Site Overlay

Review truyện phàm nhân tu tiên Hàn Lập

Review truyện Phàm nhân tu tiên

Thể loại: Truyện kiếm hiệp, tiên hiệp
Số Chương: 2448 chương
Tác giả: Vong Ngữ
nhân vật chính: Hàn Lập
Văn án:
“Anh ngố” chúng ta Hàn tên Lập, loại danh tự có ý nghĩa sâu sắc như vậy này cha mẹ hắn không có kỹ năng đặt ra. Cái này là bởi vì phụ vương hắn sử dụng rượu oa đầu chế do thô lương, cầu lão Trương trong thôn đặt cho.

Lão Trương lúc còn trẻ, đã làm làm thư đồng mấy năm cho 1 nhà có tiền trong thành. Là người duy nhất trong thôn phân biệt đc vài chữ. Tên đọc của phần lớn tiểu hài tử trong thôn, đều là bởi lão Trương đặt cho.

Hàn Lập bị người trong thôn hiểu là “Anh ngố” không hẳn là bởi hắn ngố tuyệt đần thật sự, Ngược lại, hắn còn là đứa trẻ sáng ý nhất làng, Dường như trông hắn đối với những đứa trẻ khác trong làng không tồn tại gì quái lạ . Trừ những người trong nhà ra, hắn rất hiếm mặc nghe thấy nguời ta hiểu tên bắt đầu Hàn Lập của hắn, nhưng hầu như chỉ việc “Anh ngố”, and cái tên “Anh ngố” này vẫn đc cần dùng cho tới tận bây giờ .

Sở dĩ Hàn Lập bị mỗi người ban cho hỗn danh “anh ngố” là vì trong thôn vốn đã có 1 “anh ngốc” rồi.

điều đó cũng không có gì to tát cả, tổng thể những đứa trẻ khác trong thôn đều phải sở hữu hỗn danh như “cẩu oa” hay “nhị đản”, đối với danh tự “anh ngố” thì còn khó nghe hơn truyện 12 nữ thần.

Cũng do vậy, Hàn Lập dù rằng không thích cách xưng hô này nhưng mà cũng chỉ rất có thể tự an ủi mình nhưng mà thôi.

Hàn Lập cơ chế trông không được vừa mắt, da tay thì đen đúa, đích thực là 1 trong đứa trẻ tầm thường chốn làng quê Nguyên tôn. Mặc dù vậy, nội tâm của cậu nhỏ tuổi thì không còn nông nổi, nghiên cứu và phân tích những đứa nhỏ tuổi cùng lứa tuổi thì chín chắn hơn nhiều. Hắn từ bé xíu đã nhắm đến loài người phồn hoa bên phía ngoài, mơ rằng có 1 ngày, hắn hoàn toàn có thể ra khỏi thôn làng, đi xem xem cái quả đât phù hoa nhưng lão Trương thường kể đến .

Đón đọc thêm review truyện phàm nhân tu tiên 2. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *