Site Overlay

Tổng hợp những hình ảnh Cung Bọ Cạp Chibi đẹp

Cung Bọ Cạp gắn liền với con vật đem lại cảm giác đáng hoảng sợ, uy hiếp toàn bộ người. Thế nhưng, liệu rằng những người thuộc cung hoàng đạo này có thực sự mạnh mẽ, hung dữ như con vật này? Chúng ta hãy cùng nhau tậu hiểu qua những hình ảnh cung Bọ Cạp chibi trẻ trung mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây:


Thông tin cung Bọ Cạp
Tên tiếng Anh: Scorpio
Tên kém gọi: Bọ Cạp
Tên gọi khác: Thần Nông, Thiên Hạt, Hổ Cáp, Thiên Yết
Ngày sinh: 24/10 – 22/11
Ký hiệu: Chữ M
Nhóm nguyên tố: Nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư)
Đặc điểm: Cung hoàng đạo đứng thứ 8. Biểu tượng là con bọ cạp mạnh mẽ.
Sự tích về cung Bọ Cạp

Nữ thần Hera trong thần thoại Hy Lạp đã sai chú bọ cạp của mình tấn công thợ săn Orion. Bọ cạp đã nhanh chóng giết chết Orion theo lệnh chủ nhân của mình. Sau lúc chết, cả hai đều được bay lên trời và biến thành 2 chòm sao tách biệt nhau. Ngoài ra, truyền thuyết về cung Bọ Cạp cũng được kể với một phiên bản khác. Do ganh tỵ sự lưu ý của thần Artemis đối với Orion, Apollo đã sai bọ cạp giết chết người thợ săn này.

Sau khi Orion chết, Apollo đã siêu hối hận về việc mình đã làm. Ông chuộc lỗi bằng phương pháp đem linh hồn Orion lên trời. Hai chòm sao Orion và Bọ Cạp nằm bí quyết biệt và đối diện nhau. Trường hợp như bạn chú ý kỹ trên bầu trời, mỗi lúc chòm sao Bọ Cạp xuất hiện, Orion sẽ dần mờ nhạt đi. Giống như chàng thợ săn Orion đen đủi đang ẩn nấp và trốn tránh nanh vuốt truy đuổi của chú bọ cạp ác nghiệt.

Xem thêm:

1990 mệnh gì
1988 mệnh gì

Tính phương pháp vượt trội của cung Bọ Cạp

Hình ảnh cung Bọ Cạp luôn được nhắc tới với sự mạnh mẽ, quật cường và khôn ngoan. Những người thuộc cung Bọ Cạp mang ngày sinh xuất phát từ ngày 24/10 tới 22/11. Đa phần họ đều mang trí tuệ cao, sự hiểu biết sâu sắc. Lớp vỏ bọc chắc chắn bên ngoài giúp Bọ Cạp tự bảo vệ mình trước kẻ thù. Chính do đó, ở họ luôn toát lên vẻ giá lùng, cao ngạo. Ngay cả những người thân trong gia đình, bạn bè cũng đôi tự nhiên thể hiểu được họ. Tuy ít bạn bè nhưng những mối quan hệ này của Bọ Cạp đều vô cùng bền chặt.

Cung Bọ Cạp tầm thường dửng dưng trước những lời bàn tán của tất cả người về mình. Họ bỏ ngoài tai và ko bao giờ để bản thân bị ảnh hưởng từ người ngoài. Tính phương pháp này giúp họ bảo vệ bản thân ko bị tổn mến trước những lời nói châm chọc. Những người cung Bọ Cạp đều tương đối sòng phẳng trong tất cả mối quan hệ. Họ chỉ hành động theo lý trí và bản năng của mình. Chỉ phải sở hữu mục tiêu đặt ra, họ sẽ theo đuổi đến cộng. Thế nhưng, Bọ Cạp khá đa nghi. Câu chuyện đó khiến cho họ xa lạ đẩy bản thân vào những thất bại đáng tiếc.

Tập hợp những hình ảnh chibi của cung Bọ Cạp đẹp nhất

Nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *