Site Overlay

Review truyện Hắc Liên Hoa Nở Rộ

Hắc liên hoa nở rộ là bộ truyện rất thú vị viết về phân mục ngôn tình trọng sinh, mời bạn đọc truyện ngay sau đây.

trình làng truyện ngôn tình hắc liên hoa nở rộ

Tác giả: Hoa Điêu Cửu

Thể loại: Ngôn tình hoàn, trọng sinh

Trích đoạn truyện hắc liên hoa nở rộ

Ba!

Âm thanh của cái tát vang dội quanh quẩn ở trong phòng.

Mộc Tuyết tỉnh táo lại, cô nhìn thầy dạy toán kiêm giáo viên chủ nhiệm Phạm Kiếm Xuân phía đằng trước, nhất thời không biết nên phản ứng ra sao.

“Nâng ghế đứng dưới lớp đi! Thứ không ra gì.”

Mộc Tuyết ở phía trong tiếng cười to của cả lớp, từ từ đứng dậy. Nhưng cô không tồn tại đi nâng ghế, mà là đứng thẳng trừng mắt nhìn Phạm Kiếm Xuân.

Phạm Kiếm Xuân sợ run hai giây, kế tiếp lập tức bị chặt đứt trong đầu.

Ông ta vốn là một giáo viên tính tình táo bạo, lại đặc biệt quan trọng muốn mặt mũi, có không ít học sinh ngỗ nghịch, trong cả cha mẹ học viên ông ta cũng không nễ mặt, muốn mắng cứ mắng. Lúc này, trong lớp là bóng dáng nhỏ tuổi nhỏ, yếu ớt, dáng vẻ quê mùa, học sinh kém cỏi – Mộc Tuyết, học viên chưa bao giờ dám ngẩng đầu nhìn ông ta – Mộc Tuyết, lại dám dùng góc nhìn âm trầm như vậy nhìn ông ta!

Không phục? Có tâm lý đen tối? Mẹ nó, ai sợ mày một đứa trẻ em miệng còn hôi sữa?

chính vì như vậy Phạm Kiếm Xuân nắm cây thước sắt đen tuyền lên, hung hăng quất vào mặt Mộc Tuyết.

Mộc Tuyết cúi đầu, cây thước đen trên tay Phạm Kiếm Xuân đánh vào đầu Mộc Tuyết, cây thước sắt đen lập tức làm rách da đầu của cô, máu bắn tung tóe.

“A a a a!!!”

Lâm Dư Phỉ ngồi cùng bàn thét thất thanh chói tai, toàn bộ cơ thể ngã trên đất.

“Ha ha……” Mộc Tuyết nở thú vui, cô ngẩng đầu, mặt đầy máu, da đầu bị rách nát, tóc tai hỗn loạn, nhưng biểu cảm của cô lại rất chi là phấn kích. Nheo mắt nhìn chằm chằm Phạm Kiếm Xuân, Mộc Tuyết cười càng lúc càng lớn, ngày càng cuồng.

‘Còn sống, mình còn sống!’ Tứ chi Mộc Tuyết xuất hiện sự phẫn nộ vui sướng, cô mở hai tay ra, đứng ở giữa phòng học, không chăm chú tới ánh nhìn lo ngại, kinh ngạc của mọi cá nhân chung quanh, ban đầu cười ha ha.

“Điên rồi điên rồi, Mộc Tuyết nổi điên rồi……” Một đồng học ngay gần cạnh cửa sổ bị dọa, chạy nhanh như chớp ra bên ngoài, đứng bên trên hành lang hô to. Cậu ta vừa hô, làm cho những giáo sư đang dạy and học sinh đang học bên trên tầng này kinh động. Chính vì như thế chóng vánh chạy tiếp đây, rộn ràng tấp nập nhốn nháo tới nỗi phía bên ngoài phòng học không có một khe hở.

Phạm Kiếm Xuân nhìn ngoài cửa sổ toàn là đầu người, lý trí quay về một ít, hiện giờ muốn tiếp tục giáo huấn Mộc Tuyết là không có khả năng, bởi vì chủ nhiệm Nhậm đang dạy cũng nghe tiếng mà đến, huống chi có khá nhiều học sinh cùng ban như thế, cho dù ông ta hoành hành ngang ngược xử phạt lên thể xác học viên, cũng phải bận tâm điểm ảnh hưởng. Nhưng hiện thời Phạm Kiếm Xuân đâm lao phải theo lao.

“Mẹ nó, Phạm tiện nhân quả nhiên trâu bò, dám đánh học sinh vỡ đầu, chậc chậc……”

“Ôi trời thật dọa người, thiệt nhiều máu, đây có tính là sự kiện ác tính không? Có cần điện thoại cảm ứng thông minh cho tòa soạn không?”

“Lưu Sảng Lưu Sảng, lấy điện thoại cảm ứng thông minh di động ba cậu vừa cho ra chụp hình nhanh lên, tách~tách~”

Nghe đc lời rỉ tai của một đám học viên ngoài cửa, mặt Phạm Kiếm Xuân xanh mét, ông ta quay đầu thoáng nhìn, hiệu quả nhìn thấy ban 16 kém cỏi nhất bên dưới lầu đã tới cửa, cà lơ phất phơ đàm luận.

“Cút!” Phạm Kiếm Xuân nóng nảy hét lớn, nhìn thấy học viên Lưu Sảng cao to cầm điện thoại di động trong tay, lại chóng vánh giả vờ nghiêm túc: “Còn đứng đó làm những gì, mau đưa Mộc Tuyết tới bệnh viện, vừa nãy em ấy nổi điên đánh tôi, tôi chỉ tự vệ!”

Mộc Tuyết cười ngừng, cô thờ ơ nhìn bạn cùng bàn ngã trên mặt đất, trên gương mặt nhỏ xíu phấn nộn tràn đầy băn khoăn lo lắng và kinh hoảng – Lâm Dư Phỉ, sau đó té xỉu.

Lúc niềm tin chìm nổi, Mộc Tuyết lại thấy đc cái chết của chính mình.

Cô đã 25 tuổi, nhưng lại sống như 1 người 35 tuổi. Cô tự ti, uất ức, kinh hoàng, hàng ngày mất hồn mất vía. Người mẹ nhân từ yên phận những quá yếu ớt đã sớm qua đời, phụ thân tuyệt tình tuyệt nghĩa đưa đi em trai chúng ta em gái bọn họ còn tồn tại bà xã kế & đứa con riêng cùng nhau rời khỏi Canada, sáu năm qua không có tin tức. Cô không tồn tại nhiều người bè, không có quá trình, chỉ có 1 người ck hoa tâm lại bạo lực.

Ngày đó, cô làm xong cơm tối, ngồi chờ ông chồng tới một giờ sáng, cuối cùng ông xã cũng về nhà. Nhưng mà, ông chồng của cô không về một mình, hắn còn dẫn theo bạn học xuất sắc của cô, người bạn thân mật và gần gũi, nhiều năm qua vẫn cổ an ủi cô – Lâm Dư Phỉ, cùng theo với đứa nhỏ bé vừa tròn một tháng tuổi trong thâm tâm Lâm Dư Phỉ.

Đứa nhỏ nhắn kia, ngày hôm qua Mộc Tuyết vừa mới ôm nó. Cô còn lo ngại Lâm Dư Phỉ chưa kết duyên đã sinh còn có ảnh hưởng gì không, vì thế nói với Lâm Dư Phỉ còn nếu không có đủ Ngân sách chi tiêu nuôi đứa nhỏ bé này, cô có thể hỗ trợ, nhất định sẽ coi nó như con ruột mà đối đãi.

Sau đó? Ngay ngày hôm sau, ông xã của cô dẫn Lâm Dư Phỉ & đứa bé xíu tiếp đây, không nói lời nào lại tát cô mấy chục cái, đánh tới nỗi cô hoa mắt chống mặt, nôn mửa mấy lần, nhưng mà cũng chính vì không tồn tại ăn cơm tối, chỉ rất có thể quỳ rạp phía trên mặt đất nôn khan.

Coi thêm: Truyện ngôn tình ngược

“Tiện nhân, lòng dạ của cô sao lại bất lương như vậy? Tôi & Dư Phỉ đã tiện lợi tha thứ cho cô, cho cô ăn uống, còn cô? Con tôi vừa mới tròn một tháng tuổi, cô lại muốn hại chết nó, cô con mẹ nó thế nào không chết đi?”

Mộc Tuyết nhớ rõ mình kinh ngạc đến nỗi trọn vẹn chưa biết nên nói cái gì, mẹ chồng phía sau nghe tiếng chạy ra, vừa nghe lời con trai nói, không nói hai lời một cước dẫm lên mặt cô, tiếng nói khó nghe liên tiếp thốt ra.

“Con điếm thối □ hàng lỗ vốn, chưa biết xấu hổ không cần mông, dám hại cháu nội của tao, tao đã sớm nói rồi, mày khắc ông chồng lại khắc con, sẽ hại một nhà chúng tao không thể bình yên, sao mày không chết đi hả xấu quỷ!”

Trong lòng tin, Mộc Tuyết lơ lững giữa không trung, nhìn mặt mình bị mẹ ông chồng đạp tới nỗi đầy máu, lại nhìn Lâm Dư Phỉ ôm đứa nhỏ xíu tránh sau sườn lưng ông xã mình lạnh run. Khi đó cô ngu cỡ nào, lại một mực thiếu hiểu biết nhiều chuyện gì đã xảy ra.

Cô nhìn mình bị chồng kéo lên, lấy giấy ly hôn ra muốn cô ký tên, nhưng cô liều chết đấu tranh, chính vì vậy ông chồng cô tháo dây nịt ra, trước mặt mẹ chồng và Lâm Dư Phỉ, cởi hết quần áo của cô mà đánh. Cô nhìn thấy mình rốt cục không thể nhịn đc nữa, thê lương thét chói tai, chất vấn Lâm Dư Phỉ rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, lại nhìn thấy Lâm Dư Phỉ sợ tới mức hoa dung thất sắc ôm đứa bé ngã ngồi trên mặt đất, chính vì như vậy ông chồng cô bóp chặt cổ cô, bóp đến khi cô im thin thít lâu dài.

Coi thêm: Truyện đam mỹ h

tiếp nối, cô đã chết.

Nhưng tất cả vẫn không xong.

Coi thêm Truyện đam mỹ ngược h

chồng, à không, người nam nhi kia, có 1 chút hoảng loạn, không ngờ bản thân lại bóp chết người. Lâm Dư Phỉ nói năng lộn xộn nói không còn để cho những người khác biết, nếu như không mỗi cá nhân đều phải ngồi tù, con trai của ả mới đầy tháng, không còn thành cô nhi.

vì thế, người nam nhi kia, còn tồn tại Lâm Dư Phỉ, cùng theo với bà già kia, ba người cùng nhau kéo cô tới phòng tắm, dùng dao thái & cái kìm, bóc rời cô ra làm cô huyết nhục mơ hồ.

Mà đúng rồi, Lâm Dư Phỉ học y, tuy rằng không có tự mình động thủ, lại ở một bên run rẩy lãnh đạo. (D: ức chế bỏ mợ, đúng là con **)

kế nhiệm đó, bọn họ lái xe chở xác cô tới ném ở bãi rác, mùi hôi rác rưởi khắp một vùng. Khi đi khỏi, Mộc Tuyết nhìn thấy khóe miệng Lâm Dư Phỉ giương lên nụ cười thắng lợi.

Trong nháy mắt, Mộc Tuyết trong trạng thái linh hồn đột nhiên thấy được rất nhiều chuyện.

Cô nhìn thấy hai đứa em bọn họ ở nhờ nhà cô lớn lên không còn tôn kính cô, cô nhìn thấy người phụ vương luôn luôn nghiêm khắc với cô, cô nhìn thấy Lâm Dư Phỉ phía bên ngoài cười cười nói nói nhưng thật ra luôn luôn chữi sau lưng cô, cô nhìn thấy người nam nhi từng thề thốt yêu cô cả đời nhưng cuối cùng là kẻ nhẫn tâm giết chết cô. Cô còn nhìn thấy mẹ mình bị nhóm bà xã bé bỏng của cha bức cho tới chết, bố mẹ hai bên & bọn họ hàng thân thiết trên mặt đều là hèn mọn, còn có bạn học, bạn giỏi phóng dao (chơi xấu) sau sườn lưng cô, còn có ánh mắt thù ghét của cha mẹ chồng.

tất cả mọi thứ, đều ngọt ngào và lắng đọng lại bên trong túi plastic đầy máu thịt.

Đọc list truyện sắc sủng

Mộc Tuyết rốt cuộc biết đc, cái gì là hận ý ngút trời, cái gì là sợ hãi báo thù.

Cả đời tôi đối xuất sắc với những người, tôn kính những người, trân trọng những người, còn những người?

những ngươi không nhìn tôi, chửi bới tôi, tổn thương tôi, phản bội tôi, tàn khốc sát hại tôi.

đc trùng sinh!!! Tôi sẽ báo thù, thật tốt rửa sạch khuất nhục kiếp trước!!!

Trong bãi rác trống trãi tanh hôi, bỗng nhiên nổi lên một trận gió xoáy, một hạt châu xanh rì từ đám rác rưởi hỗn tạp chậm chạp bay lên, phút chốc trên bầu trời có mặt thật nhiều tia chớp.
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình hắc liên hoa nở rộ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *