._ Nó thực câu hỏi thuốc đắng như vậy, mà ngày nào công tử cũng uống cạn mà không có lấy một lần nhíu mày. Chẳng lẽ công tử không thấy đắng sao?

Hạ Phong không replay mà chỉ lặng người giương góc nhìn về phía cửa giống như đang chờ đón điều nào đó, Tiểu Hàn không hiểu nhưng cũng không có gan hỏi nữa chỉ im re đứng sau sống lưng nhìn bóng lưng yên lặng mà trong thâm tâm trào dâng một cỗ cảm hứng thân quen như bao lần Tiểu Hàn cảm nhận thấy nhưng lại không rõ đó là cảm xúc gì.

nói đến, Tiểu Hàn năm nay 15 tuổi là do Hạ Phong cưu mang khi nó đang là ăn mày, vì dành dật đồ ăn với kẻ khác mà suýt chút nữa bị đánh chết chính lúc đó Hạ Phong đi ngang qua mà cứu về, cho nó một cuộc sống thường ngày mới, cuộc sống của một con người vì thế mà Tiểu Hàn luôn luôn hết lòng biết ơn mà âu yếm người nam nhân còm này.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Thuở đầu, Tiểu Hàn không biết Hạ Phong bị bệnh gì, từ bao gìơ mà chỉ biết từ khi Tiểu Hàn về đây sống nam nhân này luôn nối liền với thuốc thang đắng ngắt không có chức năng bỏ ngày nào bệnh tình rất nặng. Nhưng điều làm Tiểu Hàn băn khoăn lo lắng đặc biệt là dạo cách đây không lâu không biết Lý Do mà bệnh tình Hạ Phong ngày càng chuyển nặng hơn, Hạ Phong lại gầy nhiều hơn một vòng để cho thân thể trông càng thêm gầy yếu, làm cho tất cả những người ta khi nhìn vào đều tự hỏi: có khi nào một trận gió nhẹ sẽ thổi bay hắn đi hay không? Còn nghiêm trọng không chỉ có thế là có đôi lúc Hạ Phong còn ho ra máu mà số lần tăng thêm dù Hạ Phong có cố dấu như thế nào thì người kề cận Hạ Phong từng ngày như Tiểu Hàn cũng trở nên phát hiện ra. Đa số thời gian Hạ Phong dùng làm thất thần nhìn con tượng đất ở đầu giường không nói năng gì.

Tiểu Hàn từng muốn giúp y mời đại phu đến khám nhưng y nhất quyết không chịu, cứ chỉ nói mình không sao không cần chỉ là bệnh cũ không đáng chăm sóc. Tiểu Hàn rất lo lắng chưa biết làm sao mới một hôm nhân lúc y đang ngủ mà mời đại phu đến khám, đạo phu lúc đó nói:

– Hắn dạo nhỏ xíu đây có phải hay ho ra máu, lòng tin thất thường, lại ngủ nhiều, trong những khi ngủ quan trọng trầm hay mê mang nói sảng, nếu khong phải hắn tự dậy thì ngươi gọi hắn cũng không nghe thấy không.

Tiểu Hạ ngẫm nghĩ rồi trầm trọng chấp nhận.

– Vâng đúng như thế ạ. Dạo vừa mới đây công tử tôi rất lạ. Đai phu công tử nhà tôi…. Bị bệnh gì ạ?

– Hắn bị bệnh tim bẩm sinh, nếu chăm chú tu dưỡng thì hoàn toàn có thể sống thọ nhưng có vẻ như vừa mới đây trong người có tâm bệnh nên bệnh tình chuyển xấu nếu cứ như vậy này thì…ài….. Ta cũng chưa biết phải làm sao. Ngươi là kẻ nhà của hắn thì nên khuyên hắn nghĩ thoáng đi đừng nên để chuyện không vui trong trái tim mà hại thân thể. Thuốc của hắn uống nay đã rất tốt không có luận điểm gì cả ngươi cứ sắc đều cho hắn uống chắc rằng sẽ cầm cự được. Ta đi trước.

Nói rồi, đại phu già xách hòm thuốc bước ra bên ngoài. Tiễn đại phu về Tiểu Hàn trở lại phòng của Hạ Phong dừng trước giường Hạ Phong mà thừ người.

Nhảy hố truyện đam mỹ cao h tại đây

Bệnh tim bẩm sinh sao? Tiểu Hàn đã có lần nghe người ta nói tới căn bệnh này. Chúng ta nói đấy là căn bệnh có từ trong bụng mẹ từ đó theo khung hình dứa nhỏ dại mà chào đời. Nhiều phần những đứa trẻ đó đều yếu nhược, bé yếu, nhiều bệnh tật, lại thuốc men quanh năm rất tốn kém, khả năng chết yểu lại cao nên hiếm hoi mái ấm gia đình sau khi sinh kết thúc đứa bé xíu bị bệnh tim đều không nguyện ý nuôi dưỡng thường hay bỏ vào rừng hoặc ngõ hẻm gì đó, cho nó tự sinh tự diệt. Vì vậy mà các đứa trẻ bị bệnh tim bẩm sinh sống sót không nhiều. Vậy công tử…..

Đang quan tâm đến thì bỗng nghe lời nói nhẹ dịu vang lên từ trên đỉnh đầu:

-Tiểu Hàn ra Open, có khách đến.

Tiểu Hàn định thần lại quả nhiên thấy nghe thấy tiếng gõ cửa trầm đục từ ngoài vọng vào. Thầm mắng mình một tiếng rồi chạy vụt ra mở cửa.

– Đến đây, đến đây._ Muộn thế này rồi chưa biết ai đến vào gìơ này nữa._ Tiểu Hàn lầm bầm.

Kẹt…. Kẹt cánh cửa được xuất hiện thêm chậm rì rì để lộ bóng người đứng sau cánh cửa.

– Xin hỏi ai thế……..

Tiểu Hàn cảm thấy cổ họng mình như cứng lại. Trước mặt bây gìơ là một nam nhân cao thẳng body toàn thân hơi thở ưu nhã phả ra hơi thở áp bức của kẻ nắm quyền mới có, đối nghịch mà lại hòa hợp quái gở. Ngẩng đầu lên nhìn dung mạo nam nhân mà hoàn toàn không khỏi cảm thán tuấn nhan nhu hòa mày kiếm mắt phượng chiếc mũi cao thẳng mà bên dưới một chút nữa là đôi môi mỏng dính mím chặt. Dung mạo khiến cho mọi cô nương từ già đến trẻ phải mê đắm. Nhưng người này là ai, sao lại đến đây vào ban đêm khuya khoắt thế này?

– chủ nhân của ngươi đâu?

Hoàn hồn lại, Tiểu Hàn vội trả lời:

– Công tử đang trong phòng, xin hỏi ngài là…

– Ta là bạn bè cử công tử ngươi. Đưa ta đến chỗ công tử ngươi.

Nghe là bạn công tử đề phòng của Tiểu Hàn giảm 50%, trên người nam nhân này tỏa ra loại cảm hứng làm người ta lòng tin. Lại nghĩ đến ngôi nhà của mình không tồn tại gì đáng giá để bị lừa nên cơ hò là ngay lập tức Tiểu Hạ hạ bỏ phòng ngự, ngoan ngoãn dẫn nam nhân đến phòng của Hạ Phong. Nhưng trong trái tim vẫn có câu hỏi là Lý Do Hắn ở đây đã 3 năm vậy mà không hề thấy nam nhân này đến lần nào? Tuy nhiên cũng không có gan hỏi.

Coi thêm list Đam mỹ sinh tử văn

Nam nhân nhấc chân đi theo Tiểu Hàn, vừ đi vừa nhìn cảnh vật bao quanh, dù bây chừ trời tối om, nếu như không phụ thuộc vào ánh đèn lồng hai bên đường bé dại chắc rằng giơ năm ngón cũng không thấy.Rốt cuộc cũng đi đến phòng Hạ Phong. Tiểu Hàn thấp giọng:

– Công tử, khách nhân đến rồi.

_ Vào đi._ Trông phòng tĩnh mịch một lát, Tiểu Hàn tưởng mình nói hơi nhỏ tuổi nên công tử không nghe thấy, đang định báo lại thì nghe thấy giọng nói ôn nhu truyền ra.

Tiểu Hàn biết điều lui ra để lại khoảng không cho hai người.

Tiêu Nam bước vào căn phòng, xộc vào mũi hắn đầu tiên là mùi thuốc đông y nồng nặc khiến cho hắn tức giận cau mày.Lại nhìn người đang đứng, thấy y vẫn đang không thay đổi góc nhìn ra xa không chăm lo kẻ vừa bước vào phòng. Tiêu Nam cảm nhận thấy tức giận. Mình đã cất công đến tận đây mà Hạ Phong còn không thấy vinh hạnh còn bày đặt không thèm nhìn hắn nữa. Nhưng cũng không có gan bạo phát.

– Hạ Phong ngươi đang nghĩ gì vậy?

– Ta chỉ đang tính xem bao lâu nữa là đến ngày ngươi thành thân thôi. Sao vậy từ bây giờ lại thư thả đến thăm ta? Có việc gì vậy?

Nguyên lai là đang nghĩ về mình nha, đến đây nỗi hờn giận của Tiêu Nam hoàn toàn tiêu thất không một dấu vết.

– Hạ Phong ngươi là đang giận ta sao? Giận ta phụ ngươi mà lấy người khác. Nhưng chính là công chúa, lại có thánh chỉ ban hôn, ta không khước từ được. Với lại…. Ta phải có con nối dòng thì mới có cơ hội lên quản lý gia tộc, tiếp sau chức vị thừa tướng của cha ta. Ta cũng chỉ là bất đắc dĩ.

– không tồn tại ngươi nghĩ nhiều rồi. Từ thời điểm ngày ta theo ngươi ta không còn khả năng oán thù hận gì cả. Người yên tâm ta sẽ không phản bội ngươi đâu. Ngươi biết mà. Phải không?

Lần này Hạ Phong quay lại đối diện với Tiêu Nam gương mặt tái nhợt, nơi mi tâm ẩn nỗi đau thương nhàn nhạt càng làm người ta thương tiếc. Tiêu Nam chặn đứng nỗi đau xót đang tràn lên lồng ngực. Mục đích của hắn đến đây lúc này không còn không làm còn nếu không tất cả những gì hắn and gia tộc làm từ trước đến nay là vô nghĩa, nghĩ vậy Tiêu Nam hạ quyết tâm nói với Hạ Phong.

Coi thêm truyện đam mỹ trọng sinh

– Hạ Phong ngươi biết đấy lần này ta cưới công chúa đương triều bền chắc tả tướng để ra tay phá hoại hôn sự nếu hắn mà thắng lợi thì gia tộc ta sẽ nhận lấy hậu quả là họa sát thân. Mà mấu chốt trong kế hoạch lần này của tả tướng là đô đốc An Nam. Ta đã qua thì thầm với An Nam rồi hắn sẽ chấp nhận giúp ta phá hoại thủ đoạn đó nhưng…….. Hắn muốn ngươi sang phủ hắn bồi hắn vài ngày. Ngươi………

Chưa kết thúc lời, Hạ Phong đã xen ngang.

– Nếu ngươi đã đàm đạo dứt kế hoạch, lại nghĩ hoàn thành đối sách rồi thì còn đến đây hỏi ta có nguyện ý hay là không sao?Ngươi thừa biết là không quan trọng mà. Không phải sao. Cứ như mọi lần phái người thông tri cho ta biết ta sẽ tự mình đi không cần đích thân ngươi đến đây… Đc, ta đi…….. Có điều đây được xem là lần cuối đc không? _Như hạ một quyết tâm nào đó không hề nhỏ.

Giọng nói càng trong tương lai càng nhỏ dại dần pha lẫn trong số ấy như có nỗi bi đát vô vọng làm người ta ngạt thở, sau cuối phiên tán trong khoảng không hư ảo rồi biến mất không dấu vết. Tiêu Nam trầm mặc nhìn bóng dáng gày gò đó muốn nói nào đó hoàn thành lại thôi. Trong đôi mắt kia đã từ bao gìơ không còn trong sáng nữa mà thay vào đó là việc ưu thương, mịt mờ, bi tráng như vậy đây. Hai người nhìn nhau một lúc lâu sau đó cũng là Tiêu Nam không chịu đc sự tĩnh mịch mà ra về trước.

chỉ còn lại mình Hạ Phong lẳng lặng trong phòng. Tiểu Hàn đẩy cửa bước vào nhưng người trong phòng cũng không phát hiện ra, biết mình đừng nên quấy rầu công tử giờ đây nhưng không hiểu biết sao trong thâm tâm Tiểu Hàn lại thấy bất an Ngoài ra trong phút chốc công tử như càng thêm tiều tụy, mệt mỏi cứ như đã đi cả một quãng đường dài lê thê mà không tồn tại đích đến. Nghĩ vậy nhưng cũng chỉ có thể để trong tâm địa.

những ngày kế tiếp hai người vẫn bình thường hoạt động chỉ là bệnh tình của Hạ Phong càng ngày càng nặng thêm khắp cơ thể bé rộc đi Tiểu Hàn rất lo ngại nhưng ngoài các việc chăm sóc y chu đáo hơn thì chẳng thể làm những gì thêm.

Một tháng sau, sáng sớm Tiểu Hàn đến phòng Hạ Phong gọi y dậy như thường lệ nhưng gọi mãi không hề thấy có tiếng động mới lấy làm lạ đánh bạo mở cửa vào, nhưng của nhà sạch sẽ lạ đời chăn gối bên trên giường vẫn y nguyên không xê dịch chỉ nói lên chủ nhân căn phòng cả đêm qua không ngủ. Đến bên giường, Tiểu Hàn thấy một phong thư rất dày kề bên là một trong những túi bạc bên trên thư ghi ” Thân Tiểu Hàn” vội vàng mở lá thư, bên trong chia làm 2 phần Tiểu Hàn mở phong thư mỏng ra trước đọc xong hắn lặng người trong thư công tử chỉ muốn nó sau thời điểm công tử đi thì sử dụng hay bán căn nhà này đi cũng được, sử dụng số bạc trong túi mà làm ăn sắm sửa nhỏ dại lấy bà xã sinh con, có 1 cuộc sống thường ngày an ổn. Cuối cùng là muốn hắn trả ơn cứu mạng bằng cách giữ kĩ phong thư còn sót lại 15 ngày sau tìm cách giao lại cho con trai tể tướng là Tiêu Nam. Tiểu Hàn đó ra không hiểu biết chuyện gì đang xảy ra công tử đi đâu? Sao người lại quen biết đàn ông tể tướng?……. Hàng ngàn câu hỏi không lời đáp nhưng Tiểu Hàn tin rằng công tử sẽ trở lại nên hắn nhất định phải chờ công tử.Hắn sẽ ở đây chờ công tử về.
Chúc bạn đọc truyện online không hối vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *