Site Overlay

Review truyện “Cách Đế Vương Đoạt Thê”

Tóm tắt truyện ngôn tình cổ truyền “Cách đế vương đoạt thê”


Tác giả: Lục Quang
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ truyền
Trích đoạn:
“Người đâu, chôn nàng đi.”

Giọng đề cập của nam nhân cực kì ôn nhu, câu nói phát ra lại khiến cho khắp cơ thể nàng phát lạnh.

Nàng ngây ngốc giương ánh mắt, với chút nghi ngại chẳng biết thành viên vừa nghe nhìn thấy cái gì, thần sắc lại hoảng hốt nhìn đống đất cao đến bên hông, mang chút không hiểu biết nhiều vì sao mọi người lại dưới đây, lại giương mắt – – đất cát đang đi vào đầu, đã từng xẻng từng xẻng hạ xuống.

Bụi đất các làm nàng không thể thở được, kiên cường giãy dụa nên rời khỏi đáy hố, mà lại bất lực, run sợ hiện lên trong lòng bảo nàng yêu cầu tươi tỉnh.

Xem thêm: truyện đam mỹ

Nàng nheo ánh mắt lại, chẳng thể tin được nam nhân nàng yêu nhất lại đang muốn chôn nàng!

Cấm vệ phụng phong thủy làm việc đứng thành một nói quanh nói quẩn chiếc hố, động tác xúc đất hết sức nhanh, trong nháy mắt, đất cát vẫn tới ngực, nhưng mà nàng lại giương ánh mắt chưa hề từ bỏ ý định như lúc trước, ước ao xác định các bạn hạ lệnh này có thật là người nàng yêu hay không.

bóng người lay chuyển, đất cát bay theo gió, tù mù trong những số đó, nàng quan sát thấy hắn đến gần hố, con ngươi đen đạm mạc vô tình, nhìn nàng giống như đang nhìn con kiến.

góc nhìn này, thực hiện bằng gia đình ta không rét nhưng run, như khi hắn hiểu lầm nàng là mật thám, ác hiểm giúp lòng nàng thấp thỏm.

Đọc đam mỹ h

Đúng rồi, nàng nghĩ tới, quả thực là hắn ý muốn giết nàng, sinh sống Hoa Nhược điện hắn sẽ tính toàn mong muốn độc chết nàng… Cho dù dẫn nàng hồi Đông Noãn gần như, cũng bởi ao ước nàng ra đi muộn một xíu thôi.

Mắt của nàng ngập nước, nàng lại cố ý ko chớp nhìn hắn, tương tự ước ao thấy thực bụng trong ánh mắt hắn, nhưng tâm của hắn như sắt thép phát hành, mắt lạnh nhìn nàng chết.

Đất, dần dần vùi lấp nàng, từ ngực tới yêu cầu cổ, nàng không tồn tại giãy dụa cũng không có biện pháp giãy dụa, chỉ rất có thể dùng hai mắt đẫm lệ nhìn hắn, ao ước hỏi hắn vì sao, nhưng chua xót lại chế trụ cổ họng nàng, làm bằng nàng không thể thốt ra thành lời.

cho tới lúc đất tới mũi nàng, rốt cục nàng cũng quan sát thấy nâng tay đặt cấm vệ xong xuôi lại.

Xem thêm truyện bách hợp

rốt cục hắn cũng ko ước ao, đúng không?

Nàng vừa an tâm một tẹo, vẫn nhìn thấy hắn cần đến chân quét đá kế bên hố xuống dưới, dùng một giọng điệu ôn thuần nói: “Nhớ phủ đá lên, hay không ghi lại một khe hở.”

Nàng trừng đôi mắt đẫm lệ khó hoàn toàn có thể tin, đất cát thường xuyên rơi xuống, trong nháy mắt, đất cát sẽ bao che đỉnh đầu nàng, thậm chí nàng xem thêm thể cảm tìm được đá đang đc phủ lên trên, ngăn hết hoàn toàn ánh sáng, nước mắt nàng không tiếng động chảy xuống, ngay tức thì thấm vào trong đất.

Nàng không thể thở được, ngực cực khổ muốn nứt toác, nhưng mà gian khổ nàng cũng ko bằng đối đãi vô tình của hắn.

tại sao… Hắn lại không tin nàng?

vì sao…
phát âm tiếp truyện tại trang web phát âm truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Đọc truyện cô giáo Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *