Site Overlay

Việt Nam Những Chuyến Đi – Vicky Nhung| Tập 7 Trại Sáng Tác 24H|Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2016Vicky Nhung khiến sân khấu Sing My Song nổ tung với ca khúc “Việt Nam những chuyến đi”.
ĐỘC QUYỀN TRÊN VIVA Shows.

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi

►►► Click for more: ◄◄◄
►Subscribe VIVA Shows:
►Subscribe VIVA Music:
►Like us on Facebook Sing My Song:
► Website:
► Zalo Official Account:
►Like us on Facebook VIVA:
►Circle us on G+ :

Sing My Song – Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được sản xuất theo khuôn mẫu Sing My Song của UK’s ITV ITV Network (Anh Quốc). Đây là cuộc thi dành riêng cho ca sĩ – nhạc sĩ mong muốn có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Với Format mới lạ, hấp dẫn và ý nghĩa, chương trình đã tạo nên thành công vang dội tại Trung Quốc.
4 gương mặt chính thức đảm nhận vai trò quyền lực của Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa 1 đã chính thức lộ diện gồm: nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là 4 nhạc sĩ “gạo cội” của làng âm nhạc Việt Nam, và lần đầu tiên họ sẽ cùng góp mặt cùng nhau trong một chương trình truyền hình hàng đầu về âm nhạc. Kinh nghiệm, khả năng sáng tác, cả 4 đều là “hòn ngọc” quý giá và họ sẽ là người truyền lửa, nuôi dưỡng và thắp sáng ước mơ cho những thế hệ nhạc sĩ tài năng sau này.

Nguồn: https://kvsulur.org/

Xem thêm bài viết: https://kvsulur.org/category/giai-tri/

20 thoughts on “Việt Nam Những Chuyến Đi – Vicky Nhung| Tập 7 Trại Sáng Tác 24H|Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2016

  1. Để có thể xây dựng lên bài hát này..
    Cần tìm hiểu rất nhiều
    Chúc mừng bạn…
    #team xem trễ

  2. yo amo a esta joven me gusta su musica la escucho desde hace mucho pero no sabia que habia participado en un festival asi la amo desde venezuela saludos

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *