Site Overlay

Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2021

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nam mạng
Tử vi 2021 cho thấy, năm nay nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ gặp gỡ nên một số thử thách trong công việc và cuộc sống. Đa số việc làm cho ăn ban đầu sẽ gặp cạnh tranh, trục trặc nhưng nếu kiên trì thì vẫn sẽ được hưởng trái ngọt.

Sức khỏe quan tâm về cuối năm, đây là khoảng thời gian tinh thần dễ đi xuống, gây ảnh hưởng tới công việc. Trường hợp biết dung hòa giữa nghỉ ngơi và làm việc thì sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Nhìn chung năm 2021 Tân Sửu vừa mang thời cơ thấp, vừa có thách thức để nam mạng Đinh Mão 1987 vượt qua. Đa số việc sẽ vươn lên là thuận lợi giả dụ quý bạn vượt qua được, về cuối năm vận trình tài lộc sẽ gia tăng.

II. Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão 2021 trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm vận hạn của tuổi Mão nên quý bạn hết sức kỹ lưỡng, nhưng đa số thứ sẽ được nhẹ nhàng hơn do bạn được sao thái âm chiếu mệnh. Công việc cũng được suôn sẻ, hanh thông hơn. Nhưng năm nay sự nghiệp ở mức ổn định, trung bình. Giả dụ quý bạn Đinh Mão muốn mang được những thành quả thật sự vượt trội thì phải phải cố gắng, kiên trì hơn đông đảo.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối hạn hẹp, bởi vậy trong công việc hay chi tiêu đời sống gia đình cũng buộc phải tính toán, ko cần quá lãng phí.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn khá rẻ đẹp, bạn vẫn nhận được sự yêu mến của người và sự giúp đỡ từ mọi người, nhất là từ những người khác giới

Cuộc sống gia đình quý bạn năm nay không có gì đáng lo kinh khủng, nhưng buộc phải nuông chiều gia đình mình đa dạng hơn.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu hèn thường chủ yếu ớt là các bệnh liên quan đến đầu óc. Quý bạn bạn sẽ hay căng thẳng do làm cho việc và chính bởi thế sẽ dẫn tới tình trạng sức khỏe có phần yếu đuối kém.

III. Đọc sao hạn của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng trong năm 1987
1. Sao chiếu mạng

Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 trong năm Tân Sửu sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

>>>Xem thêm: tử vi ngày hôm nay

Sao Thái Âm là cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, cực kỳ tốt cho nam giới. Vì thế được sao này chiếu mệnh có thể nói nam tuổi Đinh Mão sẽ bắt gặp được đa số may mắn, đi tới đâu cũng được bạn bè giúp đỡ về công việc hay tiền bạc.

Đối với những người mang gia đình rồi thì đời sống thê tử ông xã hòa hợp, hạnh phúc, tình cảm thăng hoa. Tuy nhiên, đôi khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhỏ là chuyện xoàng tình.

Sao Thái Âm đại kết vào tháng 9 Âm lịch, thời gian này là khi sao phát huy được tối đa sức mạnh, bởi thế đây cũng là thời điểm thuận lợi nhất để nam tuổi Đinh Mão thực hiện những dự định quan trọng của mình.

2. Hạn tuổi

Sao hạn Diêm Vương. Đây là hạn chủ về tiền bạc, tài chính, sự hao tổn tiền bạc. Năm nay quý bạn sẽ buộc phải chi tiêu một khoản tiền tương đối to cho công việc làm cho ăn của mình. Tuy nhiên nếu tính táo ko thận trọng thì sẽ dẫn tới thô lỗ. Tài chính đi xuống kéo theo cuộc sống gặp gỡ trắc trở, bà xã phu quân dễ bất hòa.

Tuy nhiên, giả dụ người bắt gặp hạn này tập trung vào công việc, khiến việc có kế hoạch, tính toán hợp lý thì sẽ đạt được những hậu quả nhất định. Đặc trưng là trong kinh doanh năm nay có tài có lộc. Gặp sao hạn tuổi này không bắt buộc là xấu hoàn toàn, ví như biết bí quyết cải thiện như trên thì vận xấu sẽ chuyển biến lịch sự tốt.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Bản mệnh trong năm nay nên tự lập khiến đa số thứ, không nhờ cậy được vào người khác. Hoặc trường hợp quá dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người thân thì sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Vào khoảng thời gian đầu năm 2021, nam tuổi Mão bắt buộc nên bình tĩnh nhiều thời gian hơn cho công việc, vì mang một số trở kinh hãi mà quý bạn sẽ cần giải quyết.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả: Khỉ thỏa sức ăn hoa quả

Trong năm 2021 Tân Sửu này, quý bạn sẽ mang đa dạng cơ hội để phát triển bản thân mình. Nếu tóm cầm kịp thời, đó sẽ là đòn bẩy để sự nghiệp phát triển nhanh chóng, vượt bậc.

Khoảng thời gian đầu năm sở hữu thể công việc phat sinh trục trặc, nhưng càng về cuối năm tài lộc càng tăng, đường công danh đi lên như diều gặp gỡ gió. Đối với những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán thì sẽ đều gặp gỡ thuận lợi. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì dễ nảy sinh ghen tuông, mối quan hệ mâu thuẫn, nghi ngờ nhau.

5. Hóa giải sao hạn

Muốn hóa giải sao hạn, quý bạn hãy cố gắng cải thiện bản thân, mang loại nhìn tích cực và sẵn sàng đón nhận những thử thách tới với cuộc đời của mình. Ngoài ra hãy làm đa dạng việc thiện nguyện giúp ích cho đa số người, để cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021

1. Màu hợp tuổi

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn cần tiêu dùng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng sở hữu tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy khả năng của bản thân, nắm vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tímc sẽ thu hút phổ biến vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc đến cho bạn.

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành thấp Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nam mạng tuổi Đinh Mão 1987:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, Tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>>Xem thêm: Xem ngày tốt xấu

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão nam mạng bắt buộc mời gia chủ sinh các năm tuối năm Mậu ma tuý Sửu, Kỷ tỵ, Kỷ Hợi tới xông nhà đầu năm đó đa số việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp gỡ rộng rãi may mắn tài lộc đầy nhà, Cả năm làm cho ăn phát đạt, suôn sẻ.

4. Trải nghiệm tuổi khiến cho nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 muốn trải nghiệm tuổi khiến cho nhà thì sở hữu thể tham khảo thông tin sau. Năm nay năm Tân Sửu, tuổi Đinh Mão 35 tuổi (Âm Lịch), ko phạm Tam Tai, Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu. Chính bởi vậy trường hợp xây nhà, sửa nhà thì không buộc phải. Hoặc gia chủ mang thể tham khảo các hình thức mượn tuổi khiến cho nhà.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão 2021
1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ.

Bộ sao chủ về đường tài lộc, trong năm sở hữu tiền dư giả, kinh doanh phát tài phát lộc. Tuy nhiên trong gia đạo dễ xảy ra xích mích, bất hòa nội {} bộ.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan

Bộ sao chủ về sức khỏe, tình trạng sức khỏe mang thể bị tránh sút, ảnh hưởng. Nguyên nhân là do bệnh cũ tái phát, hoặc làm cho việc quá sức khiến cho cơ thể suy nhược.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về sự hỗ trợ của gia tiên, ý chỉ rằng trong năm nay, nam mạng Đinh Mão 1987 sẽ nhận được sự che chở của hắn bà tổ tiên, khiến cho việc gì cũng sẽ được phù trợ. Công việc dữ hóa lành, ban đầu mang thể gặp gỡ khó khăn nhưng về sau đều thuận lợi, phát triển thấp.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa dòng, Phá Toái, Đế Vượng

Bộ sao chủ về công việc khiến cho ăn trong năm có sự thay đổi, hoặc sở hữu khoảng thời gian bắt gặp đa dạng đối thủ khó khăn, bị người khác cản trở.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mão 2021 theo tháng trong năm
1. Mùa xuân

Tháng 1: Đây là tháng hơi an nhàn, công việc duy trì ở mức ổn thỏa, ko sở hữu trục trặc {} nào. Bản mệnh trong tháng này có phổ biến kế hoạch cho tương lai, sở hữu sự tính toán cẩn thận từng đường đi nước bước.

Tháng 2: Sức khỏe bị tránh sút, trong gia đình xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên. Tuy nhiên không mang gì nghiêm trọng, toàn bộ việc đều giải quyết ổn thỏa được.

Tháng 3: lúc xuất hành, chuyển động phải lưu ý tới sự an toàn của bản thân. Trong tháng này sở hữu thể quý bạn sẽ nên đi công tác xa nhà.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Khoảng thời gian này công việc cần được đầu tư, bởi vậy tài chính có phần bị hao hụt. Cần để ý tính toán cẩn trọng, giảm thiểu để lãng phí hoặc thô lỗ.

Tháng 5: Các mối quan hệ giao tiếp bên ngoài buộc phải khéo léo hơn. Ngoài ra khi hợp tác khiến ăn thì buộc phải chọn đúng người ưng ý với mình, trường hợp không sẽ vô cùng khó khiến cho việc.

Tháng 6: Tài lộc gia tăng, vận khí trong tháng này khá tốt. Công việc làm cho ăn của quý bạn được phù trợ bắt buộc khá suôn sẻ, thuận lợi. Trong gia đình mang tin vui đám hỷ.

3. Mùa thu

Tháng 7: Tháng này buộc phải lưu tâm nắm gìn sức khỏe của bản thân, hạn chế làm cho việc quá sức. Ngoài ra quý bạn phải dành phổ biến thời gian hơn để vun vén hạnh phúc gia đình.

Tháng 8: vận động đường xa cần quan tâm cẩn thận, cần duy trì tiếp công việc cũ, ko nên đầu tư sang trọng lĩnh vực mới ở thời điểm này.

Tháng 9: Công việc làm ăn mang phần khởi sắc đi lên, thu nhập gia tăng, quý bạn phải tranh thủ khoảng thời gian này để tiết kiệm ngân sách cho bản thân.

Trong tháng này, việc khiến ăn có khởi sắc hơn tháng trước, tuy nhiên quan tâm về luật pháp cửa quan.

4. Mùa đông

Tháng 10: quan tâm tới tình trạng sức khỏe của bản thân, đề phòng bệnh về tiêu hóa, do bản thân ăn uống chưa kỹ thuật, hợp lý.

Tháng 11: Đây là khoảng thời gian quý bạn thu về được thành quả cho công việc kinh doanh của mình. Sự cố gắng trước đó sẽ được đền đáp xứng đáng, tiền bạc dồi dào trong tháng này.

Tháng 12: Cuối năm để ý khi xuất hành, dịch chuyển. Ngoài ra các công việc đều diễn ra thuận lợi theo đúng dự tính của bản thân.

Nguồn: 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *