Site Overlay

Top 8 tiểu thuyết ngôn tình tuyệt vời của Cố Mạn

Top 8 tiểu thuyết ngôn tình hay tuyệt của Cố Mạn

Đã là FAN của truyện ngôn tình thì không thể không biết đến tác fake Cố Mạn. Phần đông siêu phẩm ngôn tình của cô luôn luôn ngọt ngào và lắng đọng, lãng mạn.

Cố Mạn (sinh ngày 21 tháng 10 năm 1981), là một trong tác fake tiểu thuyết người thân tàu khựa, xuất hiện và nghỉ ngơi sinh hoạt Nghi Hưng, Vô Tích, Giang Tô. Cô giỏi nghiệp Đại học Kiểm toán Nam Kinh. Có tiểu thuyết mạng Yêu em từ cái nhìn trước tiên, cô sẽ đạt giải tác kém chất lượng tối ưu nhất tại lễ hội văn học mạng china. Cố Mạn là một trong những tác giả văn vẻ mạng trên mạng văn chương Tấn Giang, đã từng là đổi mới của tập san “Tiên độ thụy lạc” mà bây chừ sẽ từ nhiệm. Đề cập đến Cố Mạn là nói tới Sam Sam tới đây ăn nè and Bên nhau trọn đời – nhì tiểu thuyết cực tuyệt sai bỏ lỡ của cô.

Em là niềm tự hào của anh

Thời trung học, anh không yêu cô là thật!

Anh từng yêu một cô bé khác biệt, đó là thật!

nhưng mà

Năm anh ba mươi tuổi, anh vẫn hặm hụi viết thư, giải đáp gần như câu hỏi của cô năm mười bảy tuổi. Điều đó là thật.

rốt cục, anh và cô yêu nhau, anh & cô ngơi nghỉ bên nhau. Điều đó cũng chính là thật…

Mười năm qua đi, Kiều Tinh Tinh không tính nhu cầu trở thành minh tinh, hào quang đặc sắc, ở nơi đâu đều có thể nhìn thấy. Mà nam thần trung học Vu đồ gia dụng ngày ấy từ khước lời tỏ tình của cô Hình như đã biến thành 1 mình phổ biến, mờ nhạt trong hồ mọi người trước mắt…

Cô ở phía trong hồng trần lăn lộn giữa danh lợi, còn người nhà đó sẽ như xưa, ánh nhìn trong trẻo nhìn người đời.

thời kì trôi mau, anh đang như cũ luôn xuất chúng sinh hoạt trong tâm địa em, liệu rằng bây giờ em có thể biến thành niềm kiêu hãnh của anh!

Sam Sam đến đây ăn nè

khoảng đó có một con heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nói mang heo rằng, nuôi nàng đặt ngày mai muốn ăn làm thịt, heo bé xíu vừa ko tình nguyện, lại sốt ruột, nhưng mà nàng đánh không lại sói, đành phải ngồi im để cho sói vỗ to. Cứ như thế trong quãng một sấp xỉ thời gian, càng ngày heo càng mập, lúc này sói lại thả nó ra, bắt một con heo không như đặt ăn, con heo kia thấy khôn cùng tức giận, ngươi bảo, con heo kia yêu cầu làm những gì bây giờ?

“Ách… Vậy sẽ cho 1 con heo hòa bình đi!”
Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Ngươi chủ đạo sẽ thiếu hiểu biết nhiều rõ trọng tâm! Không xẩy ra ăn ko phải là rất hay sao? Vì sao con heo kia lại cảm thấy tức giận chứ?”
“Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo kia đã yêu con sói! Tình ái vượt qua cả nhóc giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn!”
“…… Lục tuy vậy Nghi! Ngươi thật ngu ngốc!”

Yêu em từ dòng nhìn đầu tiên

Truyện Yêu Em Từ chiếc Nhìn đầu tiên của Cố Mạn nhắc về câu chuyện tình cảm mở đầu từ quả đất ảo, nơi giao lưu giữa Anh chị em trẻ mang nhau.

Trong trời đất văn minh, khoa học phát lên kiểu như thế này thì hiện tương trò chơi mọc lên như nấm không phải là điều hãn hữu nhìn thấy. Mỗi loại trò chơi hợp với mỗi lứa tuổi khác nhau, để sở hữu game show phù hợp với mọi người ko phải là một điều thuận lợi.

& đâu đấy trong đất trời ảo ta lại nhận thấy 1 tình ái đích thực, 1 tình ái đúng nghĩa. Tình ái từ dòng nhìn trước tiên mười năm yêu anh nhất

Ngoại Truyện Về K.O and Mỹ Mi Ca

“Cậu cho rằng tớ mong thế sao, khi ấy tớ thực nghèo khó a!” – Mojata bị Ngu Công lay sắp hôn mê bất tỉnh, cố sức giãy ra: “Ông đây năm đấy thi đại học, trộm nộp giấy má vào khoa kỹ thuật thông tin trường A chứ ko đăng kí ngành làm chủ trường Z mà 3 vẫn quí, bởi thế mỗi tháng ngửa tay xin tiền ngơi nghỉ chỉ đc mang 600. Thèm vào, ta vẫn còn đấy ân hận đây, sớm biết làm việc Bắc Kinh chỉ toàn cát bụi, lại còn nữa lão tam kiểu thế này, cho kim cương ta cũng không đến!”

Bên nhau trọn đời

Truyện Bên Nhau Trọn Đời là một tiểu thuyết trước tiên của tác giả Cố Mạn. Truyện tuy vẫn lâu mà đã truyền lại cho người đọc gần như tuyệt vời riêng, đọc truyện ta đã không biến thành rầu rĩ.

Truyện xoay quanh đông đảo bài toán ái tình, mang lối viết truyện thu hút, thú vị người tìm hiểu đề nghị truyện may mắn đi vào lòng duy nhất là em

Tôi như ánh dương rực rỡ

Cuối tháng ba của năm tứ, tôi chấm dứt thời kì làm bằng kế toán thực tập tại 1 doanh nghiệp sinh hoạt Vô Tích, quay trở về đại học ngơi nghỉ Nam Kinh. Thật ra tôi còn ý muốn sinh hoạt nhà rộng rãi mười ngày nửa tháng tạo cho một con sâu gạo nữa, chẳng qua tình thương của mẹ khôn cùng nhanh đang cạn kiệt, chính vậy tôi đành buồn rầu dọn dẹp tư trang hành lý trong ngôi nhà, kéo túi nặng nài nỉ u sầu quay về Nam Kinh.

khi còn sinh hoạt trên xe tôi đang nhắn tin cho Cả nhà ở ký túc xá: dưa đỏ chúng ta gần lăn về Nam Kinh đây, mấy bồ từng gia đình bạn nhanh ra cửa xếp hàng chào đón cô hoàng hậu rét mướt của hạ thiếu thành viên gia đình.

Tiểu bạch và tinh anh

Truyện thay chị lấy chồng này không có run sợ cũng không có mâu thuẫn, thậm chí không có cả các trắc trở âu sầu. Câu chuyện nói tới các event rét mướt thường ngày thôi. (Nam chính nữ chính mặt hiện đầy hắc tuyến…ấm áp? Rùa: toát mồ hôi) chung quy là, nam chính nữ chính tuy tựa như các con thú tí hon đối lập nhau, ngươi cào ta một cái, ta cắn lại ngươi một chiếc, mà cũng khá ấm áp. Rất nhiều người xem truyện luôn vui vẻ cười là giỏi rồi

Nắng gắt

Cuối tháng tam đại học năm tư, tôi xong xuôi kỳ thực tập thực hành kế toán viên ở Vô Tích, trở về đại học Nam Kinh. Thực chất tôi khôn cùng mong mỏi sinh sống nhà mười ngày nửa tháng nữa để tiếp tục giúp 1 con sâu gạo, nhưng tình thương của mẹ yêu dành riêng cho tôi sẽ nôn nóng cạn kiệt, tôi đành phải phải xị mặt nhưng mà càn quét tủ lạnh lần sau cuối, tay xách nách đem ai oán thiu quay về Nam Kinh.

khi lên xe tôi tiền nhắn tin cho mấy anh bạn cộng ký túc xá: “Dưa hấu bản cô nương sắp về đến Nam Kinh rồi, hồ hết người nhà mau mau từng người thân ra xếp hàng bên cạnh cửa nghênh đón đi.”

Mười phút sau, tư Tịnh nhắn lại: “Nàng là ai? Ta ko biết?”

Tôi mủm mỉm cười, nóng vội soạn tin: “Haizz… Thôi bỏ đi! Thật đáng yêu cho chính mình, tay trái xách kê, tay yêu cầu xách vịt, nặng chết đi. Lát nữa vứt lại trên xe vậy…”

Lần này chỉ mới có mười giây, hơn nữa không chỉ có một tin nhắn.

Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *