Site Overlay

Reviews truyện Tù Binh Của Lão Đại

Tù binh của lão đạo là chuyên mục truyện cao h có sm, bạn nào yêu dấu chuyên mục này thì không nên bỏ dở truyện này, đọc truyện ngay bạn nhé!

trình làng truyện đam mỹ tù binh của lão đại

Tác giả: Chuê Mộng
Thể loại: đam mỹ cao h, 18+, SM, hắc bang

Trích đoạn truyện tù binh của lão đại

bên trên một chiếc giường lớn đủ để chứa mười người,có một người con trai run rẩylàn da trắng lõa lồ như tuyết bị dây thừng buộc chặc,thiếu niên tóc đen bị cố định và thắt chặt lan rộng ra hai chân tư thế khuất nhục,trên khuôn mặt thanh tú tràn đầy khổ sổ,món đồ chơi lấp đầy trong khung người đang truyền luồng sóng mãnh liệt chấn động giầy vò hắn,lật tới lật lui của hắn,nhưng bị một góc nhìn sắc bén quan sát,hắn chỉ rất có thể cắn răng nhịn không phát ra một tiếng rên rỉ.

“Như thế nào? Thiếu chủ tôn quý của tôi,thích hầu hạ vậy không?” Người đàn ông cao lớn anh tuấn vòng tay quanh ngực,thờ ơ lạnh lùng đứng trước giường,không có ý xuất sắc hỏi.

“Ngươi…. Cái biến thái này… Người nào thích…?” Thiếu niên mặc dù bị mạnh khỏe nhục nhã,trong mắt vẫn lóe tia sáng bất tuân trừng người con trai trước mặt.”Ngươi ngoại trừ dùng… Chiêu hạ lưu vô sỉ này ra còn hoàn toàn có thể làm gì?”

“Thiếu chủ không hổ là Thiếu chủ,đến tình hình hiện tại trong mắt vẫn tự cao tự đại không xem ai ra gì!” Người con trai cứ mở miệng là “thiếu chủ” nhưng không tồn tại một chút tôn kính chính là ─ Lôi Đình Ngọc,nghe người người trẻ tuổi nói,khóe miệng châm chọc nhếch cao lên, “Nhưng cậu tựa hồ quên một chuyện,tôi đã không còn là tên cận vệ khúm núm trước kia luôn phục tùng mệnh lệnh của cậu,đừng quên thân phụ cậu sớm đã đem vị trí đại ca truyền cho tôi,hiện tại phải đổi thành tôi là người sở hữu của cậu mới đúng! Cậu cần phải biết điều nghe lệnh của tớ,cũng đừng tưởng mình còn là thiếu chủ vênh váo trước kia?”

Y Thanh Huyền không cam lòng nhìn chằm chằm hắn, “Tôi…. Không thừa nhận….. Cho dù cha thật đem vị trí đó… Truyền cho ngươi…. Tôi cũng tuyệt không thừa nhận… Ngươi vô sỉ hạ lưu biến thái làm sao rất có thể làm đại ca tuy vậy Long Bang…” Hắn oán hận nói,làm sao cũng không nghĩ đến mình sẽ có 1 ngày suy đồi tới bị người từ bé dại như chó đi theo mình độc chiếm,đúng là vô cùng nhục nhã! Tiền nhiệm vị trí đại ca trong tuy nhiên Long Bang chính là Lôi Đình Ngọc,từ một tên bọn em nho nhỏ dại hầu hạ hắn,nhanh chóng thay đổi biến thành người chỉ đạo tất cả trong tuy vậy Long Bang,bắt đầu từ ngày Lôi Đình Ngọc kế vị thì cuộc sống thiếu chủ muốn gió thì gió muốn mưa thì mưa liền xong xuôi,mỗi ngày mỗi đêm đều bị y khuất nhục! Ngoài mặt ra mắt nói chăm lo đàn ông đại ca đời trước đưa hắn vào ở cùng,trên thực chất lại biến hắn thành nam nô kiêm làm ấm giường đối đãi như quân lính phát tiết.

“Thiếu chủ có phải cảm thấy rất không cam tâm? Cũng đúng,một Thiếu chủ từ trước đến giờ xem người thấp hèn như ta là chó mặc dù thế thoáng cái tôi biến thành người chủ của cậu,nhất định rất nhục nhã!” Lôi Đình Ngọc không giận Ngược lại cười to,vươn tay đùa cái nơ con bướm cột lại phân thân Y Thanh Huyền.

Đọc full list Truyện đam mỹ sủng tại đây

Y Thanh Huyền run rẩy một chút,cố nén kích thích nữa người dưới,”Bất kể ngươi dùng cách gì,cũng đừng mơ tôi……….. Khuất phục!” Hắn biết người con trai này sỡ dĩ làm vậy là để báo thù,trả thù hắn trước kia vênh mặt hất hàm sai khiến cho,hô to gọi nhỏ tuổi,sai y làm mọi chuyện,thậm chí còn bắn y làm trò trước mặt mỗi cá nhân quỳ trước mặt mình! Nhưng hắn sẽ không còn nhận thua! Cho dù bây giờ hai chủ nhân tớ chuyển xấu,hắn cũng không cúi đầu chịu thua tên kia! Hắn là Y Thanh Huyền,con của đại ca song Long bang tiếng tăm lừng lẫy đã qua đời,dòng máu sang chảnh và kiêu sa trong người tuyệt không chất nhận được hắn cúi đầu! Nhất là trước người nam nhi so địa vị còn thấp hơn mình!

Trong con ngươi đen của người kia hiện lên một tia khó tính không dễ bắt gặp, “Thiếu chủ còn rỗi rãnh thủ thỉ tình? Xem ra không hài lòng hầu hạ kiểu này, xem ra tôi phải mạnh thêm mạnh một chút!” bên trên tay hắn cầm đồ tinh chỉnh và điều khiển chỉnh đến cường độ dao động mạnh mẽ nhất.

món đồ chơi đặt trong khung hình thiếu niên nhộn nhạo trong nháy mắt giống hệt như sóng lớn mãnh liệt ập đến,kịch liệt chấn động đánh sâu nơi nhạy cảm bên trong hắn, trào dâng một luồng sóng mề hồn,khoái cảm trực tiếp xông về dục vọng bị khóa lại cửa miệng,khiến hắn rơi vào thực trạng muốn phát tiết lại tiết không ra đau đớn cùng vui miệng liên tục đột kích khiến cho hắn tiến thoái lưỡng nan.”Ô… Mau…. Kết thúc… Mau xong…. Ngươi.. Tên khốn kiếp…..” Hắn điên loạn khước từ,miệng đã cắn ra máu,rốt cục không còn chặn lại tiếng gào thét trào ra khỏi miệng.

“Giọng thiếu chủ khi kêu đau nghe thật hay!Làm tôi nghe mà nửa người dưới có phản ứng!” Lôi Đình Ngọc xem xét nhìn người giới trẻ đổ những giọt mồ hôi lâm ly, hai hàng lông mày nhíu chặt,dáng vẻ liều chết kháng cự khoái cảm,trong mắt bắn ra tia sáng giống như Liệp báo chọn trúng linh Dương.

“Ngươi……. Bại hoại…..” Y Thanh Huyền không còn nhịn đc nữa nhổ một bải nước miếng về phía hắn,dụng cụ phía dưới đang cuồng giãy dụa,hắn tự nói với mình tuyệt đối không có bất kỳ phản ứng!

Lôi Đình Ngọc cười lạnh,lấy tay lau đi nước miếng bị phun trên mặt “Thiếu chủ thật không lễ phép!Thầy tại trường học không dạy qua cậu không thể tùy tiện nhổ nước miếng vào người khác sao? Xem ra không cho cậu một chút trừng phạt cậu sẽ không còn ngoan ngoãn!” Hắn vừa nói vừa cỡi quần dài,lộ ra lửa nóng nhất trụ kình thiên,cố ý để sát đến trước mặt hắn thị uy nói.”Biết đó là cái gì không?”

Y Thanh Huyền đang ở giữa âm ti & thiên đường đột nhiên thấy hung khí đầy sinh lực,khuôn mặt vốn vặn vẹo vì đau buồn giờ trở nên tái nhợt hơn,”Ngươi…. Muốn.. Làm.. Gì?.”

“Cậu hẳn ví dụ nhất! Thiếu chủ,đây là mặt hàng vừa để yêu vừa để hận!” Người con trai lộ ra nụ cười tàn ác,đem phân thân trướng đến phát đau để ở cửa vào nụ hoa vốn đã đút sản phẩm chơi hình bầu dục.

“Không nên… Mau dừng tay…” Hiểu ý đồ của người đàn ông kia,Y Thanh Huyền hoảng loạn mở to mắt,bắt đầu liều chết giãy dụa,muốn né tránh phân thân người đàn ông đó xâm nhập.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

“Đừng lộn xộn! Bằng đầy đủ chủ da mịn thịt mềm sẽ dễ bị thương!” Không để ý hắn phản đối,Lôi Đình Ngọc nhất cổ tác khí thẳng lưng không chút lưu tình đâm sâu vào,bạo động món đồ chơi đội đến chỗ sâu nhất.

“A A ─” Y Thanh Huyền trong đầu cảm giác trống rỗng,ngũ tạng lục phủ thoáng như cũng trở nên đội ra ngoài,khiến hắn cảm hứng nửa người dưới như nứt vỡ khó tính nắm chặc chăn mềm trên giường.”… Mau đi ra….. Khốn kiếp…..”

“Miệng của cậu cũng phải được dạy dỗ!” Y nắm lấy cằm hắn,đem môi bao che cái miệng đang mở,đồng thời càng thêm dùng sức lôi ra đưa vào cánh mày râu to lớn.

“Ưm……..” Hắn đau buồn giãy dụa thân thể,miệng lại bị người đàn ông đó mút chặt,ngay cả chút không gian để thở dốc cũng không có,cảm giác bị to con đè nén cùng món đồ chơi chấn động cùng nhau xâm nhập,hắn chưa kịp nới lỏng người nam nhi kia lại thường xuyên bạo ngược,cứng rắn tiến công bắt buộc nơi bí ẩn nở rộ.

Hắn chỉ có thể cắn chặc răng,một lần lại một lần thừa nhận người nam nhi kia đâm thủng,phân thân sung huyết run rẩy không phát tiết được,bởi vì bị trói thời hạn dài nó tương tự muốn bé dại ra máu theo người chủ lắc lư rơi nước mắt.

“Phải nhớ kỹ,cậu hiện tại chỉ rất có thể nằm dưới người tôi thở dốc, ” Thiếu chủ”!”Lôi Đình Ngọc ánh nhìn dử tợn dọa người,dùng sức đè lại bờ vai của hắn,đột nhiên động thân đem phân thân nực nội tiến vào khe động chật hẹp,khiến cho chỗ mập hợp chặc chẽ phối hợp không một khe hở.”Cảm nhận đc chưa? Chấn động phía bên trong khung hình cậu cũng truyền sang tôi rồi đấy!” Hắn cố ý đẩy lấy món đồ chơi,tàn khốc nói.
Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ h sm tù binh của lão đại vui tươi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *