Site Overlay

Cách xem phong thủy nhà ở hay và chuẩn xác

Việc trải nghiệm ngôi nhà mình đang ở mang hợp phong thủy nhà ở hay không không? Hãy xem ngay những chỉ dẫn cụ thể dưới đây để có được một ngôi nhà vừa trẻ trung vừa hợp lý về phong thủy, giúp đem lại cho gia chủ rộng rãi may mắn và an lành trong cuộc sống.
1. Kiểm tra “ám tiến sát”

Hãy đứng trước cửa nhà của mình, nhìn ra ngoài và đọc xem sở hữu công trình to hoặc chướng vật đối diện với bạn, đồng thời sản sinh “ám tiến sát” trong phong thuỷ học. Trong phong thủy, những thứ được gọi là “ám tiến sát” thường là vệ tinh, dây điện của hàng xã, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc một con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính ngôi nhà.

Tìm hiểu phong thủy nhà ở hay nhất
Tìm hiểu phong thủy nhà ở hay nhất

Đường đâm thẳng vào cửa chính ngôi nhà gây ra “ám tiến sát”.

Với hệ thống cửa ngoài cửa chính (cửa sau, cửa sổ…) bạn cũng dùng bí quyết tương tự để kiểm tra. Phương pháp hóa giái các “ám tiến sát” siêu tối giản, chỉ cần đặt trước cửa một cái gương bát quái hướng ra ngoài.

2. Kiểm tra địa điểm nhà ở của chính mình

Để kiểm tra vị trí nhà xem sở hữu hợp phong thủy hay chưa, bạn hãy đứng trước cửa nhà, bạn dùng la bàn để kiểm tra địa điểm. Mang hai cái la bàn tầm thường hay được sử dụng là la bàn kim chỉ nam nam đồng quân hoặc la bàn Trung Quốc (la kinh), nhưng dù sử dụng dòng nào bạn cũng chú ý buộc phải làm cho sao cho hướng kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc. Ví như như không sở hữu la bàn, bạn cũng sở hữu thể tiêu dùng bản đồ đường đi để tìm ra hướng căn nhà bạn. Cuối cùng so sánh địa điểm ngôi nhà với phương hướng tốt nhất của bạn theo phong thủy.

3. Kiểm tra lối vào nhà

Việc kiểm tra lối ra vào nhà giúp bạn có thể chắc chắn rằng không mang bất cứ vật dụng gì ngăn chặn luồng khí đi vào lưu thông, ngoài ra luồng khí từ ngoài vào nên buộc phải bình tĩnh trong căn nhà một phương pháp nhanh nhất. Trước cửa trong ngoài sáng sủa phổ biến, vì thế nên di dời bất cứ vật chặn nào.

4. Phác họa sơ đồ căn nhà của bạn

Đặt biểu đồ bát quái lên trên, đặt phương hướng la bàn sao cho đúng. Bộ phận màu xanh đại diện cho sự nghiệp đặt ở hướng Bắc, màu đỏ đại diện cho danh tiếng thì đặt ở hướng Nam.

Xem thêm: Sao hạn tuổi sửu năm 2021

5. Đọc xét bản đồ bát quái

8 phương vị trong bát quái đại biểu cho “nhân sinh bát đại dục cầu”: Gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con chiếc, quý nhân, công việc và tri thức. Trong 8 phương vị ấy, bạn hãy chọn lựa 1 phương diện mình mong muốn cải thiện.

Chẳng hạn, giả dụ như bạn muốn gia tăng tiền tài, phương vị đối ứng là Đông Nam. Bạn kiểm tra bát quái của mình, sắm ra Ngũ hành đối ứng với phương Đông Nam là Mộc. Bạn mang thể theo đó mà đặt đồ mang liên quan tới mộc ở hướng Đông Nam (như là lẵng hoa). Bạn cũng mang thể ỷ lại Thủy để tăng năng lượng phương hướng này, bởi vì Thủy sinh Mộc.

Tìm hiểu phong thủy nhà ở hay nhất
Tìm hiểu phong thủy nhà ở hay nhất

Dựa theo bát quái đồ, bạn mang thể tậu ra ý nghĩa biểu tượng của các phương hướng. Nhưng trước khi khiến câu chuyện này thì cần cần nhớ, là ko bắt buộc tăng năng lượng quá nhiều hướng trong cùng một khi, ko thì sẽ xuất hiện phần lớn sai lầm lặp lại, hoặc là cơ may tới mà bạn không bí quyết nào ứng phó.

6. Kiếm tra hình dáng nhà

nếu như nhà bạn ko phải hình vuông hoặc chữ nhật, thì buộc phải xem lại nhà bạn bị khuyết ở góc nào. Góc khuyết biểu tượng cho 1 phương hướng nào đó trong bát quái không cách nào đối ứng với căn nhà. Lấy ví dụ, trường hợp như nhà bạn là hình chữ L, sẽ xảy ra hiện tượng như trên. Nếu bạn cảm thấy phương vị này đối với bạn siêu quan trọng, thì bạn bắt buộc sử dụng gương tạo lại phương vị đó.

7. Kiểm tra nhà bếp

Việc kiểm tra nhà bếp buộc phải xuất xứ bằng việc bạn đứng ở vị trí khu chuẩn bị đồ ăn và trải nghiệm hướng lưng bạn sở hữu bị quay ra cửa hay không. Nếu có, xin hãy sửa lại nhà bếp, để cho bạn vừa mang thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thể nhìn thấy cửa.
Ngoài ra cần kiên cố rằng nguyên tố nước trong nhà bếp không mang xung đột với hoả hành. Nghĩa là bếp nấu ko trực tiếp nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh lẽo. Giả dụ bếp nấu đặt cạnh vòi nước, hãy đổi vị trí của những thiết bị đại diện cho thuỷ hành (bể rửa bát, tủ lạnh) hoặc hoả hành (bếp nấu). Cuối cùng, kiểm tra hướng bếp nấu có hướng về phương vị thấp nhất của bạn theo luật lệ “tọa hung hướng cát” hay ko.

8. Thêm một tấm gương ở phòng ăn

Phòng ăn là nơi chứa nguồn thực phẩm dồi dào nuôi sống con người. Bạn hãy đặt 1 tấm gương to phản chiếu đồ ăn trên bàn, để từ đó nhận được hiệu quả “gia tăng tài phúc”.

9. Kiểm tra phòng ngủ

Hãy xem phía trên giường ngủ mang treo bất cứ vật gì ko, ví dụ những thứ làm cho bạn cảm thấy bị áp lực như bức tranh dày nặng hay tủ áo to. Lúc ngồi ở trên giường, cần chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy chính mình qua bất cứ chiếc gương nào. Nếu mang, hãy di dời gương, hoặc che gương lại, hoặc đem gương đặt ở nơi xa phòng ngủ vì đặt gương trong phòng ngủ xoàng dễ ảnh hưởng xấu đến tâm lý và giấc của con người.

Phong thủy phòng ngủ là 1 trong những khía cạnh cực kỳ quan trọng ảnh hưởng ko chỉ đến giấc ngủ mà còn cả đến vận mệnh của bạn và gia đình. Phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn cuộc sống gia đình, bà xã ông xã thấp lành, đa dạng may mắn và hạnh phúc. Nhưng {}… Bạn ko biết bí quyết xếp đặt phòng ngủ hợp phong thủy, ko biết bí quyết chọn hướng nào thấp {}… Đừng lo, hầu hết sẽ mang trong bài viết sau: bí quyết sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy mang lại tốt lành.

10. Kiểm tra vị trí nhà tắm hoặc nhà vệ sinh

Đây là 2 khu vực sở hữu tầm quan trọng trong ngôi nhà nhưng cực kỳ hay bị bỏ quên. Theo phong thủy nhà ở, đây là khu vực nước từ nhà bạn trôi ra. Vì thế nên xác định trải nghiệm nó mang nằm ở vị trí quan trọng trên bát quái ko vì không gian này sẽ đem những luồng khí và năng lượng rẻ ra khỏi nhà.

Ví dụ, nếu như nhà vệ sinh nằm ở hướng Tây Nam, thì nó sẽ sở hữu ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn. Giả dụ như nhà vệ sinh ở bán Tây thì sẽ ảnh hưởng đến vận khí của trẻ.

nếu khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh đặt ở phương vị quan trọng, thì bí quyết hóa giải là phải đóng cửa nhà vệ sinh, đậy nắp bồn cầu, hoặc che cửa căn phòng lại, dùng cách này mang thể “làm cho căn phòng biến mất”.

Tìm hiểu phong thủy nhà ở hay nhất
Tìm hiểu phong thủy nhà ở hay nhất

11. Tính Quái số

Việc tính quái số theo Bát quái đồ sẽ giúp bạn mua ra phương vị đại cát (sinh khí), phương vị sức khỏe đại cát (thiên y), phương vị gia đình trung cát (duyên niên), phương vị tiểu cát (phục vị).

12. Đặt đầu giường hướng về Đại cát

nếu như ko được, thì bạn mang thể chọn một trong 3 phương vị còn lại. Trường hợp như bạn ko được khỏe lắm thì phải hướng về phương vị Thiên y. Đương nhiên 2 thê tử phu quân không nhất thiết bắt buộc sở hữu cộng một phương vị tốt nhất, nhưng để đạt được hạnh phúc trong hôn nhân thì bắt buộc dựa theo phương vị của người cô gái. Xem thêm ví như bạn đang mắc phải lỗi này: phương pháp hóa giải giường ngủ quay đầu vào nhà vệ sinh.

13. Điều chỉnh phương vị nơi làm việc

nếu nhà sở hữu phòng khiến việc, thì để bàn và ghế đối diện với phương vị Sinh khí. Ngoài ra ở nơi làm cho việc lưng không được quay ra cửa. So với việc đối diện với Sinh khí thì việc nhìn thấy cửa văn phòng còn quan trọng hơn.

14. Bàn ăn buộc phải đặt đối diện với phương vị tốt nhất của bạn

Bạn có thể dựa theo những gợi ý trên để sắp xếp lại nhà sao cho ưa thích với phong thủy nhà ở và môi trường sống thuận lợi nhất. Không bắt buộc một lần thay đổi quá đa dạng, nhất là lúc trong nhà sở hữu sản phụ.

Nguồn: Phong thủy 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *