Site Overlay

Tuổi Hợi kỵ màu gì 2021? Nâu ảnh hưởng tới sức khỏe

Tuổi Hợi kỵ màu gì 2021? đặc điểm chung của người tuổi Hợi là chân thành & thật thà, thực hành thực tế kỉ luật trang nghiêm. đào bới màu sắc kiêng kỵ năm 2021 của tuổi Hợi sau đây.

Tử vi Tuổi Hợi năm 2021

điểm lưu ý chung của người tuổi Hợi là chân thành và thật thà, thực hành kỉ luật tráng lệ. Họ là các con người thẳng thắn, hào phóng và tốt bụng, tinh thần mạnh mẽ về công lý, cởi mở, hồn nhiên và lãng mạn. sau đây là nội dung bài viết cụ thể về màu sắc đại kỵ của tuổi Hợi năm 2021.

bước vào năm 2021, đối với người tuổi Hợi thì đây là 1 năm đạt được rất nhiều thành công. tài sản của bạn có dấu hiệu được nhân lên nhưng bạn cần phải cẩn thận về sức khỏe.

trong thời gian nay, Tại Sao đỏ may mắn mà người tuổi Hợi nhận được là bởi vì nhiều ngôi sao 5 cánh đỏ may mắn giúp sức, và cả năm ít bị hung tinh quấy rầy, & mọi việc đều có thể may mắn tốt lành đến với bạn.

Về phương diện cát vận, có Thái Cực, Kim Dư cùng Dịch Mã là tam đại lợi tinh quy tụ đem đến sức mạnh lớn lao trợ lực cho người tuổi Hợi năm 2021 – một năm vạn sự may mắn, tránh xa mọi điều đen đủi.

Được tam đại ngôi sao 5 cánh chiếu xuống, người tuổi Hợi có được 1 công danh sự nghiệp tuyệt hảo trong thời điểm Sửu. trong các việc bạn được những nhà chỉ đạo & nhiều các cụ ông cụ bà hỗ trợ trong những việc. ngay cả những lúc bạn đi làm việc làm trái ngành, bạn vẫn có cơ hội cải cách và phát triển. Khi có rắc rối xảy ra, cũng có người ra tay kịp thời giúp cho bạn xử lý mọi việc.

Phương diện may mắn tài lộc của bạn cũng trở nên tân tiến. Đại vận Lưu Niên có mặt Kim Dư nhập mệnh đại diện thay mặt cho phú quý & cát tường. đấy là dấu hiệu cho 1 năm người tuổi Hợi không giàu thì quý, được trời cao phù hộ.

xét về hung tinh, Thiên Cẩu & Điếu Khách là các ngôi sao xấu có hại cho sức khỏe. Dưới tác động ảnh hưởng của chúng, năm 2021 dự báo vận thế người tuổi Hợi đi xuống, nhất là dễ bị họa sát thân, mọi chuyện cần được cảnh giác.

Tuổi Hợi kỵ màu gì

Người phương Đông từ xưa đến lúc này vẫn luôn quan niệm cũng tương tự đề cao về tầm quan trọng của 12 con giáp trong cuộc sống. Việc tin và làm theo tử vi nhiều khi lại đó là văn hóa của nhiều bạn, nhiều vùng nhằm mục đích tránh đi những điều xui rủi, thâu tóm cơ hội hướng đến các điều lộc may, may mắn tốt lành. Mỗi cung tuổi có những chú ý khác biệt trong phong thủy, tương tự như cách chọn sắc tố, cách trang trí căn nhà riêng biệt.

Tuổi Hợi kỵ màu gì 2021? Để tuổi Hợi có bổ sung thêm màu đỏ may mắn, xua đuổi hung vận, ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem, sắc tố kiêng kỵ năm 2021 của tuổi Hợi là gì nhé!

màu xanh da trời dương

Người tuổi Hợi năm giới thuộc hỏa, mà thổ khắc hỏa sẽ sinh ra sát khí nên màu sắc cấm kỵ của người tuổi Hợi năm 2021 là blue color dương.

những người dân trẻ văn minh chưa được tự ý nhuộm tóc greed color dương, nếu như không dù bạn có làm gì thì cũng trở nên gặp xui xẻo, mọi việc đều không tiện lợi.

không dừng lại ở đó, bạn cũng chớ nên chọn một cái ba lô màu xanh da trời dương, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến với việc làm của bạn cũng giống như cản trở thời cơ lên chức trong sự nghiệp của bản thân thậm chí là chúng ta cũng có thể bị đuổi việc nếu mắc phải các lỗi nhỏ trong Công Ty.

màu nâu cát

Là màu của ngũ hành thuộc tính thổ nên gray clolor cát cũng là màu sắc cấm kỵ của người tuổi Hợi năm 2021. Điều khiến mỗi người đau đầu là màu nâu cát được dùng thoáng rộng trong công việc & cuộc sống chính vì thế bạn cần phải cảnh giác tránh dùng nó.

Bạn nên chọn mua ít, quần áo phụ kiện gray clolor cát vì chúng gây nên các ảnh hưởng xấu so với sức khỏe của bạn. Bạn cũng nên lưu ý đến khi mang ví màu nâu cát khi thoát ra khỏi nhà, vì điều này dễ gây bạn mất tiền.

màu nâu đất

không cần thiết phải nói, màu nâu đất cũng chính là một màu thuộc tình thổ của ngũ hành, cũng là sắc tố cấm kỵ của người tuổi Hợi năm 2021.

Bạn không được dùng các ốp điện thoại thông minh, đồng hồ thời trang hay dây buộc tóc màu nâu đất nếu như không nó sẽ khiến giảm đi vận thế và may mắn tài lộc của bạn. bạn sẽ gặp nhiều gian nan trong cuộc sống và trong những công việc. áp lực nặng nề, stress sẽ quấn lấy bạn trong khoảng thời gian dài.

điều này có thể dẫn đến phát sinh các căn bệnh về tinh thần, cho nên vì vậy bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất chưa được chủ quan.

Trên đây là bài viết trả lời cho câu hỏi Tuổi Hợi kỵ màu gì 2021. hy vọng bạn đọc có được rất nhiều thông tin hữu ích, chúc bạn sẽ có 1 năm 2021 thuận lợi, bình an hơn. Hãy theo dõi thêm nhiều nội dung bài viết mới có lợi tại thư mục 12 con giáp của chúng tôi nhé!

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *