Site Overlay

Đọc truyện “Lấy chồng bạc tỷ” chương 18

Chương 18: Ở nhà hóng anh

Tác giả: Mộc Thất Thất

Thể loại: ngôn tình

Trần Việt nghĩ do vậy, gật đầu đồng ý nói: “Vậy làm phiền em rồi.”

Giang Nhung đi xuống giường, mặc áo khoác rồi đáp: “Anh đợi em một chút, em nấu nhanh thôi.”

Trần Việt đi theo cô xuống phòng bếp: “Có cần anh giúp gì không?”

Giang Nhung quay đầu lại nhìn anh, hỏi: “Anh đang đói bụng lắm sao?”

Anh khẽ đồng ý trả lời: “Đúng là khá đói.”

Giang Nhung chuyển số Nguyên liệu cũng được sơ chế ngừng cho anh: “Vậy anh gánh vác cọ rau đi.”

Trần Việt vui vẻ thừa nhận lấy: “Được.”

Giang Nhung lén chú ý trộm Trần Việt đang cọ rau. Anh làm cho khôn xiết chú tâm, chỉ riêng thái độ Như vậy vẫn xứng xứng đáng 99 điểm, bởi vì sợ anh kiêu ngạo bắt buộc không chấm 100 điểm cơ mà thôi.

Hai mọi người phổ biến tay phối hợp, cực kỳ nhanh đã được thành phẩm, 1 bát mỳ thập cẩm thơm phức được đặt trước bên Trần Việt. Giang Nhung đầy mong chờ nhìn anh: “Món mỳ thập cẩm này là Bộ trường của em, anh nếm thử xem tay nghề của em cụ nào?”

Nếu để so sánh sở hữu đầu phòng bếp của Trần Việt thì tài nấu ăn uống của Giang Nhung khôn cùng bình thường, nhưng mà anh chưa chê, chỉ gật đầu trả lời: “Ẳn rất ngon.”

Thấy Trần Việt đề cao, Giang Nhung vui vẻ mỉm cười tươi như hoa. Cô quay các bạn đi vào bếp, giữ vững lúi cụp trong đó.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ

Trần Việt ăn uống ngừng chén mỳ, đi tới hỏi: “Em đang làm gì vậy?”

Giang Nhung quay đầu nở nụ cười sở hữu anh: “Khi nãy ko phải anh nói sáng mai bắt buộc bay tới Tiêu Sơn sao. Về tối qua em bao gồm làm cho chút bánh bột lọc and cơm trắng cuộn rong biển cả, giờ vẫn hâm nóng rồi cho vào hộp giữ nhiệt, lúc nào đi anh nhớ nuốm theo, nếu đói bụng thì vớt ra ăn uống.” Giang Nhung biết Trần Việt sẽ cố gắng làm cho 1 người thân ông xã có lợi, cô cũng muốn gia đình bạn là một chị em tốt, cụ mà lại cô trù trừ làm cho như thế nào bắt đầu được có tên gọi là thiếu nữ có lợi.

Thứ cô giống như nghĩ ra để Tặng Kèm thì anh những đã làm được, dù cô không nghĩ tới được thì anh cũng đều có. Vì vậy Giang Nhung cần đến cả tấm lòng của mình để làm cho những chuyện bé bỏng chưa đáng nhắc tới đến anh, thay làm 1 nữ hiền ở cạnh anh.

Trần Việt thấy cô chuyên chú vì thế, anh chuyển tay xoa đầu thê thiếp mình: “Cảm ơn em vì vẫn kỹ càng với anh Như vậy.”

“Chính anh đã nói vợ ông chồng cần quan tâm lẫn nhau nhưng mà.” Giang Nhung vuốt ve bàn tay anh, bĩu môi: “Đừng xoa đầu em nỗ lực chứ.”

hành động xoa đầu của Trần Việt giống hệt như khi cô xoa đầu Miên Miên nuốm, mà lại cô là thê thiếp chứ có đề xuất thú cưng của anh ấy đâu.

Bờ môi mỏng si mê của Trần Việt khẽ nhích lên, anh sử dụng một cánh tay ấp ủ Giang Nhung vào trong ngực: “Vậy như này thì được chứ?!”

Khuôn mặt Giang Nhung chớp nhoáng ửng đỏ, cô luống cuống dùng tay đẩy anh ra, chỉ tiếc bị Trần Việt ấp ủ càng chặt hơn. Cô có thể cảm nhận thấy anh vẫn nắm nhịn cười cợt, lồng ngực rung rung.

Đọc thêm truyện: vũ động càn khôn

Giang Nhung cắm chặt môi, gửi tay véo một dòng thật khỏe mạnh vào eo anh, tuy vậy eo tổ ấm đại trượng phu này chắc khỏe quá mức, cô không làm cho gì được anh cả, ngược lại còn cảm có hiện tượng đau tay.

Giang Nhung tức không nhịn nổi, ngẩng đầu lên thì đụng yêu cầu lồng ngực anh. Khi cô sẽ mong mang đến anh chịu chút khổ sở thì Trần Việt lại gửi tay lên xoa đầu cô như xoa đầu thú cưng, tiếng nói trầm ấm lôi cuốn vang lên: “Ngoan, đừng chơi nữa.”

Hả…

Giang Nhung đơ ra, cô đã chơi sao? Cô tất cả đùa gì sao? Cô new là thành viên gia đình hiện nay đang bị bắt nạt đó!

Cô chuyển tay định véo anh, nhưng lần này bàn tay định làm loạn bị anh ổn định lấy. Trần Việt bóp nhẹ bàn tay Giang Nhung: “Anh sắp tới yêu cầu đi rồi, em ở nhà một mình, yêu cầu tự quan tâm phiên bản thân thật tốt!”

“Anh hóng chút đang.” Giang Nhung trốn khỏi lồng ngực Trần Việt, xếp bánh bột lọc và cơm trắng cuộn rong biển cả vào trong hộp giữ nhiệt, sau ấy đặt vào túi: “Anh với theo để ăn trên mặt đường đi.”

Khi Trần Việt chuyển tay dấn lấy dòng túi, trong đôi mắt lâu nay lạnh lẽo hiện lên chút vui vẻ, giọng nói vô cùng ấm áp: “Ở ngôi nhà đợi anh về.”

Đọc full truyện truyện đam mỹ sủng

mặt Giang Nhung ửng đỏ: “Vâng!”

Trần Việt lại vuốt ve đầu cô: “Anh đi đây.”

Giang Nhung tiễn anh ra phía bên ngoài, đứng ở cửa quan sát anh lấn sân vào trong cầu thang máy. Khi góc cửa thang máy đóng lại, Giang Nhung lắc lắc đầu, đưa tay lên sờ trán mọi người, lẩm bẩm: “Mình chưa bị bệnh chứ? Đa số chuyện vừa xảy ra là thật? Chẳng hề là do nhà bạn tưởng tượng ra chứ?!” Cô không bị bệnh, cầm cố có lẽ là Trần Việt bị ấm đầu. Hẳn là bởi vậy thì anh đấy bắt đầu kiểu dáng đông đảo chuyện, nói ra đầy đủ lời mà khi tầm thường chưa bao giờ nói, không biết có tác dụng.

Sau khi tiễn Trần Việt rời đi, Giang Nhung cũng chưa cảm nhận bi hùng ngủ nữa. Cô công bố quyết định đi chạy bộ, sau đó tới C.ty sớm. Giang Nhung công tác được 1/2 tiếng bắt đầu thấy Lâm Mỹ đi vào văn phòng và công sở.

Cô ta chưa về bàn của mình nhưng mà đi tới bên cạnh Giang Nhung, tỏ vẻ thần túng thiếu nói: “Giang Nhung, cô biết chuyện Nông trung khu Nhã trong phòng Ngoại bàn giao bị đuổi bài toán chưa?”

Giang Nhung khẽ chiếm thót bạn, vẻ mặt có chút lúng túng bấn. Lâm Mỹ chưa phát hiện ra, cầm lại nói: “Tôi nghe mọi người nói cô ta cần đến thủ đoạn gì ấy có tổng người đứng đầu Trần, bao gồm tổng người đứng đầu Trần ra công bố quyết định đuổi câu hỏi.”

Giang Nhung thầm nghĩ nhất định là Trần Việt cố tình cho người tung tin đồn bởi vậy, anh không muốn cô bám dáng gì tới chuyện lần này cả. Trần Việt nói tổng giám đốc kháng lưng mang lại cô, anh sử dụng biện pháp hành động thực tế để bằng chứng, tính năng này khiến Giang Nhung siêu xúc cồn.

Xem thêm: cô giáo Thảo

tuy thế Giang Nhung chưa cảm giác vui vẻ. Chẳng hề là cô không muốn Nông trung ương Nhã rời khỏi công ty này, cơ mà cô chưa mong muốn quan hệ giữa mình and Trần Việt bị lộ ra.

Giang Nhung chưa công khai quan hệ giữa các bạn & Trần Việt là vì chưa mong nhận ra đối xử sáng tạo trong công ty. Cô hi vọng có lẽ thăng tiến dựa trên năng lực của chính mình, tuy vậy bây chừ các câu hỏi vẫn cốt truyện theo chiều hướng gần như ngược lại.

Lâm Mỹ đứng vững phun liên thanh: “Không biết gồm bao lăm gia đình bạn trong C.ty ngóng các loại nhà bạn như Nông trọng điểm Nhã rời đi rồi. Lần biện pháp hành động này của chủ tịch Trần đang loại trừ được loại gai trong mắt mình.”

Giang Nhung cười cợt cười đáp lại: “Lâm Mỹ, tôi lãng quên Nông trọng điểm Nhã còn làm hay đã trở nên đuổi khỏi C.ty, chúng tôi chỉ biết cần phải nộp phiên bản planer lên vào ngày mai.”

Giang Nhung không ưa thích nói bựa sau lưng các bạn khác, cô cũng hiểu vị trí mình có tác dụng chẳng phải bình thường như kiểu dáng, bẫy rập ở khắp hầu như địa điểm, nói lung tung chưa chừng vẫn rơi vào bẫy của người nào đó. Giang Nhung hiểu được đạo lý cụm lời tất bao gồm mất.

Trong ba năm làm việc, quan hệ của Giang Nhung sở hữu nhiều đồng nghiệp khá ổn, tuy vậy của cả chỉ là bề ngoài mà lại thôi, quan hệ giữa mình không đạt tới mức có vẻ tâm sự thật lòng.

Triệu Quân Tình Cách vội tới: “Giang Nhung, cô sẵn sàng phiên bản planer sơ bộ tới đâu rồi?”

Đọc thêm list truyện sắc hay tại truyen24.com

Giang Nhung giải đáp ngay: “Hôm nay em ưa chuộng làm là ngày mai chắc là nộp lên.”

Triệu Quân Tình nói: “Không còn nhiều thời gian vì vậy đâu. Tổng người đứng đầu Lưu của bên Tinh Huy yêu cầu cất cánh tới thủ đô vào đêm nay, nếu cũng như ban sơ đi vẫn chưa xem bản planer của cô ý thì hạng mục này chẳng còn cách đâu.”

Giang Nhung gặm chặt môi, sau đó trả lời: “Em đã núm để nộp bạn dạng planer này tới tận tay Tổng người đứng đầu Lưu trước khi tan có tác dụng.”

Triệu Quân Tình liếc mắt nhìn đồng hồ: “Nếu đề xuất trợ giúp thì call Lâm Mỹ và Vũ tiến bộ tới cung cấp. Tổng giám đốc Lưu vẫn bay vào chuyến chín giờ buổi tối, bảy giờ vẫn ban đầu bắt đầu từ công ty ra sân bay, cô cần tự tay giao phiên bản kế hoạch mang lại anh ta trước lúc ấy.”

Giang Nhung gật đầu đồng ý đáp: “Vâng.”

Thời gian cha ngày đã tương đối thiếu, ngay hiện tại bị rút còn một ngày rưỡi ngắn ngủi, ao ước xong bản chiến lược này và đúng là cạnh tranh càng thêm cực nhọc, tuy nhiên Giang Nhung chẳng phải gồm ý định lùi Bước. Quan điểm của cô chính là chưa xong quá trình được chuyển giao vị bản thân chưa Chịu đựng rứa. Lần này tổng giám đốc Lưu của Tinh Huy bổ nhiệm cô đảm đang phiên bản planer của hạng mục này, cô không được có bất kỳ duyên cớ nào để thoái thác cả.

Chúc bạn đọc truyện lấy chồng bạc tỷ vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *