Site Overlay

Đọc chương 6 truyện tiên hiệp huyền huyễn “Tinh thần biến”

Tinh thần biến – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Chương 06: Duy Nhất Đích Tuyển Trạch

Trong mật thất, Tần Vũ cưỡi ngựa xem hoa tùy ý lướt hết một loạt, hai mươi tám ngoại công bí tịch Tần Vũ một lúc đã xem ngừng.
“Liên gia gia nói không sai, tu luyện ngoại công thật sự rất đau đớn.” Tần Vũ cau mày.
phát âm xong hai mươi tám bí tịch, Tần Vũ đối với tu luyện ngoại công đã có phát âm biết nhất định, tu luyện ngoại công, chính là các nguyên lý nỗ lực khiến cho sức mạnh nhục thể tăng cường, nó là loại tu luyện không chấm dứt nghỉ, để vượt qua cực điểm của sự mệt mỏi, vượt qua giới hạn.
Tu luyện nội công, là lý lẽ thu phục thiên địa linh khí, qua trình tu luyện không có cực nhọc gì, không khác gì tập cho tinh thần thanh tĩnh. Nhưng mà ngoại công là thúc đẩy thân thể tới cực hạn, để thân thể trải qua sự tôi luyện với mức độ nặng nhất, thống khổ gian nan tột cùng. Đó là điểm chủ chốt giữa nhì nguyên lý tu luyện Nguyên tôn.
Ngoại công, khổ, mệt, mà lại không thể trở thành tiên thiên cao thủ. Hầu như chỉ dân thường, những người gia thế nghèo đói thế hệ chọn tu luyện ngoại công, thế gia để tử chân chính phần lớn đều tu luyện nội công, còn Tần Vũ? Sáu mươi tám loại nội công công pháp, thứ nào cũng lợi hại vô cùng, nhưng mà hắn có khả năng luyện không?
“Trước tiên xem nội công tâm pháp, tuy ta đan điền kỳ dị, mà nói không chừng có nội công tâm pháp khả dĩ tu luyện được.” Tần Vũ cầu may, rồi tràn đầy chờ đợi mở bí tịch, nhìn vào hắn ngây người.
Thần Đình huyệt, Bách Hội huyệt, Phong Trì huyệt, Kỳ Môn huyệt…Tam Tiêu Thủ Thiếu Dương chi mạch, Thủ Thái Âm, Thận Túc Thiếu Dương chi mạch…”Cái này…” Tần Vũ tròn mắt.
Hắn đã hiểu không ít sách, đã nghe qua những từ này, nhưng mấu chốt là…Hắn biết Phong Trì huyệt, nhưng không biết Phong Trì huyệt tại vị trí nào trên cơ thể người. Trong những quyển sách đó có hình vẽ, mà rất mơ hồ, chỉ có vài tuyến kinh mạch. Nội công không thể luyện tập lung tung, khí nhập loạn đường, có thể ảnh hưởng tới tính mạng.
“Xem ra đầu tiên phải tìm thư phòng tử tế học tập nhưng mà kinh mạch hữu quan trong thư tịch, ít ra cũng phải biết được kinh mạch địa điểm của huyệt.” Tần Vũ không làm khác được, liền mang sách ra khỏi mật thất vũ động càn khôn.
Sáu ngày sau. Tần Vũ vào lại mật thất.
“Ha ha, lần này ta vững trãi cả mười, sáu mươi tám quyển lấy ra thí nghiệm, xem có thể tu luyện cái gì.” Tần Vũ sắc mặt hưng phấn, dù sao Tần Vũ cũng chỉ là một hài đồng tám tuổi, thường xuyên mơ mộng thành cao thủ.
Nghiên cứu kinh mạch, vị trí huyệt đạo sáu ngày, để toàn bộ minh bạch, Tần Vũ bảo hạ nhân trong Vân Vụ sơn trang đẽo một người gỗ, lại để một y đạo cao thủ Ông thư thả lão tiên sinh, lưu lại các kinh mạch huyệt vị rõ ràng. Dựa trên thư tịch, người gỗ, lại thường xuyên hỏi Ông từ tốn lão tiên sinh, Tần Vũ chung cục cũng tự tin chuẩn bị mở đầu tu luyện nội công.
“Đầu tiên tu luyện gì đây? Cái này, “Thủy Kinh chú”.” Tần Vũ tự nói rồi tùy ý chọn một bổn bí tịch, “Thủy Kinh chú” đã nổi danh vài trăm năm trước, nhưng hiện tại không có bao nhiêu người biến được công pháp tu luyện. Tần Vũ theo qui định tu luyện, ngồi khoanh chân, bắt đầu tu luyện.
Tu luyện nội công bước đầu tiên là cảm khí, có thể cảm nhận tự hấp thu một lượng cực nhỏ nhắn cực gầy thiên địa linh khí, thực tế người tầm thường vô ý vẫn hấp thụ thiên địa linh khí nhưng mà bởi liều lượng quá ít, cơ bản không thể cảm nhận thấy. Tu luyện, chính là thu phục một cách có ý thức, thu phục nhiều hết mức có thể.
Một lúc lâu sau, Tần Vũ tâm đã loạn, không kiên định nổi.
“Khí cảm, khí cảm, Liên gia gia nói thiên tứ có, tu luyện sẽ có khí cảm, ta đã tu luyện một lúc lâu rồi, sao chẳng thấy một chút khí cảm?” Sắc mặt Tần Vũ tràn đầy vẻ bất lực, ngồi khoanh chân lâu như vậy, chân đã tê rần. Đứng lên hoạt động một lúc, Tần Vũ lại tập Thủy Kinh chú tiếp.
Coi thêm truyện light novel
Sau hai ngày.
Tần Vũ ăn hoàn thành điểm tâm, liền tiếp tục tu luyện, Tần Vũ rất cố chấp, hắn tiếp tục tu luyện “Thủy Kinh chú” từ ngày đầu tiên, thực tế hắn cần cảm thụ được khí cảm, nhưng các loại nội công bí tịch cơ bản không có lạ lùng phệ. Cố chấp.
Tần Vũ lại ngồi khoanh chân, trong đầu mở màn ảo tưởng khí lưu tại kinh mạch lưu chuyển, sau đó Tần Vũ không quyết tâm gì, trong tâm tưởng toàn một mảng không minh, cứ như thế…Đột nhiên.
Tần Vũ cảm thấy một luồng khí lưu cực mỏng dính trong thân thể lưu động, hơn nhì ngày kiên trì, rút cuộc lúc này cũng tòa tháp, lập tức tâm trạng Tần Vũ kích động, đồng thời trạng thái tĩnh lặng trong tâm khảm biến mất, Tần Vũ không còn cảm thụ được khí lưu.
“Bình tĩnh, bình tĩnh.” Tần Vũ tự nhủ,sau đó lại chiếu theo lý lẽ Thủy Kinh chú tiến vào trạng thái vừa rồi, sau một lúc, quả nhiên Tần Vũ cảm nhận lại được một luồng khí lưu mỏng dính trong thân thể.
Lúc này, Tần Vũ chiếu theo chế độ của Thủy Kinh chú, mở đầu để khí lưu tại kinh mạch vận hành một vòng, trong lúc lưu chuyển, Tần Vũ càng nhận ra khí lưu tăng dần, sau khi vận chuyển xong một vòng, Tần Vũ khống chế luồng linh khí nhập vào trong đan điền. Theo giảng thuật trong bí tịch, khí lưu tiến nhập đan điền, có thể suôn sẻ khắc ghi đan điền.
Nhưng…
“Sao lại thế này? Sao đan điền của ta không thể khắc ghi nội lực?” Tần Vũ choáng váng, hắn phát hiện linh khí vận chuyển khắp nơi đến đan điền đột tiêu tán, quay về tự nhiên, đan điền giống trước đây, trống rỗng. Đọc truyện đam mỹ tại web truyen24.com miễn phí
“Xem ra bữa trước Phong bá bá nói không sai, đan điền của ta không giống như với phổ biến, tổng hợp không thể lưu nội lực. Tu luyện nội công, tổng cộng đều phải trữ tồn nội lực trong đan điền, đan điền của ta không thể lưu được, luyện tập có gì bổ ích đâu?” Tần Vũ lúc này cuối cùng đã phát âm. Các cơ chế tu luyện nội công trong thiên hạ tuy vô số, mỗi loại một khác. Nhưng mà đều có một điểm như nhau.
Đó là tu luyện hấp thụ chuyển hóa nội lực giữ lại Khí Hải huyệt, cũng là trong đan điền. Đan điền vô pháp tích tụ nội lực, tu luyện có công dụng gì?
chợt, Tần Vũ vô ý phát hiện cuốn Tổ Long quyết màu đá quý, trong đống nội công thư tịch này, duy nhất chỉ có cuốn giấy rubi đó rất bắt mắt, Tần Vũ với tay mang Tổ Long quyết. Tổ Long quyết rất mỏng manh, chỉ có ba tờ, mà trên giấy quà chữ viết rất bé bỏng, ba tờ giấy đá quý đó thực sự nội dung không ít.
Tần Vũ thử theo khẩu quyết tu luyện của Tổ Long quyết, một lúc, Tần Vũ cảm thấy một luồng khí lưu trong người, Tổ Long quyết này quả nhiên lợi hại, hấp thu thiên địa linh khí phân tích ngày trước nhiều hơn rất nhiều, thêm vào tốc độ vận chuyển lại cực nhanh, tới lúc Tần Vũ đưa nội lực tồn trữ vào đan điền, tình huống tương tự lại lặp lại. Đan điền Hình như một cái phễu, đổ vào bao nhiêu nội lực lại ra bấy nhiêu, thật sự không thể giữ lại.
Tần Vũ cười khổ, biết rằng không chấm dứt.
nhưng mà sau đó hắn lại cười: “Xem ra ta lại biếng nhác rồi, ta tưởng không cần khổ, muốn tìm một nguyên tắc tu luyện nội công, đan điền như cái phễu, bao nhiêu nội lực vào thì ra bấy nhiêu, làm sao tu luyện nội công đây?” nhưng mà nét mặt Tần Vũ vẫn có gì đó không vừa lòng.
Trên thực tế, Tần Vũ eo thon nhỏ đã sẵn sàng nhận thất bại, trước đây người nói hắn không thể tu luyện nội công là Phong Ngọc Tử, một trong ba thượng tiên tại Sở vương triều, một nhân vật như thế đã nói, tài năng sai lạc chẳng mấy.
“Ngoại công, khởi đầu từ hôm nay, ta toàn lực tu luyện ngoại công.” Trong mắt Tần Vũ lóe lên, nhìn hai mươi tư loại ngoại công bí tịch, Tần Vũ tươi cười, “từ trước tới nay Tiềm Long đại lục chưa có người luyện ngoại công đạt đến tiên thiên cảnh giới, có thể ta là người đầu tiên ngoại công đạt đến tiên thiên!” Tần Vũ chỉ nên một hài đồng tám tuổi, tâm tính thực đúng trẻ con.
Ngoại công đạt đến tiên thiên cảnh giới, đúng mực là chưa từng thấy, cái cao thủ ngoại công tiên thiên cảnh giới, có gì lợi hại? Thật là một điều bí mật.
oOo
nhị ngày sau đầu giờ ngọ, Tần Vũ ở trong thư phòng.
Tần Vũ đang cầm một quyển sách, bình tĩnh đọc, gần bên Tần Vũ, có nhị giá sách rất bự, nhìn thoáng qua, trên nhì giá sách đó ít cũng hơn một nghìn quyển các loại, Tiểu Hắc cũng chạy tới chạy lui trong thư phòng, quấy rối tiểu chủ nhân của nó.
“Tam điện hạ, có tám người ngoại công cao thủ đến, có cả vương phủ phó tổng quản đại nhân, nói là đưa ngoại công lão sư đến cho tam điện hạ.” Một bọn tôi đứng ngoài thư phòng, cung kính nói.
Ánh mắt Tần Vũ lập tức sáng lên, bỏ ngay sách trong tay xuống, tâm trạng hưng phấn, ban sơ hắn và Liên Ngôn nói đến việc này, Liên Ngôn đã truyền tin nói với người trong vương phủ, Trấn Đông vương Tần Đức biết được chuyện, khác nhau bố trí vài đại cao thủ trong quân doanh và ngoại công cao thủ tại ba quận đông vực cùng đến.
“Chờ nhị ngày rút cuộc cũng đến, Khang An, nhanh, đi trước dẫn đường!” Tần Vũ hưng phấn ra lệnh.
“Vâng.” Khang An lập tức cung kính đi trước dẫn đường, Tần Vũ theo sau ra khỏi thư phòng, đi về tây uyển.

Full link truyện tinh thần biến chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *