Site Overlay

Xem tử vi phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 năm 2021 nam mạng cụ thể chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 1970 tuổi Canh Tuất, tức tuổi con Chó. Thường gọi bằng Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. mệnh kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức đẹp.

  • Mệnh: Thoa Xuyến Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt
  • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Tương Hình: không tốt
  • Thiên can: Canh gặp Tân: bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem đến sự buồn khổ, tuyệt vọng, thờ ơ. sức mạnh của sao Kế Đô rất chi là lớn, tác động ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy không yên tâm, luôn tự ti & không tin tưởng chính mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai ương người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất thần.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất 2021

nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí có khả năng sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn chán tuyệt vọng. nhà đạo không yên tâm, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. nam nhi gặp sao này cần phải ra đi mới có tiền tài còn quanh quẩn ở trong nhà dễ gặp tai họa, bị phụ nữ hại.

phụ nữ cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì trái lại, dữ sẽ hóa lành. bởi vì theo ý niệm người xưa là nữ giới có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không còn ảnh hưởng xấu mà Ngược lại còn tốt cho tất cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm thông thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì thời điểm cuối năm đại lợi. vậy cho nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi 1 năm tốt đẹp thì hơn.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. đặc biệt quan trọng lời ăn khẩu ca rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng & hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

chân thành và ý nghĩa của câu thơ này nói đến hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống thường ngày của đương số cảm thấy lo sợ, phiền muộn, buồn rầu…

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn phải kiêng kỵ điều dữ, tuân theo điều lành, như là:

Về kinh tế: làm ăn minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ. đặc biệt quan trọng lúc mua phải có hóa đơn, chứng chỉ đàng hoàng, sẽ tránh được pháp luật, tiền mất, tật mang,…

Về đời sống: mỗi cá nhân trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi cá nhân đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau luận bàn, xử lý. đặc biệt là bỏ qua xích míc, mọi cá nhân đồng lòng. như thế với có thể bố trí ổn thỏa mọi việc, gian nan sẽ lần lượt qua đi, đông thời mỗi cá nhân ở nhà sẽ yêu thương, cảm thông lẫn nhau hơn, sẽ hỗ trợ gia đình càng đầm ấm, niềm hạnh phúc.

“Không nên đi với ai trời tối” tránh bị hiểu lầm, nghi ngại về quan hệ thiếu công khai minh bạch, nhất là mối quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. thậm chí là, người đó hoàn toàn có thể là tội phạm mà rất có thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa đấy là chưa được cho tất cả những người khác ngủ trọ, hoặc nếu đấy là công việc bắt buộc, thì phải đề phòng cảnh giác. Theo tuvingaynay.com tránh sự cố gặp phải kẻ gian, để cho tài lộc bay mất, mà mỗi người ở trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, khi đó sự êm ấm của đại mái ấm gia đình dễ bị tác động, hoặc có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không hề khăng khít nữa.

Vận niên năm 2021 của tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng

Cẩu Cuồng Phong là biểu tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu một năm rủi ro mắn nhiều so với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên trì và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. không những thế, trong năm này sức khỏe của bạn không được tốt, cần hết sức lưu ý.

Về phương diện công việc công danh thì trong những năm nay bản mệnh nên không thay đổi mọi việc như cũ, có hạn đổi khác. trong những năm gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi cá nhân, chọn cách làm ăn khẳng định chắc chắn, không nên nhập cuộc những việc có yếu tố may rủi, có hạn xuất tiền bạc, chờ thời cơ.

trong thời hạn gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh hoàn toàn có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cảnh giác giữ mình, tránh cãi cọ mâu thuẫn tranh chấp.

Tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi phong thủy thời buổi này, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức đề kháng bị ảnh hưởng tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện hợp tác và ký kết công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay đồng đội, người thân thiện gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong những năm làm chuyện gì cũng trở nên ngăn cản, dễ bị đối đầu và cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải các chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tài lộc hay sức khỏe, tình duyên, anh em, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức đề kháng có vấn đề…

như vậy, trong thời hạn 2021 thì tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế.

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *