Site Overlay

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 nam mạng cụ thể chi tiết đúng mực

Xem phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021 về công danh, tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

  • Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không tốt
  • Địa chi: Tuổi Mão gặp Sửu: bình thường
  • Thiên can: Đinh gặp Tân: bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Sao Thái Âm là một trong những cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. ảnh hưởng tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thông thường sẽ có thời cơ bội doanh thu thu về may mắn tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ tiến hành người khác giúp đỡ về tiền tài, công danh, nếu đang trong độ tuổi kết hôn hoàn toàn có thể lập gia đình.

– Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ cải cách và phát triển sự nghiệp trẻ khỏe, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– bổ ích cho ai làm việc tương quan đến Bất Động Sản Nhà Đất, tu sửa, sửa chữa, xây đắp nhà cửa đều cát lợi.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời may mắn tốt lành, có phúc phần.

– Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề hòa bình. Sao này mất ánh nắng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong khi đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, tài năng nội trợ, gặp được không ít phụ nữ đẹp nếu có bổ sung thêm Văn Khúc thì có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tài lộc bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ ở nhà có hình khắc, thương vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.

Thái Âm ở điền trạch chủ về phong phú, nếu ngay sát bên vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Khi gặp sao Thái Âm, trong thời điểm đương số thường gặp nhiều màu đỏ lộc may, tiện lợi, gia tài sở hữu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém màu đỏ lộc may vì khi đó là thời gian trọng đông thời tiết lạnh lẽo, sầm uất mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thông thường sẽ có sự đổi khác, đa số chúng ta nội tâm, trầm cảm, tâm lý nhiều, u buồn băn khoăn lo lắng. Với thực chất là một sao chỉ tài phú, người xưa lưu ý khi có tiền vẫn phải tiết kiệm ngân sách và chi phí và biết phương pháp giữ gìn.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. mặc dù thế nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

theo một số tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người dân mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị rình rập đe dọa nghiêm trọng. tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng con người.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài nữ giới thai sản bị ảnh ảnh hưởng nặng nề thì những người dân bị đau yếu, bệnh tật nếu chưa được chữa trị cẩn thận cũng gặp nguy khốn & rất rất lâu khỏi bệnh.

mặc dù thế, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền tài, công việc làm ăn rất tiện nghi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những doanh nhân, buôn bán có cơ hội trở nên tân tiến nhanh chóng.

như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng người sử dụng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng người dùng phải lo lắng vì mức độ nguy nan cao chính là nữ giới mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. nếu không chú ý điều trị, giữ gìn rất có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với người khác khi gặp hạn này thì lộc may, khô nóng thông, may mắn tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Vận niên năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có 1 năm đầy vui mắt, hạnh phúc, sự nghiệp thành đạt, tài lộc dồi dào. Nhiều công việc trước đó bị bế tắc, tới thời điểm này tự nhiên bản mệnh gặp màu đỏ may mắn xử lý được nhanh chóng như ý.

thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được trao vào chỗ tốt đang thiếu người.

trong năm này bản mệnh ra phía bên ngoài gặp được bạn tốt, không chỉ có vậy còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh chi tiêu tài lộc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. không chỉ có thế, trong thời điểm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi lễ hội, nhà hàng.

Tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng những năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo Tử vi tuoi mao 2021 trong thời gian 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức đề kháng bị tác động ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện hợp tác và ký kết công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay đồng đội, người thân thiện gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời điểm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất thần, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền bạc hay sức đề kháng, tình duyên, anh em, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

như thế, trong thời điểm 2020 thì tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *