Site Overlay

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021: Bước sang ngưỡng cửa mới, đạt được Dùng thử đáng nhớ

Tử vi phong thủy Kỷ Mão 2021 ghi lại bước ngoặt mới trong đời, hứa hẹn nhiều Dùng thử thú vị đầu đời cho đương số.

I. Nhận định và đánh giá tổng quan tử vi phong thủy Kỷ Mão 2021

phong thủy 2021 cho biết thêm, Tân Sửu là một năm phẳng lặng đối với tuổi Kỷ Mão sinh vào năm 1999. Mọi việc về căn bản vẫn duy trì không chuyển biến.

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

năm nay bạn có thể bước qua 1 ngưỡng cửa mới của cuộc sống, chính là tốt nghiệp ĐH và bước đầu tìm công việc.

không nên băn khoăn lo lắng thái quá mà hành động vội vàng, hãy bước những bước chậm mà chắc, bởi chặng đường tương lai của bạn vẫn còn đấy rất dài.

Tại thời điểm này, nhân duyên của bạn khá tốt nhưng quý nhân vận không vượng, thành hay bại vẫn chủ yếu phụ thuộc vào sức mình, khó trông chờ người khác giúp sức.

Về việc làm, công việc làm ăn

Xem tử vi tuổi Mão 2021, việc học hành của tuổi Kỷ Mão tiến triển thuận lợi, đương số có thể hoàn thiện được mục tiêu đã đưa ra & bước sang trang mới của cuộc đời.

Vì vẫn còn đó trẻ, chưa va chạm nhiều nên bản mệnh có không ít điều cần phải giao lưu và học hỏi, tốt nhất có thể hãy giữ thái độ khiêm tốn lắng nghe, tránh tình hình “ngựa non háu đá”, chống đối người dân có địa điểm cao hơn.

thời điểm hiện nay, bạn có một số cơ hội để thể hiện bản thân, gây ấn tượng với cấp trên, vì vậy hãy mạnh dạn bày tỏ chủ ý, ý kiến của bản thân.

Về may mắn tài lộc, kinh tế

tình hình tài chính nhìn bao quát bình ổn, chúng ta có thể kiếm được các đồng lương trước tiên nên đây hoàn toàn có thể xem là một dấu hiệu đáng mừng.

ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được sự bổ trợ của cha mẹ, người thân nên cuộc sống đời thường nói chung là ổn định.

Người tuổi này nên học cách Ngân sách tiết kiệm ngân sách và có chiến lược rõ rệt, tránh dùng tiền phung phí cho các mục đích không thật chính đại quang minh.

Về tình duyên, nhà đạo

mối quan hệ xã giao của người sinh năm 1999 lan rộng hơn hẳn so với mức năm ngoái đó. không những các quan hệ bạn bè mà còn có cả quan hệ đồng nghiệp, cấp trên & cấp dưới. Cần chăm chú cách cư xử để gây ấn tượng tốt với mọi người bao quanh.

chuyện tình cảm không có tương đối nhiều biến động trong thời hạn nay. chúng ta có thể cởi mở hơn trong tiếp xúc để kết giao với bằng hữu khác giới. mặc dù thế, người tuổi này nên cảnh giác khi đưa ra sự chọn lựa đến với ai đó.

Về sức đề kháng

tử vi của Lịch Ngày Tốt cho biết thêm, người tuổi Kỷ Mão hầu hết có sức khỏe tốt trong thời điểm 20201. Có điều, cần giữ niềm tin lạc quan, nhiệt huyết, tích cực và lành mạnh khi đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống đời thường, gặp gian khổ cũng đừng nên chán nản và bi quan, thất vọng, tâm lý vô số gây tác động ảnh hưởng không cao đến niềm tin.

nhất là nam mệnh còn lớp trẻ nên dễ nóng nảy, để ý tránh xô xát với người khác, nếu không dễ bị thương ngoài ý muốn.

Tuổi Kỷ Mão năm 2021 hợp màu gì?

Đỏ, cam, tím, vàng là những màu sắc có thể mang tới nhiều điều cát lành cho tuổi Mão trong thời hạn 2021. chính vì như thế, nên tận dụng trong các việc sử dụng âu phục, phụ kiện hằng ngày hay bài trí đồ đạc ở nhà.

không chỉ có vậy cần lưu ý, greed color lá hoàn toàn có thể khiến bạn mất tập kết, xao nhãng niềm tin, nên hạn chế sử dụng trong thời gian Tân Sửu.

II. Vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2021 theo sao hạn & lá số tử vi phong thủy

Xem sao hạn tuổi Kỷ Mão năm 2021

Phong thủy Kỷ Mão 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

  • Thái Dương rực nắng mặt trời
  • Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
  • Tháng Mười nhà đạo rộn rã
  • Công danh sự nghiệp chói lọi ngập tràn hoài bão

Thái Dương là phúc tinh, rất tốt cho học hành hay công việc của nam mạng Kỷ Mão.

Sao này ví dụ như ánh Mặt Trời, mang đến sự tốt đẹp, cải cách và phát triển về sự nghiệp, an khang.

Năm gặp cát tinh này chiếu mạng thì làm ăn được đại phát, thăng quan, tiến chức, gặp lộc may trong các việc buôn bán, đặc biệt là vào thời điểm tháng 6 & tháng 10 là hai tháng đại lợi.

Hạn: Toán Tận (Đại hạn)

Toán Tận hạn đến thình lình.
nam giới rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra phía bên ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ gian nguy tới tính mạng của con người, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.

Tử vi Kỷ Mão 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

  • Thổ Tú tháng Tám tháng bốn
  • Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
  • Lệ trào tơi tả triền miên
  • Biệt ly nội ngoại muộn phiền đưa tiễn

Thổ Tú là hung tinh, thường mang đến sự khó khăn, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, làm ăn khó khăn, sức khỏe yếu, xấu nhất trong tháng 4 & tháng 8 âm lịch.

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *