Site Overlay

Hướng dẫn xóc đĩa bịp dễ thực hiện

Chắc hẳn bạn đã bị thua lỗ với bộ môn xóc đĩa rất nhiều rồi đúng không, đứng lo lắng nhé, rất có thể bạn cũng là một nạn nhân của bịp xóc đĩa, để giúp anh em có thể bịp được người chơi khác dành chiến thắng cho bản thân, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp bịp mà dễ thực hiện nhất. Tôi tin sẽ không làm mất thời gian của mọi người đâu, tập trung và đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào dưới dây nhé.

Hướng dẫn cách chơi mẹo bịp xóc đĩa hay

Vốn là trò đỏ đen có sức hút lớn, Xóc đĩa hiện được nhiều anh em yêu thích. Tuy nhiên không ít trong số đó cũng phải nhận “quả đắng” vì thường xuyên thua đậm. Nếu bạn không muốn mình trở thành một trong những người kể trên thì nên sớm tìm tới cách chơi Xóc đĩa bịp.

Thực tế hiện nay có nhiều thành viên chơi cược áp dụng cách này đã mang lại chiến thắng lớn. Họ có thể nhìn rõ quân bài của đối phương để nhanh chóng chớp thời cơ, chặn cửa thắng của người khác hiệu quả. Bằng cách này anh em còn tăng cơ hội chiến thắng, nhận về nhiều phần thưởng cược giá trị như mong đợi.

Một trong những cách chơi Xóc đĩa bịp bằng tay hiệu quả được nhiều người đánh giá cao hiện nay phải kể tới yếu tố dưới đây:

  • Thứ nhất, bạn cần chuẩn bị bộ đĩa và bát chắc chắn, không gây ra tiếng động. Bộ này cần vừa khít với nhau
  • Thứ hai, anh em nên chuẩn bị kỹ lưỡng để có một đôi tay dẻo, cổ tay nhuần nhuyễn với các thao tác xóc, lắc đều. Vì thế anh em nên tập luyện thật nhiều lần trước khi đến sới bạc.

Hướng dẫn chi tiết những cách chơi Xóc đĩa bịp bằng tay cực chuẩn

Mẹo xóc đĩa hướng quân thật

Bạn cần có cách Xóc đĩa và điều hướng quân thật chuẩn xác. Hãy tập luyện để tạo ra thao tác xóc điêu luyện và theo quy luật nhất định từ trước đến sau, từ phải qua trái, từ trên xuống dưới.

Việc này cũng giúp chúng ta sớm xác định được mặt của các xúc xắc, mang về cho bản thân mình cơ hội chiến thắng đúng như mong đợi.

Tư thế cầm xóc đĩa để bịp

Khá nhiều người tỏ ra lúng túng khi xóc đĩa. Điều này xuất hiện là vì họ chưa dành nhiều thời gian để luyện tập. Vô hình chung các thao tác không chuyên nghiệp cũng khiến chúng ta dễ đoán sai, không mang về phần thắng cho mình.

Do đó, bạn lưu ý các thao tác nên được thực hiện như sau:

  • Đầu tiên bạn cần để 2 ngón tay cái để trên đỉnh của bát khi được úp xuống
  • Riêng ngón trỏ của anh em cần để ở 2 bên tiếp xúc ngay mép của bát và đĩa
  • Ngoài ra 3 ngón của 2 tay còn lại thì để ở dưới đĩa.

Các tư thế kể trên khi kết hợp cùng một lúc sẽ tạo thành tư thế cầm bát đĩa chắn chắn. Đặc biệt, hãy nhớ anh em chỉ dùng lực ở 2 cổ tay nên tay phải dẻo. Đồng thời bạn cần hiểu rằng chỉ khi có lực thì mới xóc đạt yêu cầu.

Ngoài ra cũng nhờ thế mà chúng ta dễ dàng di chuyển và điều hướng các quân bài theo ý mình nữa đấy!

Cách nhìn lén quân bài xóc đĩa

Ngoài ra, để có kinh nghiệm cá cược, kỹ năng chơi Xóc đĩa bịp chuẩn bằng tay, bạn nên luyện tập cách phân tích sới Xóc đĩa và nhìn lén quân bài thật nhanh. Thực tế trong quá trình xóc, khoảng cách giữa bát và đĩa có lúc mở ra. Anh em hãy quan sát thật kỹ để có thể đoán biết các quân bài.

Để thực hiện được thao tác này dễ dàng, bạn hãy lưu ý:

  • Sao cho 2 ngón tay trỏ gì chặt lại mép ở phía trên giữa đĩa và bát
  • 2 ngón tay cái đẩy đáy bát lên để hở 1 khoản nhỏ vừa đủ để nhìn vào bên trong.
  • Các thao tác cần tiến hành thật nhanh, linh động và chuyên nghiệp.

Mong rằng cách chơi Xóc đĩa bịp chính xác vừa rồi sẽ phần nào giúp anh em. Hãy cùng theo dõi thêm các thông tin hay khác trên chuyên trang web của chúng tôi để sớm có nhiều kinh nghiệm chơi cược thông minh hơn bạn nhé!

Trích dẫn theo nguồn: https://topnhacai.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *