Site Overlay

Tử vi 2021 tuổi Dậu mới và hấp dẫn nhất

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẬU NẲM 2021

Tử vi 2021 cho thấy, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, sang năm Tân Sửu, tuổi Dậu được Tam Hợp Kim cục trợ mệnh, vận khí hanh thông, đón đa dạng cát lành, thậm chí xuất hiện bước tiến có tính đột phá ở nhiều phương diện.

mang thể nói, sang năm Tân Sửu, đương số gặp gỡ được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, khi vừa có quý nhân vượng, lại thêm bản mệnh được Tỷ Kiên thôi thúc, sức phấn đấu siêu mạnh mẽ, đương số mưu sự lớn dễ thành, làm ăn thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư mang thể thắng lớn.

Đã vậy, bộ đôi tinh tú Bạch Hổ và Phi Liêm trường hợp “Hổ mọc thêm cánh”, dù rằng bắt buộc đối mặt với rộng rãi thách thức và cạnh tranh, nhưng sau hầu hết, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão. Đồng thời, Thiên Ấn cũng đem đến nhiều cơ hội thăng tiến, tốt cho cả người làm trong cơ quan nhà nước và làm cho tư nhân.


Ngoài ra, trải nghiệm tử vi tuổi Dậu 2021 còn thấy rõ ràng, Phượng Các thúc đẩy nhân duyên, giúp gia đạo thêm phần tĩnh lặng, tình duyên thắm sắc. Người độc thân sớm yên bề gia thất, các cặp đôi đón tin vui về chuyện con mẫu.

2. SỰ NGHIỆP – QUAN VẬN

– Công việc, sự nghiệp năm 2021


sang trọng năm Tân Sửu, sự nghiệp của người tuổi Dậu như được “vén màn mây mù che phủ” mà hanh thông rực rỡ, mưu sự to nhỏ gì cũng gặt hái kết quả rẻ đẹp.

Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, đương số phát huy trình độ thiên bẩm, ko dừng nỗ lực phấn đấu, tham vọng thăng tiến mãnh liệt. Theo đó, hiệu suất công việc tăng cao, xong xuôi lý tưởng nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch dương hôm nay thế nào? Cùng xem ngay các bạn nhé.

Tỷ Kiên xuất hiện vừa thôi thúc tinh thần phấn đấu vừa gia tăng sức chịu đựng bền bỉ, ưa thích cho những ai đã và đang trên con đường khởi nghiệp.

Dù sở hữu thời điểm chịu tác động của Ngũ Quỷ, đại diện cho thế lực ngầm che phủ ý chí, những cạnh tranh khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá, người tuổi Dậu vẫn kiên định mục tiêu, tỉnh táo ứng biến, thu về kết quả đầy sức thuyết phục.

– Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

Trong năm Tân Sửu vượng quý nhân, Thiên Ấn đại diện cho người quyền thế và trưởng bối giúp sức, con đường thăng tiến của tuổi Dậu thênh thang bao la mở.


Lại thêm bộ đôi tinh tú Bạch Hổ và Phi Liêm trường hợp “Hổ mọc thêm cánh”, dù rằng bắt buộc chống lại với nhiều thách thức và khó khăn, nhưng sau mọi, đương số vẫn đứng trên đỉnh vinh quang.

Nhưng buộc phải nhớ, thành công không phải là chuyện một sớm một chiều, nó là sự tích lũy và nỗ lực lâu dài. Vậy buộc phải, đừng bao giờ thôi cố gắng. Lúc đã chạm tay tới vinh quang cũng đừng “ngủ quên”, kẻo niềm vui ngắn chẳng tày gang, tự chuốc lấy thất bại.

+ Tháng quan vận vượng, phổ biến cơ hội thăng tiến:

Tháng 3 âm lịch: mang Lục Hợp quý nhân giúp phát huy trình độ chỉ huy, dễ bề thăng tiến.

Tháng 4 âm lịch: Quan tinh hợp mệnh, sở hữu quan hệ buôn bản giao thấp, được người quyền thế giúp đỡ, củng cố vị thế bản thân.

Tháng 8 âm lịch: Mưu sự lớn dễ thành, mang âm phù dương trợ, lợi cho lộ trình thăng tiến. Tuy nhiên, áp lực vô cùng lớn, buộc phải chấp nhận đánh đổi.

Tháng 10 âm lịch: Bán hợp Kim cục mang tới kết quả cát lành cho các yêu thương vụ hợp tác khiến cho ăn, nâng cao uy tín bản thân, được đề bạt chức vụ cao hơn.

+ Tháng quan vận suy, công việc trục trặc:

Tháng 2 âm lịch: Tử vi tuổi Dậu 2021 cho thấy, mệnh chủ phạm xung với lưu nguyệt, cạnh tranh tứ bề, áp lực to.

Tháng 5 âm lịch: Bị gò ép trong khuôn khổ nhất định, khó phát huy khả năng, ko được hướng dẫn trọng dụng.

Tháng 11 âm lịch: Vướng khẩu thiệt thị phi, vận quý nhân ảm đạm, tiểu nhân quấy phá, khó thăng tiến thậm chí còn hao tài.

3. TÀI LỘC – TIỀN BẠC

Mệnh lý tuổi Dậu vốn đã vượng tài, rất mang duyên với buôn bán tự do, kinh doanh, đời sống vật chất nhìn chung khá sung túc, tiền hết lại có, ko quá eo hẹp trong chi tiêu.

quý phái năm 2021, lại được Bán Hợp quý nhân phù trợ, thêm Liêm Hổ song hỗ, vận khí tăng tiến mạnh mẽ, tài vận bởi vậy cũng khởi vượng hơn trước số đông.

Cả Chính Tài và Thứ Tài đều khởi sắc. Nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng. Điều này có nghĩa rằng, dù là người khiến công ăn lương hay khiến tư, làm chủ, người đầu tư… đều mang thể đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Theo đó, con đường kiếm tiền, khiến giàu ko còn cạnh tranh như trước. Trái lại, xuất hiện phổ biến cơ hội mới, quan trọng là tuổi Dậu chủ động cầm cầm và nỗ lực không dừng.

– Tháng tài vận vượng, nhiều cơ hội kiếm tiền:

Tháng Giêng: Thứ Tài vượng, nhiều nguồn thu nhập phụ, cầu tài dẫu mang cạnh tranh, vất vả nhưng thu về nặng túi.

Xem thêm: Cùng xem ngay sao hạn năm 2021 mới và chuẩn xác nhất


Tháng 3 và 4 âm lịch: Hợp tác làm cho ăn thuận lợi, buôn bán tự do phát đạt, tiền bạc chảy ầm ầm về túi.

Tháng 5 âm lịch: có quý nhân giúp sức, làm ăn thuận lợi, hưởng mức hoa hồng cao, lợi cho các ngành liên quan đến dịch vụ, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, đầu tư bất động sản.

Tháng 9 âm lịch: Lợi cho buôn bán tự do bất động sản và ngành dịch vụ ăn uống, tuy nhiên áp lực to, phổ biến thị phi.Tháng 12 âm lịch: Dịch vụ, dịch chuyển, ăn uống, bất động sản… là những ngành hốt bạc dịp cuối năm cho người tuổi Dậu.

– Tháng tài vận suy, dễ hao tổn tiền bạc:

Tháng 2 âm lịch: Vì anh em, họ hàng mà tiêu tốn khá đa dạng tiền bạc.

Tháng 6 âm lịch: Hợp tác làm cho ăn bất thành, mưu sự cạnh tranh, chi nhiều tiền cho các dự án đầu tư.

Tháng 11 âm lịch: giá tiền phổ biến, ngẫu hứng sắm tậu liên tục, tài chính hao hụt. Ngoài ra, đề phòng bị mất trộm của quý rét mướt hoặc tiền bạc.


4. TÌNH DUYÊN – GIA ĐẠO

Tử vi 2021 tuổi Dậu cho thấy, cục diện Tam Hợp Thái Tuế sở hữu tới nhiều niềm vui cho chuyện tình cảm của tuổi Dậu năm 2021. Nhìn chung gia đạo yên ổn, ít chuyện nên cãi cã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh hòa giải, gia đình lại trong ấm ngoài êm.

Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được Phượng Cát cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang đến nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người thích hợp để yên bề gia thất.

Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ chờ sở hữu tin vui về con loại sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu. Hỷ tín vô cùng rõ ràng, phụ nữ sở hữu thai sở hữu thể phải động chạm dao kéo. Ví như sở hữu ý định sinh con năm 2021, các bạn buộc phải sở hữu sự chuẩn bị chu toàn cả về thể chất lẫn vật chất để em bé chào đời trong hoàn cảnh rẻ nhất.

– Tháng tình cảm rẻ lành, đào hoa vượng:

Tháng 4 âm lịch: Tình duyên khoe sắc, nhân duyên khác giới cát lành, dễ dàng tìm thấy ý trung nhân.

Tháng 5 âm lịch: phổ biến cơ hội gặp người quyền thế, được trưởng bối mai mối. Gia đạo yên tĩnh, đón tin vui về con cái.

Tháng 11 âm lịch: Đào hoa vượng, sức hút lan tỏa, người độc thân đón hỷ tín.

– Tháng gặp trục trặc về tình cảm:

Tháng 2 âm lịch: có dấu hiệu ngăn cấm, cản trở về tình duyên. Ví như không vượt qua được, vô cùng dễ có sự chia ly.

Tháng 7 âm lịch: Suy nghĩ tiêu cực, tình cảm nhiều xung đột, gia đạo khó yên.

Tháng 9 âm lịch: Áp lực lớn về tinh thần, thiếu sự đồng cảm, dễ vướng thị phi hoặc tình tay ba.
Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *