Site Overlay

Bật mí ngay phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc chuẩn

Sau đây là tổng hợp những thông tin hay và chuẩn xác nhất về phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc. Bạn đang quan tâm đến mệnh này hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết này nhé:

Hướng trạch mệnh theo các hành

Các hành trong ngũ hành tương ứng với hướng bản mệnh của nó.

Mệnh Kim: hướng Tây Bắc và Bắc
Mệnh Mộc: hướng Đông và Đông Nam
Mệnh Thủy: hướng Bắc
Mệnh Hỏa: hướng Nam
Mệnh Thổ: trung tâm, Đông Bắc và hướng Tây Nam

Chọn hướng đặt giường cho người mệnh Mộc

Trong phong thủy năm 2021, ngũ hành tương sinh nói rằng Thủy sinh Mộc. Chính do đó, lúc kê giường cho người mệnh Mộc, bạn buộc phải kê theo hướng của mệnh Thủy ( hướng Bắc). Tuy nhiên, thấp nhất là nên chọn hướng bản mệnh của mệnh Mộc ( hướng Đông và Đông Nam).

Theo các chuyên gia phong thủy, lúc kê giường theo những hướng này người mệnh Mộc sẽ bắt gặp rộng rãi may mắn. Họ có thể gặp được vận mệnh rẻ, lôi kéo được tài lộc, vượng khí dồi dào.

Chọn màu sắc khi kê giường ngủ cho người mệnh Mộc

Màu sắc ko chỉ có nhiệm vụ trang trí. Màu sắc còn liên quan mật thiết tới quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy với chính bản mệnh của gia chủ.

khi tiến hành tậu giường ngủ, bạn cũng nên chú ý tới màu sắc của nó. {}. Nhờ vậy, sở hữu thể giúp tăng thêm vượng khí, tài lộc và may mắn.

Người mệnh Mộc rất hợp với những màu như xanh dương, xanh da trời hoặc đen. Bởi vì những màu sắc này tượng trưng cho hành Thủy. Trong quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành thì Thủy sinh Mộc cần các gam màu này giúp tăng sự may mắn cho mệnh Mộc.

Như vậy, lúc chọn màu sắc cho giường của người mệnh Mộc, bạn có thể chọn màu sắc bản mệnh của nó hoặc thuộc hành Thủy.

Quanh đó đó, gia chủ ko nên chọn những màu như trắng, bạc hoặc ánh kim… Bởi những màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim mà Kim khắc Mộc. Vì vậy, chúng sẽ mang đến những điều không thấp, ko may mắn cho gia chủ.

Đặc trưng, khi chọn giường bắt buộc để ý tới mẫu mã của nó. Gia chủ nên chọn bề ngoài giường theo hình chữ nhật. Giả dụ ko thì trên đầu giường sở hữu những họa tiết hình chữ nhật hay có hình sóng nước.

Làm như vậy sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật sự vô tư và an tâm hơn. Bạn sẽ không còn cảm thấy có bất kỳ sự bất an nào trong quá trình tiêu dùng.

Vật dụng nội thất khác – Kê giường ngủ cho người mệnh Mộc

Xung quanh việc kê giường ngủ của người mệnh Mộc sao cho hợp phong thủy, thì những vật dụng khác trong phòng cũng nên được quan tâm. Chúng nên cần tuân thủ theo luật lệ ngũ hành tương sinh, tương khắc với bản mệnh của gia chủ.

Chất liệu được ưu tiên bậc nhất cho người mệnh Mộc đó chính là đá phong thủy. Chúng bắt buộc sở hữu màu của mệnh Thủy như màu xanh nước biển, xanh sẫm hay màu của mệnh Mộc. Ngoài ra, cũng sở hữu thể tiêu dùng những món đồ được làm từ chất liệu gỗ vì gỗ tượng trưng cho mệnh Mộc.

Tuy nhiên, bạn ko cần chọn những đồ vật được khiến cho bằng chất liệu kim mẫu. Bởi lẽ, kim mẫu thuộc mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc. Vì thế, chúng mang thể gây cản trở đường tài vận của mệnh Mộc.

Những vị trí kê giường ngủ cho người mệnh Mộc cần tránh

Không kê giường ngủ ngay sát cửa sổ

Cửa sổ là nơi lưu thông khí của phòng. Đây là nơi giao thoa giữa các luồng khí xấu lẫn tốt.

Giường ngủ kê ở địa điểm này dễ gặp gỡ ảnh hưởng xấu. Chẳng hạn, gia chủ không ngủ sâu và hay mệt mỏi. Đây sở hữu thể là do các luồng khí xấu từ bên ngoài tràn vào gây nên.

Thêm vào đó, các luồng khí tích cực cũng sở hữu thể bị tẩu tán ra ngoài. Đồng thời, sự riêng tư của gia chủ cũng không được đảm bảo.

Trong ví như bạn buộc phải kê giường tại địa điểm này. Dùng rèm cửa gam màu tối như xám hoặc {} xanh để xử lý.

Không kê giường đối diện với gương

Gương luôn là trang bị mà các chuyên gia phong thủy khuyến khích giảm thiểu đặt trong phòng ngủ. Nếu nên đặt nó trong phòng nên giảm thiểu đặt giường đối diện với gương. Bởi lẽ, bạn mang thể bị giật mình bởi hình ảnh phản chiếu trong gương.

Tình trạng trên sở hữu thể làm cho gia chủ mất ngủ hay ngủ không yên giấc.

Ko đặt giường dưới xà ngang

Giả dụ phòng ngủ nhà bạn mang xà ngang thì cần rất lưu tâm. Bạn không buộc phải kê giường ngủ tại vị trí này. Bởi lẽ người nằm trên giường sở hữu thể bị đè nén hoặc chèn ép khi ngủ.

Không đặt giường đối diện cửa ra vào

Lúc đặt giường tại địa điểm này, gia chủ sở hữu thể cảm thấy bất an. Bởi không gian riêng tư đang bị xâm phạm, sở hữu cảm giác giống như bị theo dõi.

Thêm vào đó, khi người ta mở cửa từ bên ngoài thì hình ảnh trên giường sẽ bị thấy đầu tiên. Ngoài ra, các luồng khí xấu ngoài phòng cũng sở hữu thể xông trực tiếp lên người ở trên giường.

Nguồn: tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *