Site Overlay

Tuổi Tỵ hợp với màu nào nhất trong năm 2021

Tuổi Tỵ hợp màu gì năm 2021? Câu hỏi luôn lôi kéo được sự lưu ý của nhiều người. Để biết chính xác nam nữ tuổi Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001 hợp với màu gì nhất và khắc với màu gì nhất xin mời quý bạn đọc chúng tôi theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Tuổi Quý Tỵ 1953 hợp màu gì?

Tuổi Tỵ là những người sinh năm 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ), 2001 (Tân Tỵ). Sở hữu mối quan hệ Tam hợp với tuổi Dậu và tuổi Sửu. Nằm trong Tứ hành xung với tuổi Dần, Thân, Hợi.

Phần lớn người tuổi Tỵ đều là người đúng đắn, lanh lợi hơn người, năng lực tiếp thu và học hỏi nhanh. Với thiên bẩm trời ban thì chỉ buộc phải nỗ lực hết mình, Kỷ Tỵ sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Kế bên những điểm cộng thì người tuổi Tỵ cũng có những nhược điểm ứng với từng năm sinh khác nhau. Ví dụ:

Quý Tỵ có tính cách chính trực, siêng năng nhưng cũng mang chút cứng nhắc, bảo thủ.

Ất Tỵ {} nhu mì, chu đáo nhưng vẫn chứa đựng sự cố chấp.

Đinh Tỵ lại hay che dấu cảm xúc buộc phải dễ gây hiểu nhầm.

Kỷ Tỵ là người cẩn thận, tỉ mỉ nhưng đôi lúc lại thiếu sự bao dung

>>> Tìm hiểu thêm: nháy mắt trái

Tân Tỵ sở hữu khả năng thích nghi, khắc phục cạnh tranh tốt nhưng thường rất ngoan cố.

Dĩ nhiên, ko ai trên đời là không mang nhược điểm, chỉ cần chúng ta nhận ra và biết bí quyết khắc phục sẽ siêu đáng quý. Kế bên đó, các bạn tuổi Tỵ cũng sở hữu thể tăng vận khí cho bản thân bằng việc chọn màu sắc tương sinh, tránh vận hạn cho cung mệnh bằng phương pháp tránh nhóm màu tương khắc. Vậy tuổi Tỵ hợp với màu gì khắc màu gì? Nội dung tiếp theo trong bài sẽ là gợi ý của Bách Khoa Phong Thủy.

Tuổi Tỵ hợp với màu gì, kỵ với màu gì nhất trong năm 2021

Năm 2019 đã bước vào tháng cuối cùng, trời đất lại chuẩn bị chuyển mình để mở ra một vòng tuần hoàn mới ứng với 365 ngày trong năm. Đây cũng là lý do thay vì hỏi về tuổi Tỵ với hợp màu gì 2019, những người thuộc địa chi này nên tự sắm cho mình màu sắc hợp với năm 2021 để kích tài, kích lộc cho mình.

lúc chọn màu sắc để kích tài, kích lộc, tăng vận may chúng ta nên chọn màu sắc bản mệnh của mình để củng cố sức mạnh, sở hữu sự tương trợ lẫn nhau. Tiếp tới là nhóm màu sắc của cung mệnh mang mối quan hệ Sinh Nhập với mình. Kỵ nhất là nhóm màu Khắc Nhập, đối với màu sắc của bản mệnh sở hữu mối quan hệ Sinh Xuất và Khắc Xuất có thể tiêu dùng nhưng buộc phải tránh.

Vậy, tuổi Tỵ hợp màu gì trong năm 2021? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào người có địa chi Tỵ sinh vào năm nào và giữ mệnh gì trong ngũ hành. Để mang câu trả lời chính xác nhất, cũng là để biết câu trả lời cho nghi vấn tuổi Tỵ hợp màu gì 2019 sở hữu sự khác biệt so với năm 2021 hay không thì xin mời quý bạn đọc cộng theo dõi nội dung tiếp theo trong bài.

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với màu gì nhất?

Tuổi Tỵ 2001 hợp màu gì? Là câu hỏi cuối cùng nằm trong nhóm màu sắc của địa chi này mà Bách Khoa Phong Thủy sẽ bật mí cho các bạn. Vì vậy, trường hợp các bạn vẫn chưa biết tuổi Tân Tỵ hợp màu gì thì bắt buộc tham khảo ngay nhé!

Trong phong thủy, tuổi Tân Tỵ 2001 sở hữu mệnh Kim (Bạch Lạp Kim- Vàng chân đèn). Dựa dẫm mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc:

Tuổi Tân Tỵ 2001 được Sinh Nhập với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim), bị Sinh Xuất với mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).

Tân Tỵ 2001 bị Khắc Nhập với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim), Khắc Xuất với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc).

Từ những thông tin trên đây có thể đưa ra lời giải đáp cho nghi vấn tuổi Tân Tỵ 2001 hợp và khắc màu gì như sau:

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp nhất với màu bản mệnh (Kim – Trắng, Xám, Ghi) vì lưỡng Kim sẽ tương trợ lẫn nhau, hợp nhì với màu của hành Thổ (Vàng sậm, Nâu đất).

Tuổi Tân Tỵ 2001 khắc nhất với nhóm màu sắc đại diện cho hành Hỏa (Đỏ, Hồng, Cam, Tím).

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với màu gì nhất?

Nhắc tới các màu sắc hợp tuổi Tỵ cũng có phổ biến người đặt ra câu hỏi tuổi Tỵ 1989 hợp màu gì? Họ là những người mang mệnh Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già) cần trong ngũ hành:

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với màu gì?

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Sinh Nhập với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc), bị Sinh Xuất với mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 bị Khắc Nhập với mệnh Kim (Kim khắc Mộc), Khắc Xuất với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ).

trường hợp quý khách đang thắc mắc ko biết tuổi Kỷ Tỵ hợp với màu gì thì mang thể ỷ lại những thông tin trên đây để chọn màu sắc may mắn nhất với mình. Theo đó:

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp nhất với màu bản mệnh (Mộc – Xa lá cây, Xanh nõn chuối) vì lưỡng Mộc thành Rừng, hợp nhì với màu sắc của hành Thủy (Đen, Xanh dương).

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 kỵ nhất với màu của hành Kim (Xám, Trắng, Ghi và các sắc ánh kim.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với màu gì?

Tiếp đến Bách Khoa Phong Thủy sẽ cung cấp những thông tin gợi ý về màu sắc hợp tuổi Đinh Tỵ 1977. Vậy theo các bạn, tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp màu gì? Khắc màu gì?

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 hợp với màu gì?

Sách cổ có viết, tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh Thổ, cụ thể hơn là Sa Trung Thổ (đất pha cát). Trong ngũ hành:

Tuổi Đinh Tỵ 1977 được Sinh Nhập với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ), bị Sinh Xuất với mệnh Kim (Thổ sinh Kim).

Tuổi Đinh Tỵ 1977 bị Khắc Nhập với mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ), Khắc Xuất với mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy).

Chỉ với những thông tin trên các bạn đã đoán được nữ tuổi Đinh Tỵ hợp màu gì, Nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1077 hợp với màu gì rồi cần ko nào. Đó là:

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp nhất với màu bản mệnh của mình (Thổ – Nâu đất, Vàng sậm) vì lưỡng Thổ thành Sơn, hợp nhì với màu của hành Hỏa (Cam, Tím, Đỏ, Hồng).

Tuổi Đinh Tỵ 1977 khắc nhất với màu thuộc hành Mộc (Xanh lá cây, xanh nõn chuối).

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp với màu gì nhất?

Tuổi Ất Tỵ hợp với màu gì là câu hỏi thu hút được số đông sự chú ý của độc giả? Như ở trên khi nói về màu sắc hợp tuổi Quý Tỵ Bách Khoa Phong Thủy đã nói rõ ràng rồi, màu sắc mang lại may mắn cho các năm sinh sẽ là nhóm màu bản mệnh của chính năm sinh đó và những gam màu đặc trưng của cung mệnh sở hữu mối quan hệ Sinh Nhập với mình.

Chính do vậy, lúc lý giải về tuổi Ất Tỵ 1965 hợp màu gì? Cũng như các năm Tỵ khác (1977, 1989. 2001), Bách Khoa Phong Thủy chỉ xin được nói ngắn gọn thôi nhé.

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp với màu gì?

Trong ngũ hành tuổi Ất Tỵ 1965 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa (tức Lửa đèn to). Theo đó:

Tuổi Ất Tỵ 1965 mang mối quan hệ Sinh Nhập với mệnh Mộc, Sinh Xuất với mệnh Thổ.

Tuổi Ất Tỵ 1965 có mối quan hệ Khắc Nhập với mệnh Thủy, Khắc Xuất với mệnh Kim.

ỷ lại những thông tin trên sở hữu thể đưa ra câu trả lời cho nghi vấn tuổi Tỵ 1965 hợp màu gì, kỵ màu gì như sau:

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp nhất với màu bản mệnh của Hỏa (Cam, Hồng, Đỏ, Tím), hợp nhì với màu đặc biệt của mệnh Mộc (Xanh lá cây, Xanh nõn chuối).

Tuổi Ất Tỵ 1965 khắc nhất với màu sắc bản mệnh của hành Thủy (Đen, Xanh nước biển).

Tuổi Quý Tỵ 1953 hợp màu gì?

Trong sách tử vi phong thủy, tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, thuộc mệnh Thủy. Thủy của họ là Trường Lưu Thủy, còn được hiểu là nước chảy mạnh.

Muốn biết tuổi Quý Tỵ hợp màu gì cần ỷ lại quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Cụ thể:

Mệnh Thủy của tuổi Quý Tỵ mang mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim. Cụ thể, Thủy sinh Mộc (Sinh Xuất – bị hao mòn năng lượng cho Mộc), Kim sinh Thủy (Sinh Nhập – được Kim nuỗi dưỡng).

Mệnh Thủy của tuổi Quý Tỵ sở hữu mối quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Cụ thể, Thủy khắc Hỏa (Sinh Xuất, Hỏa bị Thủy hại), Thổ khắc Thủy (Sinh Nhập, Thủy bị Thổ triệt tiêu).

Kết luận: Tuổi Quý Tỵ hợp nhất với màu Đen, Xanh nước biển (nhóm màu bản mệnh Thủy) và các màu Trắng, Xám, Ghi (nhóm màu tượng trưng cho mệnh Kim. Đồng thời, tuổi Quý Tỵ khắc nhất với màu Nâu đất, Vàng sậm (nhóm màu của hành Thổ.

Trên đây là những nhóm màu sắc hợp với tuổi Tỵ. Bách Khoa Phong Thủy tin rằng sau bài viết này quý khách đã bắt rõ rệt tuổi Tỵ (Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1988, Tân Tỵ 2001) hợp với màu gì nhất, màu gì phải sử dụng để khai thông vận khí, màu nào phải giảm thiểu sử dụng để giảm thiểu vận xui rủi. Tất cả thắc mắc phải giải đáp, các bạn vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi nhé!

Theo nguồn: 12 con giap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *