Site Overlay

Review truyện ‘Đương nữ hoàng gặp gỡ Phúc Hắc’

giới thiệu truyện đam mỹ ‘Đương nữ hoàng gặp Phúc Hắc’

Tác giả: Thanh Vụ Liễm Nguyệt
Thể loại: Phúc hắc cường công x yêu nghiệt nữ vương thụ, Trùng sinh, đam mỹ cường thụ cường công, Truyện đam mỹ sủng, báo thù, 1×1, HE

Trích đoạn truyện nữ hoàng gặp gỡ phúc hắc

“A ——” thời khắc Tô Vị Nhiên tìm ra thông tin chỉ có thể trào phúng cười 1 tiếng. Tay hắn lừ đừ nắm chặt, tờ giấy trong tay bị vò nát, tiếp đến hoàn thành trong cỗ ván rác. Tô Vị Nhiên vẫy tay cho thủ hạ lui, trai phòng vốn vắng ngắt chỉ với lại 1 mình Tô Vị Nhiên trống trải, im lặng. Yên lặng đến mức khiến cho thành viên không như nhịn ko đc nhưng mong muốn đánh tan sự nặng nài nỉ này.

Tô Vị Nhiên lẳng lặng ngồi trong thư phòng. Con ngươi của hắn bình tĩnh như nước thế nhưng mà sâu không hề thấy đáy.

không thích nam nhân? Tô Vị Nhiên nhớ đến người trong gia đình nam nhân kia khi đó vẫn nhắc có hắn vậy đó, lãnh đạm nhếch khóe mồm.

“Không quí nam nhân, vậy hiện thời anh tìm nam nhân để làm gì?” Tô Vị Nhiên thì thào tự kể. Lúc ấy sao hắn lại ngu xuẩn như thế, nghe không hiểu biết ám chỉ của Phương Quân Dục.

—— “Tôi không phải ko thích nam nhân, tôi chỉ nên ko mến cậu nhưng thôi.”

Xem thêm Truyện ngôn tình

Tay hắn chậm chạp hạ xuống, nhẹ nhõm để trước ngực. Nguyên lai, tim của hắn, vẫn hoàn toàn có thể đau. Nhì năm, hắn cho là người trong gia đình vẫn có thể tiêu sái quên thành viên nam nhân kia nhưng mà trong ánh mắt thành viên gia đình ở ngoài thì và đúng là như thế. Hai năm trước, từ sau thời điểm hắn thu nhận Tô gia, hắn thiếu đi gặp Phương Quân Dục đem một lần. Hắn cũng lừa thành viên dối người trong gia đình cho là như thế, tự nhận là đã tổng thể buông xuống.

chỉ cần, lừa mình dối gia đình cũng có hại. Đáy lòng hắn biết rõ chính người nhà chưa đã từng buông người nhà nam nhân này. Tô Vị Nhiên mở ngăn kéo, ba túi văn kiện chiếm cứ tổng cộng mặt bàn. Nội dung trong từng văn kiện hắn hồ hết nhớ rõ thanh thanh sở sở. Trong số những túi văn kiện này đầy đủ là tin tức nhị năm qua của Phương Quân Dục.

Mười nhì năm kia, Tô Vị Nhiên mười sáu tuổi là đứa đàn ông độc nhất của Tô gia. Hắn được nuông chiều đến vô pháp vô thiên, mong muốn gió được gió, ao ước mưa đc mưa. Cũng năm đó, hắn chạm chán Phương Quân Dục.

Tô gia C thành và Phương gia A thành là thế giao. Nhị nhà đa số là hắc đạo gia thế, thần thế như là. Tô gia ngồi trên mẫu ghế tối đa của thế lực hắc đạo C thành, còn A thành là đất nước của Phương gia.

Đọc truyện đam mỹ h hay tại truyen24

Tô Vị Nhiên từ bé nhỏ đã biết thành phụ vương mang lại Thụy Sĩ du học, thời gian ở trong nước ít. Bất quá với giao tình của Tô gia & Phương gia thì hắn cũng biết Phương lão gia tử and đương gia đương chức của Phương gia Phương Hoành Hàng.

Ngày ấy, hắn được nghỉ về nước, phụ vương dẫn hắn đến Phương gia. Vì mấy hôm nữa đó là sinh nhật nhị mươi tuổi của Phương gia đại không đủ gia Phương Quân Dục. Đó là lần đầu tiên hắn gặp mặt Phương Quân Dục. Cũng chỉ liếc mắt một chiếc, hắn liền nhận định Phương Quân Dục. Hắn mê muội yêu Phương Quân Dục.

Hắn cứ vậy đó mặc xác cục bộ kề cận Phương Quân Dục. Lúc đấy Phương Quân Dục vẫn rời khỏi nhà rộng Phương gia ra sinh hoạt 1 mình, hắn thậm chí còn nghĩ đủ rất nhiều phương pháp để được vào vi la của Phương Quân Dục. Trường hợp chẳng phải Phương Quân Dục nể mặt Tô gia thì phỏng chừng đã đá hắn đi từ lâu.

Tô gia Phương gia đối với hành vi của hắn 1 mắt nhắm một mắt mở, phần lớn cho ràng Tô Vị Nhiên như vậy bất quá cũng chỉ cần tạm thời mới. Chỉ với ai cũng không dự đoán đc Tô Vị Nhiên thật sự vô cùng chấp nệ. Lần sống này sống đến mười năm. Trừ bỏ mấy năm đầu, hắn bởi chuyện học hành nên có thể có hoàn toàn có thể trở về vào trong ngày nghỉ. Nhưng sau khi tuyệt nghiệp, hắn cơ biển xem vi la của Phương Quân Dục thành ngôi nhà mình. Nói chung nói chung gia đình các cho rằng hắn cộng Phương Quân Dục là một đôi, trong cả hắn cũng xiêu dạt vậy đó.

Thẳng đến mười năm sau, lúc Phương Quân Dục chính mồm nói cho hắn biết gia đình bạn ko thích nam nhân, hắn new hiểu rõ, sở dĩ Phương Quân Dục chịu đựng hắn, bất quá chỉ vì mối giao tình của nhị nhà. Mà năm đấy, Tô gia cũng liên tục xảy ra siêu nhiều chuyện, Tô Vị Nhiên trở về Tô gia.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

từ giã, không gặp nữa. Chuyện này so với hai người nhưng mà nói có nhẽ hầu hết là giải thoát. Hắn tuỳ hứng mười năm, giả dụ thức giấc mộng cũng đề xuất trở về sở hữu thiết thật.

nhì năm kế tiếp, lộ trình của hắn luôn luôn chật ních. Hắn lấp lạ mắt cục bộ thời gian rảnh. Tựa hồ chỉ mang sinh sống ko dứt new hoàn toàn có thể làm bằng hắn không có thời gian nhưng mà quyết tâm đến Phương Quân Dục.

tất cả mình cũng có thể nhìn ra Tô gia thiếu gia trong vòng 1 đêm sẽ nói chung biến đổi. Từ là một bạn ngạo nghễ tuỳ hứng thay đổi lãnh đạm thờ ơ. Có nhà bạn nói là vì vụ phiến loạn của Tô gia, mang nhà bạn lại đề cập là vì chia ly với Phương Quân Dục, lại mang gia đình bạn đoán là cả nhì duyên do bên trên. Tóm lại Tô Vị Nhiên Tô gia đại thiếu gia ngạo nghễ thời gian trước giờ sẽ lột xác thành Tô gia chủ gia đình lạnh lùng lãnh huyết.

khoảng đó, các bạn từng nghĩ Tô gia sau đợt phiến loàn sẽ sụp đổ, nhưng sau khoản thời gian Tô Vị Nhiên hấp thụ Tô gia, thần thế lại càng mạnh lên.

thành viên cho rằng Tô Vị Nhiên vẫn triệt đặt buông được Phương Quân Dục. Chỉ với Tô Vị Nhiên là tự vấn hắn thầm để ý đến Phương Quân Dục tới mức nào.

cho tới hôm nay… Phương Quân Dục với người yêu mới.

—— mười nhì năm, cũng bắt buộc sở hữu một cái xong.

Tô Vị Nhiên đem tam túi văn kiện khỏi ngăn kéo, đặt trên mặt bàn. 3 Túi văn kiện ngay ngắn ông xã lên nhau. Trong túi văn kiện bên trên cùng, là 1 trong tấm ảnh. Trong ảnh là 1 trong chúng ta cực kì xinh xắn một nam nhân.

Tấm hình ảnh này đc mang lại cộng tấm vừa bị Tô Vị Nhiên vò nát ném vào săng rác.

Tô Vị Nhiên cầm tấm ảnh hồi nãy ko nhìn kĩ lên. Bạn trong ảnh mỉm cười, phảng phất như đang cười nhạo sự thất bại của Tô Vị Nhiên.

“Đây chính là chiếc các bạn của anh sao?” Tô Vị Nhiên nhìn người trong hình họa, nói chuyện. Nam nhân trong hình họa đó là tình nhân bây chừ của Phương Quân Dục. Cho dù ưa soi mói như Tô Vị Nhiên cũng chẳng thể ko thừa nhận nhà bạn nam nhân này rất đẹp, dung mạo âm nhu, ngũ quan lung linh tới yêu mị. Nhưng mà bạn nam nhân này hắn sở hữu cảm thấy siêu quen. Chỉ cần lâm thời không nghĩ ra là giống như ai.

Hắn mang ảnh trong tay bỏ vào một túi văn kiện, tiếp nối cầm đem hoàn toàn túi văn kiện trên bàn, đi tới trước lò sưởi bằng đá cẩm thạch trong tường. Lò sưởi này vốn dĩ chỉ đặt trang trí, bất quá giờ đây xem như cũng có chút tính năng. Tô Vị Nhiên khẽ nở thú vui, kế ấy bật lò sưởi. Ánh lửa ánh lên gương mặt ghẻ lạnh ko chút cảm hứng của hắn. Hắn đem túi văn kiện trong tay ném vào lò sưởi, nhìn túi văn kiện bị ngọn lửa bén vào, thẳng đến khi cháy rụi, chỉ với lại một làn khó…

Từ nay trong tương lai, thực thụ không còn quan hệ.

một năm sau

Đầu ngón tay Tô Vị Nhiên ve vuốt tấm thiệp mời, mỉm cười, trong ánh mắt lại là hờ hững. Thiệp mời đỏ tươi, chữ hỷ mạ đá quý, sáng tỏ là 1 trong những đồ gia dụng thay thế cho vui mừng mà trong ánh mắt Tô Vị Nhiên, màu đỏ trước mắt lại cực kỳ lóa mắt. Hắn hơi híp mắt, trong mơ đại dương, red color của tấm thiệp mời phảng phất ánh lên 1 tia đỏ của máu.

Thiệp mời theo lòng bàn tay hắn trượt xuống, chuyển phiên vòng, rơi xuống đất. Thiệp mời tương đối hé ra, phía trên mặt giấy quà nhạt phía bên trong in hai loại tên: Phương Quân Dục – Phong Viễn.

Đọc Truyện sắc tại trang web truyen24

Trong công sở, ngay cả không khí cũng mang theo sự nặng nại.

sau đó 1 lúc lâu, Tô Vị Nhiên cười rộ lên, khóe mồm khẽ nhếch mang theo chua xót ko dễ gì quan sát thấy được. Hắn châm một điếu thuốc, khói lượn lờ khiến vẻ mặt của hắn phát triển thành mơ đại dương.

Gạt tàn thuốc ném lên bàn, mà Tô Vị nhiên chỉ ngồi trên ghế, ko đứng lên. Tàn thuốc theo kẽ tay hắn rơi trên mặt đất. Thuốc lá lừ đừ ngắn dần, đến lúc gần cháy tới đầu, Tô Vị Nhiên mới dụi tắt thuốc. Hắn mang dế yêu ra, phát âm một cú điện thoại: “Tô Lê, kiểm tra làm bằng tôi chuyến bay từ C thị tới Canada, đêm nay tôi mong muốn đi Canada.” nhắc hoàn thành, hắn cúp di động.

có nhẽ, đây được xem là lần chung cuộc hắn gặp mặt Phương Quân Dục. Tô Vị Nhiên vùng lên, rời khỏi văn phòng. Trên bề mặt đất, thiệp mời đã im lặng nằm đó, màu đỏ tươi ko chút hợp với ngôi nhà.

Màn đêm buông xuống, một chiếc Lexus black color từ Tô gia chạy đi, thẳng tới phi trường.

Tô Vị Nhiên bước khỏi xe, theo hành lang Vip trực tiếp lên máy bay đi Canada. Tô Vị Nhiên từ khi rời khỏi Tô gia tới khi đăng ký đã luôn luôn duy trì trầm tư.

phi cơ cất cánh. Tô Vị Nhiên dựa vào sườn lưng ghế, nhắm mắt nhắm mũi lại chợp mắt. Một lát sau, hắn mở mắt, diễn tả bao phủ một tý. Trong khoang hạng nhất hầu hết là người của Tô gia, Tô Vị Nhiên quét mắt 1 vòng, hỏi: “Tô Lê đâu?”

Thủ hạ mang các bạn nói: “Anh Tô nhắc công ty với chuyện khẩn cấp buộc phải giải quyết và xử lý, đề xuất trở lại doanh nghiệp. Anh ấy đã đổi lại thành chuyến bay ngày mai. Anh đó nhắc đang kể mang ngài.”

Tô Vị Nhiên khẽ nhíu mày, hắn căn bản chả biết chuyện này.

Từ lúc nhận ra thiệp mời của Phương Quân Dục thì ý thức của hắn luôn luôn bị vây trong trạng thái mệt mỏi, do đó ngay cả chuyện Tô Lê không đăng ký cũng không biết. Tô Vị Nhiên thoa mi tâm, ý chí của hắn sẽ cực kì hỗn loàn buộc phải cũng không nghĩ đa dạng.

đúng vào khi đó, phi cơ vang lên cảnh báo khẩn cấp, nói chung bạn phi hành đoàn số đông được huy động. Công bố của cơ trưởng duyệt Radio càng tạo cho cho cả chúng ta trên máy bay bối rối, hành vị khách xôn xao bất an, cả khoang phát triển thành hỗn loạn, thậm chí đã với gia đình bạn khóc toáng lên.

—— phát hiện bom bên trên máy bay, Hơn nữa mẫu bom này ngay cả nhân viên tổ máy cũng bất lực. Càng tệ hơn chính là, trong cả khối hệ thống xác định cũng trở nên nhiễu.

hiện thời phi cơ đang bay bên trên biển yên bình Dương. Bây giờ chỉ có một cách hạ cách thức khẩn cấp trên thái hoà Dương, mà cho Dù thế, cũng chỉ với một trong những phần vạn hi vọng. Thời gian không đủ, không biết chừng chưa kịp hạ cánh thì bom vẫn nổ. Đồ nhì, hiện nay đã là nửa đêm, cho dù tòa tháp bay xuống xuống yên bình Dương, diện tích lớn tài năng rất có thể sẽ ảnh hưởng chìm giữa đại dương.

“Tô Lê…” Tô Vị Nhiên lờ đờ mở mắt, lẩm nhẩm. Đích thực với chuyện trùng khớp như thế? Khóe miệng Tô Vị Nhiên cong lên một vòng cung oi bức. Hắn thật sự không ngờ, Tô Lê đi theo bên cạnh hắn lâu đời vậy đó lại hoàn toàn có thể bội nghịch hắn.

“Dẫn tôi đi nhìn xem.” Tô Vị Nhiên đề cập mang cơ trưởng.

Cơ trưởng chấp nhận. Đối mặt sở hữu cảnh huống gian nguy này, cho mặc dù cho là một tẹo mong muốn bọn họ cũng sẽ không còn bỏ lỡ, cho nên cơ trưởng lập tức dẫn Tô Vị Nhiên đến khoang tinh chỉnh và điều khiển. Khi Tô Vị Nhiên nhìn thấy dụng cụ tinh xảo hòa lẫn của quả bom, ngón tay bỗng co giật.

dòng bom hứa hẹn giờ này là kiểu bom phân tích chế tạo new của Tô gia. Trước mắt còn sẽ trong quá trình thử nghiệm & tiến tới, không đc đưa vào thị trấn. Cho dù cho là mình tổ phân tích, cũng là tay ko đi vào tay không đi ra, bên trên đường còn đề nghị thông qua đủ cái chứng thực nghiêm ngặt. Có thể tiếp xúc có thành phẩm, trừ bỏ Tô Vị Nhiên cũng chỉ còn lại Tô Lê và Tô Nguyên. Tô Nguyên và Tô Lê phần nhiều là tâm phúc của hắn. Cho đến nay hắn cũng sẽ không nghi hoặc lòng tình nghĩa Tô Nguyên.

nhưng Tô Lê… Tô Vị Nhiên hơi ngấc mắt nhìn về phía cabin, ánh mắt lại tựa như chơi sở hữu tiêu cự, nhìn về 1 nơi bóng gió. Hắn đang biết Tô Lê and Tô Sùng Hoa với liên can, hắn cũng từng đem 1 không nhiều cơ mật của Tô gia tiết lậu cho Tô Sùng Hoa. Trong thâm tâm Tô Vị Nhiên tuy đều chung phòng ngừa, nhưng mà hình dung chung tình bán mạng lâu lăm qua, ngoại trừ ko cho hắn tiếp xúc với cơ mật của Tô gia, cũng không bạc đãi hắn. Lại không ngờ Tô Lê hoàn toàn có thể bởi Tô Sùng Hoa nhưng đâm hắn 1 đao trí mạng như thế. Lâu lăm phục vụ quên nhà bạn & tình nghĩa vậy đó, nhưng mà lúc đối điện với dòng gọi là tình ái lại có thể yếu ớt ko chống chịu nổi tới như vậy. Tô Vị Nhiên cười châm chọc. Tổ ấm những nhắc hắn Tô Vị Nhiên lãnh huyết vô tình, nhưng mà sự thực cho tới lúc này hắn so với thủ hạ huynh đệ của bản thân số đông chưa đã từng vô tình. Công dụng lại đổi lấy chiếc phản bội ko chút lưu tình này.

cảm tình đúng là 1 gánh nặng mà. Tô Vị Nhiên nhìn quả bom, góc nhìn triệt đặt lạnh đi.

đương đầu có ánh nhìn mong muốn của tổ phi hành đoàn, Tô Vị Nhiên nuối tiếc lắc đầu: “Tôi thật sự không có cách thức.” khi Tô Vị Nhiên thốt ra đông đảo lời này, tia sáng sâu trong mắt người rất nhiều tắt lịm.

loại bom này không thể phá. Thời gian cũng không còn lại nhiều lắm, không thể chống đỡ đc đến khi bay xuống. Hiện giờ điều nhất rất có thể thực hành, đó là chờ chết.

Tô Vị Nhiên quay về ghế ngồi xuống. Bây chừ hắn còn nữa thể sinh hoạt năm phút.

1 các bạn trước khi chết đã mường tượng chiếc gì? Tô Vị Nhiên không biết tổ ấm khác nghĩ gì, nhưng trong đầu hắn phần đông là bóng vía Phương Quân Dục. Từ lần đầu tiên quan sát thấy Phương Quân Dục, đến khi láng lưng rốt cuộc của Phương Quân Dục lúc hắn rời đi. Như thể 1 bộ phim truyện chiếu lờ đờ, mỗi 1 hình họa đủng đỉnh nhưng mà tách biệt hiện lên.

Môi Tô Vị Nhiên xẹt sang một nụ cười, đời này, tổng thể tình cảm của hắn cơ biển gần như giành riêng cho Phương Quân Dục. Hắn cũng mệt rồi.

—— nếu hết thảy có thể lặp lại, ta nhất quyết sẽ không còn liên tiếp yêu ngươi.
phát âm full phân mục Truyện đam mỹ giỏi tại truyen24. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *