Site Overlay

Review truyện “Công Chúa tuy nhiên Sinh”

Tóm lược truyện “Công chúa tuy nhiên sinh”


Tác giả: Triệu Hàn Ngọc Linh
Thể loại: kiếm hiệp, teen
Trích đoạn:
Bầu trời bữa nay thật trong xanh, cùng với gần như đám mây bập bồng, hòa vào cơn gió với mùi hương của hoa sen trong Cung bay lan tỏa….

chợt…………… 1 Tiếng la thất thanh: hậu phi Mỹ Ngọc…..Sắp lâm bồn rồi,… Mau lên mau phát âm hộ sinh nhanh lên. ( Tiếng kêu của 1 cung nữ).

Đọc thể loại ngôn tình

khi đó thánh thượng cũng nhanh chóng đi tới Cẩm Quyên Cung ( cung của phi tần Mỹ Ngọc).. Cô đỡ đẻ chạy tới and mở màn đỡ đẻ cho hiền thê….

hoàng thượng thì đang hóng xung quanh cửa.. Sở hữu vẻ mặt thấp thỏm..

một lúc sao: tiếng khóc vang lên oa..oa..oa.Cung nữ A Châu ấp ôm đứa bé xíu chạy ra nói: Thưa chúa thượng là 1 tiểu công, thê thiếp đem thai tuy vậy sinh cần vẫn tồn tại lâm bồn… ( Chúa thượng nhì tay ẵm đem Tiểu Công chúa & nhắc con ngoan của ta nhìn con thật đẹp nhất kiểu như y chang Mỹ Ngọc vậy, and hôn nhẹ lên trán Tiểu Công Chúa..)

bên phía trong phòng: tiếng rằng oa…oa… Hoàng Hậu: Tiểu Công Chúa sẽ ra rồi ạ ( bà đỡ nói). Hộ sinh nghĩ thầm: Thật kỳ lạ bên trên tay Tiểu Công chúa đó lại với hình của một bông hoa màu đen.Đây dễ thường nào là hoa Hắc Tử mà Quốc Sư đã từng nói trong truyền thuyết thần thoại sao?? Những ai sở hữu bông hoa này trên tay đang…………..

Đọc full truyện sắc

bỗng nhiên có một Hắc Y Nhân nữ: Từ bên trên nhảy xuống đề cập thì vẫn đem đến cực khổ đúng không??

bà xã Mỹ Ngọc ngồi dậy nói: Mỹ Nga là muội sao?? Bây giờ ở ngoài cung nữ A Châu đi vào để bế Tiểu Công Chúa ra cho thánh thượng thì thấy Hắc Y Nhân đó định la lên……..

Hắc Y Nhân đấy đề cập.: trường hợp ngươi là lên ta giết ngươi and hậu phi…

cung phi Mỹ Ngọc: phụ thân đang không cho ta lấy đại vương, hiện thời đời nào ý muốn sai muội tiếp đây giết thịt chết Tiểu Công Chúa có ta sao??

Hắc Y Nhân: Tỷ tỷ nhắc ko không nên, đứa nhỏ tuổi đấy sở hữu ấn Hắc Tử, giữ lại bên Tỷ đã nguy khốn tới tỷ, chi bằng tỷ đưa lại cho muội đang tha con đường sống và làm việc cho tên hoàng thượng kia..!

Xem thêm truyện đam mỹ h

cha sẽ kiếm tìm đứa nhỏ nhắn đc hộ mạng vì hoa Hắc Tử này lâu rồi ko ngờ… Này lại thuộc trong bụng tỷ and giờ đang được hạ sinh..Đây là thời cơ giỏi để cha luyện Hắc Ma Công, thân phụ sẽ là người có thể thống lĩnh người trong gia đình tỷ ko vui sao??

phi tần Mỹ Ngọc ( ôm lấy Tiểu công Chúa) nói: có chết ta cũng không đưa Tiểu Công Chúa cho muội…muội đi đi..!!!

Hắc Y Nhân: Tỷ.đừng ép muội

phi tần Mỹ Ngọc: Tỷ ko ép muội..

ở ngoài thánh thượng báo cáo hỏi: A Châu vì sao ngươi chưa bế Tiểu Công Chúa ra vậy, sở hữu chuyện gì sao?? Dạ thánh thượng..nô tì đã bế ra ngay tắp lự…A Châu vội khóa cửa lại…Hoàng Hậu Mỹ Ngọc kể nhỏ: (A Châu lại đây): Ngươi hãy đem tiểu Công chúa đi đi đặt ta cần dùng tương đối thở chung cục đặt đấu với muội ấy,hãy cần đến nhẹ vào bức tường sau, làm việc đó có đường hầm đặt mình thoát đi… Mau đi đi hãy lấy theo sợi dây này sau này bệ hạ đã tìm ra đc Công Chúa…………. Đi đi nhanh lên.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

hiền thê Mỹ Ngọc (quỳ xuống bao phủ lấy chân của Hắc Y Nhân) nói: Ta vẫn đấu mang muội cho dù chết ta cũng sẽ không còn để cho muội đi…

Hắc Y Nhân ; đem phi tiêu mang độc ném vào chân A Châu nhưng bà mụ chạy ra bị trúng nhị phi tiêu còn cái còn lại trúng vào sườn lưng A Châu nhưng mà A Châu đã chạy…..

Hắc Y Nhân: Tỷ mau buông muội ra, and nhìn xuống dưới nhìn thấy máu chảy ra..

lúc này thánh thượng xông cửa vào nói: Mau mau truyền Thái y hiền thê băng huyết rồi nhanh lên & bắt Hắc Y Nhân đó lại cho ta…

—————————————————————————————————

Liệu Tiểu Công chúa vẫn đi đâu & liệu mang bị Hắc Y Nhân bắt lại.. Số phận Tiểu Công chúa đang ra làm sao đây??? Đặt biết thêm cụ thể hãy theo dõi truyện của bạn nhé!!!!!!!!!!
gọi tiếp truyện tại website gọi truyện onlin truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Xem thêm: Truyện ngôn tình ngược H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *