Site Overlay

Tìm hiểu tử vi hàng ngày cung thiên bình

Sau đây là các thông tin mới nhất về tử vi hàng ngày cung Thiên Bình. Bạn đang thuộc nhóm cung này hãy xem ngay bài viết này để biết mình nên tránh và nên làm cái gì các bạn nhé.

Giới thiệu về cung Thiên Bình

Thiên Bình (23/9-23/10)Cung Thiên Bình – Libra, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/9 tới 23/10. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí. Biểu tượng của cung này là mẫu cân. Người sinh cung Thiên Bình là người tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và mang tinh thần hướng ngoại.


Tin tức mới nhất về tử vi hàng ngày cung thiên bình
Tin tức mới nhất về tử vi hàng ngày cung thiên bình

Tử vi Hôm nay cho cung thiên bình – Thứ 6 của Thiên Bình (23/10/2020)

Thứ 6 này lúc Mặt Trăng tạo góc 90 độ với Mặt Trời, Thiên Bình trở thành mâu thuẫn với chính bản thân mình.


Tình cảm: Chòm sao này trở nên nhạy cảm hơn, lý trí thôi thúc bạn nên hành động theo phương pháp này nhưng xúc cảm lại khuyên bạn đi theo hướng hoàn toàn khác. Chính vì sự xáo trộn này mà Bình Nhi vươn lên là bối rối hơn, trong bất cứ mối quan hệ nào, dù là vừa xong xuôi, hay chỉ mới nguồn gốc.

Công việc: Sự xung đột này cũng là rào cản ngăn bạn tiến tới thành công phía trước. Có lẽ bạn nên phải tậu được đồng nhất các luận điểm mới sở hữu thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Tiền bạc: Thiên Thiên nhận được không ít cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên bạn lại chẳng thế dứt khoát đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Đó là lý do bạn đã bỏ lỡ ko ít những cơ hội thấp dành cho mình để rồi buộc phải hối tiếc về sau.

Xem thêm:

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/10/2020: Biết mình biết ta

Tử vi tuổi Tý ngày 24/10/2020: Mong muốn chiếm hữu mạnh mẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *