Site Overlay

Đấu la đại lục chương 3 phần 3

Đấu La Đại Lục – Đường Gia Tam Thiếu

Chương 3: Đấu La đại lục (3)

Đường Tam gật đầu, nghề nghiệp thợ rèn này không thể nghi hoặc là nói riêng nhất để hắn rèn ám khí, “Ba ba, ngươi bự tuổi rồi, qua vài năm nữa, chờ ta bự một chút, ngươi sẽ dạy ta đánh tạo khí cụ, để ta làm thay công việc của ngươi nghen.”Trước kia công việc hắn làm đều là rèn ám khí tinh xảo nhất, ngược lại những loại dễ chơi nhất thì lại không biết. Đường Hạo thoáng có chút thất thần, thì thào nói: “Thợ rèn, tựa biển cũng rất giỏi.”Kéo qua một cái ghế cũ, hắn trực tiếp ngồi xuống trước mặt khối sắt nọ rồi nói: “Tiểu Tam, ngươi nói cho ta biết, thợ rèn như thế nào mới là thợ rèn tuyệt nhất.”

Đường Tam phàm nhân tu tiên quyết tâm một chút, nói: “Thợ rèn có thể mang tới thần khí, hẳn là thợ rèn hay nhất.”Hắn từng nghe người trong thôn nói qua, ở con người này có thần khí sinh tồn, mặc dù hắn không biết thần khí sau cùng là cái gì. Nhưng mà có một chữ thần hẳn là rất xuất xắc.

Đường Hạo trong mắt hiện lên một tia đùa cợt, “Thần khí? Tiểu Tam cũng biết đến thần khí. Vậy ngươi nói cho ta biết, thần khí dùng cái gì để làm ra? “

Đường Tam không chút nghĩ ngợi, nói thẳng: “Đương nhiên chỉ dùng tài liệu xuất xắc nhất.”

Đường Hạo vươn một ngón trỏ lắc lắc trước mặt Đường Tam, “Nếu ngươi muốn làm một thợ rèn hợp cách, nhớ kỹ ta nói, cần dùng cao đẳng tài liệu rèn thần khí, đó không phải là thợ rèn tốt nhất, nhiều nhất chỉ là một “hợp thành giả” (người lắp ráp). Sử dụng sắt thường làm nên thần khí, mới là “Tượng Thần” (thợ thần – cái này trong tinh thần Biến cũng có nói qua rùiJ).”

“Dùng sắt thường tạo thành thần khí? “Đường Tam có chút giật mình nhìn Đường Hạo. Ngày thường, Đường Hạo rất ít cùng hắn thì thầm, hôm nay xem như đã là hôm nhiều nhất.

Đứng thẳng lên, Đường Hạo chỉ phàm nhân tu tiên 2 sang phòng bên kia có một khối đại thiết năm mươi phân vuông, “Muốn trở thành một thợ rèn, cùng ta học rèn. Vậy, ngươi cần dùng “chùy tử” (công cụ rèn – búa rèn)…trước đập nó một vạn lần, mới có tứ cách này.”

Đó là một khối sắt thường, trong đó bao gồm quá nhiều tạp chất, so với khối thiết mẫu kia kém hơn không biết bao nhiêu lần.

“Bây giờ, ngươi còn có thể thay đổi chủ ý.”Đường Hạo nhàn nhạt nói, đã sẵn sàng trở về nhà trong tiếp tục ngủ.

“Ba ba, ta nguyện ý thử xem.”Đường Tam thanh âm thanh thúy nhưng mà bình tĩnh, mà bao hàm sự kiên cường.

Đường Hạo có chút ngoài ý muốn nhìn về phía hắn, “Tốt.”Vừa nói, hắn đi qua, mang khối đại thiết nọ ôm mang, trực tiếp đặt ở cạnh ống bễ bên trong hỏa lò, chỉ cần thổi lửa lên, có thể đối với nó tiến hành rèn.

Làm dứt điều này, Đường Hạo trở vào nhà trong đi ngủ.

Đường Tam là một người có tâm chí kiên trì, nếu không, hắn cũng không thể dựa dẫm một tấm hủy hoại đồ chỉ chế tạo được Phật Nộ Đường Liên, Đường Môn tối cao cơ quan loại ám khí, nó hao phí của hắn đến mười năm thời gian.

Thổi lửa lên, khởi động ống bễ, hắn mở đầu công việc của bản thân.

“Hô hô hô hô” tiếng ống bễ vang lên, lửa từ trong lò toát ra, đốt lên khối đại thiết, mặc dù Đường Tam cũng chưa học rèn, nhưng mà hắn thường xuyên xem Đường Hạo tấn công tạo nông cụ, quy trình vẫn còn biết.

Sau khi khối sắt đã dần dần được thiêu đỏ, hắn đem thiết chùy Đường Hạo ngày thường vẫn sử dụng, đặt ở trên mặt đất, loại chùy cán dài này thậm chí phân tích hắn còn muốn cao hơn vài phần, thông thường hài tử năm, sáu tuổi cơ bản không có tài năng cầm được, lại càng không nói là huy vũ nó để rèn liễu.

Nguyên tôn nhưng mà Đường Tam vẫn lấy nó cầm lên, Huyền Thiên Công nội lực vận toàn thân, mặc dầu chưa đột phá đệ nhất trọng, mà hắn cũng đã có khí lực của người trưởng thành.

Đương, thiết chùy cùng khối sắt va chạm, phát ra một tiếng thanh thúy thanh âm, đây là Đường Tam lần trước tiên đập xuống, cũng coi như vén tấm màn về rèn.

Trong phòng, Đường Hạo đang nằm trên giường chuyển thân, mặc dầu hắn nhắm mắt lại, nhưng trên mặt thần sắc lại có vài phần quá bất ngờ, thì thào, “Cư nhiên cầm được chùy, trời sanh thần lực sao? “

“Đương đương đương đương” Âm thanh trong lò rèn mở màn vang lên, Đường Hạo cùng Đường Tam phụ tử mở màn tiếp tục cuộc sống bình thản của bạn bè họ, chỉ với bất đồng là, từ ngày này mở đầu, Đường Hạo chuẩn bị Đường Tam một cái hỏa lò trong phòng, để hắn chính mình rèn khối sắt nọ. Hắn không có chỉ điểm Đường Tam nửa câu, nhưng cũng từ ngày này bắt đầu, Đường Hạo rượu uống ít đi một chút, trong nhà thực vật cũng nhiều hơn một chút.

Rèn giỏi đối là một thao tác bi thương tẻ và mệt nhọc, mà Đường Tam lại mang nó biến thành nghiệp vụ ma luyện đối với thân thể mình. Đã qua mười một ngày, hắn trung thành vẫn đang đếm tần số đập, muốn huy động thiết chùy, bằng vào lực lượng của thân thể hắn là không cách nào làm được, phải có Huyền Thiên Công phụ trợ.

Hắn hoàn toàn công lực, ước chừng đủ huy động tầm một trăm chùy, mỗi khi công lực tiêu hao hầu như không còn, hắn liền khoanh chân ngồi dưới đất khôi phục, nội lực khôi phục đủ liền lập tức tiếp tục rèn.

Đây không chỉ với thân thể rèn luyện, lặp đi lặp lại tiêu hao, khôi phục, đối với hắn Huyền Thiên Công cùng quyết tâm cũng là một loại ma luyện rất tuyệt. Đáng tiếc chính là, Huyền Thiên Công đệ nhất trọng bình cảnh lại tương đương bích lũy “kiên bất khả tồi” (vững vững không thể phá hủy), Đường Tam tu luyện không phải không khắc khổ, hắn thiên phú cũng đủ, mà chỉ là không có cách nào bỗng phá tiến vào đệ nhị trọng.

nhưng hắn đích rèn luyện cũng không uổng phí, dù rằng Huyền Thiên Công không thể bỗng nhiên phá, nhưng cỗ nội lực lại theo hắn thao tác hắn rèn khối sắt kia nhưng mà trở nên càng thêm cứng cỏi, tốc độ khôi phục tựa biển phân tích hồi trước cũng nhanh hơn một điểm.

Mười một ngày trôi qua 12 nữ thần Đường Tam đã đánh ra hơn tám ngàn chùy, khối sắt không xong xuôi nhỏ nhắn đi, đã không được một phần ba thể tích khởi đầu. Thân thể rèn luyện cùng thực vật tăng nhiều, hắn thân thể trở nên tráng kiện hơn vài phần, phảng phất có một cỗ khí lực phát ra từ trong cơ thể nhàn rỗi rót vào cơ thể hắn, làm hắn trong các bước không dứt rèn, nội lực tiêu hao thảnh thơi giảm thiểu. Nhưng mà Bên cạnh đó hầu hết nội lực cung cấp, lực lượng cũng tăng lên rất nhiều.

Khi hắn nện xuống một ngàn chùy đích, khối sắt nọ cũng đã hiện ra biến hóa nhất định, nhỏ đi một vòng, dù rằng đang bị lửa thiêu đỏ bừng, mà cũng mơ hồ có thể thấy, tạp chất bên trong tựa đại dương giảm bớt quá nhiều.

Bách luyện thành cương, từ này hiện ra trong đầu Đường Tam, điều này càng thêm kiên cường kiên cường kết thúc một vạn chùy của hắn. Nhưng mà sấp xỉ cách tới mục tiêu này cũng đã rất gần.

Đường Tam kiên định làm Đường Hạo rất ngạc nhiên, do hắn xem ra, cho dù là nam nhi mình trời sanh thần lực, cũng không thể kiên cường quá ba ngày. Cán thiết chùy để thuận lợi làm thì rất thô, không chấm dứt huy động, cùng bàn tay cọ xát, tất nhiên sẽ làm ra cho bàn tay thương tổn rất to. Nhưng mà hắn lại phát hiện, Đường Tam dù rằng cật lực rèn, mà đôi tay nhỏ non nớt kia nhìn qua không có gì biến hóa. Thậm chí ngay cả một cái thủy phao (phồng nước) cũng không có nổi lên.

Đọc truyện đấu la đại lục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *