Site Overlay

Phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng ra sao, có tốt không?

Phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng như thế nào? công danh và sự nghiệp, sức khỏe, vận hạn thế nào. toàn bộ thông tin cụ thể chi tiết trong nội dung bài viết sau đây.

mỗi lúc đang tới năm mới, tuổi mới, người ta thường Để ý đến những tiên đoán để phần nào mong muốn giải đáp được mai sau của chính bản thân mình xem có vinh quang hay khó khăn nào đang chờ đợi hay không? phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng cũng không là ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để có lời đáp.

Tổng quan phong thủy tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh vào năm 1984 là tuổi con chuột. Hay được gọi bằng Ốc Thượng Chi Thử (dịch nghĩa: Chuột Nóc Nhà). Nữ mạng Giáp Tý có mệnh kim – Hải Trung Kim (vàng ở phía trong biển).

Xem thêm: Tử vi tuổi tý năm 2021

Năm 2021 là một năm ít tài lộc với bạn, tuy vậy bạn lại có được sự bình yên hoà thuận. đây cũng là năm bạn thu được nhiều thành quả này tốt cho mình. thời điểm cuối năm sẽ có được âm khí khu thân nên bạn hãy ở trong nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn thế, bên cạnh đó còn làm bạn tránh được các điều bất lợi. Hãy trân trọng khoảng chừng thời hạn của năm 2021.

Phương diện công danh sự nghiệp

Như đã nhắc đến ở trên, trong năm này bạn sẽ không còn có nhiều có nét trong các công việc. Mọi thứ chỉ ở ngưỡng tiện lợi bình bình. mặc dù, bạn cũng phải cảnh giác với các khẩu ca của chính mình để không xảy ra các tranh cãi xung đột hay bị vướng vào thị phi làm công việc của bạn trở nên tồi tệ hơn. Tháng 2 và tháng 8 năm 2021 là khoảng thời hạn mọi việc chưa được như mong muốn, bạn lưu ý tiếp xúc và hành động trong công việc kết giao đồng đội. trong thời hạn nay, bạn chớ nên công việc làm ăn lớn hay làm ăn xa.

Phương diện tình duyên năm 2021

Có thể trong năm này các bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực và dự định đi cùng nhau đến cuối đời. chính vì như vậy, đừng quá lo ngại & thấp thỏm khi hạnh phúc chưa tới. Tình duyên đẹp như mơ sẽ đến 1 cách rất bất thần và bạn hãy nỗ lực cố gắng vun đắp cho hạnh phúc này.

Phương diện tài lộc

trong năm này con phố may mắn tài lộc không tồn tại có nét, dù bạn có nỗ lực đến cả nào đi chăng nữa cũng trở nên không thay đổi. mặc dù thế, chỉ việc bạn ngừng cố gắng thì chúng ta cũng có thể mất nhiều hơn thế. Hãy luôn giữ nó trong địa điểm không thay đổi nhất rất có thể.

>> Tử vi tuổi Giáp Tý 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Phương diện mái ấm gia đình

nhìn toàn diện 2021 là một năm mà tình cảm gia đình niềm hạnh phúc và vui vẻ. Tuy có mặt những kẻ dèm pha có dự tính không đảm bảo nhưng bạn không cần quá lo ngại, mọi chuyện sẽ trôi qua trong êm đềm & bình yên. Hãy cố gắng nỗ lực tạo nên bầu không khí rất tốt trong gia đình, tránh căng thẳng mệt mỏi. trong thời điểm nay, bạn nên để nhiều thời gian lưu ý đến mái ấm gia đình, sức khỏe, cuộc sống của bố mẹ & các anh chị em.

chủ động tổ chức những cuộc ăn uống hay vui chơi và giải trí lành mạnh để vun đắp thêm cảm tình cùng với những người thân ruột thịt trong gia đình.

Phương diện sức khoẻ

Năm 2021 là một năm sức khoẻ yếu với bạn, hay bị ốm vặt hoặc một trong những bệnh nhỏ không nặng. bạn phải dữ thế chủ động tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ để tăng tốc sức đề kháng cho bản thân.

không chỉ có thế, bạn chớ nên sa vào các cuộc nhậu nhẹt, rượu bia sẽ ảnh hưởng không ít đến sức khoẻ.

Sao chiếu mệnh

Sao Vân Hớn được xem là sao chiếu mệnh của bạn trong thời gian nay. Vì Sao hung tinh này bị nhị bát khẩu thiệt tức nên tháng 8 & tháng 2 sẽ rất kỵ. Chòm sao này nhắc nhở bạn cẩn trọng khẩu ca trong 2 tháng này để không vướng phải mâu thuẫn tranh chấp bất lợi dẫn đến kiện tụng gian khổ.

Theo dân gian, người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, ngày 29 âm lịch hàng tháng hãy dùng 15 cây nến, trà nước, hoa quả và bánh trái rồi đốt 3 nén hương, hướng mặt về chính Nam & thành tâm khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” sẽ hỗ trợ hạn nghiệp nhẹ bớt được phần nào.

Hướng xuất hành tốt năm 2021

bạn cũng có thể chọn hướng xuất hành sau khi xông nhà vào đầu năm mới. Tuổi Giáp Tý nên thoát ra khỏi nhà sau khi đón giao thừa. Bạn nên xuất hành đi lễ chùa, lễ đền hoặc cũng có thể có thể chọn những ngày khác ví như mùng 1 Tết, mùng 3 Tết hay mùng 5 Tết tuỳ vào thực trạng cụ thể.

Tử vi phong thủy tuổi Tý năm 2021 nữ mạng đã được san sẻ không thiếu thốn trong nội dung bài viết. nhìn tổng thể, năm nay các bạn sẽ không có một vận tài lộc quá có nét, mặc dù vậy mái ấm gia đình, tình yêu, hay cuộc sống đời thường đều sở hữu những điểm thắng lợi đáng kể. chính vì thế chúng ta có thể dành sự trân trọng nhiều cho trong năm này & nỗ lực hơn thế nữa. Mọi sự nỗ lực cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng danh.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *