Site Overlay

1993 mệnh gì – Xem phong thủy trọn đời, mệnh hợp tuổi, nghề nghiệp và công việc tuổi Quý Dậu

tử vi phong thủy trọn đời

1993 tuổi gì?

  • sinh vào năm 1993 là tuổi Quý Dậu (tuổi Gà)
  • Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994
  • Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
  • Người tuổi Quý Dậu có: Thiên can: Quý Thủy; Địa chi: Dậu Kim
  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

1993 mệnh gì?

Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi Quý Dậu sinh vào năm 1993 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim.

Kiếm Phong Kim được hiểu là “Vàng trong kiếm” . những người dân sinh vào năm 1992 , 1993 đều thuộc mệnh Kiếm Phong Kim .

Người thuộc mệnh này còn có khí chất trẻ trung và tràn trề sức khỏe, dứt khoát y hệt như một thanh kiếm vậy. Họ có tư tưởng sắc bén và trí thông minh và một ý chí to lớn. Tâm tính của họ cương nghị thật thà. Người này nắm bắt được năng lực của mình, biết được mình cần được làm gì, năng lượng mang lại tuy không chói sáng như kim cương nhưng lại có nét như đao vậy.

Tổng quan

Tuổi Dậu mệnh kim mồm miệng lanh lợi, trong cuộc sống thường ngày có phúc có lộc, tính tình bình ổn, đa dạng và phong phú. tuy nhiên họ thiếu thốn đủ đường cảm tình về mặt gia đình, không tồn tại điểm tựa tinh thần. Tuổi Dậu sinh năm này rất có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Đào Hoa Quý Nhân cầu chúc cho mọi việc tiện nghi. Cầu gặp được lương duyên, hậu vận mái ấm gia đình phát tài, an khang thịnh vượng. phụ nữ Dậu mệnh kim có số vượng phu ích tử, kiến gia lập nghiệp.

Tính cách

điểm mạnh

Tuổi Dậu sinh vào năm 1993 có tính cách hào phóng, nhiệt thành, giỏi ăn nói, mưu trí thông minh & thường được quý nhân phù trợ. Họ nổi tiếng với sức bền chí & bền bỉ, chịu khó trong các việc, chu đáo trong cuộc sống. Tuổi Dậu là kẻ thẳng thắn, dũng mãnh, có đặc thù vui nhộn. Họ túc trí đa mưu, đậm cá tính đồng điệu, không muốn thua thiệt & vô cùng mạnh mẽ và tự tin.

nhược điểm

Điểm trừ của những người cầm tinh con gà là tính tình thất thường, nói nhiều hơn thế nữa làm. Thẳng thắn, ưa đàm đạo nên họ thường lỡ lời. Họ vô tư thể hiện sự không hài lòng, chê trách cá nhân mà hoàn toàn không quan tâm đến cảm giác của địch thủ. vì thế dễ làm mất lòng người khác. ngoài ra, tuổi Dậu là người tư lợi, hành sự nhiệt tình nhưng thiếu suy nghĩ, lại hay kiêu căng & có thói khoe khoang. Trong tình yêu, họ là người phù phiếm, thích phô trương.

công danh sự nghiệp

Tuổi Quý Dậu là những người dân nhìn xa trông rộng & có sức phát minh, họ nhậy bén hơn người, thao tác gì cũng đều có chiến lược & có tương đối nhiều ý nghĩ đó hấp dẫn. đồng thời cũng có công dụng hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc & tư duy thấu đáo. chính vì thế, họ rất đáng ghét các việc làm đơn điệu, lặp đi lặp lại, không có thử thách.

Người tuổi Dậu đặt nhiều hy vọng vào con đường công danh sự nghiệp của chính mình, nhưng đường sự nghiệp có những thăng trầm nhất định. công danh và sự nghiệp cũng có không ít cải sinh khi phi vào quy trình tiến độ trung niên, khoảng chừng tuổi 36 trở đi và có thể triển khai xong vào tuổi 40. tiền bạc đầy triển vọng tốt lành, nhiều đỏ may mắn tạo cho thời cơ cho vần đề may mắn tài lộc và có thể được dồi dào vào lúc tuổi 40 trở đi.

tình cảm

Về phương diện tình cảm, nam nhi tuổi Dậu là kẻ thích sự tự do, bình đẳng, họ tin rằng trong tình yêu hai người nên tôn trọng cho nhau, tránh xử lý luận điểm bằng cách bất đồng quan điểm. nữ giới tuổi Dậu lại là người anh dũng, hướng ngoại, họ chuẩn bị đóng vai trò chủ động trong chuyện tình cảm & cùng lúc cũng có những mặt rất êm ả, gợi cảm. ngoài ra, các quý bà tuổi Dậu không muốn bị bó buộc trong tình ái và luôn hướng đến gia đình.

sức khỏe

Trong tử vi ngũ hành, tuổi Dậu thuộc hành Kim, đặc thù của Kim là khô ráo, dương khí mạnh. Khí khô lưu thông qua phổi, vì thế người hành Kim thường mắc những bệnh liên quan đến phổi & khí quản, nhất là nhiều chủng loại bệnh có đặc tính khô, nóng. Để phòng bệnh dưỡng thân, tuổi Dậu hãy chú ý siêu thị nhà hàng. Nên ăn nhiều thực phẩm có đặc thù âm. đồng thời học cách điều hòa tâm tính, đừng lo lắng vô số, giữ đầu óc cởi mở & hoạt bát.

Tài vận

Về mặt tài chính, sinh vào năm 1993 mệnh Kiếm Phong Kim, là kẻ có ước mơ, cũng có thể có hoải bão kiếm tiền khá lớn. mỗi một khi gặp gian nan, khắc có cơ hội cứu cánh xuất hiện, ra khỏi trường hợp nguy hại. Họ có chí tiến thủ, muốn tự phụ thuộc vào sức mình lập nghiệp chứ không chỉ dựa vào thu nhập nhập không chuyển biến mà sống qua ngày. tài lộc lớp trẻ thông thường, về trung niên, có vận số tài lộc tốt.

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *