Site Overlay

Đánh Giá truyện “Sơ phát âm chiêu tập Niên”

tóm tắt truyện ngôn tình xuyên không “Sơ hiểu tuyển mộ Niên”

Tác giả: Nhược Minh Nhược Hề
Thể loại: nữ cường, xuyên không, ngôn tình, cổ kính

Trích đoạn

chính là cảnh huống gì a? Sơ gọi nhíu nhíu mi.

Nàng chiếu thẳng qua dòng địa phương kỳ quái này vẫn mấy ngày, tiếp nhận trí nhớ cơ thể này, đại khái cũng biết tình huống ở đây, nhưng quan sát thấy trước mắt 1 nam nhân hơn 40 tuổi mặt trét đầy son phấn lài nhài cũng nhịn ko đc co rút khóe miệng.

“… Ngươi cũng trưởng thành rồi, đã đi vào tuổi cưới phu, hôm nay Tử đại thúc có khá nhiều các bạn hay…” Nha công [1] cố gắng muốn thuyết phục nàng.

… Đó là, khách hàng bán trong thần thoại cổ xưa sao…

“… Ngươi cũng không hề thiếu chút tiền kia… Chi phí chúng ta có thể thương thảo a…”

… Buôn mọi người chẳng phải là trái phép sao… Hắn lại dám mua đến ta… Xem ra khái niệm cổ truyền thật lỗi thời a…

Tham khảo thêm thể loại Truyện 18

“… Ngóng bè đảng hắn sinh 1 nam một nữ…”

“Đại thúc, tính năng này thực sự…” ko nhịn đc cắt đứt câu nói của vị đại thúc kia, Sơ đọc xoa xoa huyệt thái dương.

“Cứ như vậy đi,“Hắn chợt từ phía sau kéo ra bóng vía co rúc nhỏ xíu gò đẩy về phía nàng, giọng nhắc vươn lên là không nhịn đc,“Đây là vì kẻ cầm đầu nhóm chuyên đi bắt mình phát âm ta chiếu cố ngươi một chút, bằng không ai hy vọng tổn phí mồm lưỡi vậy đó…”

Thân hình bé nhỏ gò mất thăng bằng hướng nàng bổ xuống, nàng theo bản năng bắt được.

… Thật bé… Đấy là phiêu dạt đầu tiên của Sơ hiểu. Sinh sống tân tiến mang bé xíu bởi đẹp nhất, nam nhân nữ nhân nhỏ nhắn thật ít nhiều, mà xúc tiếp sở hữu thân thể như thế Sơ phát âm đang không nhịn được đau lòng.

như thể sợ nàng đổi ý, đại thúc ngay thức thì đi ra cửa, còn thần thái tự nhiên thuận lợi túm vài nắm gạo Sơ phát âm sáng nay mới mua về bỏ vào bên trong túi áo.

Sơ đọc nhĩ lực thật giỏi, riêng biệt nghe nhìn thấy đại thúc bất mãn lẩm bẩm:“… Bủn xỉn cực kì, ban sơ còn ý muốn nhu cầu gia đình sinh em bé tuyệt… Hừ, trở về nên hướng Y Cẩm nha đầu kia bắt bí một tẹo…”

Sơ phát âm dở khóc dở cười. Ko trách được đã mua tới nàng.

Y Cẩm, là hảo hữu của thân thể này, cũng chính là kẻ cầm đầu nhóm chuyên đi bắt gia đình, tâm tính hoạt bát, quan hệ cộng Sơ hiểu vốn lịch sự và trang nhã rất tốt. Mấy ngày đợt trước Sơ hiểu khi mới đến cơ thể tức giận hướng nàng nói láo.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ

mà thân thể Lâm Sơ hiểu, cộng tên Sơ đọc như thể nhau, thân thể bự và khá nhỏ xíu, theo góc nhìn của chiếc trời đất này, là 1 nam tử thảnh thơi. Mười sáu mười bảy tuổi cu li thị còn chưa có, cũng không lạ khi thực hành bạn không như xiêu bạt quá bất ngờ.

Nghĩ như thế không nhịn được thở dài, đối với nhà bạn trong ngực nhẹ giọng nói:“Vào đi…” ngay tức thì đi vào phòng bé xíu.

Nhà Sơ đọc vốn ko xem như là lớn, nhưng mang phổ thông đứa ở cũng không tồn tại câu hỏi gì, sinh sống tân tiến vì tính cách trong trẻo hững hờ cộng đặc thù nghề nghiệp của bản thân, cho tới nay nàng với thói mỉm cười ngụy trang lấy người thân quanh đó cự tốt bên ngoài cửa, đề nghị trong thâm tâm đều chung chút trống rỗng.

… Thật ra thì, thêm một bạn cũng rất hay…

Quay đầu lại nhìn một tý, bóng dáng nhỏ nhắn gò kia còn ngẩn gia đình, ko nhúc nhích.

“Làm sao không tiến vào?” Nàng híp híp mắt, nghiêng đầu một xíu.

Nam tử thật như là new phản ứng được, cúi đầu đi đến tới trước mặt nàng, thấp giọng gọi:“Thê chủ đại nhân…”

Coi thêm truyện cười

Sơ gọi chỉ lưu lạc thanh âm của hắn mang mèo con tương đương nhau như đúc cào vào lòng nàng, nàng ngẩn người thân rồi hướng hắn nói:“… Không đúng phát âm ta là thê chủ đại nhân…”

Thân hình ảnh chấn động bỗng quỳ xuống, ngấc đầu nóng vội cầu khẩn nói:“… Thê chủ đại nhân… Tuyển mộ Niên dòng gì cũng biết khiến cho… Sai bán mộ Niên…”

Sơ gọi giật mình, nôn nóng đỡ hắn dậy:“… Mau dậy đi…… Lâm Sơ hiểu, ngươi gọi ta Sơ gọi là đc rồi… Ngươi, tên thường gọi là gì?”

Đầu cúi rẻ xuống, sợ hãi trả lời:“… Tần tuyển mộ Niên…”

gặp hắn sợ thành chiếc bộ dáng này, Sơ gọi cũng chả biết nói gì, dù sao đấy là thế giới nữ tôn nam ti, mong mỏi hắn đột nhiên từ bỏ cũng không thể.

chiêu tập Niên bộ dáng chừng mười bảy, theo như cái đẹp loại thế giới này, béo lên không tính là trưởng thành chẳng qua là thanh thản, thân thể cũng nhỏ dại gò phảng phất như sẽ bị gió thổi vấp ngã, vừa nhìn cũng ko phải là 1 trong những người trong gia đình may mắn sinh em bé, không trách được sống loại tuổi này lại ko đc gả đi, rốt cuộc còn bị mọi người bán.

Sơ phát âm nhất thời nổi lên linh cảm ưa thích, âm thầm quyết định cố định phải chiếu cố hắn thật tốt: “Nhà ta không có quy củ gì, ngươi tự tại một tẹo, chuyện nhỏ nhắn tự gia đình đã định rõ, với chuyện gì đều có thể cùng ta nhắc, được chứ?”

chiêu tập Niên lúc này mới chần chừ ngẩng đầu, lúng túng gật đầu:“Vâng.”

khôn cùng câu nệ, Sơ hiểu sở hữu chút cực chẳng đã. Đột nhiên nhớ đến loại gì, nhẹ nhõm hỏi:“Ngươi ăn cơm?”

chiêu tập Niên cuống quít đồng ý.

Xem thêm list truyện đam mỹ sủng h

Xem ra cho dù gia đình không hỏi hắn cũng sẽ không còn nhắc. Sơ gọi thở than, còn nói:“Ngươi đi nghỉ ngơi đi, ta vệ sinh……”

Hắn lại vội vã trả lời:“Mộ Niên, tuyển mộ Niên hầu hạ ngài……”

“Nghỉ ngơi.”Sơ gọi giọng điệu kiên định.

tuyển mộ Niên thoạt nhìn mang chút không biết tạo cho sao:“… Vâng..”

dung nhan trời sở hữu chút đỉnh u ám, Sơ hiểu nhìn bóng vía nhỏ xíu hướng nàng chỉ về phía trong cà thọt cà thọt đi đến, nhận ra lòng với chút đau xót.

Bất quá, sau cuối coi như thể một nhà đi…

Sơ hiểu lau chùi đầu tóc, đột nhiên hình dong trong nhà tựa hồ chỉ mang một cái chóng, đi vào phía trong quả nhiên nhìn thấy thân thể bé dại nhỏ dại co rúc ở bên trên ghế.

than thở, nhẹ nhõm ôm lấy tuyển mộ Niên, hắn tợ hồ ngủ cực bất an, chớp mắt ngay tức khắc tỉnh giấc lại, cần dùng sức giằng co, giọng nhắc tợ hồ bị kinh sợ vô cùng lớn:“Buông, buông…”

“Bá –”Không biết từ ở đâu móc ra một thanh kéo nho nhỏ, cắt vào cánh tay Sơ đọc, sống bên trên ống tay áo truyền lại lỗ hổng thật dài.

Buông hắn xuống, Sơ đọc nhìn tay áo thấm ra vết máu, con ngươi bỗng nhiên biến đổi, trong nháy mắt vừa khôi phục ôn hòa.

mộ Niên từ trên chóng dancing xuống, thẳng tắp quỳ gối dưới sàn nhà lạnh như băng, hung hăng dập đầu, âm thanh run rẩy:“Thê chủ đại nhân…” cực kì lo lắng.

“Ai…”Sơ hiểu vạn bất đắc dĩ,“Bên buộc phải phía trong gầm tủ treo áo quần, có thuốc chữa thương.”

chiêu mộ Niên nghe thế mau lẹ đi mở hộc tủ ra.

“Bình red color…”

Hắn lấy ra một cái bình, quỳ trên bề mặt đất, vừa chăm chú vừa lo lắng bôi thuốc cho Sơ đọc, động tác lưu loát.

Đọc Truyện bách hợp H

Thuốc siêu nhanh vẫn bôi dứt, hắn dựa tại chổ, cơ thể run rẩy.

Sơ hiểu trầm tư nhìn hắn, nhìn thấy hắn quỳ gối, thở than, dìu hắn vùng dậy ngồi ngơi nghỉ bên trên nệm.

mở ra thuốc trị thương, nhẹ nhàng giơ lên, cẩn thận bôi phần lớn làm việc bên trên trán của hắn.

Lại từ trong tủ chén mang ra một bình mầu sắc rám nắng, ngồi sống bên trên chóng, xem nhẹ hắn cứng nhắc rước chân hắn để nghỉ ngơi bên trên gối, phanh phui váy hắn, cởi ống quần của hắn, mang thuốc xức trên đầu gối hắn.

Hắn tựa hồ rất sợ, cơ thể ko dứt run rẩy, nhưng mà không có giãy dụa, theo động tác của nàng thân thể cũng khá buông lỏng tí chút.

làm dứt, Sơ phát âm tích lũy một tý, cười cười mang tuyển mộ Niên:“Ngủ đi…”

tuyển mộ Niên không nói gì, lạng lẽ lên chóng, Sơ gọi quan sát thấy hắn khẩn trương, cười cười đi về phía dòng ghế.

dừng lại, hắn kéo ống tay áo của nàng, tợ hồ hạ quyết tâm khôn cùng lớn:“… Thê chủ đại nhân…”

Ngẩn gia đình, Sơ phát âm dập tắt ánh nến, cùng hắn thuộc xuống.

Chạm đc ngón tay lạnh như băng của hắn, gặp gỡ hai mắt nhắm nghiền, Sơ đọc biết hắn không ngủ, vẫn là thay hắn dịch chăn.

thân thể của hắn như ngưng lại, không hề chắc nịch như vậy nữa, dần dần thả lòng, hướng nàng nhích lại sắp.

linh giác được trong không khí hơi ướt át, Sơ hiểu nhẹ nhàng mang thành viên ấp ủ vào trong ngực.

Đọc thêm truyện đam mỹ võng du

Đêm khuya lẳng lặng, của nhà nhỏ dại hai người cảm nhận ra rét mướt sẽ lâu không tồn tại, tiếng khóc nức nở cũng nhạt phai đi.

có nhẽ, cuộc đời vậy đó cũng không tồi.

Sơ gọi thỏa lòng nhìn tổ ấm trong tâm địa khi ngủ trên mồm mỉm cười, cũng mơ hồ ngủ.


gọi full truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *