Site Overlay

Tìm hiểu các sao chiếu mệnh trong tử vi

Mỗi năm bạn sẽ đối lập với 1 sao chiếu mệnh trọn vẹn không giống nhau. Sao chiếu mệnh này có thể là tốt hoặc xấu, phụ thuộc vào năm sinh của mọi người. Nếu trong thời điểm gặp được sao chiếu mệnh tốt thì bản mệnh cần lợi dụng & phát huy. Ngược lại trong những năm gặp phải sao chiếu mệnh xấu thì cúng sao hóa giải để cầu bình an và lộc may. Vậy sao chiếu mệnh là gì? Có các sao chiếu mệnh trong tử vi nào? Mời những bạn cùng tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây.

Sao chiếu mệnh là gì?
Theo nhận định của những Chuyên Viên về tử vi, mỗi năm các bạn sẽ gặp một sao chiếu mệnh riêng lẻ. Tùy vào thời điểm năm sinh, tuổi mụ của bạn mà sao chiếu mệnh này tốt hay xấu. Trong Cửu Diệu Tinh Quân, những chuyên gia định vị rằng có 9 sao chiếu mệnh. Nếu trong những năm bạn gặp được sao tốt chiếu mệnh thì mọi việc ra mắt khá tiện nghi, khô hanh thông. Mọi việc đều thành công như ước muốn, vạn sự suôn sẻ, bình an, may mắn.

Mặc dù vậy nếu trong năm gặp phải sao xấu chiếu mệnh thì nên cúng sao hóa giải để cầu bình an và màu đỏ lộc may. Nếu như không các bạn sẽ đối mặt với cục diện gian khổ, nguy hiểm. Tác động đến công danh và sự nghiệp, tình cảm lẫn sức đề kháng của bản thân mình.

Trong Cửu Diệu Tinh Quân, 9 sao chiếu mệnh này ứng với 9 năm và luân phiên xoay vòng. Hết sao này lại đến sao khác, cứ lặp đi lặp lại theo quy luật của tự nhiên và thoải mái. Sao chiếu mệnh được xoay vòng lần lượt như sau: Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hớn, Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô.

9 sao này ứng với 9 Tinh tú của quả đât là Mặt trời, Mặt trăng, Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thủy, Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Nam Tào & Sao Bắc Đẩu. 9 Sao chiếu mệnh này có nhiệm vụ theo dõi & quản lý số mệnh của con người.

Xem thêm:

Các sao chiếu mệnh trong tử vi gồm sao gì?

Trong Cửu Diệu Tinh Quân sẽ sở hữu toàn bộ 9 sao chiếu mệnh: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Dương, Thái Bạch, Vân Hớn, Thái Âm, Mộc Đức, Kế Đô. Mỗi sao chiếu mệnh đều phải sở hữu tác động tốt – xấu không giống nhau. Mức độ tốt – xấu này chịu ràng buộc đa phần vào đặc thù tử vi ngũ hành của từng sao chiếu mệnh. Mặc khác, mức độ tốt – xấu của sao chiếu mệnh còn phụ thuộc vào sự chi phối của ngũ hành âm khí và dương khí, phúc đức của bản mệnh.

Trong 9 sao chiếu mệnh có 3 sao tốt, 3 sao xấu và 3 sao trung tính.

3 sao tốt bao gồm: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức
3 sao xấu bao gồm: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch
3 sao trung tính bao gồm: Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu

Tổng hợp các Sao hạn hiện nay?

Đi đi đôi với sao chiếu mệnh, chính là hạn tuổi sẽ bắt gặp trong thời gian.

Sao hạn bao gồm các sao: Huỳnh Tiền, Diêm Vương, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La và Địa Võng. Mỗi sao hạn sẽ ứng với một điềm báo hiệu tốt – xấu khác nhau. Trong 8 hạn đó được phân thành:

Tiểu Hạn: Tan Kheo, Ngũ Mộ
Đại Hạn: Huỳnh Tiền, Toán Tận
Hạn Xấu: Diên Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng.

1. Sao Thái Dương
Sao Thái Dương là 1 sao tốt, mang lại nhiều màu đỏ may mắn & may mắn tài lộc cho bản mệnh. Nếu trong thời điểm 2020 này, bạn được sao Thái Dương chiếu mệnh thì nên cần tận dụng sự may mắn để thành công hơn trong công danh, cảm tình lẫn sức đề kháng. Đặc biệt sao Thái Dương này rất bổ dưỡng cho nam mạng. Riêng nữ mạng cần cẩn thận, kiêng cữ bệnh tật, đau ốm vào tháng 6 & tháng 10.

2. Sao Thái Âm
Sao Thái Âm cũng là một sao tốt cho tất cả nam và nữ mạng. Nếu trong thời hạn 2020 bạn được sao Thái Âm chiếu mạng thì mọi việc đều khô cứng thông và thuận tiện. Đường công danh lan rộng chào đón bạn, nhất là tháng 9 bạn nhận được tin tốt đẹp về chuyện yêu đương. Đặc biệt quan trọng vào thời điểm tháng 10, nữ mạng cần giữ gìn sức khỏe rủi ro tác động ảnh hưởng đến tính mạng con người.

3. Sao Thái Bạch
Sao Thái Bạch là một sao chiếu mệnh xấu, bất lợi nam mạng nhất là tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch. Khi bạn gặp phải sao xấu chiếu mệnh thì mọi việc trong thời hạn có thể trở nên gian nan, trắc trở. Làm gì cũng thất bại, thua lỗ, vui thì ít, buồn thì nhiều vô kể. Do thế bạn cần cúng sao Thái Bạch để giải hạn cầu bình an, may mắn & may mắn tài lộc.

4. Sao Vân Hớn
Sao Vân Hớn là 1 trong những sao trung tính, không đảm bảo cũng không xấu. Nếu trong năm 2020 bạn gặp phải sao Vân Hớn chiếu mệnh thì mọi việc đều ở mức bình quân. Tuy bản mệnh có tài năng, thông minh đến mất nhưng sự may mắn chưa xuất hiện vẫn không gặt hái nhiều thắng lợi. Khi gặp sao này chiếu mệnh, nam mạng cần giữ khẩu ca cẩn trọng trong giao tiếp, không may vướng vào thị phi, tai tiếng. Nữ mạng thì gặp hạn không may về đường con cái, sinh đẻ. Nam, nữ mạng gặp hạn xấu nặng nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

5. Sao Mộc Đức
Sao Mộc Đức là 1 trong sao tốt đưa về nhiều màu đỏ may mắn và may mắn tài lộc. Rất tốt là tháng 10 và tháng 12, chính vì vậy nam nữ mạng nên thực hiện các ý định của bản thân trong thời điểm tháng này. Tin chắc thành công sẽ tới với bạn rất bất ngờ, ngoài mong chờ. Dẫu thế đối với nữ mạng cần đề phòng bệnh tật, đau ốm trong tháng 2 và tháng 5.

6. Sao Thổ Tú
Sao Thổ Tú là một sao chiếu mệnh trung tính, không tốt cũng không xấu. Tuy nhiên xấu nhất nam nữ mạng sẽ đối diện hồi tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Khi gặp sao Thổ Tú, bạn nên cẩn thận, giữ gìn khẩu ca trong giao tiếp. Tránh vướng vào thị phi, tai tiếng.

7. Sao Thủy Diệu
Sao Thủy Diệu cũng là một sao trung tính giành cho cả nam & nữ mạng. Tùy thuộc vào năm sinh, tuổi mụ của mọi người mà sao chiếu mạng đưa về điều tốt – xấu khác biệt. Sao chiếu mệnh này chủ về may mắn tài lộc, tiền tài vật chất. Không những thế, nữ mạng cần kiêng cữ đi lại xa nhà. Đặc biệt là di chuyển và đi lại bằng các phương tiện đi lại bằng đường biển. Xấu nhất là tháng tư & tháng 8 âm lịch.

8. Sao La Hầu
Sao La Hầu là một trong những sao xấu, gây bất lợi cho tất cả nam mạng. Sao chiếu mệnh đó thường mang về nhiều điềm xui xỏe, không may mắn. Đặc biệt là chuyện làm ăn trở nên khó khăn, trắc trở. Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, đau buồn. Sao này xấu nhất vào thời điểm tháng 1 & tháng 2 âm lịch.

9. Sao Kế Đô
Sao Kế Đô là một trong sao xấu dành riêng cho nữ mạng. Nếu năm 2020 này, nữ mạng nào gặp phải sao Kế Đô chiếu mạng thì cần giữ gìn khẩu ca trong giao tiếp. Chớ nên di chuyển và đi lại xa nhà, cẩn trọng cất giữ tiền của rủi ro có kẻ đánh tráo. Sao này xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Qua các thông báo phía trên, có lẽ rằng quý bạn đã có lời giải đáp đúng chuẩn về sao chiếu mệnh là gì? Có các sao chiếu mệnh trong tử vi nào? Để biết đúng mực năm 2020 bạn có gặp phải sao xấu chiếu mệnh hay không? Bạn nên định vị tuổi mụ của chính mình. Nếu trong những năm bạn gặp phải sao xấu chiếu mệnh. Tốt nhất nên cúng sao hóa giải để cầu bình an & màu đỏ lộc may. Chúc bạn gặp nhiều tài lộc, vận may trong những năm

Nguồn: https://tuviso.com/sao-han-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *