Site Overlay

Tuổi Dần cung Sư Tử: nổi bật và cao ngạo

Tính cách tuổi Dần cung Sư Tử

Người tuổi Dần thuộc cung hoàng đạo Sư Tử vốn lanh lợi, giỏi giang. Sự cộng hưởng tính cách mạnh của con giáp Dần và cung Sư Tử tạo cho một con người thực sự nổi trội.

những người tuổi Dần cung Sư Tử rất khó tiếp cận, khó kết bạn và duy trì tình bạn, chính vì họ thường tự coi mình giỏi hơn người khác, chính vì thế họ thường bị nhận xét là những kẻ sang chảnh và kiêu sa, khó gần Chưa hẳn chỉ trong các việc kết giao mà còn cả trong các công việc. Nhưng khi xuất hiện chỗ đám đông họ tỏ ra lịch sự và trang nhã, thậm chí còn nghịch ngợm đáng yêu, nhưng điều này lại gây phản cảm vì mỗi cá nhân nhận định rằng đó là giả tạo. đấy là Vì Sao khiến đa số chúng ta nghĩ rằng những người dân tuổi Dần cung Sư Tử Chưa hẳn là người chân thành.

mặc dù thế, họ cũng có những mặt tích cực và lành mạnh khi rất có thể phát huy tương đối đầy đủ thế mạnh của chính bản thân mình như mưu trí, gan góc, kiêu dũng. chẳng hạn như nếu có ốm đau, tuyệt vọng bạn vẫn vượt qua bằng những nụ cười sáng sủa. sau thời điểm mọi chuyện qua đi bạn tự khởi động bản thân, lại háo hức đón nhận những điều may mắn tốt lành đang đón chờ mình.

công danh và sự nghiệp, công danh và sự nghiệp người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử

Người tuổi Dần & thuộc cung Sư Tử thường ít khi khoa trương về bản thân mình. Tuy có công dụng lãnh đạo bẩm sinh nhưng lại thiếu năng lực chi phối người khác nên họ cũng không thích bị đồng nghiệp nhòm ngó, lại càng không muốn bị ở trong vòng quản lỷ, đo lường và tính toán của bất kể ai. Nếu được lựa chọn, họ có nhu cầu có được một khoảng không riêng. vì thế, đối với họ, theo đuổi những việc làm đòi hỏi khả năng thao tác hòa bình cao là việc lựa chọn lanh lợi nhất.

Họ cũng là những người dân rất giỏii phát hiện ra “các vấn đề của cộng đồng”. Họ có thể nhận biết rõ những bất công đang tồn tại và sẽ nỗ lực cố gắng để thay đối điều ấy.

Với tính cách tuổi Dần cung Sư Tử, không khó gì khi nhận ra tầm tác động ảnh hưởng của mình trong số tổ chức triển khai từ thiện xã hội hay tổ chức vì quyền lợi nơi công cộng. Họ là các nhà diễn thuyết đại tài, rất tương thích để biến thành giáo viên hoặc nhân viên buôn bán.

không dừng lại ở đó, họ cũng có thể trở thành diễn viên hoặc ca sĩ khét tiếng và có khả năng sẽ giành được thành công nhất định nếu theo đuổi chuyên ngành hội họa, điêu khắc.

Hôn nhân người tuổi Dần thuộc cung Sư Tử

Với tính cách tuổi Dần cung Sư Tử không hề nhỏ ngạo và thoải mái tự tin về bản thân nên họ cũng không thích chỉ thuộc sở hữu một người gì đó rồi kết duyên, xây đắp mái ấm gia đình với người đó. Họ xem xét ít nhiều trong chuyện yêu đương, lựa chọn kẻ thù để trao trọn ý thức. Người mà người ta yêu phải bình đẳng với họ về mọi mặt vì họ đề cao “môn đăng hộ đối”. mặc dù thế, trong mối quan hệ tình dục thì họ lại không mấy coi trọng sự bình đẳng giữa mình và đối tượng người sử dụng.

nam giới tuổi Dần & thuộc cung Sư Tử là kẻ phóng khoáng nên rất thích chiều theo mong muốn của bạn gái, là mẫu nam nhi nhiều nữ giới mơ ước. tuy nhiên, nhiều lúc họ tỏ ra cộc cằn nhưng chỉ cần người nữ giới mềm mỏng manh họ sẽ đơn giản cho qua mọi chuyện.

nữ giới tuổi Dần & thuộc cung Sư Tử là những người sống tình cảm, chân thành. Một người đàn ông mưu trí, tình phấn kích, sáng sủa và phóng khoáng sẽ là hình mẫu tuyệt vời trong mắt các cô gái tuổi Dần cung Sư Tử.

một nửa hoàn hảo dành cho tất cả những người tuổi Dần cung Sư Tử đó là kẻ tuổi Thìn, Ngọ & Tuất thuộc những cung Bạch Dương, cung tuy nhiên Tử, cung Nhân Mã và cung Bọ Cạp.

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *