Site Overlay

Tử vi tuổi Ngọ 1966 năm 2021 hay và chuẩn xác

Đọc tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Xoàng gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Mệnh: Thiên Hà Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không tốt

Địa chi: Ngọ gặp gỡ Sửu: Lục Hại: không rẻ

Thiên can: Bính bắt gặp Tân: Hợp Hóa: thấp

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không to nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ buộc phải lưu tâm:

– Bắt gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm cho ăn khó thuận lợi, kế bên luôn sở hữu những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, tất cả sự khó thành. Chính bởi vậy buộc phải để ý, phân định rõ ràng kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được thấp, hay bị bệnh tật, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người mang sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, phải hạn chế đi xa giảm thiểu gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, bắt gặp rộng rãi trắc trở, xảy ra phổ biến cãi vã, tranh chấp không đáng sở hữu.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn kém trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, ko hăng hái trong công việc khiến ăn, song cũng không bắt gặp tai vạ gì. Bởi thế, phải tìm cách điều chỉnh xúc cảm của mình bằng những điều tích cực.

Trường hợp bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, ko buộc phải nuôi con vật gì.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Giảm thiểu mua đồ lậu, sắm đồ ko có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo mang tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ thấp hay xấu ra sao, ta ko thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc buộc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp gỡ vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tuvingaynay.com trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc tậu bán hàng hóa, đồ đạc, dễ tìm bắt buộc đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi sắm bán không sở hữu giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, sở hữu thể bị hỏng ko được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ rệt xuất phát.

Những người gặp hạn này thường bắt gặp thua lỗ trong đầu tư, buôn bán, cơ hội kiếm tiền giảm đi, vô cùng khó sở hữu thể kiếm được đa dạng tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, cầm tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ buộc phải chi tiêu, sắm tậu hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây buộc phải hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân kém nói: “có thờ sở hữu thiêng, sở hữu kiêng có lành”. Những bạn nào mang hạn Ngũ Mộ phải làm theo những chỉ dẫn sau, để giảm thiểu tai họa quá to xảy đến với mình.

Thứ nhất: buộc phải tu nhân tích đức, làm rộng rãi việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người sở hữu hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Cần kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, buôn bán tự do đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động làm ăn, yêu thương mại, kinh tế cần thận trọng, hạn chế đầu tư sai lầm, dẫn tới thành tựu xấu. Khi tậu mua đồ đạc cũng bắt buộc lựa chọn những sản phẩm, mến hiệu có uy tín, sở hữu bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: nếu bạn sở hữu đa dạng tiền phải tìm bảo hiểm, gửi tiết kiệm, giảm thiểu để đa dạng tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay xa hoa, hao tốn…

Thứ tư: tránh cho người khác ăn ở tại nhà mình. Giả dụ mang thì buộc phải cần đề phòng chu đáo, không được lơ đãng, khiến kẻ gian mang cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây phải những điều bất lợi cho mình và gia đình.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Giả dụ trong năm bản mệnh bắt gặp vận này mà ko biết kiềm chế thì dễ bắt gặp thất bại, bản mệnh thấp nhất là mũ ni che tai, ko phải khó khăn với ai, việc mình mình làm.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh ko cần xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc buôn bán tự do nên nắm nguyên như trước, giảm thiểu đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm toàn bộ việc sẽ tốt hơn.

5. Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng trong năm 2021 sở hữu phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi bây giờ, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình bắt gặp rộng rãi trở sợ hãi, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm cho ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp gỡ bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất cồng kềnh, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ thôn hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh kỹ càng kẻo vướng họa khiếu nại tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe sở hữu vấn đề…

Như vậy, trong năm 2021 thì tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

6. Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng trong năm 2021 sở hữu phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam mang nghĩa là bố, số 3, thứ bố. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp gỡ hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp bắt gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu bắt gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Ngọ, theo khái niệm dân gian bắt buộc tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng trong năm 2021 sở hữu phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một luận điểm trong kỹ thuật cổ Phương Đông để chỉ vận hạn bắt buộc giảm thiểu lúc cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu sở hữu 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Kém cỏi hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi đọc khiến nhà buộc phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể đem đến đại hạn cho người thê tử.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể mang lại đại hạn cho người con mẫu trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu mang thể hại cho gia súc và ví như ai khiến cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, bố, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng là 56 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu.

Xem nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *