Site Overlay

List 5 truyện đam mỹ thanh xuân học đường hoàn hảo


Top 5 truyện đam mỹ học đường hoàn hảo

Loạt truyện tranh đam mỹ học đường tiếp sau đây bền chắc khiến cho người đọc có những cảm xúc rung động về tuổi thanh xuân và ngọt ngào, trong trắng & hồn nhiên.

Đọc thêm: truyện sắc

1. Truyện đam mỹ Có Phải Cậu Thích Tôi Không? (Tác giả: Lữ Thiên Dật)
câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Cố Khải Phong và Lâm Phi Nhiên

sau đó 1 lần về quê, Lâm Phi Nhiên nhận đc con mắt âm dương tổ truyền từ người ông đã hết nên chỉ có thể nhìn đc các âm hồn. Nhưng vốn dĩ là người nhát gan nên anh chỉ còn một chọn lựa duy nhất chính là bám riết lấy người bạn ở cùng phòng kí túc Cố Khải Phong. Cố Khải Phong vốn trời sinh dương khí rất mạnh, có thể áp chế thể chất thấy quỷ.

Vốn là người luôn luôn có cái nhìn không thiện cảm and còn coi Cố Khải Phong là đối phương trong những công việc học, mặc dù vậy Lâm Phi Nhiên buộc lòng phải “dính như sam” lấy bạn học vì bất đắc dĩ. Tuy vậy, những ngày bám dính đó lại khiến Cố Khải Phong nảy sinh cảm tình với Lâm Phi Nhiên.

Đọc thêm truyện: truyện đam mỹ h

2. Truyện đam mĩ Tháng Năm Qua (tác giả: Tĩnh Thủy Biên)
mẩu truyện kể về mối tình đam mĩ giữa Tạ Mạnh và Quý Khâm Dương.

vốn là học viên xuất sắc, song vì thi không đủ điểm mà Tạ Mạnh đến học ở Trung học W. Tại đây cậu chạm mặt Quý Khâm Dương – một người có tính cách trọn vẹn đối lập mình.

trong số những năm tháng thanh xuân dào dạt khi ngồi ghế nhà trường, hai anh chàng dần nảy sinh cảm tình, cùng nhau thi lên đại học. Thông qua thanh xuân, qua các mơ mộng cùng nhau trong cuộc sống đời thường, cảm tình hai người càng lúc càng sâu sắc, để sau cuối trở về quê cũ, cả hai lại cùng nắm tay làm một nửa bạn đời, ôn chuyện những tháng năm qua.

3. Sói Đi Thành Đôi (tác giả: Vu Triết)

mẩu truyện kể về mối tình đam mĩ giữa Biên Nam và Khưu Dịch.

Khưu Dịch xuất thân trong yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình không tốt, người thân lại gầy đau nên mình anh phải lo toan mọi việc. Từ nhỏ nhắn Khưu Dịch đã phải vừa đi học vừa đi làm việc để xoay xở giá cả trong gia đình.

Đọc thêm thể loại: truyện đam mỹ sủng

Còn Biên Nam lại có mặt trong yếu tố hoàn cảnh éo le. Mẹ là người thứ ba phá hoại hạnh phúc mái ấm gia đình người khác khiến anh dài lâu mang 1 vết thương lòng về chuyện này. Ở cùng bố và gia đình của bố, Biên Nam luôn nỗ lực thu hẹp sự sống sót của bản thân mình hết sức hoàn toàn có thể, tuy vậy khoảng trống trong trái tim lại mênh mang.

Nhưng cuộc sống của hai chàng trai này đã hoàn toàn bị biến đổi khi chúng ta gặp gỡ nhau. Cả hai đã tìm được điểm tựa cuộc sống của mình từ người kia. Tuy vậy, chuyện tình yêu của Biên Nam & Khưu Dịch lại trở nên bế tắc khi bố của Kưu Dịch phản đối. Trước lúc nhắm mắt, ông muốn Khưu Dịch từ bỏ Biên Nam.

tác giả Vu Triết đã diễn tả tâm lí anh hùng Khưu Dịch rất sắc xảo trước việc lựa chọn nghe theo tâm nguyện của bố hay là tình yêu.

4. truyện đam mỹ Nhóc dễ thương Cùng Trường (tác giả: Hắc Miêu Dạ Vũ)

câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Ôn Hữu Tuấn and Trương Khải Tường.

Ôn Hữu Tuấn là đứa trẻ mồ côi, sống cùng chị nên tính cách nghịch nhợm & được xem là đại ca của nhóm học viên đơn lẻ. Anh vốn có hiềm kích với bạn học cùng là Ôn Hữu Tuấn.

Ngược lại, Trương Khải Tường là kẻ mưu trí mưu trí, lại luôn là 1 học sinh ưu tú của trường. Tính của cả hai trai ngược đến độ mỗi lúc chạm chán nhau đều như nước với nửa, hễ nhìn thấy mặt kẻ địch là xung khẩu.

Nhưng càng ngày Ôn Hữu Tuấn càng nhận biết mình có cảm tình với Trương Khải Tường. Dù bị Trương Khải Tường xem như là cái gai trong mắt nhưng anh không chính vì như thế mà quyết tìm mọi cách tiếp cận kẻ thù.

mẩu truyện tình của hai anh chàng bắt đầu với nhiều oan nghiệt, cay đắng trộn lẫn và ngọt ngào lãng mạn.

5. Phỉ Hoạn Tương Tư (tác giả: Phiên Qua Tiểu Lung Bao)

mẩu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Lưu Huy và Trương Tiểu Dã.

Lưu Huy yêu thầm bạn thân mình là anh trai của Trương Tiểu Dã. Tuy nhiên, anh trai của Trương Tiểu Dã lại là “trai thẳng”. Tình cảm của Lưu Huy chỉ là tình đơn phương and luôn giấu trong trái tim vì anh chưa hề “come out” mình là người thích người cùng giới.

dẫu thế, Trương Tiểu Dã lại thương thầm Lưu Huy. Cũng chính vì luôn luôn chăm bẵm tới tình nhân mà Trương Tiểu Dã đã phát hiện Lưu Huy là gay. Quan trọng đặc biệt, Trương Tiểu Dã còn hỗ trợ Lưu Huy theo đuổi anh trai của chính mình và giúp người yêu che giấu xu hướng giới tính.

tuy nhiên, việc Lưu Huy theo đuổi bạn bè không thành khiến cả hai mỗi người một nơi. Chỉ duy nhất có Trương Tiểu Dã là vãn âm thầm bám dính lấy Lưu Huy vì yêu.
Anh không từ bỏ Lưu Huy and dùng mọi phương pháp để có đc tình nhân dù đã trở nên không đồng ý nhiều lần.
bên trên đấy là top 5 Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường hay nhất. Chúc Anh chị em đọc truyện vui mừng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *