Site Overlay

Review truyện Hoa Thiên Cốt

đa số những chi tiết khó nhằn nhất, tôi luôn cố gắng hạn chế nhất đều tập hợp trong quyển này, bắt buộc tuy tậu sách đã lâu, tôi vẫn nhất quyết để “Hoa Thiên Cốt” vào góc lạnh sách sâu kín nhất để khỏi phải chạm mặt nó rộng rãi. Cho buộc phải, khi bản thân lại ngồi đọc một mạch từ sáng tới tối, đem nguyên tâm trạng còn nóng hổi ra viết review, quả thực tới chính tôi còn bất ngờ.

Một siêu phẩm xuất sắc với cái kết viên mãn, từ nhân vật cho đến cốt truyện, hoàn hảo ở đây ko nên do nhân vật quá toàn diện mà do họ đã hoàn thành lý tưởng vai trò của mình, sự cố chấp, bướng bỉnh, vì tình yêu của họ đã khiến câu chuyện thật sự đi vào lòng người đọc.

Cốt truyện ngon tinh full tối giản, đồ đệ yêu sư phụ của mình là thượng tiên, sau đó hiểu lầm, rồi thù hận hóa thành ma, trải qua bao kiếp thăng trầm, sau cùng bên nhau mãi mãi. Cốt truyện thực sự không mang gì nổi bật, cái hay là tuyến diễn viên quá xuất sắc với những yếu tố riêng biệt. Từng người đều mang một vị trí nhất định trong lòng độc giả, đều đáng yêu và đáng yêu quý và hi sinh hết mình để đánh đổi lại hạnh phúc.

Hoa Thiên Cốt - Review truyện Hoa Thiên Cốt của tác giả Fresh Quả Quả

Đông Phương Úc Khanh, cả đời dành để ngắm nhìn và mến Hoa Thiên Cốt từ xa. Ông ở bên nàng qua bao kiếp luân hồi, bao nhiêu biến cố, nhưng nàng một mực ko coi gã là tình nhân. Căn nguyên ban đầu, Đông Phương Úc Khanh chỉ coi nàng như một quân cờ hỗ trợ, từng bước đối với nàng đều mang tính toán, sau cùng lại nhận ra chính mình muốn cùng nàng gánh chịu toàn bộ đau yêu quý. Thân là Dị Hủ Quân, biết mọi tất cả điều, việc Yêu Thần xuất hiện chỉ là vấn đề thời gian, tất cả thứ hắn đều tính toán có lợi cho mình, gặp Hoa Thiên Cốt giống như một hồi chuông đánh thức gã khỏi đấu trường khắc nghiệt, yêu nàng da diết nhưng vẫn phải chấp nhận rời xa nàng. Âu cũng là do hắn ngay từ đầu ko chân thành, đương nhiên sẽ ko mang hoàn thành có hậu.

Sát Thiên Mạch, vẻ đẹp tuyệt diễm, yêu Hoa Thiên Cốt đến điên ngu, nhưng ban đầu, ông đọc nàng như vật thay thế của Lục Hà để bù đắp áy náy khi xưa. Diễn viên này đáng yêu thương tới động lòng, cả một đời đơn độc, tới khi nhận ra tình cảm ẩn sâu trong lòng chính là tình yêu thì cũng chẳng thể làm cho được gì. Ông dù mang ghen tức khi thấy Hoa Thiên Cốt ở cạnh âu yếm Đông Phương, nhưng vì yêu nàng, gã chấp nhận để nàng về với đức lang quân, một mặt với quan tâm kỹ lưỡng cho nàng. Mang lẽ đây là nhân vật ân nên với nữ chính từ đầu tới cuối một bí quyết thành khẩn nhất, tuy lúc đầu nhìn nàng giống như thế thân, nhưng cũng chưa lúc nào làm tổn yêu mến Hoa Thiên Cốt.

Xem thêm truyện full chọn lọc khác tại đây: https://truyen24.top/truyen-full/

Một diễn viên khác khiến cho tôi thật sự băn khoăn, rằng có buộc phải tự thân tác giả muốn người này mới là nam chính khi dành quá rộng rãi ưu ái cũng như xây dựng hình tượng diễn viên thật sự rẻ sang trọng, Bạch Tử họa. Trước lúc yêu Hoa Thiên Cốt, chàng là thượng tiên, là người đứng đầu tiên giới, là sư phụ của nàng. Yêu mến tiên phải sở hữu trách nhiệm với chúng sinh, buộc phải quản lý Trương Lưu, lại sở hữu danh sư phụ, sư phụ không được phép yêu đồ đệ, đó là tín ngưỡng mà chàng rượt đuổi. Tín ngưỡng ấy cũng là rào cản duy nhất để chàng ko tới với Hoa Thiên Cốt, không từ bỏ hầu hết mà tới với nàng, ko cho chàng nhận ra tự thân muốn bảo vệ nàng tới nhường nào. Một con người đầy trách nhiệm và khăng khít như vậy nhưng vẫn sở hữu thể vì nàng mà phá bỏ dần dần những hang rào quanh mình để kéo nàng khỏi “yêu thần”, biết nàng chính là mối hiểm tai ương nhưng tin tưởng với bản tính lương thiện của nàng, đánh cược sinh linh chỉ để giúp nàng thoát khỏi nghiệp chướng, dung tiên nguyên che giấu giúp nàng. Đứng trước tội chết của nàng, lại chính Bạch Tử họa lợi dụng thân phận của mình giúp nàng tránh tội. Tuy tới cuối truyện hoa thiên cốt, sở hữu ý kiến cho rằng chàng thực chất là kẻ tuyệt tình, nhưng xét đến cùng, thân mình chàng cũng chỉ bất đắc dĩ, và ngay sau đó, chàng luôn mua phương pháp bù đắp lại những gì mình gây ra. Nam phụ này thực sự là một người toàn mỹ, tài giỏi và hiểu chuyện, biết được rằng tình yêu sở hữu thể cất giấu để giữ an toàn người mình yêu, ko để trái tim chiến thắng lý trí mà gây đại vạ cho cả hai.

Mặc Băng tiên cũng rất đáng mến, ở bên người mình yêu mà lại không thể chạm vào, chỉ mang thể từ xa nhìn nàng chết dần. Vì có vẻ ngoài giống Bạch Tử họa, Mặc Băng tiên được Ma Nghiêm vái lạy đi quyến rũ Thiên Cốt, hút Thần lực của nàng. Chỉ là hắn đã bị mê hoặc, bị hấp dẫn, bị rơi vào cái bẫy do chính hắn sắp đặt. Ông yêu mến Thiên Cốt, một người con gái như thế này, tại sao lại vươn lên là Thần tôn đứng đầu Lục giới? Trải nghiệm được quá khứ của nàng, từng chút từng chút một ám ảnh ông. Xót xa trào dâng. Mặc Băng tiên còn cảm thấy ấm áp khi Thiên Cốt tiêu dùng thuật bảo vệ phần tâm thuật trong người hắn, thở dài bảo hắn hãy đi tìm người ông yêu. Thực ra gã đã yêu nàng rồi. Như trong phần ngoại truyện, gã sở hữu nói ông ko muốn rượt đuổi, chỉ muốn ở bên giữ an toàn nàng. Tấm lòng Thiên Cốt đã lay động cả một con người lạnh lẽo và cô đơn như gã.

Xem thêm:

Trong cả một bộ truyện tình yêu ngang trái thế này, cặp đôi đáng yêu Lạc Thập Nhất – Đường Bảo, đã khiến cho ko lúc vươn lên là nhẹ nhàng, thư giãn hơn. Một người một sâu bên nhau, có vẻ kỳ quái nhưng cực kỳ dễ thương. Những đoạn như Lạc Thập Nhất hôn lén Đường Bảo, gọi Đông Phương là cha….khiến câu chuyện bớt nặng nề. Khi Đường Bảo tan biến, Thiên Cốt muốn giết Lạc Thập Nhất để trút giận, hắn cũng lặng yên bằng lòng. Kỳ thực ông muốn ở bên người gã yêu lắm. Kể cả lúc hồi sinh, mất trí nhớ, hắn vẫn nuôi phần lớn tằm và sâu, dù ko biết tại sao. Tình cảm của hai người thật đáng trân trọng. Kế bên, cặp đôi Úc Nhược – Nam Vô Nguyệt rất đáng yêu, một người là trưởng môn Trường Lưu, một người là sư, vậy mà ở bên nhau, cộng nhau vượt qua khó khăn, vô cùng đáng khâm phục.

Tôi lần này sẽ đặc biệt không nói về nữ chính Hoa Thiên Cốt, doc truyện online này giống như nàng và dàn harem vậy, nhưng các anh nam lại nổi bật và hoàn hảo quá làm nàng ít rộng rãi giống một con quay, quay tròn bên cạnh các nhân vật khác và cuố cùng…ngã vào nam chính. Một điều đáng quý ở nhân vật này là tính thiện, không bao giờ hận thù ai, kể cả kẻ thù của mình. Chắc cũng do đó mà sở hữu biết bao người sẵn sàng hi sinh vì nàng. Còn cụ thể nàng ra sao, mời các bạn đọc mua trải nghiệm.

Nói chung, về cốt truyện dễ bắt bắt, ngôn từ cũng không quá khó tiếp thu, toàn bộ đều giới hạn ở mức ổn. Điểm sáng sủa của toàn truyện là các diễn viên xuất hiện vô cùng lớp lang và ăn ý, kết mở rõ rệt, mỗi người một tính phương pháp cụ thể. Đây là một tác phẩm đáng xem cho bất kì ai mê say ngôn tình, ngay cả những người không thích cổ trang như tôi, thì Hoa Thiên Cốt cũng là số ít truyện tôi mang thể trải nghiệm liền mạch mà ko dâng lên cảm giác muốn từ bỏ giữa chừng.

Trên đây là bài viết truyện hoa thiên cốt review. Chúc các bạn có phút giây thư giãn và đừng quên theo dõi hệ thống đọc truyện online truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *