Site Overlay

Người tuổi Mão hợp với tuổi nào nhất?

Tổng quan người tuổi Mão

Nhờ vào con mắt tinh tế, sự hiểu biết và thông minh của mình mà tuổi Mão đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến chính trị và nghệ thuật. Họ là những người không thích sự khó khăn và luôn cố gắng dĩ hòa vi quý với tất cả người xung quanh.

Đàn bà tuổi Mão giỏi trong buôn bán, thích giao tiếp với toàn bộ người và sở hữu niềm say mê sáng tạo nghệ thuật. Đàn gã tuổi Mão với lòng kiên trì, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm đã giúp họ gặt hái được đa dạng thành công trong cuộc sống.


Tuy nhiên, những người này hầu hết hay bảo hủ, cố chấp, không nghe theo mệnh lệnh,lời khuyên của bất kì ai. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà tuổi Mão xây dựng được mối quan hệ phổ biến trong thôn hội. Họ đông đảo là những người khiến việc trong các lĩnh vực như hội họa, thiết kế, sáng sủa tác âm nhạc hay trở nên những y sĩ, y tá, nhà tâm lý học.

Dù khiến việc gì thì những người này vẫn luôn sở hữu tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn đặt tiện dụng của tất cả người lên bậc nhất. Với tính cách ôn hòa, dịu dàng, tuổi Mão tầm thường sở hữu cuộc sống an nhàn, bình yên.

Họ biết cách xoay chuyển tình thế, biến xấu thành rẻ, vì vậy dù trong những khi gặp gỡ cạnh tranh, sóng gió thì tuổi Mão vẫn có thể hóa giải, tháo gỡ toàn bộ chuyện trong hòa bình.

Người này sống vô cùng tha hồ, phóng khoáng, họ chi tiêu hoang phí, sẵn sàng chia sẽ tài sản của mình cho bất kì ai bắt gặp cạnh tranh. Cũng bởi tính cách này mà họ được nhiều người xung quanh yêu đương, tin tưởng.

Người tuổi Mão bắt buộc kết hợp khiến cho ăn với tuổi nào?
Với tuổi Tý: Chớ phải hợp tác, người tuổi Mão cũng người tuổi Tý hài hòa làm ăn thì sớm hay muộn cũng sẽ thất bại.

Với tuổi Sửu: Hợp tác ko ăn ý, đôi bên chỉ là lợi dụng nhau, ko có sự tín nhiệm, mối quan hệ ko thể phát triển được.

Với tuổi Dần: Cũng sở hữu thể hợp tác, đôi bên cùng ỷ lại nhau để phát triển. Người tuổi Mão sở hữu thể giúp người tuổi Dần kết thúc rất nhiều việc đại sự, nhưng dần dần người tuổi Dần sẽ lấn át người tuổi Mão.

Với tuổi Mão: Hợp tác khá tốt, nhất là trong lĩnh vực buôn bán đồ cổ hoặc mở văn phòng luật sư, sự nghiệp sẽ cực kỳ sáng.

Với tuổi Thìn: Hợp tác cực kỳ thấp, người tuổi Mão chịu trách nhiệm thực hiện, còn người tuổi Thìn sẽ là người đưa ra quyết định cũng như đảm nhận vai trò người đưa ra ý tưởng.

>>> Xem thêm: Tu vi tuan moi

Với tuổi Tị: sở hữu thể hợp tác, tuy nhiên để nhận được thành công thì cũng bắt buộc nếm đa dạng trái đắng.

Với tuổi Ngọ: Tử vi trọn đời cho rằng, tuổi Mão với tuổi Ngọ cũng mang thể hợp tác. Người tuổi Ngọ là người mang tài năng, tuy rằng có thể làm cho tốt nhưng lại hay bị người tuổi Mão phá bỏ, vậy nên chắc chắn sẽ có tổn thất.

Với tuổi Mùi: Hợp tác thực sự thành công, người tuổi Mão sở hữu khả năng khiến cho người tuổi Mùi chú tâm công tác, mà người tuổi Mão lại trí tuệ sâu sắc, sở hữu những mẫu nhìn sáng suốt, đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, bởi vậy sự nghiệp đi lên siêu nhanh chóng.

Với tuổi Thân: Hợp tác không đem lại điều gì cả, cả hai bên chỉ làm cho vướng chân nhau thêm mà thôi. Ngay từ ban đầu hợp tác đã gặp gỡ cạnh tranh thì kết cục tan rã là ko thể hạn chế khỏi.

Với tuổi Dậu: có thể hợp tác, nhưng người tuổi Mão sẽ hơi cứng nhắc, đa số hành vi, hành động đều chuẩn quy tắc mà thực hiện.

Với tuổi Tuất: cực kỳ ưa thích để hợp tác, người tuổi Mão sẽ có cơ hội để phát huy trí thông minh, người tuổi Tuất lại rất trung thành và tận tâm, bởi vậy ví như hợp tác thì kiên cố sẽ gặt hái được thành công.

Với tuổi Hợi: Mối quan hệ hợp tác hơi rẻ. Người tuổi Hợi có tài vận tương đối tốt, mà người tuổi Mão lại tương đối khôn khéo, nếu sát cánh bên nhau thì sẽ thành công rực rỡ.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Tuổi Mão hợp nhất với tuổi Tuất, tiếp đó đến tuổi Hợi và tuổi Mùi. Trường hợp se duyên với 3 con giáp này, người tuổi Mão sẽ sở hữu được hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Tuổi Mão kị nhất với tuổi Dậu, 2 con giáp này tương xung. Còn với tuổi Tý và tuổi Thìn, tuổi Mão cũng tương hình và tương hại. Thấp nhất lúc sắm bạn đời bắt buộc giảm thiểu 3 con giáp này, ví như ko gia đình sẽ kém cỏi lục đục, gặp gỡ đủ chuyện tai ương, sự nghiệp cũng ko thành, cả đời nghèo khổ.

Những người sinh năm Mão sở hữu tiếng là thanh lịch, nhã nhặn, mang nét lịch sự toát ra từ sâu bên trong. Đứng trước chuyện tình cảm, họ dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, kém cỏi động lòng vì những chuyện đơn thuần, hay sinh tính dựa vào, dựa vào vào người khác. Tuy nhiên, họ cũng suy nghĩ rất sâu sắc, lại có tấm lòng ấm áp, chu đáo với hầu hết người. Con giáp này có thiên phú về ngôn ngữ, cũng rất biết phương pháp giao tiếp với mọi người, được những người kế bên yêu đương siêu. Vậy trong 12 con giáp, đâu mới là người phù hợp nhất để kết hôn với con giáp này?

Nữ tuổi Mão hợp nam tuổi nào?
Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Tuất => Lục hợp

Trong 12 con giáp, tuổi Mão hợp với tuổi Tuất nhất. Hai con giáp này đều là những người yêu cuộc sống, biết tận hưởng và sở hữu những mục tiêu theo đuổi tương tự nhau. Họ đều mang khiếu làng mạc giao, luôn xác định được mục tiêu rõ ràng, cũng vô cùng độc lập tự chủ. Trong hôn nhân, họ luôn yêu mến nhau chân thành, có thể chia sẻ với nhau hầu hết suy nghĩ, song cũng siêu khéo léo dành cho đối phương những khoảng trời riêng.

Đàn ông tuổi này là người hiểu rộng rãi biết nhiều, khoan dung rộng lượng, còn phụ nữ tuổi Mão lại dịu dàng, lãng mạn, biết bí quyết chăm sóc người khác. Đôi bên cộng lôi kéo lẫn nhau, sự hấp dẫn ko bao giờ chấm dứt. Trong cuộc sống gia đình, họ thoả thích thể hiện thời trang của riêng mình, không gò bó hay chỉ trích đối phương, cùng nhau tạo không khí gia đình đầm ấm, vui vẻ.

Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Mùi => Tam hợp
Tuổi Mão và tuổi Mùi là một cặp đôi trời sinh. Họ luôn ngưỡng mộ lẫn nhau, tạo cho đối phương niềm vui trong cuộc sống, biết bí quyết chú ý và nuông chiều bạn đời. Về tính bí quyết, hai người này cũng siêu hòa hợp, cuộc sống gia đình hạnh phúc hạnh phúc dài lâu.

Người ông xã sở hữu trái tim sôi nổi, nhiệt tình, xử lý công việc nhẹ nhàng nhưng cũng ko xoàng phần quyết đoán, đúng đắn và lý trí. Người thê tử lại đằm thắm dịu dàng, cực kì kỹ lưỡng với những người họ yêu đương. Cả hai cực kỳ thấu hiểu và thông cảm cho nhau, khéo léo nắm lửa cho tình yêu đôi lứa, chung vai sát cánh đối diện với hầu hết khó khăn trong đời.

Nữ tuổi Mão với Nam tuổi Hợi => Tam hợp
Hai con giáp này vô cùng phù hợp về đối phương, cả hai đều có tinh thần cống hiến thoả thích, sở hữu thể bao dung và bỏ qua cho nhau những khiếm khuyết nhỏ, cũng sẵn sàng hy sinh vì hạnh phúc của người kia. Họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Đàn hắn tuổi Hợi phóng khoáng, độ lượng, phụ nữ tuổi Mèo đúng đắn, hoạt bát. Đây quả thực là sự hài hòa lý tưởng giữa thục nữ và quân tử. Người phu quân luôn bị thu hút bởi nét yêu kiều, thanh nhã của vợ, còn người vợ luôn mang cảm giác an toàn nhờ sự chân thành, khoan dung của phu quân. Trong cuộc sống, họ giúp đỡ lẫn nhau, cộng phấn đấu vì gia đình và mục tiêu chung.

Nam tuổi Mão hợp nữ tuổi nào
Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Tuất => Lục hợp

Hai con giáp này là một cặp đôi giàu trí tuệ. Cả hai đều là người hiểu biết và thấu hiểu người khác, luôn hỗ trợ cho đối phương trong hầu hết hầu hết chuyện, cũng nguyện dốc hết sức mình để thỏa mãn đối phương.

Đàn gã tuổi này có năng lực lĩnh ngộ cao, nhạy bén, ưa tư duy, có thể nhanh nhìn thấu bản chất vấn đề và giải quyết một cách thời gian nhanh gọn, triệt để. Phụ nữ tuổi này hiền thục, dịu dàng, mang trình độ phán đoán logic cực kỳ tốt. Nam tuổi Mão và nữ tuổi Tuất là cặp đôi mang thể bổ trợ cho nhau trong cuộc sống. Người chồng rất nên sự hỗ trợ và khích lệ của thê tử. Còn người thê tử lại luôn say đắm vì sự đúng đắn và nho nhã của phu quân. Hôn nhân giữa họ đầm ấm, viên mãn, hạnh phúc dài lâu.

Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Hợi => Tam hợp
Hai người này nếu kết đôi thì sẽ gặp hầu hết thuận lợi trong cuộc sống sau này. Nam tuổi Mão và nữ tuổi Hợi đều là người thoải mái, phóng khoáng, ko hay chấp nhặt, biết khích lệ và cổ vũ đối phương. Họ có thể mang lại cho nhau cảm giác thư thái, tự do, ko chút gò bó.

Người tuổi Mão hợp với tuổi nào? Đàn hắn tuổi Mão tài trí hơn người, giỏi giang thành đạt. Còn đàn bà tuổi Hợi hiền lành, vô tư, lại rất mực chung thủy. Người chồng thỏa mãn với cảm giác được bà xã dựa dẫm, thích thú với việc chăm sóc thê tử, còn người thê tử thì bị quyến rũ bởi nét thâm trầm mà không tầm thường phần lịch lãm của chồng, luôn coi trọng chồng hơn hết thảy toàn bộ thứ trên đời.

Nam tuổi Mão với Nữ tuổi Mùi => Tam hợp
Đây là cặp đôi hòa hợp với nhau về mọi mặt. Đôi bên đều là người lãng mạn, sở hữu tính bí quyết quen thuộc, dễ kề, biết bí quyết xóa tan những xúc cảm tiêu cực của đối phương. Cuộc sống gia đình sẽ đem đến cho họ cảm giác vui vẻ và thỏa mãn đến rất bất ngờ.

Đàn gã tuổi Mão bị hút hồn bởi nét dịu dàng, lương thiện của cô nàng tuổi Mùi, còn cô nàng tuổi Mùi lại khâm phục trí tuệ và lòng quả cảm của đàn hắn tuổi Mão. Tình mến vô bờ bến của người thê tử làm cho phu quân thêm tự tin và hãnh diện, ngược lại, người chồng cũng luôn lắng nghe, chia sẻ với vợ những nỗi niềm trong cuộc sống. Hai người sẽ có một cuộc hôn nhân tuyệt vời và bền vững.

Nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *