Site Overlay

Review truyện “Trộm hậu phi Trước, Dụ hiền thê Sau”

tóm tắt truyện ngôn tình “Trọn hậu phi trước, dụ hoàng hậu sau”

Tác giả: Mễ Bao
Thể loại: ngôn tình, tiến bộ

Trích đoạn:

Khóe miệng anh lấy ý cười, tay cần không rời chuột, mắt nhìn châm bẩm màn hình máy vi tính lớn 170 cm, đôi khi còn cần đến môi mỏng dính hướng nhìn phân biệt hiểu lại những gì anh quan sát thấy.

“Biết rồi thì nhanh tay để kịp tự kết liễu đi, cho đỡ phao phí tư liệu chữa bệnh.” 1 giọng nữ lành lạnh truyền đến từ phía sau, làm cho tay trái chống dưới cằm của anh suýt trượt.

thành viên đàn ông luân chuyển gia đình nhếch môi, kiếm tìm cỗi nguồn tiếng nói kia.

“Chao ôi, tiểu thư à, tôi chỉ nên gọi tiếu lâm tiên nhân để lại cho tôi thôi nhưng mà, không cần phải đả kích tôi chứ?”

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng

hung thủ mồm nói lời tàn tệ, đang ngồi bên trên nền đất lát gạch sứ phương pháp anh ba mét, tay bắt buộc cầm kim chỉ, tay trái là một tấm vải mầu sắc đặc sắc, ở phía trong còn có tương đối nhiều bông, khiến cho tất cả những người ta không đoán đc đã muốn thực hiện bằng trò gì.

“Tôi cứ tưởng cậu vừa new ko cận thận bị cụng đầu, bỗng tiếp liền, hiểu rõ bệnh của mình không trị nổi.” Cô đành đề nghị hay bụng chỉ ra một đoạn đường sáng sẽ cho anh.

thiếu nữ ngồi dưới đất mặc đồng phục như thể với người nhà đàn ông, mái tóc quá vai ngay ngắn vén ra sau tai, lộ ra gương mặt và ngọt ngào trắng nõn. Vẻ mặt của cô với chút hoang rước, trợn ánh mắt thẳng thiết bị thể tráng nghệ bên trên tay.

nhìn qua tấm vải vô cùng thê thảm kia, người thân đại trượng phu nhịn không được mở mồm.

“Bảo tiểu thư, đừng may nữa, tấm vải kia ao ước khóc rồi.” Thật là… trình độ chuyên môn may kém vậy đó, làm cho anh mong mỏi kể lời quan khách sáo cô giáo Thảo cũng không tồn tại bí quyết kể.

Nghe vậy, vẻ mặt của Bảo Linh Linh vốn có chút hoang rước, trong nháy mắt chuyển thành vẻ mặt quỷ dạ xoa quắc mắt.

“Chu Luật Dã! Cậu cút ra phía bên ngoài cho tôi!” Cô xem nhẹ tới thành tựu dứt đc 50% bên trên tay, tay nên cầm kim chỉ khích động chỉ chỏ, giúp chúng ta nam nhi giẫm lên chỗ đau của cô há mồm kêu bự.

“Bình tĩnh! Bình tĩnh! Chị hai, thu lại kim trước đi!” Chu Luật Dã gấp rút túm rước sách vở bên trên bàn máy tính xách tay lên để che, chỉ sợ kẻ thù lỡ tay một cái, bên trên chúng ta người thân thật sự bị đâm thủng một cái.

Cô ném hung khí trên tay xuống, đứng lên xông đến trước bàn máy tính.

“Cút về nhà cậu cho tôi!” không đủ vũ trang rất có thể bắt nạt dọa, Bảo Linh Linh đổi thành cướp mang sách vở trên tay anh, đem đến vẻ mong muốn tiến công vào nhà bạn anh.

“Được rồi! Chị thật keo kiệt! Mượn laptop một chút sẽ chết à…” Anh giơ hai tay lên đầu hàng, tiện bảo vệ khuôn mặt khôi ngô của bản thân khỏi bị sách vở tiến công.

“Về nhà cậu mà dùng! Nhà cậu không tồn tại máy vi tính à?” Cô cầm rước sách vở chỉ ra cửa, cũng không thật sự tấn công tiếp.

Đọc thể loại Truyện 18

nhị nhà Chu, Bảo ngay tức thì nhau, trọng điểm chỉ cách làm một hẻm chữa cháy be bé, nét riêng của tổ ấm dân vùng nông thôn vốn khá là vồ cập, gia đình dân bí quyết nhau mấy loại vấp ngã tư cũng đều quen biết nhau, huống chi nghỉ ngơi ngay nhà ngoại trừ, tình nghĩa láng giềng nhì mươi năm khiến cho người nhà của hai nhà thân thuộc nhau cực kỳ.

“Anh trai tôi đề xuất dùng nhưng mà.”Anh vô tội kể.

“Vậy thì tới trường bài!” Chiêu hoá trang đáng yêu này vô dụng sở hữu cô, bị giẫm tới cái đuôi nhưng mà đã ko cắn thành viên thì không gọi là hổ mẹ rồi!

“Thành tích của mình không tệ.” không biết nữ chính đang nổi nóng, Chu Luật Dã ra vẻ tươi cười xán lạn gây ra hậu quả, là sách vở gõ xuống bên trên đầu anh.“Này!”

“Đầu óc cậu tuyệt hả! Coi tôi thử gõ rộng lớn vài cái hoàn toàn có thể phát triển thành ngu dốt hay là không.” Cô gõ tới ao ước hoàn thành mà hoàn toàn không đc, còn hỗ trợ ra vẻ muốn gõ càng nhiều vài cái.

Đọc Truyện đam mỹ sinh tử văn

“Ai!Thật sự bị gõ tới ngu dốt rồi!” Anh nôn nả khiêu vũ xuống ghế dựa tránh sang kế bên.

“Làm bài tập dứt chưa?” Gõ cũng đang gõ đủ, lửa giận cũng vơi đi hơn nửa, Bảo Linh Linh đặt sách vở lại chỗ cũ.

“Làm kết thúc lâu rồi.”Anh trợn trừng mắt, “Có thể cho tôi mượn chơi không?”

“Cậu còn dám chế nhạo câu hỏi tôi nghỉ ngơi nội trợ, tôi liền ném cậu ra phía bên ngoài.” sau khi chỉnh tề cảnh cáo, cô lại trợn mắt hung tợn nhìn anh, ánh nhìn kể rõ rằng nếu như anh còn dám lắm mồm thì đừng nghĩ tới việc chạm vào máy vi tính của cô.

“Ừ.” nhũn nhặn nhún vai, ko sao cả.Tình thế không thích hợp, con trai phải ghi nhận co được dãn được (biết ứng phó nói riêng với thực trạng cụ thể).

mang được sự đảm bảo cô bắt buộc, Bảo Linh Linh đi về vị trí ban sơ, mà lúc nhìn đến “Hài cốt” nằm trên mặt đất, tức tốc mặt lại vặn vẹo thành 1 khối.

“Ôi…” chân thành nhưng kể, chính cô cũng biết rõ, thứ đồ dùng quỷ quái này thật sự không tồn tại cách thức như thế nào khiến cho tất cả những người ta nhắc ra được lời khen ngợi dù chỉ với gian sảo.

biệt lập cô rất có thể sinh hoạt nhà hơi xuất xắc, lại kế nghiệp 1 tay đun nấu cơm ngon của mẹ, chỉ là việc thêu thùa này… Chỉ có thể nói, mỗi cá nhân đều chung mấy thiên tài chẳng thể cải tiến vượt bậc.

Coi thêm truyện sắc sủng

đau đớn bày ra 1 khuôn mặt ngọt ngào và lắng đọng, cô cam chịu căn số ngồi nguyên địa điểm tiếp tục chiến đấu hăng hái sở hữu kim chỉ.

Thanh Sơn xanh rì, nước sông cuồn cuộn, trường cao đẳng trung học công lập Công Lăng được xây dừng tròn 58 năm nằm sinh sống một thành phố nhỏ bé tại phía nam Đài Loan.
hiểu full truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Đọc truyện cùng thể loại: Giang sơn có nàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *