Site Overlay

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021

Trải nghiệm tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, mang phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko.

1. Tổng quan về tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất, tức tuổi con chó, xoàng xĩnh gọi là Tự Miên Chi Cẩu, tức Chó đang ngủ. Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – nghĩa là Đất nóc nhà.

Mệnh: Ốc Thượng Thổ gặp gỡ năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: rẻ

Địa chi: Tuất bắt gặp Sửu: Lục Hình: không tốt

Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: thấp

Sao chiếu mệnh năm 2021: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem đến sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô cực kỳ lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai vạ người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi bắt gặp đại hạn, yêu mến tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần kém cỏi bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, nên xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này buộc phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, lúc bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện ko vui. Nhưng trường hợp mang bầu, mang thai mà gặp gỡ sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo luận điểm người xưa là cô gái sở hữu bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn thấp cho cả ông xã và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì trường hợp vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình kém, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế buộc phải gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm rẻ trẻ trung thì hơn.

Mời bạn tham khảo: Tử vi năm 2021 của 12 con giáp

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Gặp hạn Địa Võng rộng rãi nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Ko bắt buộc cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, hạn chế mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng nói rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng rộng rãi nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng xoàng xĩnh gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, sở hữu tiếng xấu… Vì những điều trên cần cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

khi gặp gỡ hạn Địa Võng, các bạn phải kiêng kỵ điều dữ, bắt chước điều lành, như là:

Về kinh tế: làm ăn minh bạch, ko hám đồ thấp, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, xuất phát. Đặc trưng khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ hạn chế được lao lý, tiền mất, tật sở hữu,…

Về đời sống: hầu hết người trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, cần cùng nhau đàm phán, giải quyết. Đặc biệt là bỏ qua mâu thuẫn, mọi người đồng lòng. Như vậy với có thể thu xếp ổn định đa số việc, khó khăn sẽ lần lượt qua đi, đông thời đa số người trong nhà sẽ yêu quý, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không phải đi với ai trời tối” hạn chế bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó cực kỳ sở hữu thể là tội phạm mà mang thể sẽ liên lụy đến bản thân.

Một điều nữa đó là ko được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu đây là công việc buộc phải, thì bắt buộc đề phòng cẩn trọng. Theo tuvingaynay.com giảm thiểu nếu gặp phải kẻ gian, làm tiền bạc bay mất, mà toàn bộ người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Mang câu: “1 mất 10 ngờ”, lúc đó sự êm ấm của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng, hoặc có thể dẫn đến anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm ko còn khăng khít nữa.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, câu chuyện này báo hiệu một năm không may mắn phổ biến đối với bản mệnh, nhưng giả dụ biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe của bạn không được rẻ, nên hết sức để ý.

Về phương diện công việc sự nghiệp thì trong năm nay bản mệnh nên cầm nguyên mọi việc như cũ, tránh thay đổi. Trong năm gặp gỡ vận niên này bạn phải nắm gìn chữ tín với toàn bộ người, chọn bí quyết làm ăn kiên cố, ko cần tham gia những việc mang khía cạnh may rủi, giảm thiểu xuất tiền bạc, đợi thời cơ.

Trong năm gặp gỡ vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh sở hữu thể gặp gỡ được bạn rẻ nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, kỹ càng cầm mình, hạn chế cãi vã tranh chấp.

5. Tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2021, sở hữu 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp rộng rãi trở hoảng hồn, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp gỡ ốm đau tai nạn, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to bự, bị khiếu nại cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình rộng rãi biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp gỡ nên những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh chu đáo kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe sở hữu vấn đề…

Như vậy, trong năm 2021 thì tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế.

6. Tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng trong năm 2021 sở hữu phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam mang nghĩa là cha, số 3, thứ bố. Còn “Tai” nghĩa là tai vạ, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tiếp bắt gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất bắt gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Tuất, theo luận điểm dân gian bắt buộc giảm thiểu các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng ko phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng trong năm 2021 mang phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một quan điểm trong kỹ thuật cổ Phương Đông để chỉ vận hạn phải tránh lúc cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu mang 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Tầm thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà nên năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể đem lại đại hạn cho người thê tử.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu sở hữu thể mang đến đại hạn cho người con chiếc trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu mang thể hại cho gia súc và giả dụ ai làm cho ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, khó nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, cha, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng là 16 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang mang nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế phải hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta nên tránh, kiêng kỵ lúc xây nhà. Giả dụ khiến cho nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ làm cho công việc tiến hành hay bắt gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, khiến ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng mang đa dạng vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung mọi, trong đó có 3 cung rẻ, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): khiến cho nhà tuổi này sẽ sở hữu chốn an cư thấp, đa số việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): làm cho nhà tuổi này sẽ mang lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc ốm đau (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): khiến cho nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này khiến nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan điểm dân gian, trường hợp vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ bắt gặp các hạn chủ về chết chóc, đau ốm, tán gia bại sản giả dụ tìm hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo bí quyết tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ mang 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Bí quyết tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng là 16 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Kết luận tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021
a. Lá số tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021
Tại Cung tiểu vận

Mang các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: bộ sao này ý nghĩa công việc khiến cho ăn gặp phổ biến điều bất lợi, tốt nhất bản mệnh không bắt buộc thay đổi công việc trong năm.

Tại Cung xung chiếu

sở hữu các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: ý nghĩa của bộ sao chủ về đa dạng điều bất lợi. Tuy nhiên được hưởng phúc của tổ tiên phải tất cả việc về sau cộng đều hóa cát.

Tại Cung nhị hợp

sở hữu các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: Bản mệnh đón lộc về mặt tiền bạc hoặc sở hữu sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Tại Cung tam hợp

mang các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này chủ về bản mệnh đón tin vui trong gia đạo, anh em, bạn bè. Nhưng năm này mang sự tiêu pha phổ biến vào công việc hay cuộc sống.

b. Tổng kết tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2021
Về phương diện công việc học hành

Đối với những người sinh năm Bính Tuất 2006 nam mạng trong năm 2021 công việc học hành không được như mong muốn. Chỉ cố gắng mới mong đạt được hậu quả cao. Tránh mảng chơi trong năm để ko ảnh hưởng đến công việc học tập.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc của bản mệnh trong năm ko kiếm ra được rộng rãi nhưng lại chi tiêu phổ biến cho các mối quan hệ bạn bè, ăn uống. Do vậy bắt buộc mang bí quyết chuẩn bị cho mình những khoản chi tiêu cần phải có sẽ tốt hơn.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm của những thành viên trong gia đạo, mối quan hệ anh em ko được rẻ, có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, hoặc những bất đồng trong khái niệm giữa anh chị em trong gia đình.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe trong năm Tân Sửu của bản mệnh để ý phổ biến đến việc dịch chuyển xe cộ, hoặc giảm thiểu nạn tai tổn yêu thương tỳ vết về tay chân.

Nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *