Site Overlay

Đọc truyện “Vũ động càn khôn” – Thiên Tằm Thổ Đậu – Chương 8

Vũ động Càn Khôn – Chương 8: Xung tự dưng

Tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu

Lâm da, phía sau núi, liên tiếp 1 mảnh rừng rậm tương đối mênh mông, trong rừng rậm này, nếu vận khí có lợi cơ mà nói… thỉnh thoảng cũng có thể gặp được một hai cội linh dược. Vì vậy đều đều nhãn rỗi, cũng có khá nhiều tiểu bối Lâm gia chạy mang đến đây, mơ tưởng đạp đúng vận cứt chó, vì vậy, ở Lâm da rừng rậm này cũng chính là một địa phương tương đối náo nhiệt.

nhưng mà giờ khắc này, ở một lộ khẩu (nơi đường chuyển giao nhau) rừng rậm cũng tụ tập nhiều người dân, những thành viên này quan sát qua cũng số tuổi cũng chỉ chừng hơn mười tuổi một chút, hiển nhiên đa số là tiểu bối Lâm gia.

ánh mắt xuyên thấu qua bức tường người thân, chỉ thấy giữa lộ khẩu tất cả mấy đạo thân ảnh hơi to đùng đứng sừng sững, vừa lúc đem đa phần lộ khẩu ngăn sự. Mà trước mấy đạo thân hình ảnh này, có một đàn bà đang mặc cỗ y sam màu sáng thanh bạch.

bạn nữ mi mục cũng như vẽ, da thịt như tuyết, số tuổi còn nhỏ, làm cho cho người ta gồm nhiều loại cảm hứng tươi đẹp, mà giờ khắc này, trong đôi mắt phái nữ ngập tràn linh khí, tức giận quan sát mấy đạo thân ảnh chặn trước bên. Nhưng mà bên trên tay cô gái còn một ít nước bùn, đã gắng chặt một cội thực vật màu đỏ lửa, mơ đại dương còn có thêm bộ hương thơm thư thả nhạt từ phía nó phát ra.

“Lâm Sơn, ngươi không nên quá phận!”

Thanh đàn chú ý chăm chắm đầu lĩnh của mấy đạo thân hình ảnh, âm thanh nhẹ nhàng còn với theo nổi giận.

“Hắc hắc, bữa qua chúng ta sẽ phát hiện ra gốc Xích Dương Thảo này, chẳng qua là đợi mang đến bây giờ mang đến đào thôi, ngươi trả lại đồ của tất cả cho ta, lại còn nói ta quá đáng?”tên đầu lĩnh kia cũng là một gã thiếu niên, nhìn qua ước chừng mười tứ, mười lăm tuổi. Hiện thời, hắn vòng tay, quan sát Thanh lũ nổi giận, nói.

“Ngươi nói nhảm!”

Nghe được Lâm Sơn đổi trắng vắt đen, Thanh lũ lại càng nổi giận khiến đến khuôn mặt nhỏ bé đỏ bừng, nơi bắt đầu Xích Dương Thảo này bạn nữ yêu cầu mức giá thật các cần lao bắt đầu chọn lựa được, làm sao có chuyện bị hắn phát hiện trước? Ngoài ra, nếu quả thật hắn bắt gặp ra gốc Xích Dương Thảo này trước, có tác dụng sao còn giống như vướng lại đó? Có lẽ nào cố ý đợi thành viên gia đình khác mang đến đào mang lại sao?

“Ta không gồm nói nhảm…”

Lâm Sơn quan sát lúc Thanh đàn tức giận cũng khả ái Vậy nên, liền cười cợt nhả, nói: “Thanh đàn, bàn giao gốc Xích Dương Thảo mang lại ta, ta vẫn để ngươi đi.”

“Ngươi nằm mơ!”

Thanh đàn cắn hàm răng trắng bé xíu. Trong chặng ngày nay Lâm động liều mạng tu luyện hồ hết phía trong mắt con gái, mà hơn nữa thanh nữ cũng hiểu, còn có thêm mấy tháng thời gian nữa chính là tộc bỉ của Lâm gia, nếu như Lâm rượu cồn biến chứng không đảm bảo so với đám tiểu bối Lâm da, thì chẳng những bao gồm chính hắn bị đả kích, cơ mà ngay cả ba má hắn cũng không chống chịu nổi.

Mời bạn đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng tại truyen24.com

bởi vậy trong chặng ngày nay, phái nữ vẫn chuyên chạy cho nơi đây muốn có lẽ tìm được một hai nơi bắt đầu linh dược, giúp Lâm hễ tu luyện cấp tốc hơn một ít. Mà lại hiện nay thật vất vả lắm bắt đầu kiếm được gốc Xích Dương Thảo, làm cho sao hình như giao đến con người ta ghê tởm này được!

“Đã bởi thế chỉ sợ hiên giờ ngươi yêu cầu ngủ lại khu vực này a!” Lâm Sơn mỉm cười hắc hắc, chú ý Thanh bầy một chiếc, nói: “Mới vừa rồi tè tử Lâm Trường Thương kia có vẻ chạy đi hẳn là sắm Lâm đụng sao? Cũng có lợi, lần trước đánh hắn chứ chưa sẽ nghiền đâu.”

Nghe được lời này, khuôn bên nhỏ xíu của Thanh lũ bắt đầu gồm tí chút biến đổi, cô bé biết Lâm đụng & Lâm Sơn lâu nay chưa vừa mắt, vừa thấy bên sẽ mong muốn chiến tranh, nhưng các lần pk, Lâm cồn đầy đủ bị thua thảm thiệt.

“Đưa Xích Dương Thảo mang đến ta, ta liền không đánh hắn, như vắt nào?”Nhìn thấy Thanh đàn biến sắc, Lâm Sơn cười cợt ha ha một tiếng, thích chí nói.

“Ngươi là tên khốn khiếp!”

Thanh bọn cắm chặt môi, vành mắt cũng ban đầu đỏ ửng, quan sát cỗ dạng của cô gái có tác dụng không ít người đau lòng. Cho dù Thanh bầy không hề là gia đình bạn của Lâm gia, mà lại bởi lẽ tuổi sẽ bé dại mà sẽ dễ thương chạnh lòng chúng ta. Không nói ở Lâm gia, ngay cả Thanh Dương Trấn cũng có không ít thiếu niên mếm mộ phụ nữ.

Bất quá mặc dầu cảm nhận cực nhọc chịu, nhưng mà nhiều người lần khần 1 lúc, đang là không mở miệng nói gì. Trong đám tè bối, Lâm Sơn chính là một tè bá vương, bản thân thực lực không tồi, bên cạnh đó cha hắn lại là chưởng quản tài thiết yếu của Lâm gia, ai cũng chưa ước ao đắc tội hắn. Coi là bẩm báo bậc phụ bối chuyện này, chẳng qua cụm lắm là phạt hắn bế quan một hai ngày gì đấy, chờ sau khi ra, lại len lén phục thù người tố cáo. Thư thư, trong đám tè bối, cũng đều có khôn cùng ít người cộng hắn xung chợt.

“Có gửi hay không? Còn nếu không gửi, sợ rằng Lâm cồn cũng nhanh tới.”Lâm Sơn nói, đồng thời hắn còn cố tình ngoại hình cỗ dáng quan sát ra xa, tựa biển cũng như hy vọng Lâm động Nhanh ra đời.

“Cầm đi.”

Trong mắt Thanh đàn, nước mắt ủy chết thật sẽ lưu đưa, bất quá phụ nữ cũng bất khuất vắt nén, bàn tay bé xíu nỗ lực thật chặt nơi bắt đầu Xích Dương Thảo, sau đó gặm răng, dữ hăng ném qua mang đến Lâm Sơn.

“Hắc hắc, thật biết nghe lời.”

Thấy cầm cố, Lâm Sơn eo thon nhỏ nhất thời mừng rỡ, Bước Cấp Tốc ra, định bắt lấy gốc Xích Dương Thảo đang cất cánh qua. Song, lúc hắn sắp tới bắt được thì, đột nhiên một đạo thân hình ảnh xông phá Cách tường chúng ta, nặng nề va vào thân thể của hắn. Lực đạo dũng mạnh Bởi vậy lại chạm trực tiếp lên cơ thể khiến hắn lăn mấy vòng xung quanh đất rồi mới dừng lại.

phát triển thành cầm xảy ra thốt nhiên làm cho cho tất cả mọi người sửng cảm cúm một ít, góc nhìn nóng vội nhìn lại, ước ao xem người nhà cho kia là ai, nhất thời trong mắt toát ra vẻ đồng tình.

“Khốn khiếp!”

hiện nay Lâm Sơn mới từ xung quanh đất trườn dậy, không kịp phủi đất vết mờ do bụi bên trên gia đình bạn, hắn chú ý về bên bóng gia đình đang đứng nguyên tại địa điểm, nhất thời trong mắt kéo lên một ít lệ khí, nói: “Lâm Động? Có lợi, mấy ngày chưa thấy, đảm lược cũng tăng lên chưa ít nhỉ? Xem ra lần trước đánh ngưoi còn hơi nhẹ, không bao gồm khuyên bảo được đồ vật gi a?”

“Lâm Sơn, Xích Dương Thảo ta đã mang đến ngươi rồi, ngươi còn ao ước cố gắng nào?”Nhìn thấy cỗ dạng của Lâm Sơn vì vậy, khuôn bên nhỏ bé của Thanh bầy liền biến đổi, nhặt nơi bắt đầu Xích Dương Thảo rơi xung quanh đất ném về bên Lâm Sơn, cả giận nói.

“Thảo dược ta lấy, mọi người có muốn đánh!”Lâm Sơn bắt đựơc gốc Xích Dương Thảo, mỉm cười lạnh nói.

“Ngươi…” Nghe nạm, khuôn mặt Thanh bọn tức đến đỏ bừng, hai tay bé xíu núm chặt thành quyền, bạn nữ chưa nghĩ mang lại Lâm Sơn lại vô lại bởi vậy.

nhận thấy Lâm Sơn cậy dạn dĩ vô lại, Lâm rượu cồn chưa nhịn được cười cợt lạnh 1 tiếng, đột nhiên kéo Thanh bọn vẫn đứng trước mặt lại, đứng ra bên trước, học ngữ điệu Lâm Sơn, nói: “Thảo dược ta lấy, con người ta vẫn muốn đánh!”

“Ha ha!”

Nghe được Lâm rượu cồn nói như thay, rành mạch Lâm Sơn cũng ngẩn bạn, bỗng cười cợt mập 1 tiếng, hài hước quan sát hắn, nói: “Xem ra lần trước bị đánh làm chất xám ngươi bị hỏng mất a?”

Đọc thêm truyện đam mỹ

đông đảo các bạn khác cũng hầu hết cần đến ánh mắt kỳ quái chú ý Lâm động. Có chút kiên định là tốt, mà lại cậy bạo phổi, chính là tự mọi người chuốc lấy khổ rồi. Trước kia hai nhà bạn này cũng đã pk chưa ít lần, bất quá mỗi 1 lần, Lâm động hồ hết bị đánh đến sưng mày sưng mặt.

“Lâm đụng ca, cận thận khi mua kungfu mang hắn, nơi bắt đầu Xích Dương Thảo kia ta chưa buộc phải nữa.”Nhìn thấy Lâm đụng ngạnh phòng với Lâm Sơn, Thanh bọn hối hả kéo hắn lại, thấp giọng nói.

“Đúng gắng a, Lâm hễ, hảo hán không nạp năng lượng thiệt thời trước mắt, chờ tu luyện nữa một thời gian ngắn, lại cho giáo huấn hắn.” Ngay cả tè tử Lâm Trường Thương kia cũng nhanh chóng mở miệng.

“Muốn đi? Nào bao gồm dễ dàng cũng như vậy!”

Lâm Sơn cười cợt nhạo một tiếng, thân hình mạnh khỏe xông tới, chỉ mấy Cách là chỉ ra trước mặt Lâm động, năm ngón tay thay chặt thành quyền, mau chóng đánh về lồng ngực, mơ hồ còn hơi có tiếng gió truyền cho dồn dập.

“Ba!”

nhìn 1 quyền tràn đầy lực đạo của Lâm Sơn, khóe miệng Lâm đụng với theo vẻ mỉm cười lạnh, cũng không tránh chưa né, bàn tay bỏ ra, sẽ lúc ánh mắt mọi người bỡ ngỡ quan sát, đang cùng quyền đầu cứng ngắc của Lâm Sơn va vào nhau.

Quyền chưởng chuyển giao phong, âm thanh phảng phất cũng như hai tảng đá đụng đụng vào nhau vang lên. Song, có tác dụng gia đình bạn kinh ngạc chính là, cư nhiên Lâm đụng lại có vẻ mừng đón 1 quyền này.

“Thối Thể đệ tứ trọng?!”

bàn giao thủ lần này, Lâm Sơn cảm hứng được bao gồm vật gì chưa đúng, da đối phương, đến hắn cảm xúc, chắc là so với người nhà còn mong muốn rắn rỏi hơn.

mình đạt mang lại Thối Thể đệ tư trọng new hình như bao gồm tinh thần biến làn da cứng do vậy.

“Làm sao bao gồm thể? Nửa tháng trước tè tử này sẽ chỉ cần Đệ Nhị trọng, có tác dụng sao bất chợt đề thăng mang đến đệ tứ trọng rồi?” Trong mắt Lâm Sơn hiện lên vẻ quan yếu tin được. Tuy thế hốt nhiên cắm răng 1 dòng, mặc dù là ngươi có đạt đến Thối Thể đệ bốn trọng, cũng đừng nghĩ tới đấu với ta.

“Lạc Thạch Quyền!”

Quyền thức Lâm Sơn vừa thu lại, bất chợt quát ra một tiếng chói tai, gân xanh bắt đầu nổi lên trên cánh tay. Bất chợt mấy đạo quyền ảnh chỉ ra, phảng phất cũng như loạn thạch rơi đập, dữ hăng bao trùm trên đầu Lâm cồn. Thanh thế bởi thế, có vẻ loạn thạch bay mang lại.

“Tiểu thừa nhất phẩm vũ kỹ, Lạc Thạch Quyền? Không nghĩ tới Lâm Sơn cũng bước đầu tu luyện võ học rồi. Lâm cồn gặp gỡ đề xuất tai ương rồi.” Vừa thấy tình hình của Lâm động bởi vậy, bao phủ nhất thời ồ lên.

ánh nhìn Lâm cồn thẳng tắp nhìn vào mấy đạo quyền hình ảnh sẽ đánh vào mặt. Tuy nói Lâm Sơn bộc lộ ra thanh nạm của bô Lạc Thạch Quyền chưa bớt, dẫu vậy chẳng biết tại sao, rơi vào trong mắt hắn, gần như lộ ra sơ hở ông xã hóa học. Nhanh chóng hắn cũng không lừ đừ, tứ rứa mau lẹ thi triển ra Thông Bối Quyền.

Đọc thêm truyện light novel

“Ba! Ba! Ba!”

Ống tay áo vỗ lên cánh tay, âm thanh thanh thúy cơ mà vang dội chóng vánh truyền ra, cơ mà cùng lúc ấy, quyền đầu Lâm đụng cũng cùng quyền hình ảnh của Lâm Sơn đụng đụng vào nhau.

“Phanh!”

Quyền đầu vừa mới tiếp xúc, thân thể Lâm Sơn sẽ run lên, 1 cỗ lực lượng mãnh mẽ mau chóng từ quyền đầu vọt tới. Sau đấy hắn liền bồn chồn cảm xúc được song quyền cứng cũng như gỗ đá lại truyền mang lại từng đợt thấy đau đớn.

“Thông Bối Quyền, cha tiếng vang? Có tác dụng sao tất cả thể?!”

Giờ khắc này, trong mắt Lâm Sơn hiện ra sự kinh hãi càng buộc phải nồng đậm. Thông Bối Quyền Nguyên tôn thốt nhiên hắn cũng từng nghe qua, vũ kỹ này trong nhất phẩm võ học cũng có thể có chút riêng biệt, nguyên bản hắn có muốn tu luyện nhiều loại quyền pháp này, cơ mà sau khi tu luyện qua mười ngày lại quan trọng phát ra tiếng vang liền đem thải hồi. Ai dường như nghĩ được, Lâm cồn từ trước đến nay các chẳng phải là đối thủ của hắn, lại có thể tu luyện thành công?

“Không phải là cha tiếng vang, nhưng là bốn tiếng vang!”

Lâm đụng cười 1 tiếng, ánh nhìn bất chợt dửng dưng, cánh tay run lên, lại là một đạo âm lượng thanh thúy vang lên, lại phát ra một quyền khó, trực tiếp oanh trên hai cánh tay Lâm Sơn.

“Thình thịch!”

chống chọi với mang Thông Bối Quyền có bốn tiếng vang, Lạc Thành Quyền của Lâm Sơn trực tiếp tan vỡ, cước cỗ chưa vững lui Nhanh, chung cục lảo đảo một chút. Ở bao bọc, của cả đông đảo trợn mắt há mồm nhìn Lâm Sơn suýt vấp ngã lật trên mặt đất.

Bất quá, ngay khi Lâm Sơn chuẩn bị xẻ xuống đất, một bàn tay ngẫu nhiên lộ ra, ráng bờ vai của hắn kéo lên nhẹ nhàng, rồi làm hắn ổn định lại.

“Ca!”

Lâm Sơn mau chóng quay đầu lại, nhìn thấy thân hình họa hiện ra đằng sau, nhất thời mừng rỡ, ván sắc mặt đông đảo người nhà xung quanh lại càng biến đổi, trong mắt còn có sự sợ hãi chớp hễ.

Đọc truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *