Site Overlay

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ MÙI 1979 NĂM 2021 CHUẨN XÁC

SINH NẲM KỶ MÙI 1979
Cung TỐN

Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)

Xương CON DÊ.

Tướng tinh CON RÁI.

PHẬT BÀ QUAN ÂM ĐỘ MẠNG
Đoán xem số mạng Kỷ Mùi
Cung Tốn, mạng Hỏa ấy là số ta.
Xuân Hạ sanh đặng thuận mùa,
Thu Đông lỗi số cực thân lắm lần.
Số gái hiếu thảo phụ mẫu ba,
Khổ vì duyên nợ lao đao lắm bề.
Một đời chẳng đặng buồn lâu,
cần duyên chắp nối mới mong sắt bắt.
Số gái ví như thuận giàu thanh lịch,
phu quân thì thương yêu quý họ hàng tương lân.
Tuổi muộn mới được an thân,
Trung niên lo tảo chạy tần chưa phải.
Số này thân kẻ bề trên,
Chơi cộng bạn hữu chẳng bền phản ta.
khiến cho ăn tiền bạc mang hoài.
nhiều nghề biết đặng đàn bà ít ai.

CUỘC SỐNG TUỔI KỶ MÙI 1979

Tuổi Kỷ Mùi, sở hữu gặp gỡ nhiều may mắn trong cuộc đời, về việc làm cho ăn, cũng như về vấn đề công danh và sự nghiệp. Số có phổ biến sung sướng, cuộc sống không bao giờ gặp cảnh trái ngang trong cuộc đời.

Bắt lại, tuổi Kỷ Mùi được thấp đẹp về phần tài lộc, tình cảm cũng như về cuộc sống của bạn. Tuổi Kỷ Mùi việc khiến cho ăn được phát đạt vào thời trung vận và hậu vận thì an nhàn phú quý. Số hưởng thọ trung bình từ 59 tới 78 tuổi tối đa. Nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN TUỔI KỶ MÙI 1979

Về vấn đề tình duyên tuổi Kỷ Mùi chia làm cho cha nếu sau:
Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn buộc phải sở hữu thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, và 10 Âm lịch.
Nếu bạn sanh vào những tháng này thì bạn bắt buộc sở hữu hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.
Và giả dụ bạn sanh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ sống được hoàn toàn hạnh phúc và không mang thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là ví như bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và 8 Âm lịch.
Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn trong cuộc đời. Vậy bạn phải căn cứ theo trên mà biết được số phận của mình đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc trọn đời của bạn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH TUỔI KỶ MÙI 1979

Phần công danh, chỉ ở vào mức độ bình thường. Về gia đạo có phần rẻ sang trọng, con cháu yên hòa, cuộc sống gần như hoàn toàn về hạnh phúc tình duyên. Sự nghiệp có phần rẻ trẻ trung và hoàn toàn được mau lẹ vào số tuổi 34 trở đi. Tiền bạc mang phần dư dả và dễ tạo vào trung vận.

TUỔI HẠP làm cho ẲN CHO TUỔI KỶ MÙI 1979

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn với tuổi Kỷ Mùi, hợp tác hay cùng tác trong hầu hết việc làm cho ăn buộc phải lựa cho được những tuổi sau đây sẽ gặp đa dạng may mắn trong cuộc đời và thâu đoạt đa dạng thành tựu về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm và công danh, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

LỰA CHỌN vợ phu quân CHO TUỔI KỶ MÙI 1979

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc giả dụ bạn gặp được những tuổi sau đây, cuộc đời bạn sẽ sở hữu thể sống được trong sự cao lịch sự quyền quý, tạo được một sự nghiệp vĩ đại trong cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Cuộc sống tạo được rộng rãi may mắn, tiền bạc dễ chịu, sống tạo được rộng rãi giàu thanh lịch và phú quý trên đời.

Với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, hai tuổi nầy mang phát triển mau lẹ về đường công danh và sự nghiệp, cuộc đời không giàu sang trọng cũng có danh phận với đời. Với tuổi Mậu Ngọ và Đinh Tỵ, bạn toàn bộ hoàn toàn về cuộc sống hoàn toàn được sung sướng.

Những tuổi trên hạp về đường tình duyên lẫn cả đường tài lộc, nên sự kết duyên cực kỳ mau phát đạt. Giả dụ bạn làm đám cưới với những tuổi sau đây mang thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn làm đám cưới với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, cần chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Ví như bạn kết duyên với những tuổi nầy thì cuộc sống sở hữu thể trở nên nghèo khổ, ko tạo được một cuộc sống gần như khả dĩ bảo đảm được cuộc đời, đó là trường hợp bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi. Cha tuổi trên đây không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như không hạp về đường tài lộc nên bạn có lúc buộc phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Sở hữu những năm bạn gặp gỡ tuổi xung khắc tuổi, trường hợp làm đám cưới sẽ bị gặp gỡ cảnh xa vắng hay gặp cảnh cần lo lắng về việc gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 21, 27, và 39 tuổi. Bạn sanh vào những tháng nầy, bạn sẽ mang đa dạng chồng hay sở hữu số đa phu, đó là tuổi Kỷ Mùi sanh vào những tháng: 3, 7, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI TUỔI KỶ MÙI 1979

Sau đây là những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi trong toàn bộ yếu tố tình cảm, cuộc đời, không nên kết hôn hay khiến cho ăn với những tuổi sau đây, vì thành hôn hay khiến cho ăn sẽ bắt gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão. Không buộc phải kết duyên hay làm cho ăn với những tuổi này có hại. Bắt gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng khiến lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt bố má.

Trong việc làm ăn thì nên giảm thiểu sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình bắt buộc cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NẲM KHÓ KHẲN NHẤT CỦA TUỔI KỶ MÙI 1979

Tuổi Kỷ Mùi, mang những năm khó khăn nhất, làm ăn ko được hơi, có phổ biến trở kinh sợ trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 27, 34 và 42 tuổi. Những năm nầy cần đề phòng tai họa hay ốm đau.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT CHO TUỔI KỶ MÙI 1979

Tuổi Kỷ Mùi có những ngày, giờ và tháng xuất hành hạp nhất trong cuộc đời bạn, đó là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành theo những ngày, giờ và tháng kể trên sẽ bắt gặp nhiều hậu quả về tài lộc, cũng như về tình cảm, có đa dạng hay sang trọng trong cuộc đời.

DIỄN BIẾN TỪNG NẲM TUỔI KỶ MÙI 1979

Từ 18 tới 25 tuổi: Năm 18 tuổi, kỵ đi xa, đề phòng những lời hứa hẹn ko mấy thực tế. Năm 19 tuổi, hãy chu đáo về vấn đề thân thế và tình cảm, coi chừng bị lợi dụng. Năm 20 tuổi, mối tình xảy ra trong năm này siêu sang trọng và thơ mộng nhưng lại không sở hữu thành quả rẻ. Năm 21 tuổi, năm vượng phát về vấn đề công danh, có thể thi đậu. Năm 22 tuổi, năm kỵ đi xa, nhất là những cuộc đi xa tay đôi cực kỳ sở hữu hại. Năm 23 tuổi, bạn sẽ gặp gỡ được mối tình bất ngờ trong năm này và sẽ sở hữu hậu quả cực kỳ thấp. Năm 24 và 25 tuổi, trong hai năm này trường hợp lập gia đình sẽ sở hữu hạnh phúc tuyệt vời, tài lộc trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, vượng phát về vấn đề tài lộc, sẽ gặp được rộng rãi việc may mắn về vấn đề tiền bạc trong năm này. Năm 27 tuổi, năm nầy sẽ sở hữu một chiếc tang trong gia đạo. Năm 28 và 29 tuổi, nội trong hai năm này bạn sẽ gặp lại được một người thân mà bạn mong đợi, sở hữu hao tài nhỏ vào năm 29 tuổi. Năm 30 tuổi, kỵ đi biển và kỵ mùa Đông.


Từ 31 đến 35 tuổi: cha năm liền 31, 32 và 33 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh liên miên tưởng chết nhưng rồi lại qua khỏi nhờ quới nhân phò trợ. Tiền bạc những năm này bị hao hụt phần lớn. Năm 34 tuổi, dịp may xuất phát trở lại với bạn, năm này và năm 35 tuổi {} kiên cố bạn sẽ có một tài lộc to bất ngờ.

Từ 36 tới 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ bắt gặp một sự bối rối về vấn đề tình cảm. Hãy suy nghĩ kỹ về những kết quả trước lúc quyết định. Năm 37 và 38 tuổi, gia đạo có xào xáo, con dòng mang đứa khiến cho bạn khổ tâm, tiền bạc ở mức độ trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, bão tố đã qua khỏi, bạn đã thoát qua khỏi thời kỳ hung hiểm nhất trong đời của bạn.

Từ 41 tới 47 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong đời của tuổi bạn. Suốt trong những năm này hạnh phúc gia đình gần như, tươi vui. Tiền bạc dư dã, dịp may liên miên đến với bạn. Con dòng sở hữu đứa làm bạn hài lòng. Nói bắt lại, đây là những năm hên nhất của đời bạn, bạn cần lợi dụng những khoảng thời gian này để xây dựng cuộc đời của bạn cho thật chắc chắn. Nhất là bắt buộc cố khiến nhiều việc phúc đức thì sẽ gặp gỡ được phổ biến việc may bất ngờ.

Từ 48 tới 55 tuổi: Năm 48 tuổi, năm này khiến ăn được rộng rãi hay đẹp về vấn đề tài lộc cũng như tình cảm, những tháng 3 và 6, hai tháng này đại lợi khiến ăn được tương đối và phổ biến phát đạt. Năm 49 tuổi, năm này ko được tốt lắm, buộc phải kỹ lưỡng về tiền bạc cũng như việc làm ăn, kỵ đi xa vào tháng 6, những tháng khác bình tầm thường việc làm cho ăn, cũng như công danh và sự nghiệp được lâu bên và chắc chắn, không sở hữu gì quan trọng xảy ra. Năm 51 tuổi, năm này được hơi về bổn mạng, cần đi xa, giao dịch về tiền bạc thì có lợi to, tháng 4 đại lợi. Năm 52 tuổi, năm nầy bạn nên khiến cho công việc gia đình, làm cho ăn ko được tốt, phần con dòng có rộng rãi lo buồn. Năm 53 tuổi, năm nầy sở hữu phần cứng cáp về tài lộc, việc làm ăn sở hữu phát triển đôi chút, phần bổn mạng bị suy tầm thường, kỵ tháng 10 và tháng 11, hai tháng nầy tuổi xung, đề phòng bệnh hoạn và hao tài. Năm 54 tuổi, hơi tốt, bổn mạng vững, toàn năm thấp đẹp, phần con chiếc đề phòng sở hữu đau bệnh hay bắt gặp đại nạn. Năm 55 tuổi, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình tầm thường, ko có gì đáng nói.Từ 56 tới 60 tuổi: Năm 56 tuổi khiến cho ăn sở hữu phần phát đạt tột độ. Năm 57 tuổi, kỵ tháng 4 và tháng 7, những tháng khác bình xoàng xĩnh, tài lộc và tình cảm cứng cáp. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm nầy phần bổn mạng không được tốt lắm, phần tài lộc, làm cho ăn trung bình. Năm 60 tuổi, năm nầy bắt buộc đề phòng mất cắp hay bệnh hoạn bất xoàng.

Nguồn: tử vi hôm nay của 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *